Ngày nay, địu trẻ nhỏ là đồ vật vô cùng quan trọng cho mẹ mỗi khi đưa bé ra ngoài. Khi muốn cùng bé đi dạo, shopping hay du lịch, một chiếc địu sẽ giúp mẹ thuận tiện chuyển dời hơn khi lên cầu thang, trong thang máy hay vận động và di chuyển trong những khu vực chật hẹp. Đặc biệt sử dụng địu trẻ nhỏ sẽ giúp bé luôn gần bên mẹ trong khi mẹ vẫn rảnh tay để thao tác khác .
Giới thiệu sản phẩm địu trẻ em đầu tiên của Joie – Joie Savvy

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Với phong cách thiết kế mưu trí, địu trẻ nhỏ Joie Savvy hoàn toàn có thể sử dụng với 4 tư thế linh động, tương hỗ bé tối đa trong việc mày mò quốc tế xung quanh trong khi vẫn bảo đảm an toàn trong vòng tay mẹ. Sản phẩm tích hợp sử dụng cho bé từ 3.5 kg tới 16 kg .

– Địu thẳng đứng từ sơ sinh thích hợp sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 4 tháng (3,5 – 6,5kg).

– Địu thẳng đứng thích hợp sử dụng cho bé từ 4 tháng trở lên ( 6,5 – 14 kg ) .
– Địu phía trước thích hợp sử dụng cho bé từ 6 tháng trở lên ( 9 – 14 kg ) .
– Địu sau sống lưng thích hợp sử dụng cho bé từ 9 tháng trở lên ( 11 – 16 kg ) .

Địu Savvy được phong cách thiết kế để giữ bé ở tư thế cột sống hình chữ C tự nhiên của trẻ sơ sinh, giúp cột sống bé tăng trưởng một cách tự nhiên, ôm trọn bé với tư thế nằm thương mến như khi còn trong bào thai .
Địu giữ bé ở tư thế cột sống hình chữ C tự nhiên của trẻ sơ sinh

Với mạng lưới hệ thống đai hông tương hỗ mưu trí và bảo đảm an toàn, Savvy giúp giảm tải trọng cho vai mẹ bằng cách phân chia đều khối lượng khung hình bé lên vai và hông mẹ. Ngoài ra, đai hông hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh một cách thuận tiện để tương thích với thể trạng của từng người .
Hệ thống đai hông hỗ trợ thông minh, an toàn

Sản phẩm đạt ghi nhận bảo đảm an toàn của Viện nghiên cứu và điều tra quốc tế Hip Dysplasia ( IHDI ) – ghi nhận mẫu sản phẩm địu bảo đảm an toàn cho khớp hông của trẻ Hip Healthy .

Hip Dysplasia (IHDI) là viện nghiên cứu quốc tế có trụ sở tại Mỹ chuyên nghiên cứu về các vấn đề ảnh hưởng đến xương hông của trẻ sơ sinh và đưa ra các khuyến nghị cho các sản phẩm địu trẻ từ sơ sinh để đảm bảo an toàn và không gây dị tật cho trẻ khi lớn lên.
Hip Dysplasia chỉ ra rằng, tư thế của trẻ sơ sinh khi còn trong bụng mẹ có khớp hông và phần chân bé ở tư thế co lên giống hình chữ M. Trong 6 tháng đầu từ khi sinh ra, chân của trẻ sẽ cứng dần lên, qua thời gian khớp hông sẽ phát triển và chân trẻ sẽ duỗi ra 1 cách tự nhiên.
Trong thời gian 6 tháng đầu, đặc biệt khi mới sinh, ba mẹ tuyệt đối không ép chân của trẻ duỗi thẳng ra. Việc làm này sẽ khiến phần sụn nối xương đùi và khớp háng bị bẻ cong, do phần nối này rất mềm như sụn tai nên không gây ra đau đớn cho trẻ khiến ba mẹ không thể nhận biết và phát hiện. Tuy nhiên khi trẻ đến tuổi dậy thì thì việc này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển vùng xương háng của trẻ và gây ra lệch xương hông và loạn sản xương hông.
Địu Savvy cho bé sự thoải mái tối đa với tư thế chân chữ M được thiết kế khoa học giúp đảm bảo sự phát triển an toàn và tự nhiên cho xương sống và xương hông của bé.

Khóa từ tính Clever autoclick ™ được trang bị trên đai vai được cho phép bạn thuận tiện đeo và tự kiểm soát và điều chỉnh dây mang mà không cần sự trợ giúp. Giúp mẹ thuận tiện đặt bé vào và ra khỏi địu .

Địu có khóa từ tính Clever Auto Click

Sản phẩm được tích hợp mũ che nắng bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời và tích hợp tấm cản gió để bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
Trang bị đệm hỗ trợ đầu mềm mại nhưng chắc chắn, giúp ôm trọn ngay cả những em bé nhỏ nhất.
Đai cài có thể điều chỉnh phù hợp với mọi em bé.
Chất liệu cotton mềm mịn được làm thủ công để phù hợp với làn da mỏng manh của trẻ nhỏ. Chất liệu vải nhẹ và thoáng khí và có thể giặt bằng máy.
Chất liệu cotton mềm mịn, thoáng khí

Trang bị yếm sơ sinh thuận tiện tháo rời và giặt sạch .

2. Thông số kỹ thuật

Tên mẫu sản phẩm Địu trẻ nhỏ Joie Savvy Butterscotch
Thương hiệu Joie Baby ( Anh )
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước W 35-76 x L 61-91 ( cm )
Kích thước vòng eo 56-148 ( cm )
Trọng lượng 0.97 ( kg )
Chứng nhận tiêu chuẩn EN 13209 – 2 : năm ngoái

Xem thêm: Review địu vải em bé Sling

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *