Chỉ nặng chưa đầy 500 g và có vật liệu cotton hoặc hỗn hợp cotton-polyester, địu em bé Ergo Omni 360 Cool Air Mesh được gọi là ” lưới không khí mát ” ( đây là phiên bản tôi đã thử nghiệm ). Lưới cung ứng năng lực thoáng khí hơn cho cả cha mẹ và trẻ nhỏ, nhưng cả hai tùy chọn đều hoàn toàn có thể giặt bằng máy. Địu em bé Ergo Omni 360 Cool Air Mesh với một túi hoàn toàn có thể tháo rời ở mặt trước và một mũ trùm kín kẽ ở gần phía trên để tạo độ bao trùm cho đầu của con bạn .

Ergobaby là thương hiệu địu em bé đã giành được nhiều giải thưởng cho sự lựa chọn phổ biến của các bậc cha mẹ trên toàn cầu. Ergobaby Original đã mang những chiếc địu em bé tiện lợi đến với quần chúng trong những năm đầu tiên và nêu bật tầm quan trọng của việc nâng đỡ hông của em bé ở tư thế ‘M’. Thương hiệu Ergobaby cũng là một trong những người đầu tiên tuân theo hướng dẫn TICKS khi mang trẻ sơ sinh. Và dòng địu em bé Ergobaby Omni 360 được coi là linh hoạt nhất của hãng, kết hợp khả năng điều chỉnh của Ergobaby Adapt, tùy chọn hướng ra bên ngoài bổ sung của 360 và khả năng thở của Cool Air.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Bạn đang đọc: Review địu Ergo 360 Omni

Địu em bé Ergo Omni 360 Cool Air Mesh có thể được đeo ở 4 vị trí và có thể giữ trẻ từ 1 tuần tuổi đến 48 tháng tuổi hoặc về cân nặng, trẻ em có cân nặng từ (3.2kg – 20kg). Tuy nhiên, điều đáng chú ý là địu em bé Ergobaby Omni 360 có sẵn nhiều màu sắc và hoa văn hơn, có thể hấp dẫn hơn đối với những người mặc trẻ em có ý thức về thời trang. Đặc biệt, một lợi ích của địu em bé Ergo Omni 360 Cool Air Mesh là không cần thiết bị chèn dành cho trẻ sơ sinh, do đó bạn không tốn thêm tiền và ít có khả năng con bạn bị quá nhiệt.

Địu em bé Ergobaby Omni 360

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Địu ErgoOmni 360 sử dụng cho độ tuổi nào?

Omni 360 Cool Air Mesh được chứng tỏ là tương thích với bé từ khi sinh ra ( khoảng chừng 1 tuần tuổi ) mà không cần mua thêm đệm ngồi hay cho bé ngồi .Địu Ergobaby Omni 360 kiểm soát và điều chỉnh rất thuận tiện, và sẽ sát cánh cùng con bạn từ những ngày tiên phong và sẽ theo dõi sự tăng trưởng của bé lên đến 20 kg .Với địu Ergo Omni 360 Cool Air Mesh, bạn có phân phối một chiếc nôi em bé vid nó hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với trẻ mới biết đi ( 48 tháng tuổi ) .+. Từ 3,2 kg đến 20 kg hoặc từ sơ sinh đến 4 tuổi .+. Không có bộ phận chèn hoặc bộ giảm tốc

Công nghệ Cool Air Mesh là gì?

Sau khi tên thương hiệu Ergobaby đưa ra những mẫu Adapt và 360 in Cool Air Mesh, họ đã lan rộng ra khoanh vùng phạm vi với mẫu địu em bé Omni 360 Cool Air Mesh .Cool Air Mesh là công nghệ tiên tiến được tăng trưởng bởi tên thương hiệu californian mang đến cho bạn cảm xúc tự do vừa khít, đặc biệt quan trọng là khi trời nóng .+. Địu rm bé siêu nhẹ .+. Vải mềm và thoáng khí+. Giữ cho bé và người mặc thoáng mát+. Hạn chế mồ hôi của người dùng .

Tận hưởng với 4 cách địu bé dễ dàng:

Ergobaby Omni 360 phân phối năng lực không phải chọn giữa 2 hoặc 3 vị trí vận động và di chuyển mà là 4 vì trí như những dòng địu em bé 4 cách của Nhật .Tất cả về mặt sinh lý, địu em bé 4 cách Ergobaby Omni 360 được cho phép bạn setup cho bé một cách tự do, luôn với chân tạo thành M .Lưới khí mát của địu em bé Ergobaby Omni 360 đã được kiểm nghiệm và ghi nhận bởi Viện Quốc tế về chứng loạn sản xương hông .+. Trên bụng, đương đầu với mẹ : từ khi sinh ra .+. Nằm sấp, hướng ra trước : từ 5 tháng .+. Vị trí bên hông : từ 6 tháng .+. Mặt sau ( cõng sống lưng ) : sớm nhất là 6 tháng .

Địu Ergobaby Omni 360 giúp phát triển trẻ em:

Bên cạnh những ưu điểm đã trình bày ở trên, địu em bé Ergo Omni 360 Cool Air Mesh còn có ưu điểm giúp trẻ hoàn thiện tâm sinh lý nhất trên thị trường.

Người bế bảo vệ rằng em bé luôn ở tư thế nằm trong giá đỡ sao cho hai chân duỗi ra hình chữ M, đầu gối cao hơn hông và cột sống uốn cong từ đốt sống cổ đến đốt sống sống lưng, cong theo hình chữ C đúng sinh lý .Hỗ trợ cột sống thắt lưng tự do khi mang trong thời hạn dài ( kiểm soát và điều chỉnh từ 66 ~ 140 cm ), trong khi dây vai có đệm dày hoàn toàn có thể đan chéo, khóa ở phía trước để định kích cỡ thuận tiện hơn ( kiểm soát và điều chỉnh từ73 ~ 124 cm ) .

Thoải mái và có thể điều chỉnh cho mẹ:

Để mang lại thưởng thức vận động và di chuyển tốt nhất hoàn toàn có thể cho mẹ, Ergobaby đã trang bị cho người luân chuyển một đai tương hỗ thắt lưng nâng cao chất lượng cao .Nhờ nó mà thực trạng đau lưng được hạn chế, bởi những dây mang vai có đệm và những vật tư cố định và thắt chặt cũng trợ lực cho sức khỏa của bạn trong quy trình đi bộ .Nhờ có nhiều setup, Omni 360 Cool Air Mesh mà bạn kiểm soát và điều chỉnh nhanh gọn và thuận tiện cho toàn bộ những chủ sở hữu ( đi bộ đường dài và thay phiên nhau ) .

Theo kèm túi đựng đồ có thể tháo rời:

Với mẫu Omni 360 Cool Air Mesh của Ergobaby, hãng phân phối một túi đựng đồ hoàn toàn có thể tháo rời gắn vào địu em bé đẻ tạo sự thuận tiện cho cả mẹ và trẻ .Rất thuận tiện, nhất là những ngày hè đẹp trời mà đôi lúc thiếu túi, mẹ chuyển địu em bé Ergobaby Omni 360 sang thắt lưng hoặc trên quai xách cho bé .Địu Ergo Omni 360 Cool Air Mesh được cho phép bạn mang theo những thứ thiết yếu cho chuyến đi của mình : đồ ăn nhẹ, áo khoác, điện thoại cảm ứng, chìa khóa, …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Quy cách đóng gói : 1 Sản phẩm / Hộp

Thương hiệu Ergobaby
Xuất xứ Mỹ
Mã sản phẩm ERG
Màu sắc Nhiều màu
Trọng lượng 0.45 kg
Tải trọng 3,2 ~ 20,4 kg
Kích thước 114 x 30 x 40cm
Chất liệu 100% polyester
Độ tuổi Trẻ từ 1 thángđến 4 tuổi
Cách dùng Địu 4 tư thế
Bảo hành

12 tháng
Chức năng Địu em bé

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *