Địu em bé là loại sản phẩm tương hỗ mẹ trong quy trình nuôi con dùng trực tiếp cho bé. Bạn có biết đằng sau loại sản phẩm thuận tiện và đơn thuần ấy lại có nhiều điều rất cần chăm sóc khi shopping cho bé hay không ? Các mẹ đừng nên so sánh giá địu mà hãy chọn những loại sản phẩm bảo vệ bảo đảm an toàn và chất lượng nhất cho bé. Bài viết dưới đây Mẹ Tròn sẽ san sẻ kinh nghiệm tay nghề mua địu cho bé mà mẹ cần biết, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé !

Mách nhỏ kinh nghiệm mua địu cho bé an toàn cho con và thỏa mái cho mẹ

Kinh nghiệm chọn mua địu cho bé giúp tạo cảm xúc tự do cho mẹ và bảo đảm an toàn với con trẻ hoàn toàn có thể là một trong những thông tin khá quan trọng mà bất kỳ cha mẹ nào cũng chăm sóc. Bên cạnh những việc làm nhà, chắc rằng người mẹ nào cũng không yên tâm khi để con yêu của mình nằm một mình. Thế nên khi con yêu vừa mở màn nghênh đón quốc tế trong những tháng tiên phong, người mẹ nào cũng muốn ủ ấm và che chở cho con trong bất kỳ thực trạng nào. Chính vì thế mà một chiếc địu bảo đảm an toàn vừa khiến mẹ thỏa mái, yên tâm lại vừa giúp bé luôn “ sát cánh ” bên mẹ trong những hoạt động giải trí thường nhật và khi đi ra ngoài lại là sự lựa chọn số 1 của những mẹ. Nhưng mẹ đã biết làm thế nào để hoàn toàn có thể chọn được một chiếc địu tương thích và tốt nhất cho bé chưa ?

Địu em bé

 

Mách nhỏ kinh nghiệm tay nghề mua địu cho bé bảo đảm an toàn cho con và thỏa mái cho mẹ

Kinh nghiệm mua địu cho bé

Chọn địu bảo đảm an toàn cho bé từ những tên thương hiệu nổi tiếng
Mẹ nên chọn những loại địu em bé có tên thương hiệu của những nước có tiêu chuẩn cao về vật dụng em bé như Địu Nhật, Mỹ, Đức, Thụy điển, Ý, Nước Hàn … vì khi phong cách thiết kế và lưu hành mẫu sản phẩm họ nguyên cứu và kiểm nghiệm rất kỹ về độ bảo đảm an toàn từ vật liệu vải, móc khóa, và màu để nhuộm chiếc địu .
Những tên thương hiệu địu nổi tiếng lúc bấy giờ địu Combi, địu Aprica, địu Chicco, địu Simba …

Tham khảo các loại địu cho bé 

Địu em bé Chicco là loại sản phẩm hạng sang của tên thương hiệu Chicco từ Italy

Địu chicco

 

Địu em bé tên thương hiệu Combi từ Nhật Bản

Địu Combi

Chọn địu cho em bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển

Đối với bé trong quy trình tiến độ từ 0 – 3 tháng tuổi : Mẹ hoàn toàn có thể chọn địu đa năng ( địu 4 tư thế ), và loại địu có chổ nằm thoáng đãng. Hoặc những mẹ hoàn toàn có thể chọn địu 1 tính năng địu nằm cho bé, lớn lên hoàn toàn có thể mua địu 3 cách vì có nhiều bé to con khi địu đứng phải dùng địu có chổ ngồi thoáng đãng và chịu lực tốt hơn mới sử dụng được như địu Ergo, Manduca, Forb, hay địu Aprica colan Bighi ( kiểu ngồi tư thế chữ M ) .

Nên chọn địu 4 tư thế cho bé từ 0 -3 tháng tuổi

Bé từ 4 tháng tuổi trở lên : không nên mua địu đa năng, mẹ phải chọn địu có size tương thích cho bé. Vì ở tuổi này rất ít loại địu hoàn toàn có thể địu bé nằm được. Tư thế địu hầu hết là úp mặt vào mẹ và địu quay mặt ra trước .

Tư thế địu đa phần so với bé trên 4 tháng tuổi là úp mặt vào mẹ và địu quay mặt ra trước

Theo kinh nghiệm tay nghề trong việc nuôi dưỡng trẻ của cách nhà nguyên cứu, thường thì ở tiến trình bé nặng 12 kg ( trên 14 tháng ), việc dùng địu sẽ trở nên không thỏa mái với người địu, và bé. Ở quy trình tiến độ này nếu sử dụng địu cha mẹ nên địu cõng bé sau sống lưng .

Ở giai đoạn 12 tháng tuổi nếu sử dụng địu cha mẹ nên địu cõng bé sau sống lưng

 

Những tiêu chí trong kinh nghiệm mua địu cho bé

Đảm bảo an toàn: Bên cạnh chất liệu của địu, hình dáng, kích thước cũng là yếu tố quyết định đến sự an toàn và thoải mái cho trẻ. Hiện nay có rất nhiều loại địu dành cho bé ở các độ tuổi khác nhau, mẹ nên lưu ý để lựa chọn cho phù hợp. Với những trẻ sơ sinh, chỉ nên sử dụng loại địu có đỡ cổ cho bé, bên trong có tấm lót cứng, giúp nâng đỡ phần cổ và đầu bé để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Khi lựa chọn địu cho bé, yếu tố bảo đảm an toàn luôn phải được chú trọng. Để thật sự bảo đảm an toàn, mẹ nên chọn loại địu có phần đai hứng phía bên dưới, để phòng trường hợp trẻ bị tuột rơi xuống. Khi mua cũng như trong quy trình sử dụng phải tiếp tục kiểm tra những đường chỉ, khóa kéo để bảo vệ rằng chiếc địu vẫn đủ sức để hoàn toàn có thể nâng đỡ khung hình của trẻ .

Chất liệu đai mềm: Khi chọn địu cho bé mẹ phải căn cứ vào chiều cao, cân nặng của trẻ để có sự lựa chọn phù hợp. Một chiếc địu quá rộng sẽ có thể khiến trẻ bị lọt vào bên trong, gây vướng víu, khó thở cho bé.Và đặc biệt chọn những địu có đai được làm bằng chất liệu mềm, có lớp lót để phân tán trọng lượng của trẻ đến cả vai và hông, giúp mẹ cảm thấy dễ chịu. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể sử dụng các loại đai ghế cho bé.

 

Với những kinh nghiệm mua địu cho bé được Mẹ Tròn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng các mẹ có thể chọn được sản phẩm địu cho bé vừa ý nhất.

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *