Khi mang bé đi chơi, đi du lịch và ngay cả khi ở nhà địu em bé vẫn luôn là đồ vật cực kỳ hữu dụng cho cha mẹ. Khi sử dụng địu, cha mẹ hoàn toàn có thể trở con đi trên xe máy mà không cần phải có người đi theo để ôm giữ bé, khi đi chơi hay du lịch cha mẹ tự do đưa con đi theo, cùng con tận thưởng những khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc của chuyến đi và bảo vệ tuyệt đối bảo đảm an toàn cho trẻ, khi ở nhà thì rất thuận tiện cho cha mẹ …

Khi mang bé đi chơi, đi du lịch và ngay cả khi ở nhà địu em bé vẫn luôn là vật dụng cực kỳ hữu ích cho bố mẹ. Khi sử dụng địu, bố mẹ có thể trở con đi trên xe máy mà không cần phải có người đi theo để ôm giữ bé, khi đi chơi hay du lịch bố mẹ thoải mái đưa con đi theo, cùng con tận hưởng những giây phút hạnh phúc của chuyến đi và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ, khi ở nhà thì rất tiện lợi cho bố mẹ khi vừa có thể trông bé vừa có thể làm việc nhà, vừa đọc sách, xem phim. Đai địu em bé hết sức tiện dụng và đa dạng, có thể dùng địu cho trẻ sơ sinh, địu cho bé 1 tháng tuổi, địu cho bé 2 tháng tuổi, địu cho bé 1 tuổi … với 4 tư thế hoàn toàn hiệu quả: địu trẻ sơ sinh ngồi úp mặt vào trong lòng mẹ, địu bé ngồi quay mặt ra phí trước, địu bé phía sau lưng mẹ, địu bằng cách bế bé.

Địu em bé – 12 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng địu

Địu đang là một trong những vật dụng rất cần thiết đối với nhiều bố mẹ hiện nay, rất nhiều bố mẹ rất thích sử dụng địu cho trẻ để có thể được gần con cả ngày. Đặc biệt với những gia đình bận rộng phải làm quá nhiều công việc cùng 1 lúc như vừa phải nấu cơm, làm việc nhà, lại vừa phải chăm con thì quả thực một chiếc địu em bé là giải pháp cứu cánh cho các gia đình trẻ, bố mẹ vẫn có thể ôm con cả ngày mà lại vẫn có thể đi mua sắm, đi chơi, đi chợ hay gặp gỡ bạn bè, làm việc nhà… Sau đây là 12 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng địu em bé.

12 lợi ích khi sử dụng địu em bé

12 quyền lợi tuyệt vời khi sử dụng địu em bé

Lợi ích 1 – Dùng địu sẽ khiến em bé sẽ cảm thấy hạnh phúc và khóc ít hơn :

Theo điều tra và nghiên cứu và thống kê của Học viện nhi khoa Hoa kỳ cho thấy những em bé được cha mẹ bế 3 h một ngày đã khóc ít hơn, quấy rầy ít hơn 43 % và giảm tới 51 % vào đêm hôm so với những em bé không được bế liên tục .

Lợi ích 2 – Cải thiện được việc bú sữa của trẻ sơ sinh và quá trình sản xuất sữa ở mẹ :

Việc thường xuyên được tiếp xúc trực tiếp với trẻ sơ sinh nên trong cơ thể mẹ sẽ tiết ra chất oxytocin, đây là loại hormone thúc đẩy quá trình sản xuất sữa ở mẹ, nó còn giúp cho việc bú sữa mẹ dễ dàng và hiệu quả hơn, thúc đẩy mối liên kết của mẹ và con. Không những thế khi mang địu trẻ sơ sinh thường xuyên mẹ còn có thể cải thiện tính trầm cảm và lo lắng sau khi sinh.

Lợi ích 3 – Giúp mẹ rèn luyện thể dục :

Mang địu trẻ em thường xuyên sẽ giúp cho mẹ có cơ hội tập thể dục mỗi ngày, vừa có được sức khoẻ khi vận động và là cách tuyệt với để nhanh chóng lấy lại được vóc dáng eo thon sau khi sinh em bé.

Lợi ích 4 – Thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ :

Khi mang địu trẻ em mỗi ngày đó sẽ là một cơ hội rất tốt để bé có thể được tiếp xúc với thế giới bên ngoài với những điều mới lạ và thú vị xung quanh bé, giúp tăng cường khả năng nhìn sự vật của bé, tăng khả năng vận động bộ não của bé, là tiền đề cho bé học ngôn ngữ nhanh hơn, bé sẽ thông minh hơn.

Lợi ích 5 – Phát triển về thể chất cho bé :

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ việc chú trọng đến sự phát triển về xương sống là rất quan trọng, vì thế khi mang địu, bé sẽ có được tư thế ngồi thẳng lưng và cổ giúp cho sự phát triển về thể chất của bé sẽ hoàn hảo. Ngoài ra khi sử dụng địu cho bé, trẻ còn được phát triển toàn diện về cả chân và tay do bé được vận động chân tay thường xuyên hơn.

Lợi ích 6 – Giảm nguy cơ đầu dẹp ở trẻ sơ sinh :

Khi mới sinh ra đầu trẻ sơ sinh có hai thóp mềm, nơi những xương sọ chưa được tăng trưởng hết và chưa liền lại với nhau, nên đầu của bé rất linh động và thích ứng với sự tăng trưởng nhanh gọn của não bộ trong thời hạn này. Nhưng cũng chính vì vậy mà đầu của bé rất dễ bị dẹp .

Để khắc phục được tình trạng đầu dẹp ở trẻ sơ sinh mẹ nên đặt bé nắm ngửa không lệch về một bên khi bé ngủ, hoặc có thể dùng gối lõm cho bé khi ngủ, nên dùng gối mỏng chững 1-2cm. khi bé tỉnh ngủ mẹ nên mang địu cho bé, không nên cho bé nằm quá lâu và quá nhiều trong một ngày.

Bố mẹ nên quan tâm tư thế ngủ của bé cũng rất quan trọng, không được để bé ngủ với tư thế nằm sấp mặt xuống giường sẽ làm cho bé có rủi ro tiềm ẩn bị ngạt thở, gây ra nguy hại cho bé. Khi bé ngủ nên để bé có được tư thế thoả mãi nhất, miệng và mũi của bé không bị vật cản được cho phép bé hít thở không khí trong lành mọi lúc .

Lợi ích 7 – Cho con bú sữa kín đáo :

Khi mang đai địu em bé sơ sinh, mẹ có thể cho con bú sữa bất cứ lúc này, và bất cứ chỗ nào cũng được mà vẫn đảm bảo sự kín đáo và không ngại ngần hay thiếu văn minh khi đang ở nơi công cộng vì đai địu em bé có thể giúp mẹ che chắn kín đáo khi bé bú sữa mẹ.

Lợi ích 8 – Địu cho bé rất tiện dụng :

Nếu bố mẹ muốn ra ngoài mua sắm hoặc muốn làm công việc tại nhà, khi mang địu em bé bố mẹ có thể vừa trông giữ bé,  vừa rảnh tay làm việc mình muốn, điều này rõ ràng rất thuận tiện cho bố mẹ. So sánh địu em bé với xe đẩy thì mỗi một thứ có một ưu và nhược điểm riêng, xe đẩy xe rất cồng kềnh và khó di chuyển ở những nơi đông đúc hay xa xôi, nhưng khi mang địu em bé bên mình bố mẹ sẽ thoả mãi di chuyển trên đường, trên tàu, trên ô tô công cộng.

Lợi ích 9 – Tuyệt đối an toàn cho bé :

Khi mang con trên địu trẻ em, bé sẽ được chăm sóc và bảo vệ an toàn tuyệt đối, bố mẹ sẽ không phải lo bé chạy nhảy xung quang, hay vui chơi một mình mà không có người để ý chăm sóc.

Lợi ích 10 – Gắn kết tình cảm của bé với mọi người trong gia đình :

Mọi người trong gia đình đều có thể mang đai địu em bé để có thể bế bé, vui chơi với bé mà không lo mỏi mệt, có thể gắn kết mọi người với bé giúp cho tình cảm của mọi người với bé yêu trở nên thương yêu hơn, bé được tiếp xúc thường xuyên với mọi người trong gia đình giúp cho bé cảm thấy vui vẻ nô đùa, phát triển nhanh hơn và hạnh phúc hơn.

Lợi ích 11 – Giúp bố mẹ trẻ tự tin khi được làm cha mẹ :

Khi mang đai địu em bé bố mẹ trẻ sẽ bắt được các tín hiệu của bé như bé cảm thấy nói và muốn được ăn, bé cảm thấy khó chịu hay không được thoả mãi mà không phải khóc nhiều, bố mẹ sẽ được quan sát tới các nét mặt, cử chỉ và hành động của bé mỗi ngày. Chính những điều đó sẽ giúp cho bố mẹ cảm thấy tự tin hơn khi làm cha mẹ, bố mẹ sẽ cảm thấy được tình yêu của cha mẹ với con cái. Đặc biệt khi mang địu em bé mẹ sẽ thường xuyên được vui chơi nô đùa nói chuyện với bé tăng sự tích cực cho mẹ và giảm thiểu những suy nghĩ làm cho mẹ dễ bị trầm cảm sau khi sinh.

Lợi ích 12 – Làm cho bé khoẻ mạnh hơn :

Theo những điều tra và nghiên cứu của chuyên viên nhi khoa việc sinh non sẽ làm cho hệ thần kinh của trẻ sơ sinh mỏng mảnh yếu ớt hơn, nhưng với việc được tiếp xúc tiếp tục với cha mẹ khiến cho bé được cải tổ về hơi thở, nhịp tim và những cử động giúp cho trẻ sơ sinh của thể tăng trưởng một cách tốt hơn và khoẻ mạnh hơn .
>> > Xem thêm : Sử dụng đai xe máy giúp bé bảo đảm an toàn, mẹ yên tâm khi lái xe

Địu em bé loại nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đai địu dành cho trẻ em từ nhiều nhà sản xuất khác nhau với kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng và giá cả cũng chênh lệch, vì thế gây ra sự bối rồi cho bố mẹ khi muốn mua sản phẩm đai địu cho bé. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình về chất lượng, giá cả và cả thẩm mỹ bố mẹ nên đến siêu thị mẹ và bé để được đảm bảo mua sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

4 tư thế địu cho bé

4 tư thế mang địu em bé

Một số cách phân loại đai địu cho bé phổ biến như :

 • Theo đối tượng người tiêu dùng sử dụng : hoàn toàn có thể phân loại gồm : địu cho trẻ sơ sinh và địu cho trẻ lớn hơn
 • Theo vật liệu : thì gồm có : địu vải em bé, địu lưới cho bé, …
 • Theo cấu trúc : có địu dạng vòng, địu dạng balo, …
 • Theo tính năng : có địu nằm, địu ngồi em bé, địu em bé đi xe máy, địu em bé 4 tư thế, địu em bé 6 tư thế, địu đa năng, …
 • Ngoài ra còn có những loại địu như : địu trợ lực, địu có cấu trúc mềm, … tùy theo đặc thù và nhu yếu sử dụng mà hoàn toàn có thể chia ra làm nhiều loại địu trẻ nhỏ khác nhau .

Một số đai địu cho trẻ đang được ưu thích và tin dùng nhất lúc bấy giờ với mẫu mã phong phú và Chi tiêu hài hòa và hợp lý như : Địu trẻ nhỏ hạng sang Aprica, địu em bé của Mamago, địu hạng sang Kiza, địu cho bé Bebear, địu em Mothercare, địu cho trẻ Farlin, địu Combi của nhật, địu trẻ Aimama, địu Chicco, địu bé Baby lab, địu em bé gluck, địu kuku, địu sita, địu Nước Hàn …

Địu trẻ em cao cấp Aprica Pitta

Aprica là dòng thương hiệu của Nhật Bản với danh tiếng đã được khẳng định trong suốt 60 năm qua, luôn đảm bảo cung cấp các loại xe đẩy, ghế ngồi ô tô và các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh khác với chất lượng hàng đầu. Địu em bé Aprica pitta vô cùng tiện lợi dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với trọng lượng tối đa là 12kg.

Địu trẻ em Aprica Pitta

Địu trẻ nhỏ Aprica Pitta

 • Địu em bé hạng sang Aprica Pitta có 3 màu được làm từ vật liệu sợi đan mềm mịn, thoáng khí .
 • Địu Aprica Pitta được phong cách thiết kế có miếng lót đệm và dây đai ôm tạo nên mạng lưới hệ thống tương hỗ bảo đảm an toàn cho bé .
 • Địu Aprica được phong cách thiết kế mưu trí hoàn toàn có thể giữ cố định và thắt chặt phần đầu và phần cổ cho bé .
 • Có thể địu em bé đến 3 tuổi và 4 tư thế khác nhau : địu bé nằm ngang, địu bé nằm thẳng, địu bé sau sống lưng và địu bé quay mặt ra phía trước .

Địu ngồi Mamago cho bé

Mamago là 1 nhãn hiệu khá mới mẻ độc quyền tại Kids Plaza, hoạt động với phương châm tiện lợi và an toàn, Mamago mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm địu ngồi cho bé 4 in 1 hiện đại, sử dụng chất liệu mềm mại, an toàn với giá bán phù hợp với mọi gia đình. Khá nhiều ba mẹ phân vân “có nên mua địu ngồi cho bé hay không? ” và chính những ưu điểm vượt trội của địu ngồi em bé Mamago thì các ba mẹ đã thực sự bị thuyết phục.

địu ngồi cho bé

Địu ngồi cho bé Mamago

 • Địu Mamago được làm bằng cotton & Polyester mềm mại sẽ mang lại sự êm ái, an toàn cho bé mà vẫn đảm bảo sự thoáng mát.
 • Địu ngồi Mamago được phong cách thiết kế thoáng đãng được cho phép bé ngồi thoáng đãng thoả mãi mà vẫn tự do cử động chân tay .
 • Địu em bé có bệ ngồi Mamago được thêt kế với dây mang vai đệm mềm không gây mỏi cho cha mẹ khi địu trong nhiều giờ .
 • Địu em bé có ghế ngồi Mamago được phong cách thiết kế mạng lưới hệ thống đai khoá bảo đảm an toàn chắc như đinh giúp mang lại sự bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé .
 • Ngoài ra địu ngồi được phong cách thiết kế để có thẻ giặt và phơi thuận tiện, không bị phai màu .
 • Nếu mẹ phân vân địu ngồi cho bé loại nào tốt thì địu em bé có bệ ngồi Mamago là lựa chọn hoàn hảo với giá thành phải chăng nhất nhé.

>>> Xem thêm: địu trẻ em mamago giá rẻ nhất tại Kids Plaza

Địu em bé cao cấp Kiza

Địu em bé hạng sang Kiza chiếm hữu mẫu mã gọn nhẹ, với phong cách thiết kế dây mang vai và đeo sống lưng mưu trí được nhìn nhận là một trong những mẫu sản phẩm dành riêng dành cho thể trạng những bé khu vực châu á. Với Kiza, ba mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh linh động với 5 tư thể khác nhau, thuận tiện gấp gọn và bỏ vào túi xách khi ra ngoài. Với vô số những ưu điểm như vậy nhưng mẫu sản phẩm có giá rất tốt trên thị trường .

Địu em bé cao cấp Kiza

Địu em bé Kiza 5 tư thế hạng sang

 • Địu em bé Kiza được làm từ chất liệu Polyester cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng của viện dệt may Việt Nam, giúp bé cảm thấy êm ái, thoáng khí và có khả năng tản nhiệt tạo cảm giác thoải mái cho bé.
 • Địu Kiza được phong cách thiết kế sử dụng cho cho bé từ 0-18 tháng tuổi với 5 tư thế khác nhau .
 • Địu có phần đỡ cổ giúp bảo vệ đầu của em bé .
 • Địu được phong cách thiết kế với mạng lưới hệ thống khoá cài và miếng dán chắc như đinh bảo vệ tuyệt đối bảo đảm an toàn cho bé .
 • Sản phẩm thuận tiện giặt và phơi bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn cho bé .

Địu em bé Bebear

Địu em bé Bebear được trang bị hàng loạt điểm khóa tại phần để chân – tay – dây đeo vai giúp địu trở nên chắc chắn. Đồng thời tăng cường sự an toàn cho bé khi sử dụng. Bên cạnh đó, với nút kéo sau lưng, cha mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo sao cho phù hợp và thoải mái nhất với cả mẹ và bé. Địu thiết kế chỗ ngồi cũng như chỗ để chân tay rộng rãi, cho bé thoải mái cử động mà không bị tì lên da bé trong khi được mẹ địu.

Địu em bé 3 in 1 Bébéar

Địu em bé Bebear

 • Địu em bé Bebear được làm bằng vải cotton Plyester mềm mại và mượt mà, thoáng mát, không gây tổn thương nào trên da của bé, dùng được cả mùa đông và mùa hè cho bé .
 • Địu Bebear được phong cách thiết kế dễ giặt và phơi bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn cho bé .
 • Địu được trang trí với hoạ tiết đẹp mắt, mẫu mã văn minh đem lại sự thú vị cho bé .

>> > Tham khảo thêm : Cách sử dụng địu 3 tư thế bebear

Địu trẻ em Mothercare

Mothercare được thành lập hơn 50 năm. Mothercare là thương hiệu chuyên về sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Địu trẻ em Mothercare đặc biệt thích hợp cho mẹ và bé trong những chuyến đi chơi, đi dã ngoại. Địu không những giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé mà còn mang lại cho mẹ cảm giác thoải mái, không hề đau nhức, mỏi mệt khi đeo. Sản phẩm cùng các đặc điểm nổi bật khác sẽ cho mẹ và bé những giờ phút bên nhau thật vui vẻ.

địu em bé Mothercare

Địu em bé Mothercare

 • Địu trẻ nhỏ Mothercare hoàn toàn có thể sử dụng được 4 tư thế : cho bé quay mặt lại mẹ, cho bé quay mặt ra ngoài, địu bé sau sống lưng và tư thế nằm nghiêng .
 • Địu em bé Mothercare có 2 sắc tố chính là xanh tím than và màu đỏ tăng thêm sự lựa chọn cho bạn .
 • – Địu được thết kế tiên dụng khi muốn kiểm soát và điều chỉnh độ rộng chật đem đến sự thoả mãi cho bé .
 • – Địu Mothercare tương thích cho bé từ sơ sinh đến 12 kg .

Địu em bé Baby 6 tư thế

Được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, địu em bé Baby 6 tư thế hỗ trợ đắc lực cho bạn địu bé ở nhiều tư thế khác nhau, vừa bảo vệ bé tốt hơn vừa thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé cũng như các hoạt động khác nhau của mẹ.

Địu 6 tư thế cho bé Baby

 • Địu 6 tư thế chp bé được sản xuất từ vật liệu cotton thướt tha cộng thêm lớp lót tổ ong thoáng khí bên trong nên chiếc đệm không khác gì chiếc đệm nhỏ êm ái, nâng niu làn da dịu nhẹ của bé .
 • Được liên kết với dây mang ở phần thân bằng những chiếc khóa chắc như đinh và bảo đảm an toàn .
 • Dây địu dài, kiểm soát và điều chỉnh tự do để thích với mọi tư thế ngồi của bé .
 • Tiện lợi, nhỏ gọn, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi .
 • Đặc biệt, phong cách thiết kế thêm miếng đệm dán ở đáy hoàn toàn có thể tháo ra giặt thuận tiện, không làm tác động ảnh hưởng gì đến chiếc địu nên bảo vệ địu luôn thật sạch, không để lại mùi sau mỗi lần bé tè .
 • Phần đỡ đầu cho bé cũng được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau có khóa rời để cài vào hoặc tháo ra thuận tiện nên bé yêu của bạn sẽ luôn được ấm cúng vào mùa đông và thoáng mát khi hè về .
 • Quay đeo bản to vòng qua vai và ôm khít bờ vai của bạn nên không sợ mỏi vai, kể cả khi ẵm bé trong thời hạn dài .
 • Địu em bé 6 tư thế hiện đại, an toàn và giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình Việt.

Hướng dẫn sử dụng địu em bé an toàn

 • Khi đeo địu mẹ cần phải đeo địu đúng tư thế. Tư thế tốt nhất là trẻ được tựa vững chãi vào mẹ, tư thế địu trẻ ở phía trước và quay mặt vào mẹ, nhưng chú ý quan tâm không khi nào để cằm trẻ chạm ngực mẹ. Địu bé trên cao, sát với ngực, đầu bé gần với cằm mẹ. Giữ cho trẻ thẳng người, bụng và ngực áp sát vào khung hình mẹ .
 • Khi đeo địu không được để cho mặt trẻ bị trùm kín, sẽ gây không dễ chịu cho trẻ. Đồng thời tuyệt đối không được để vải địu che hết phần đầu của trẻ, chỉ đến tầm nửa đầu là vừa .

Hướng dẫn sử dụng địu em bé an toàn

Tư thế đeo địu phía trước

 • Luôn luôn kiểm tra tư thế của trẻ, không được để sống lưng bé bị gò bó, gập cong. Chọn những loại có đai có đỡ cổ để bảo vệ đầu và cổ luôn được nâng đỡ .
 • Sử dụng những loại địu có thao tác gấp, mở nhanh gọn, đơn thuần .
 • Không nên địu trẻ quá lâu trên 2 tiếng, sẽ làm cho trẻ bị gò bó không dễ chịu .

(Nguồn: Hướng dẫn cách sử dụng địu cho trẻ em bé an toàn?)

Kinh nghiệm chọn mua địu cho bé

Tâm lý của những bậc làm cha làm mẹ đều mong ước chọn cho con những gì tốt đẹp nhất đồng thời cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối ưu cho mái ấm gia đình. Dưới sự tràn nan của hàng giả hàng nhái như ngày này, nếu những ba mẹ chọn địu kém chất lượng hoàn toàn có thể gây ra những chấn thương nghiêm trọng cho bé trong trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể tử trận. Vì thế khi chọn địu cho bé mẹ cần biết một số ít kinh nghiệm tay nghề chọn địu sau đây nhé :

 • Chất liệu : chọn địu có vật liệu vải tốt, không quá mềm mịn và mượt mà bởi địu cần có dáng đứng, chắc như đinh để giúp ôm sát và cố định và thắt chặt sống lưng, cổ bé .
 • Hiện có rất nhiều loại địu trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, mẹ cần lưu ý để có lựa chọn phù hợp. Địu cho trẻ sơ sinh chỉ sử dụng loại địu có đỡ cổ cho bé, bên trong cần có tấm lót cứng, giúp nâng đỡ phần cổ và đầu bé. Khi bé lớn hơn, phần cổ đã cứng cáp, mẹ có thể lựa chọn địu cho bé kiểu phía sau hoặc phía trước, mà không cần đến tấm đỡ cổ nữa.
 • Địu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được để vừa đỡ được cân nặng, vừa giữ hông của chúng đúng tư thế. Khi mua và khi đang sử dụng cần liên tục kiểm tra lại khóa kéo, đường chỉ để bảo vệ độ bảo đảm an toàn .
 • Địu nên có dạng dây mang chéo và ôm sát sống lưng để hoàn toàn có thể giảm tải và thoái mái hơn cho ba mẹ khi địu thời hạn dài .
 • Nên chọn nhưng loại địu nhiều tư thế sẽ tốt hơn để hoàn toàn có thể linh động biến hóa tư thế tự do nhất với trẻ .
 • Tuyệt đối không vì tiếc tiền mà chọn loại địu em bé giá rẻ, không có nguồn gốc rõ ràng sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp tới xương sống và xương hông của trẻ .

>> > Xem thêm : Kinh nghiệm mua địu cho trẻ sơ sinh

Kinh nghiệm chọn mua địu cho bé

Chọn địu cho bé sơ sinh không nên ham rẻ

Mua địu ngồi hay địu thường cho bé.

Hiện nay, hầu như các loại địu đều có thiết kế đơn giản và tiện dụng. Trong đó, địu ngồi thường được thiết kế thêm phần ghế ngồi cho bé. Vậy mua địu ngồi hay địu thường tốt cho bé?

Ở trẻ sơ sinh, bé khá non nớt và dùng địu ghế không hề giữ cân đối cho trẻ, sử dụng địu ghế trong một thời hạn dài gây tác động ảnh hưởng rất lớn tới sự tăng trưởng của bé và nhiều lúc hoàn toàn có thể gây ra những chấn thương không mong ước. Chỉ nên sử dụng đệm có ghế ngồi cho bé ở quy trình tiến độ bé đã đủ trưởng thành. Điều này sẽ giúp bé dần thích nghi với những tư thế nằm, ngồi, đứng rất tốt cho bé tập lẫy và tập đi sau này .

Trong quá trình sử dụng địu ngồi bạn cần chú ý đến tư thế ngồi của bé sao cho bé thoải mái nhất. Nên chọn những loại địu ngồi có thiết kế thông thoáng để không làm giảm tầm nhìn của trẻ.

Những lưu ý khi sử dụng địu cho bé

1. Bạn nên kiểm tra kỹ những cụ thể, đai thắt bảo đảm an toàn cho bé trước khi vận động và di chuyển, để bé đúng tư thế và tự do nhất .
2. Luôn chắc như đinh địu có vừa đủ đai thắt, không bị hỏng hóc, để bảo vệ bảo đảm an toàn nhất cho bé trong mỗi lần chuyển dời cùng mẹ .

3. Khi dùng địu thì nên để bé ở trên bao, áp sát với ngực mẹ (nếu địu đằng sau thì địu ở phía trên lưng, người bé áp sát vào lưng mẹ). Không nên địu bé nằm ở phần hông hay eo. Với những bé sơ sinh mẹ có thể chọn địu em bé có đỡ cổ, địu em bé có ghế ngồi để bảo vệ bé tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Những lỗi cha mẹ thường gặp khi địu bé

Có nên dùng địu cho em bé sơ sinh?
Có nên dùng địu cho bé sơ sinh không ? Bé mấy tháng tuồi thì địu được ? Đây là câu hỏi của hàng ngàn bà mẹ lúc bấy giờ .
Thực tế, ngay từ khi sinh ra được khoảng chừng 1 tháng tuổi những bà mẹ đã hoàn toàn có thể địu bé, chỉ cần bé cao tối thiểu 53 cm và nặng tối thiểu 3,5 kg .

Có nên dùng địu cho em bé sơ sinh

Sử dụng địu cho bé từ 4 tháng trở lên là tốt nhất

Bé từ 4 tháng tuổi trở lên thì các mẹ có thể thoải mái sử dụng được địu. Do ở trẻ sơ sinh, vùng đầu và cổ của bé chưa phát triển hoàn thiện nên khi các mẹ lựa chọn địu trẻ sơ sinh nên chọn loại địu thích hợp với tư thế nằm của bé thay vì địu có tư thế ngồi.

Địu em bé sơ sinh là chiêu thức hữu hiệu để những mẹ hoàn toàn có thể mang theo bên mình mỗi khi bận rộn với quá nhiều việc làm, không có nhiều thời hạn. Hơn thế, điều này cũng khiến những mẹ yên tâm, thân thiện với con và không phải lo ngại mỗi khi để con một mình .

Địa chỉ mua địu cho bé tại Hà Nội. Tp.Hồ Chí Minh chính hãng

Hiện nay Kids Plaza với hơn 100 cửa hàng chuyên bán đồ mẹ và bé trên toàn quốc là cơ sở mua địu cho bé chính hãng được các mẹ tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ cung cấp các loại địu em bé giá rẻ đến từ các thương hiệu uy tín, Kids Plaza còn mang đến hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé uy tín lơn nhất thị trường.

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *