Trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển, việc sử dụng địu ngồi 12 tư thế 3in1 Belibaby NS01 đã có từ lâu và trở thành vật bất ly thân của mẹ và bé khi đi đến bất cứ đâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, các mẹ vẫn thường chọn cách bế, cõng bé thay vì địu. Nhưng việc bế hoặc cõng bé sẽ khiến mẹ không còn rảnh tay để làm bất cứ công việc gì. Vậy làm cách nào để vừa có thể gần gũi con, vui đùa với con mà vẫn có thể hoàn thành xong xuôi một số công việc nhà? Địu ngồi 12 tư thế 3in1 Belibaby NS01 chính là giải pháp tối ưu cho mẹ

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊU NGỒI 12 TƯ THẾ 3IN1 BELIBABY

1. Biến hóa thành 3 chiếc địu riêng biệt

Địu ngồi 12 tư thế 3in1 Belibaby là sự kết hợp tính năng của 3 loại địu phổ biến nhất hiện nay. Bộ sản phẩm địu bao gồm 2 bộ phận chính là thân địu và đế ngồi, có thể kết hợp theo 3 cách khác nhau tùy vào hoàn cảnh sử dụng của mẹ.

 • Kết hợp 2 bộ phận, mẹ có chiếc địu hoàn hảo nhất cho bé khi còn nhỏ. Việc tích hợp cả 2 bộ phận sẽ bảo vệ cả phần xương chưa hoàn hảo của bé và trợ lực cho mẹ khi phải chuyển dời nhiều .
 • Phần thân địu hoàn toàn có thể sử dụng như 1 chiếc địu riêng. Đây là sự nâng cấp cải tiến của Belibaby so với những dòng địu khác trên thị trường dựa trên những điều tra và nghiên cứu về thói quen sử dụng địu của hơn 1 triệu bà mẹ .
 • Ngoài ra, khi bé đã cứng cổ, hệ xương đã tăng trưởng, mẹ hoàn toàn có thể chỉ dùng phần đế ngồi giúp bé thuận tiện hoạt động giải trí hơn .

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

Màu đỏ

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

Màu nâu

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

Màu xanh

2. Có thể địu bé ở 12 tư thế khác nhau

Địu Belibaby được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể địu ở 12 tư thế khác nhau gồm có cả tư thể nằm, ngồi, đều được những chuyên viên Nước Hàn điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần để kiểm soát và điều chỉnh tương thích với từng quá trình tăng trưởng của bé .

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

3. Vải siêu mềm mịn, thoáng khí

 • Phần thân địu được làm từ vải 3D, phần trong cùng được làm từ chất liệu vải sợi đan lưới vô cùng thoáng khí, có độ hút ẩm cao lên đến 80%.
 • Đặc biệt, phần tiếp xúc trực tiếp với da bé được làm từ chất liệu vải vô cùng mềm mịn, không cọ sát gây tổn thương cho da bé.

4. Thiết kế giúp bé ngồi đúng tư thế

 • Địu ngồi 12 tư thế 3in1 Belibaby được thiết kế miếng lót định hình ở phần lưng nâng đỡ cột sống cho bé, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sự phát triển xương của bé.
 • Bệ đỡ được thiết kế với góc nghiêng chuẩn 300 duy trì tư thế tự nhiên cho phần hông của bé.
 • Miếng đỡ cổ êm ái hỗ trợ toàn diện cho vùng cổ và đầu khi bé tựa hay ngả với nhiều tư thế

5. Đai địu đa năng – Dây đai cực dễ điều chỉnh

 • Đai địu nhẹ, hỗ trợ bế/ địu bé từ 0kg – 25kg (0 – 4 tuổi) với nhiều tư thế: bế ẵm ngửa, địu bé trước ngực, bên hông, sau lưng… tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng.
 • Có dây đai to bản, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bố mẹ không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu.

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

 • Dây đai hông dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với vòng eo từ 58 đến 118 cm. Phần đai nâng đỡ lưng có độ rộng vừa phải, tránh việc bé bò ra khỏi địu hay tuột, rơi xuống.

Địu ngồi 12 tư thế công nghệ Hàn Quốc Belibaby NS01:3665

6. Hệ thống khóa an toàn, dễ dành tháo lắp

Địu ngồi sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài – tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.

7. Túi nhỏ được thiết kế siêu tiện lợi

Có túi nhỏ dưới bệ đỡ và bên hông thuận tiện cho cha mẹ cất giữ điện thoại thông minh hoặc vật dụng cho bé thật ngăn nắp, dễ lấy là điểm cộng ưu tiên cho địu ngồi 12 tư thế 3 in1 Belibaby .

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *