ĐỊU EM BÉ KUKU 4 CÁCH KU-2184

Dòng địu em bé KU2184 thiết kế với cơ chế thoáng khí, kết cấu địu chắc chắn, giúp mẹ không bị đau mỏi khi địu lâu, đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé. Ngoài ra, địu còn có thể điều chỉnh tạo 3 kiểu địu khác nhau, linh hoạt hơn trong việc địu bé đi chơi. Hãy là bà mẹ thông thái khi chọn cho mình địu em bé KU2184.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết cấu địu em bé chắc chắn
Giúp mẹ không bị mệt khi địu bé lâu, cho mẹ thoải mái làm nhiều công việc.

Có 4 vị trí địu khác nhau
Địu bé nằm ngang (bé từ 0 đến 3 tháng tuổi): 2 dây đeo được ghép chồng lên nhau để đeo vào vai, tạo cảm giác thoải mái hơn cho bạn.
Địu bé phía trước ngực (bé từ 3 đến 6 tháng tuổi): mọi điều chỉnh đều được thực hiện ở phía trước, mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Địu bé đứng thẳng sau lưng (bé từ 6 đến 12 tháng tuổi):2 dây đai được đeo vào cả hai vai sẽ phân phối đều trọng lượng của bé trên 2 vai bạn. Giúp bạn rảnh tay để có thể làm việc khác.

Thiết kế có cơ chế thoáng khí
Đảm bảo thoát mồ hôi và thoáng khí cho bé yêu.

Bạn có thể tháo rời một bảng cứng và địu bé phía trước ngực (bé từ 12 đến 24 tháng tuổi): cho bé xoay mặt ra để bé thoải mái quan sát và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Địu em bé 3 IN 1 ku.ku Ku – 2184

Chất liệu: 100% cotton

Màu sắc: xanh, xanh đen

Kích thước : hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm…và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn..

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lợng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé như ; Máy tiệt trùng bình sữa, , máy dung nước cho bé, bình sữa, mú vú, nôi chơi cho trẻ, xe đẩy trẻ em, máy hút sữa điện, máy haut1 sữa bằng tay, máy hút sữa điện đôi, giường trẻ em, ghê ăn bột, bộ chế biến thức ăn, muỗn đĩa, ca tập uống nước, bình uống nước,…., Thương hiệu Ku Ku cũng tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động cùng phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Ku Ku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng.

Thương hiệu : Ku. Ku ( Taiwan )

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *