Địu em bé là một trong những đồ vật rất thiết yếu trong quy trình chăm nom bé lúc bấy giờ. Nhất là trong những chuyến du lịch hay mẹ bộn bề với việc làm thì một chiếc địu tốt sẽ giúp mẹ luôn luôn bên cạnh bé. Tuy nhiên với thị trường phong phú như lúc bấy giờ thì để mua được một chiếc địu em bé tốt, bảo đảm an toàn, tương thích và giá rẻ thì không hề đơn thuần, nhất là so với những mẹ lần tiên phong làm mẹ. Hiểu được điều đó, sau đâu Moby xin san sẻ mẹ nên mua địu em bé loại nào tốt nhất giữa địu Aprica, Combi, Gluck và Fujikid ?

Địu em bé nào tốt và an toàn cho bé

1. Những điều cần biết về địu em bé

Địu em bé là một thiết bị được phong cách thiết kế chuyên được dùng cho việc địu em bé và thường được sản xuất bởi một mảnh vải bền chắc, loại sản phẩm này được cấu trúc với dây đai, thắt lưng và khóa để Giao hàng mục tiêu duy nhất là tương hỗ mẹ mang theo trẻ bên mình để tiện chăm nom. Trong những chuyến du lịch, hay mẹ phải bộn bề với việc gì thì địu em bé sẽ là một giải pháp tốt nhất thay cho xe đẩy trong những chuyến bay, khi nấu ăn, dọn nhà, đi chợ, …

 • Ưu điểm của địu em bé:

+ Tiện lợi trong việc chăm sóc bé, mẹ vừa có thể địu em bé vừa có thể song song làm việc khác.

+ Mẹ hoàn toàn có thể đưa bé đi khắp nơi tò mò quốc tế bên ngoài, từ đó sẽ giúp bé năng động hơn. + Mẹ thuận tiện cho bé bú khi thiết yếu, địu giúp bé luôn trong tầm trấn áp của mrj, qua đó, mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra được khi nào bé đói để cho bú kịp thời. + Mang lại cảm xúc ấm cúng và thân mật giữa mẹ và bé. + Những chiếc địu với phong cách thiết kế mưu trí và tiện nghi với mũ che giúp bé tránh được những tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên bên ngoài. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm thì địu em bé cũng còn một số ít hạn chế nhất định nếu mẹ sử dụng không đúng cách.

 • Nhược điểm:

+ Nếu mẹ sử dụng địu quá lâu trong một thời hạn dài sẽ làm giảm năng lực hoạt động của bé + Hậu môn, phần sống lưng bị ảnh hưởng tác động nếu sử dụng những loại địu được làm từ vải chất lượng kém và không tạo được sự thoáng khí khi thiết yếu. + Hệ xương, cột sống bị biến dạng nếu sử dụng những loại địu kém chất lượng và không bảo đảm an toàn.

 • Phân loại địu em bé

Ngày nay, có rất nhiều địu em bé với mẫu mã, size và mẫu mã khác nhau của những tên thương hiệu. Nhưng về cơ bản thì địu em bé sẽ được chia làm 3 loại chính là : địu dạng túi vải, địu dạng vòng và địu kiểu balo.

+ Địu dạng vải

Loại địu có phong cách thiết kế thô sơ và đơn thuần nhất trong những dạng địu. Địu dạng vải là một miếng vải hay khăn sau đó được khâu lại giống như cái túi 2 bên vai có thêm 2 dây mang. Với địu này, nếu mẹ nào khóe tay và tỉ mỉ thì hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

+ Địu dạng vòng

Đây cũng là loại địu được cấu trúc từ một miếng vải dùng để quấn quanh người mẹ và bé lại với nhau khoảng chừng 2,3 vòng, sau đó vắt sang một bên. Loại địu này rất phổ cập ở những khu vực miền núi cao.

+ Địu dạng Balo

Đây là loại địu có phong cách thiết kế văn minh và khá đắt tiền. Địu này thường sử dụng vải mềm để khâu lại giống như chiếc balo nên được gọi là địu balo. Địu dạng balo có phong cách thiết kế 2 dây mang chắc như đinh nên tạo cảm xúc rất bảo đảm an toàn khi sử dụng.

 • Có nên mua địu em bé giá rẻ hay không?

Các loại địu em bé trên thị trường lúc bấy giờ có giá xê dịch từ vài chục ngàn đến vài triệu đồng. Thật khó để hoàn toàn có thể lựa chọn địu em bé loại nào tốt và giá rẻ. Mẹ nên mua địu em bé loại nào ? Mẹ chỉ nên mua địu em bé từ khoảng chừng vài trăm đến vài triệu. Tuy hơi đắt chút nhưng Ngân sách chi tiêu có tương quan đến chất lượng. Những loại địu em bé giá rẻ, khi sử dụng hoàn toàn có thể gây ra nhiều rủi ro tiềm ẩn khó lường. Địu em bé giá rẻ hoàn toàn có thể làm bằng vật liệu không bảo đảm an toàn gây dị ứng da, xây xước cho bé. Các khóa, nút cố định và thắt chặt chất lượng kém sẽ làm địu nhanh hỏng hơn và không bảo vệ bảo đảm an toàn khi địu trẻ … Bên cạnh đó, khung hình trẻ còn non nớt, những bộ phận cơ, xương đang tăng trưởng. Nếu chọn địu em bé giá rẻ chất lượng kém hoàn toàn có thể gây ra chứng loạn sản khung xương hông ( sự tăng trưởng không bình thường của khớp háng ). Hay không tương hỗ tốt cho cột sống và xương cổ khiến khung xương tăng trưởng không thông thường … Vì vậy, nếu mẹ muốn chọn mua địu giá rẻ thì phải chọn một hãng uy tín để chọn mua. Các tên thương hiệu địu uy tín mẹ hoàn toàn có thể chọn mua : địu Aprica, địu combi, …

Mẹ không nên mua địu em bé giá quá rẻ

 • Kinh nghiệm chọn mua địu em bé giá rẻ

– Dựa vào thể trạng của bé:

Dựa vào mục tiêu sử dụng và thể trạng của mỗi bé như lứa tuổi, độ cao hay cân nặng mà mẹ sẽ có những lựa chọn tương thích nhất. Chẳng hạn :

+ Dựa vào lứa tuổi của bé

Với những bé ở trong quy trình tiến độ từ sơ sinh cho đến 6 tháng tuổi, đây là quy trình tiến độ mà hệ xương đang dần được hình thành và thể trạng của bé sẽ rất yếu nên sẽ cần được bảo vệ nhiều hơn. Vì vậy những mẹ nên xem xét chọn những loại địu có chất lượng tốt, mạng lưới hệ thống dây mang bền chắc, có năng lực tương hỗ cũng như nâng đỡ hệ xương của trẻ, đặc biệt quan trọng là phần đầu và cổ. Các loại địu vòng, địu túi sẽ là những loại sản phẩm tương thích nhất cho bé trong tiến trình này. Với những bé ở quá trình từ 6 tháng tuổi trở đi, thì ở quá trình này hệ xương của bé dần hình thành và trưởng thành hơn. Đặc biệt là đã cảm nhận được môi trường tự nhiên xung quanh nên thường có xu thế hoạt động giải trí mạnh hơn quy trình tiến độ trước như thích bò, trườn, tập đi hay chạy … lúc này những mẹ hoàn toàn có thể tự do hơn trong việc lựa chọn. Một chiếc địu thẳng với phong cách thiết kế chỗ ngồi và tương hỗ nâng đỡ vùng đầu và cổ sẽ tương thích hơn cho những bé trong tiến trình này.

+ Dựa vào chiều cao và cân nặng

Đi cùng với mỗi quy trình tiến độ tăng trưởng thì những chỉ số khung hình khác của trẻ như độ cao và cân nặng cũng cùng đó mà tăng trưởng theo. Thông thường trên thông tin của mỗi mẫu sản phẩm địu em bé thì đơn vị sản xuất đều ghi rất rõ ràng những thông số kỹ thuật nên mẹ cứ theo đó mà lựa chọn sao cho tương thích với trẻ. Nếu mẹ chọn những mẫu sản phẩm không tương thích với chiều cao và cân nặng của bé sẽ khiến bé cảm thấy không dễ chịu, cũng như tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng hệ xương, cột sống của trẻ.

+ Chọn địu cho em bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển

Đối với bé trong tiến trình từ 0 – 3 tháng tuổi : mẹ nên mua địu em bé nào tốt để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé. Mẹ hoàn toàn có thể chọn địu đa năng ( địu 4 tư thế ), và loại địu có chỗ nằm thoáng rộng. Hoặc những mẹ hoàn toàn có thể chọn địu 1 tính năng địu nằm cho bé, lớn lên hoàn toàn có thể mua địu 3 cách vì có nhiều bé to con. Khi địu đứng phải dùng địu có chỗ ngồi thoáng đãng và chịu lực tốt hơn mới sử dụng được như địu Aprica. Bé từ 4 tháng tuổi trở lên : không nên mua địu đa năng, mẹ phải chọn địu có kích cỡ tương thích cho bé. Vì ở tuổi này rất ít loại địu hoàn toàn có thể địu bé nằm được. Tư thế địu đa phần là úp mặt vào mẹ và địu quay mặt ra trước. Theo kinh nghiệm tay nghề trong việc nuôi dưỡng trẻ của cách nhà nguyên cứu, thường thì ở tiến trình bé nặng 12 kg ( trên 14 tháng ), việc dùng địu sẽ trở nên không thỏa mái với người địu, và bé. Ở tiến trình này nếu sử dụng địu cha mẹ nên địu cõng bé sau sống lưng.

– Kiểu dáng, thiết kế tiện lợi và vệ sinh:

Điều này thì mẹ không cần phải quá bận tâm vì hầu hết những mẫu sản phẩm địu em bé có phong cách thiết kế rất tiện nghi, những mạng lưới hệ thống dây mang vai và đeo sống lưng rất chắc như đinh mang lại cảm xúc bảo đảm an toàn hơn khi mẹ sử dụng để địu trẻ. Một điều nữa mẹ cũng cần phải chú ý quan tâm là vật liệu sử dụng, đa số những mẫu sản phẩm địu em bé lúc bấy giờ đều được làm từ vật liệu là vải cotton để tạo sự mềm mại và mượt mà, thông thoáng phần sống lưng cho bé, ngoài những còn giúp mẹ dễ vệ sinh, chùi rửa trong suốt quy trình sử dụng loại sản phẩm.

– Chế độ bảo hành của địu em bé:

Mỗi một loại sản phẩm, mỗi một tên thương hiệu hay đơn vị chức năng sản xuất sẽ có chính sách bh, hậu đãi khác nhau nhưng nhìn chung thì một loại sản phẩm địu em bé nào tốt thường có thời hạn bh trung bình khoảng chừng 2-3 năm, hạng sang hơn hoàn toàn có thể lên đến 5 năm.

– Chọn địu an toàn cho bé từ các thương hiệu nổi tiếng:

Mẹ nên chọn chọn mua địu em bé loại nào tốt có tên thương hiệu của những nước có tiêu chuẩn cao về vật dụng em bé như địu em bé của Nhật, Mỹ, Đức, Thụy điển, Ý, Nước Hàn … vì khi phong cách thiết kế và lưu hành mẫu sản phẩm họ nguyên cứu và kiểm nghiệm rất kỹ về độ bảo đảm an toàn từ vật liệu vải, móc khóa, và màu để nhuộm chiếc địu. Những tên thương hiệu địu nổi tiếng lúc bấy giờ địu Combi, địu Aprica, địu Gluck, ….. Bên cạnh vật liệu của địu, hình dáng, size cũng là yếu tố quyết định hành động đến sự bảo đảm an toàn và tự do cho trẻ. Hiện nay có rất nhiều loại địu dành cho bé ở những độ tuổi khác nhau, mẹ nên chú ý quan tâm để lựa chọn cho tương thích. Với những trẻ sơ sinh, chỉ nên sử dụng loại địu có đỡ cổ cho bé, bên trong có tấm lót cứng, giúp nâng đỡ phần cổ và đầu bé để bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bé. Khi lựa chọn địu cho bé, yếu tố bảo đảm an toàn luôn phải được chú trọng. Để thật sự bảo đảm an toàn, mẹ nên chọn loại địu có phần đai hứng phía bên dưới, để phòng trường hợp trẻ bị tuột rơi xuống. Khi mua cũng như trong quy trình sử dụng phải tiếp tục kiểm tra những đường chỉ, khóa kéo để bảo vệ rằng chiếc địu vẫn đủ sức để hoàn toàn có thể nâng đỡ khung hình của trẻ.

– Chất liệu làm địu mềm mại:

Khi chọn địu cho bé mẹ phải địa thế căn cứ vào chiều cao, cân nặng của trẻ để có sự lựa chọn tương thích. Một chiếc địu quá rộng sẽ hoàn toàn có thể khiến trẻ bị lọt vào bên trong, gây vướng víu, khó thở cho bé. Và đặc biệt quan trọng chọn những địu có đai được làm bằng vật liệu mềm, có lớp lót để phân tán khối lượng của trẻ đến cả vai và hông, giúp mẹ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Khi bé lớn hơn một chút ít, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng những loại đai ghế cho bé.

– Những lưu ý và sai lầm mẹ mắc phải khi chọn mua địu em bé:

+ Cứ nghĩ vật liệu / vải địu phải quyến rũ, bông bông mới tốt nhưng thực tiễn, địu cần có dáng đứng, chắc như đinh để ôm sát và cố định và thắt chặt sống lưng, cổ trẻ. + Địu được nhiều tư thế thì tốt hơn. Tuy nhiên, địu chỉ cần thoả mãn những tiêu chuẩn : Có thể cho em bé quay vào lòng, quay ra ngoài và có miếng đỡ cổ để giữ cổ bé, không cần những tư thế khác vì nó cũng không tự do và mẹ chẳng khi nào cần phải địu những tư thế như vậy. + Chọn mua địu rẻ để tiết kiệm chi phí vì không biết có dùng nhiều không. Nếu đã xác lập đùng địu, mẹ nên tìm mua loại tử tế. Mua loại rẻ tiền, không có nguồn gốc rõ ràng không chỉ tác động ảnh hưởng tới cột sống, xương hông của trẻ mà còn làm cha mẹ không dễ chịu, không thuận tiện, nếu có mua cũng là một sự tiêu tốn lãng phí vì công suất sử dụng không cao.
Với những bé còn nhỏ mẹ nên mua địu 4 tư thế

2. Nên mua địu em bé hãng nào tốt nhất?

– Đánh giá: Địu em bé Aprica có tốt không?

Aprica : đây là một tên thương hiệu của Nhật Bản được xây dựng vào năm 1947, chuyên sản xuất những loại sản phẩm xe đẩy và phương tiện đi lại vận động và di chuyển cho bé như ghế ngồi xe hơi, địu mềm đeo sống lưng … Aprica mang đến cho người dùng những mẫu sản phẩm rất hạng sang nên giá bán thường rất cao, những mẫu sản phẩm địu em bé Aprica lúc bấy giờ được bán với giá xê dịch từ 1,5 – 5 triệu đồng và tương thích với những trẻ có độ tuổi từ 0-3 tuổi. Một số Mã Sản Phẩm của hãng mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như Aprica Piitta Beige, Aprica Pitta Purple, Aprica Pitta Black …
Địu Aprica – thương hiệu địu Nhật bán chạy số 1 tại Việt Nam

– Đánh giá: Địu em bé Gluck Baby có tốt không?

Gluck Baby là tên thương hiệu sản xuất mẫu sản phẩm dành cho mẹ và bé của Đức với những ngành hàng như : xe đẩy em bé, ghế ngồi xe hơi, ghế ăn dặm, nôi trẻ nhỏ, … Các phong cách thiết kế của Gluck Baby dựa trên sự chăm nom chu đáo của mẹ cho những thiên thần nhỏ, luôn mang lại cho những bé sự êm dịu và bảo đảm an toàn tối đa. Sản phẩm của Gluck được vận dụng những công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển từ Đức, đạt ghi nhận bảo đảm an toàn Châu Âu. So với những hãng khác xuất hiện trên thị trường lúc bấy giờ thì địu em bé Gluck Baby lại không có sự phong phú về mẫu mã chủng loại để người dùng lựa chọn. Có 2 Model tiêu biểu vượt trội nhất của Gluck mà mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là Gluck 8 trong 1 màu đỏ và Gluck 8 trong 1 màu xanh với giá cả tương đối phải chăng, không quá cao. địu em bé loại nào tốtĐịu em bé Gluck 8 trong 1 màu xanh

– Đánh giá: Địu Fujikid có tốt không?

1 trong những mẫu sản phẩm được những bác sĩ tại TT y tế America Campbell khuyên dùng. Đai địu hoàn toàn có thể đổi khác với 10 tư thế, chịu được trọng tải 65 kg thích hợp cho những bé từ 3 tháng đến 25 kg. Địu ngồi 12 tư thế Fujikid công nghệ tiên tiến Nước Hàn đã có từ lâu và trở thành vật bất ly thân của mẹ và bé khi đi đến bất kỳ đâu. Địu được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể địu ở 12 tư thế khác nhau gồm có cả tư thế nằm, ngồi, đều được những chuyên viên Nước Hàn nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần để kiểm soát và điều chỉnh tương thích với từng quá trình tăng trưởng của bé. Địu Fujikid được sản xuất tại Trung Quốc, những mẫu sản phẩm địu Fujikid không chỉ được yêu thích tại những nước Khu vực Đông Nam Á mà còn được xuất khẩu sang những thị trường lớn hơn như Châu Âu hay Mỹ. Điểm mạnh của địu em bé Fujikid không chỉ đến từ việc những mẫu sản phẩm sử dụng vật liệu mềm mại và mượt mà, bảo đảm an toàn với làn da của trẻ mà còn vì giá cả tương đối phải chăng. Với những mẹ phân vân nên mua địu em bé loại nào tốt mà giá rẻ thì địu Fujikid là một lựa chọn tuyệt vời. Một Mã Sản Phẩm tiêu biểu vượt trội của hãng được nhiều mẹ ưu thích như Địu ngồi 12 tư thế 3 in 1 công nghệ tiên tiến Nước Hàn Fujikid.

Địu ngồi 12 tư thế 3 in 1 công nghệ tiên tiến Nước Hàn Fujikid – Màu Xanh

3. Top các địu em bé tốt nhất hiện nay

 • Địu ngồi 12 tư thế 3 in 1 công nghệ Hàn Quốc Fujikid

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ tiên tiến Nước Hàn Fujikid chính là giải pháp tối ưu cho mẹ. Đây là địu em bé giá rẻ và bảo đảm an toàn trong những loại địu em bé giá rẻ trên thị trường.

– Biến hóa thành 3 chiếc địu riêng biệt:

Địu ngồi 12 tư thế Fujikid công nghệ tiên tiến Nước Hàn là sự tích hợp tính năng của 3 loại địu thông dụng nhất lúc bấy giờ. Bộ mẫu sản phẩm địu gồm có 2 bộ phận chính là thân địu và đế ngồi, hoàn toàn có thể phối hợp theo 3 cách khác nhau tùy vào thực trạng sử dụng của mẹ. + Kết hợp 2 bộ phận, mẹ có chiếc địu tuyệt vời cho bé khi còn nhỏ. Việc phối hợp cả 2 bộ phận sẽ bảo vệ cả phần xương chưa hoàn hảo của bé và trợ lực cho mẹ khi phải vận động và di chuyển nhiều. + Phần thân địu hoàn toàn có thể sử dụng như 1 chiếc địu riêng. Đây là sự nâng cấp cải tiến của địu so với những dòng địu khác trên thị trường dựa trên những nghiên cứu và điều tra về thói quen sử dụng địu của hơn 1 triệu bà mẹ. + Ngoài ra, khi bé đã cứng cổ, hệ xương đã tăng trưởng, mẹ hoàn toàn có thể chỉ dùng phần đế ngồi giúp bé thuận tiện hoạt động giải trí hơn.

– Có thể địu bé ở 12 tư thế khác nhau:

Địu được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể địu ở 12 tư thế khác nhau gồm có cả tư thế nằm, ngồi, đều được những chuyên viên Nước Hàn nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần để kiểm soát và điều chỉnh tương thích với từng quy trình tiến độ tăng trưởng của bé.

– Vải siêu mềm mịn, thoáng khí:

+ Phần thân địu được làm từ vải 3D, phần trong cùng được làm từ vật liệu vải sợi đan lưới vô cùng thoáng khí, có độ hút ẩm cao lên đến 80 %. + Đặc biệt, phần tiếp xúc trực tiếp với da bé được làm từ vật liệu vải vô cùng mềm mịn, không cọ xát gây tổn thương cho da bé.

– Thiết kế giúp bé ngồi đúng tư thế:

+ Địu ngồi 12 tư thế công nghệ tiên tiến Nước Hàn Fujikid được phong cách thiết kế miếng lót định hình ở phần sống lưng nâng đỡ cột sống cho bé, bảo vệ không làm tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng xương của bé. + Bệ đỡ được phong cách thiết kế với góc nghiêng chuẩn 300 duy trì tư thế tự nhiên cho phần hông của bé. + Miếng đỡ cổ êm ái tương hỗ tổng lực cho vùng cổ và đầu khi bé tựa hay ngả với nhiều tư thế.

– Đai địu đa năng – Dây đai cực dễ điều chỉnh:

+ Đai địu nhẹ, tương hỗ bế / địu bé từ 0 kg – 15 kg ( 0 – 3 tuổi ) với nhiều tư thế : bế ẵm ngửa, địu bé trước ngực, bên hông, sau sống lưng … tùy thuộc vào từng quá trình tăng trưởng của bé và nhu yếu sử dụng. + Có dây đai to bản, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tương thích với sự tăng trưởng chiều cao của bé trong từng quy trình tiến độ, phân tán đều khối lượng lên 2 bên vai, giúp mẹ không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu. + Dây đai hông thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ để tương thích với vòng eo từ 58 cm đến 118 cm. + Phần đai nâng đỡ sống lưng có độ rộng vừa phải, tránh việc bé bò ra khỏi địu hay tuột, rơi xuống.

– Hệ thống khóa an toàn, dễ dàng tháo lắp:

Địu ngồi sử dụng mạng lưới hệ thống đầu khóa có chốt bảo đảm an toàn, giúp cố định và thắt chặt bé chắc như đinh, dễ cài – tháo địu một mình mà không cần người tương hỗ.

– Túi nhỏ được thiết kế siêu tiện lợi:

Có túi nhỏ dưới bệ đỡ và bên hông tiện nghi cho mẹ cất giữ điện thoại cảm ứng hoặc vật dụng cho bé thật ngăn nắp, dễ lấy là điểm cộng ưu tiên cho địu ngồi 12 tư thế. Địu ngồi 12 tư thế Fujikid công nghệ tiên tiến Nước Hàn có 3 màu : nâu, đỏ, xanh dương.
Địu ngồi 12 tư thế 3 in 1 công nghệ Hàn Quốc Fujikid – Màu Nâu

 • Địu em bé Gluck 8 trong 1

Đến từ tên thương hiệu Gluck, địu em bé Gluck 8 trong 1 dưới đây sẽ mang tới gợi ý mê hoặc, tương hỗ mẹ tốt hơn trong việc làm chăm nom bé. Địu Gluck điển hình nổi bật nhờ phong cách thiết kế tích hợp thêm đế ngồi hoàn toàn có thể linh động tháo rời, do đó mẹ hoàn toàn có thể địu bé ở nhiều tư thế hơn so với những loại địu thường thì. Chất liệu vải thoáng khí, ít bám bẩn, dây mang bản lớn chắc như đinh, êm ái, cấu trúc linh động tương thích với từng quy trình tiến độ tăng trưởng của trẻ … địu Gluck sẽ mang đến sự tự do và tiện nghi khi sử dụng. Dùng địu có tính linh động cao, cha mẹ và bé vừa tăng cường kết nối lại thuận tiện trong 1 số ít trường hợp chuyển dời ở 1 số ít địa hình mà xe đẩy không thích hợp sử dụng. Đặc biệt những khi bé muốn gần mẹ nhưng mẹ lại có khá nhiều việc làm cần làm thì một chiếc địu thuận tiện như Gluck sẽ trọn vẹn tương thích.

– Chất liệu cao cấp:

+ Địu em bé Gluck 8 trong 1 màu đỏ sử dụng mạng lưới hệ thống vải đệm hạng sang, tản nhiệt thoáng khí, tạo độ thông thoáng cho bé khi sử dụng vào mùa hè. + Phần vải đỡ đầu và cổ bé được làm trọn vẹn bằng vật liệu cotton mang đến những thưởng thức êm ái, quyến rũ tạo sự tự do cho bé. + Phần vải phủ bọc bên ngoài là vật liệu chống thấm nước, ít bám bụi lại dễ vệ sinh, sắc tố tươi tắn theo thời hạn sử dụng.

– Kết hợp đế ngồi hỗ trợ địu bé nhiều tư thế:

+ Địu em bé Gluck phong cách thiết kế mưu trí khi tích hợp thêm 1 đế ngồi trợ lực nghiêng 45 độ bên dưới, tạo sự tự do cho cả mẹ và bé trong quy trình sử dụng. + Nhờ sự linh động khi hoàn toàn có thể tháo rời địu vải và đế ngồi nên mẹ hoàn toàn có thể tùy ý địu bé với nhiều tư thế khác nhau :

 • Bế bé nằm ngửa trong vòng tay ở giai đoạn đầu khi cơ thể bé vẫn còn non nớt;
 • Ôm bé hướng mặt ra trước hoặc quay vào ngực mẹ, khi bé bắt đầu cứng cáp hơn;
 • Cõng bé khi mẹ cần di chuyển xa hoặc cần làm các công việc nhà mà không thể rời bé;
 • Khi bé hoàn toàn cứng cáp, mẹ có thể cho bé tỳ hoặc ngồi trên đế trợ lực thiết kế với vòng đai ôm chắc người mẹ.

– Dây đai bản lớn chắc chắn và an toàn:

+ Địu Gluck sử dụng mạng lưới hệ thống dây đai với những đầu chốt khóa bảo đảm an toàn, giúp cố định và thắt chặt bé thật chắc như đinh, tránh té ngã khi sử dụng. + Dây đai hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh size để tương thích với vòng eo từ 72 đến 112 cm và sự tăng trưởng độ cao. + Dây đai bản lớn có thêm lớp vải lót mềm giúp tương hỗ phân tán đều khối lượng lên 2 bên vai, giúp cha mẹ không bị nhức mỏi vai khi địu bé trong thời hạn lâu.

– Thuận tiện và dễ dàng trong sử dụng:

+ Địu em bé Gluck hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bề rộng phía dưới đáy, tạo sự thuận tiện và tự do khi bé lớn hơn. Trong khi đó, phần đệm đỡ đầu và cổ cũng được phong cách thiết kế theo 3 bước tương thích với những quá trình tăng trưởng của bé. + Mẹ hoàn toàn có thể nhanh gọn nhấc bé ra khỏi địu nhờ sự tương hỗ của nút bấm phía trên địu ( gần với phần đỡ đầu bé ).

– Địu được thiết kế thông minh và nhỏ gọn tiện lợi

+ Giúp mẹ thao tác nhanh chóng và giúp bé co duỗi chân thoải mái.

+ Địu Gluck được phong cách thiết kế tiện nghi để mẹ khi đeo địu và khoác áo phía ngoài vẫn cảm thấy tự do, không chút cồng kềnh. Sản phẩm đặc biệt quan trọng thích hợp cho những mẹ tiếp tục phải đi lại, hoạt động giải trí nhiều, khi đi du lịch hoặc trong lúc shopping. + Sản phẩm có phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện với túi đựng có đai đeo hông, thuận tiện gấp gọn mang theo khi chuyển dời hay trong những chuyến du lịch, đi chơi xa của bé với cả nhà Địu em bé Gluck 8 trong 1 thích hợp sử dụng cho bé từ 3 – 25 tháng tuổi và có 2 màu đỏ và xanh dương.
Địu em bé Gluck 8 trong 1 màu đỏ

 • Địu trẻ em Aprica Pitta

Địu trẻ nhỏ Aprica Pitta Phù hợp với sự tăng trưởng của trẻ, hoàn toàn có thể sử dụng trong thời hạn dài từ khi bé mới sinh. Trong những loại địu cho em bé Nhật thì địu trẻ nhỏ Aprica Pitta là loại địu Nhật hút khách số 1 Nước Ta. Địu trẻ nhỏ Aprica Pitta có những đặc thù sau :

+ Phù hợp với sự phát triển của trẻ, có thể sử dụng trong thời gian dài từ khi bé mới sinh.

+ Địu 4 cách từ sơ sinh đến khi bé 3 tuổi (15kg):

– Tư thế địu Ngang : Từ sơ sinh đến khi bé đã hoàn toàn có thể tự nâng đầu lên ( 7 kg ) – Tư thế địu Thẳng : Từ khi bé đã hoàn toàn có thể tự nâng đầu lên ( 4 tháng tuổi ) đến 24 tháng tuổi ( 13 kg ) – Địu sau sống lưng : Từ khi bé hoàn toàn có thể tự nâng đầu lên ( 4 tháng tuổi ) đến 36 tháng tuổi ( 15 kg ) – Tư thế địu : Quay mặt ra trước Từ khi bé hoàn toàn có thể ngồi thẳng ( 7 tháng ) đến 24 tháng tuổi ( 13 kg )

+ Địu vừa vặn, vững chắc và tạo sự an tâm cho mẹ khi sử dụng. Chú ý dùng tay đỡ bé trong khi địu.

Luôn quan sát thực trạng của bé khi địu bé sau sống lưng.

+ Bảo vệ vững chắc tư thế tự nhiên của bé với cấu trúc đem lại sự an tâm.

+ Phù hợp hoàn hảo cho tinh thần và cơ thể bé.

+ Đêm lưng an toàn củng cố vững chắc tư thế của bé khi bé nằm ở tư thế địu NGANG

+ Mũ che đầu nhẹ nhàng bảo vệ đầu của bé

+ Đai vai tròn vừa vặn với đường cong của vai mẹ một cách hoàn hảo

+ Đệm hình chữ S ở phần đáy địu duy trì tư thế tự nhiên cho phần hông của bé

+ Phần tiếp xúc trực tiếp với da bé được làm từ các sợi đan, đem lại cảm giác mềm mại

+ Thiết kế gọn gàng và trong lượng nhẹ, có thể dễ dàng gấp lại và cất ngay ngắn trong túi xách

Địu trẻ nhỏ Aprica Pitta có 3 màu tím, nâu và đen.
Địu trẻ em Aprica Pitta Purple

 • Địu ngồi Hipseat 3 cách xanh blue Combi

Địu ngồi Hipseat Combi – phiên bản địu tân tiến giúp bé ngồi tự do, mẹ đeo không mỏi, đặc biệt quan trọng bảo đảm an toàn, không bí nóng và thuận tiện cất trữ.

– Thoải mái – An toàn cho bé:

+ Thiết kế ghế ngồi giúp nâng đỡ phần mông bé để bé ngồi vững vàng và tự do hơn. Phần chân bé cũng được tự do, thả lỏng hơn so với những loại địu truyền thống cuội nguồn cũng như giúp bé ngồi không bị mỏi. + Phần ghế ngồi được cấu trúc bằng nhựa chắc như đinh và bọc đệm êm ái, thoáng khí. + Kích thước ghế ngồi được phong cách thiết kế tương thích với sự tăng trưởng của bé từ 4-36 tháng để bảo vệ bé ngồi không bị bó chật mà cũng không bị xô lệch.

– Thiết kế an toàn:

+ Dây đai phía trong địu giúp mẹ giữ bé ngồi ngoan và vững khi mẹ vận động và di chuyển hoặc thao tác đỡ bé ra / vào địu. + Chạc ba dây mang vai, hông, ngực giúp phân tán đều lực để giữ bé thật bảo đảm an toàn mà cũng thật tự do cho cả mẹ và bé. + Tấm yếm bổ trợ giúp bé ngồi vững chãi hơn, tương thích với cách đeo sau sống lưng.

– Chống mỏi cho mẹ:

+ Đai đeo trợ lực êm ái ở phần vai, hông giúp mẹ đeo địu lâu mà vẫn không mỏi. + Đai hông phụ tương hỗ cho những mẹ có hông rộng. + Trọng lượng nhẹ chỉ 0,78 kg giúp mẹ mang địu thật nhẹ nhàng.

– Chống nóng và bí cho cả mẹ & con:

– Chất liệu vải thoáng mát:

+ Phần vải tiếp xúc với bé và mẹ (ở đệm ngồi, tấm yếm, đai đeo…) được làm từ chất liệu vải COTTON thoáng khí giúp cả mẹ và bé đều thoáng mát và không bị bí nóng khi đeo địu.

+ Mũ che nắng chấm bi đính kèm giúp mẹ dữ thế chủ động che nắng, gió cho bé khi ra ngoài đi dạo.

– Thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ và cất trư gọn gàng:

+ Thiết kế mưu trí của ghế ngồi giúp mẹ gấp địu thật đơn thuần, gọn, GIẢM 50 % kích cỡ và cất vừa khít vào túi đính kèm địu. Khi dùng địu, túi được ” giấu ” ở ngăn khóa phía trước giúp mẹ tiện nghi khi mang theo. + Túi đựng thuận tiện phía trước địu giúp mẹ đựng ” mũ che nắng ” cùng những đồ vật khác.

– Thẩm mỹ:

+ Các khuy cài ở phần dây mang vai, hông giúp mẹ luồn và ” giấu ” phần dây dài thừa ra một cách thuận tiện và tinh xảo, bảo vệ sự ngăn nắp, thẩm mỹ và nghệ thuật. + Màu sắc xanh tươi mát cùng họa tiết hoa và chấm bi đáng yêu.

– 3 cách linh động phù hợp với sự phát triển của trẻ:

+ Địu xuôi chiều ( người bé hướng về phía mẹ ) và địu ngược chiều ( người bé hướng ra phía ngoài ) : Trẻ 4 – 24 tháng tuổi. + Địu đeo phía sau sống lưng : 6-36 tháng tuổi. Địu ngồi Hipseat 3 cách xanh blue Combi là 1 trong những loại địu cho bé từ 3 tháng tuổi đến 24 tháng tốt và bảo đảm an toàn mẹ nên lựa chọn.
Địu ngồi Hipseat 3 cách xanh blue Combi

 • Địu La Quit 3 cách màu đen

Địu 3 cách La Quit là dòng Địu duy nhất có phong cách thiết kế đai hông trợ lực, đem lại sự bảo đảm an toàn tối đa cho bé, sự tự do và thoải mái và dễ chịu cho mẹ khi sử dụng. + Với phong cách thiết kế 3 điểm trợ lực cho phần hông, vai và sống lưng của mẹ, khi mẹ địu bé, lực sẽ được phân chia đều giúp cho mẹ sẽ không bị mỏi dù địu bé trong thời hạn dài. Đặc biệt phần đai trợ lực ở hông không chỉ giúp giảm lực tác động ảnh hưởng lên hông của mẹ mà còn giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé. Bé hoàn toàn có thể co duỗi chân tự nhiên mà vẫn luôn cảm thấy bảo đảm an toàn như trong vòng tay mẹ. + Tấm đỡ sống lưng và đầu tương hỗ xương cột sống của bé tăng trưởng khỏe mạnh, chống cong vẹo cột sống trẻ sơ sinh. + Phần bảo vệ đầu giúp giảm những tác động ảnh hưởng từ bên ngoài, bảo vệ xương hộp sọ của trẻ tăng trưởng khỏe mạnh, tránh bẹt đầu của bé khi mẹ địu bé nằm ngửa. + Địu được phong cách thiết kế với lớp vải có lỗ thoáng khí, tăng sự thông thoáng, giúp tản nhiệt và giải phóng mồ hôi nhanh gọn, bé sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và tự do. + Thao tác đeo địu nhanh gọn, thuận tiện : Cách đeo địu phía trước và sau sống lưng. + Chất liệu địu mềm, thuận tiện gấp gọn lại khi cất đi, mang đi xa.
Địu La Quit 3 cách màu đen

 • Địu Combi 4 cách Premium Breezing

Địu Premium Breezing 4 cách Combi là lựa chọn số 1 cho những bậc cha mẹ hay vận động và di chuyển, du lịch, shopping … mà vẫn muốn bé yêu ở bên cạnh mình. Với khối lượng siêu nhẹ, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng địu cho bé từ sơ sinh đến 36 tháng với 4 tư thế thông dụng. Địu Combi là một trong những loại địu em bé tốt được những mẹ sử dụng nhiều. Địu em bé Combi phong cách thiết kế quai địu giúp cha mẹ phân tán lực đều trên 2 vai, chống đau mỏi khi đeo địu trong thời hạn dài. Cách thức sử dụng địu vô cùng đơn thuần, và loại sản phẩm không hề biến dạng hay phai màu khi giặt bằng máy.

+ Premium Breezing là loại địu đeo được theo 4 cách khác nhau:

– Đối với bé sơ sinh ( hoặc dưới 7 kg ) cơ cổ còn yếu thì những bác sĩ nhi khoa Nhật Bản khuyến nghị cha mẹ nên địu kiểu bế ( có tấm đỡ sống lưng và bảo vệ đầu ). – Khi bé 3 tháng tuổi ( hoặc dưới 13 kg ) cơ cổ và vai đã tăng trưởng tương đối trưởng thành thì cha mẹ hoàn toàn có thể địu ôm theo kiểu xuôi hoặc ngược phía trước ngực. – Dưới 15 kg hoàn toàn có thể địu bé kiểu ôm bé ở phía sau sống lưng. – Địu sử dụng đến khi bé 36 tháng tuổi.

+ Sử dụng chất liệu vải có độ thoáng khí cao, giảm bớt nhiệt độ và độ ẩm:

– Vải có độ thoáng khí cao hơn gấp 3 lần nhờ phong cách thiết kế lỗ thoáng khí 3D. Đồng thời, với phong cách thiết kế này cũng giúp địu giữ được form dáng tốt hơn sau khi giặt. – Diện tích phần đệm thoáng khí rộng nhất ( so với toàn bộ những loại địu Combi ) được may ở mặt trước và sau của địu – nơi tập trung chuyên sâu nhiệt độ và nhiệt độ giúp đem lại sự tự do cho cả mẹ và bé yêu.

+ Thiết kế của Premium Breezing Combi không những đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé mà còn tiện nghi cho bố mẹ:

Đối với Premium Breezing việc lắp và đeo địu được đơn giản hóa đến mức tối đa – chỉ trong 15 giây. Thiết kế mở trọn vẹn của địu được cho phép thuận tiện đặt bé vào và nhấc bé ra.

+ Đóng mở quai địu chỉ bằng một nút bấm:

Thiết kế quai địu bảo vệ vai cha mẹ khi đeo, giúp phân tán khối lượng đều lên hai bên quai, chống mỏi vai.

+ Túi đeo đính kèm phía dưới tiện lợi:

+ Dễ dàng gấp gọn và cất vào túi đựng khi không sử dụng (lưu ý tấm đỡ dành cho bé sơ sinh không gập được)

+ Mục tiêu hàng đầu của các sản phẩm địu Combi là đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bé:

Premium Breezing được coi là thế hệ địu tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thân thiện với người sử dụng và quy tụ không thiếu những tính năng trên. Tấm đỡ đầu và sống lưng dùng cho bé sơ sinh để đỡ sống lưng và bảo vệ đầu khi dùng địu kiểu ẵm ngửa. Tấm đỡ làm từ vải mềm, thấm hút tốt, mau khô vừa bảo vệ bảo đảm an toàn vừa đem lại sự tự do cho bé yêu trong bất kỳ điều kiện kèm theo thời tiết nào.

+ Tấm bảo vệ đầu 3 chiều bảo vệ phần đầu em bé khỏi tác động có hại từ nhiều phía:

Tấm đỡ hoàn toàn có thể tháo rời khi không sử dụng.

+ Đai an toàn ở hai bên giúp đỡ đầu em bé khi bé ngủ hoặc gập xuống để bảo vệ cổ bé khi dùng địu kiểu ôm

+ Tạo cho bé duỗi chân tự nhiên thoải mái bất kể khi địu kiểu nào.

+ Vải bọc phần đệm đầu và cổ địu, có thể dễ dàng tháo ra và giặt khi bé ra nhiều mồ hôi

Địu Combi 4 cách Premium Breezing màu xanh

Trên đây là Chia sẻ mẹ nên mua địu em bé loại tốt nhất giữa địu Aprica, Combi, Gluck và Fujikid mà Moby muốn chia sẻ tới mẹ. Nếu mẹ có thắc mắc gì hay muốn mua địu em bé loại nào tốt thì hãy liên hệ Moby để chọn mua nhé!

Moby – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.

Liên hệ hotline 0986.680.500 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *