Xu hướng sử dụng địu em bé có bệ ngồi đang trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Một chiếc địu có chất lượng tốt và an toàn, giúp bố mẹ có thể yên tâm địu bé đi chơi. Sử dụng địu ngồi vừa tiện lợi và hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại địu khác không thể so sánh được. Khám phá Top 21 địu em bé có bệ ngồiOhay muốn chia sẻ với bạn qua bài viết này nhé!

Nội Dung Chính

1. Địu Em Bé Chống Gù Ainomi – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé chống gù Ainomi là một trong những địu em bé cực tốt hiện nay. Bệ ngồi thiết kế kết hợp là ngăn đựng đồ có thể đựng được rất nhiều đồ cho bé khi đi ra ngoài. Bệ ngồi và dây đai có thể tháo rời tùy vào giai đoạn sử dụng. Hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế, tạo góc ngồi giữa đùi và đầu gối thoải mái.

 • Giá: 375.000

2. Địu Ngồi Chống Gù Lưng Cho Bé Baby Lab-2 – Địu Em Bé Đa Năng

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé ngồi chống gù lưng Baby Lab-2 được ưa chuộng với nhiều ưu điểm khác nhau. Chất liệu vải mềm mại, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tạo sự dễ chịu cho bé. Thiết kế của Baby Lab có dây đai bản to, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển của bé. Hơn nữa, địu dễ gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng.

 • Giá: 440.000

3. Địu Ngồi Trẻ Em 4 Tư Thế Lưới Siêu Thoáng Air Mesh Siêu Thoáng Royalcare – Địu Em Bé Siêu Thoáng

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé Air Mesh siêu thoáng Royalcare được làm từ vải 100% cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi cực tốt. Phần lưới trước ngực, đai vai và đai bên hông giúp giảm tích tụ mồ hôi ở vùng lưng những ngày oi bức. Có địu Air mesh, các mẹ không phải lo bé bị cong vẹo cột sống vì do bé không đúng tư thế nữa.

 • Giá: 455.000

4. Địu Em Bé 6 Tư Thế Happy Bear – Địu Em Bé 4 Tư Thế

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé 6 tư thế Happy Bear với chất liệu cao cấp siêu êm. Khô thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hệ thống khóa Happy Bear an toàn, tháo lắp linh hoạt, quá trình vệ sinh khá dễ dàng. Ghế ngồi chắc chắn và mềm mại nhờ lớp vỏ bọc êm ái. Không gây đau lưng cho bố mẹ và khó chịu cho cả bé.

 • Giá: 355.000

5. Địu Em Bé, Địu Ngồi Baby Lab Trợ Lực 4 Tư Thế, Chống Gù Lưng – Địu Em Bé Chống Gù

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu ngồi em bé Baby Lab mềm mại, thoáng khi, thấm hút mồ hôi tốt, cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu. Chất liệu an toàn không độc hại, tĩnh điện khi cọ xát với các chất liệu như sợi nhân tạo. Đệm dưới thiết kế góc nghiêng 30 độ cho bé tư thế ngả sát người bố mẹ, thoải mái và an tâm. Đệm có thể tháo rời để điều chỉnh theo nhiều tư thế của bé.

 • Giá: 250.000

6. Đai Địu Em Bé Có Bệ Ngồi (Hộp Ngồi) – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Đai địu trẻ có bệ ngồi giúp bé ngồi thoải mái, chia đều trọng lượng của bé lên 2 bên vai và hông. Giúp mẹ dễ dàng bế, cõng trẻ mà không có cảm giác nặng nề. Bên cạnh địu còn được trang bị thêm túi lưới, có thể đặt số vật dụng cần thiết cho cả mẹ và bé. Địu được may từ vải kaki bền chắc dễ làm sạch, quai đeo vai lót đệm êm ái tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 • Giá: 350.000

7. Đai Địu Em Bé Chống Gù Có Bệ Ngồi Trợ Lực Đeo Được Nhiều Tư Thế – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Đai địu em bé chống gù có bệ ngồi trợ lực với chất liệu vải mềm, thoáng, thấm hút nhanh và dễ giặt sạch. Địu có thể điều chỉnh kích cỡ dây đai và đai bụng phù hợp với tất cả mọi người. Phần đai nâng đỡ lưng có độ rộng vừa phải, để tránh tuyệt đối tình trạng bé bò ra khỏi địu hay tụt xuống.

 • Giá: 200.000 – 750.000

8. Đai Địu Em Bé Newstar 6 Tư Thế – Địu Em Bé 6 Tư Thế

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Đai địu em bé Newstar 6 tư thế không chỉ là một chiếc địu đơn giản, mà nó còn có nhiều ưu điểm khác. Hoa văn họa tiết trên địu cực sáng tạo mà lại không cầu kỳ. Vải địu thông thoáng và đàn hồi tạo sự êm ái. Ngoài ra, địu còn có nhiều tư thế siêu tiện lợi, bố mẹ dễ dàng địu bé nhiều giờ liên tục mà không bị mỏi.

 • Giá: 250.000

9. Địu Em Bé 9 Tư Thế Anxintu Có Bệ Ngồi, Đỡ Cổ Cho Bé – Địu Em Bé Tiện Lợi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé có bệ ngồi 9 tư thế Anxin Tu dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi. Địu hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế, tọa góc ngồi giữa đùi và đầu gối thoải mái. Không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và không làm bé mỏi người khi ngồi. Thiết kế địu dạng lưới tổ ong với chất liệu cotton thoáng mát, và ngăn đựng đồ tiện dụng cho cả mẹ và bé.

 • Giá: 550.000

10. Đai Địu Em Bé Có Đỡ Cổ Và Bệ, Hộp Tì Để Đồ Tiện Dụng Chống Gù Cho Trẻ – Địu Em Bé Chống Gù

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Đai địu em bé này đang khá được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Chất liệu vải sợi cotton mềm mại, êm ái, thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt, cho bé cảm giác thoải mái. Bệ ngồi rất chắc chắn và được lót đệm êm tạo cảm giác thoải mái cho bé được ngồi lâu hơn. Hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn, thông minh địu được 6 tư thế giúp bố mẹ có thể chuyển đổi tư thế dễ dàng hơn.

 • Giá: 250.000

11. Địu Em Bé Treppy Trợ Lực Có Đỡ Đầu, Ngăn Chưa Đồ, Bệ Ngồi Cho Trẻ Từ 0-36 Tháng – Địu Em Bé Đa Năng

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé có bệ ngồi Treppy có đỡ đầu, ngăn chứa đồ tiện dụng, dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi. Thiết kế địu dạng tổ ong với chất lưới cotton thoáng mát. Gồm 3 màu khác biệt cho phụ huynh lựa chọn: xanh ghi, xanh đen và xám. Dây đai có thể điều chỉnh cho phù hợp giữa mẹ và bé, nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho cả mẹ và bé.

 • Giá: 780.000

12. Địu Em Bé Có Bệ Ngồi-Ghế Ngồi-Hộp Tì Cao Cấp, Đai Điệu Trẻ Em Địu Nằm, Ngồi, Tháo Rời – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé có bệ ngồi này hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế, tạo góc ngồi giữa đùi và đầu gối thoải mái. Không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, không làm bé mỏi người khi ngồi địu. Thiết kế gọn gàng, trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng gấp gọn, có thể tiện lợi mang đi bất cứ nơi nào.

 • Giá: 230.000

13. Địu Ngồi Đa Năng 9 Tư Thế An Toàn Tiện Lợi Cho Mẹ Và Bé Yêu – Địu Em Bé Đa Năng

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu ngồi đa năng 9 tư thế được thiết kế dạng lưới tổ ong với chất liệu cotton thoáng mát. Cho bé cảm giác thoải mái khi ngồi địu. Dây đai có thể điều chỉnh cho phù hợp giữa mẹ và bé, từng đường may tỉ mỉ và chau chuốt. Có 2 màu sắc xanh dương và đỏ khác biệt cho mẹ có thể lựa chọn. Ngoài ra, dây đai mềm mại giúp người địu đỡ đau mỏi vai, nặng hơn khi bồng con lâu.

 • Giá: 550.000

14. Địu Em Bé Có Bệ (Ghế) Ngồi Giúp Chống Đau Mỏi Cơ Cho Bé – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Địu em bé có bệ ngồi giúp chống đau mỏi cơ cho bé là đai địu đang được lưu hành nhiều nhất hiện nay. Chất liệu vải địu mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, không độc hại và không gây kích ứng cho da của bé. Đặc biệt ở đai địu này, sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài – tháo địu bé.

 • Giá: 190.000

15. Địu Em Bé Có Bệ Ngồi Êm Ái Mặt Lưới Thoáng Khí – Địu Em Bé Thoáng Khí

Địu Êm Ái Mặt Lưới

Địu em bé có bệ ngồi êm ái cho bé, thiết kế các bề mặt lưới thoáng khí. Chất liệu EPP không dễ bị biến dạng sau khi sử dụng. Thiết kế vát chéo góc 30 độ giúp bé không bị trượt ra ngoài khi ngồi. Và hai đai và các nút bấm thiết kế chắc chắn, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đại bệ ngồi có ngăn nhỏ có thể giúp các bà mẹ đựng những đồ dùng cần thiết.

 • Giá: 450.000

16. Địu Ngồi 4 Tư Thế Aimama – Địu Em Bé 4 Tư Thế

4 Tư Thế Aimama

Địu ngồi 4 tư thế Aimama là sản phẩm cao cấp dành cho trẻ từ 3-36 tháng. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, độc đáo, địu có thêm phần đệm ngồi giúp bạn địu hoặc ẵm bé theo nhiều cách. Cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, dây đeo vai dễ dàng điều chỉnh. Giúp ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống ở người trưởng thành khi ẵm bé.

 • Giá: 380.000

17. Đai Địu Em Bé Cao Cấp Đa Chức Năng Có Bệ Ngồi, Đỡ Cổ, Địu Nằm – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

Đai Địu Cao Cấp

Đai địu em bé có bệ ngồi này là địu cho bé đa chức năng, vừa là địu nằm, vừa có thể đỡ cổ của bé. Chất liệu mềm mại, thoáng khó, êm ái có ghế ngồi và kèm gối bông phía sau tựa đầu cho bé. Có thể thay đổi thành tư thế địu bé nằm. Thật tiện lợi cho các mẹ không vướng bận mang theo đồ cồng kềnh. Kích thước nhỏ gọn có thể mang theo và bên hông cũng có khay để đồ tiện lợi.

 • Giá: 480.000

18. Địu Ngồi Siêu Nhẹ Happy Walk – Địu Em Bé Siêu Nhẹ

Happy Walk

Địu em bé ngồi siêu nhẹ Happy Walk hiện đang được các bà mẹ bỉm sữa ưa chuộng trên thị trường. Chất vải lưới dệt cực kì thoáng mát và an toàn cho bé. Bởi 90% là lưới, chất sợi dệt nên đai địu em bé này siêu nhẹ, không gây bất tiện cho các bậc phụ huynh. Đai địu Happy Walk có đầy đủ chức năng cần thiết của đai địu cơ bản và thêm những chức năng mới khác. Nên đang rất được ưa chuộng.

 • Giá: 490.000

19. Địu Em Bé 3 Tư Thế Có Đỡ Cổ Sơ Sinh – Địu Em Bé Sơ Sinh

Đỡ Cổ Sơ Sinh

Địu em bé 3 tư thế linh hoạt này không thể thiếu khi nhắc đến địu em bé có bệ ngồi. Địu 3 tư thế linh hoạt giúp bé và bố mẹ có thể thay đổi tư thế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết kế siêu gọn nhẹ, dễ dàng cất gọn hoặc mang theo khi di chuyển. Chất liệu Air mesh 3D đặc biệt thoáng khí, hỗ trợ tản nhiệt và cân bằng độ ẩm. Địu em bé còn có dây đeo an toàn, khóa an toàn chắc chắn giúp bảo vệ bé hơn.

 • Giá: 450.000

20. Địu Ngồi Trẻ Em Imama Hàn Quốc – Địu Em Bé Hàn Quốc

Imama Hàn Quốc

Địu ngồi trẻ em Imama Hàn Quốc hỗ trợ địu bé từ 0-36 tháng tuổi. Tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé. Địu có dây đai bản to, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé. Chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, không gây kích ứng cho da của bé. Sử dụng đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn.

 • Giá: 280.000

21. Địu Ngồi Trẻ Em Đa Năng 9 Tư Thế Cho Bé – Vải Thoáng Không Hăm – Địu Em Bé Có Bệ Ngồi

9 Tư Thế

Địu ngồi em bé đa năng 9 tư thế phù hợp với trẻ từ 3-36 tháng tuổi. Chất liệu mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi và không gây kích ứng cho da của bé. Dây đai bản to phân bổ lực đều lên 2 vai giúp không bị nhức mỏi khi địu bé lâu. Đệm dưới thiết kế góc nghiêng 30 độ cho bé tư thế ngả sát người bố mẹ, thoải mái và không bị mỏi người.

 • Giá: 375.000

Trên đây là Top 21 địu em bé có bệ ngồiOhay đã tìm hiểu và muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua đây, bạn có thể tìm được mẫu địu có bệ ngồi phù hợp với bé nhà mình. Tạo cảm giác thoải mái cho bé, mà bố mẹ cũng thuận tiện hơn trong việc hoạt động.

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *