Hướng nghiệp là hoạt động giải trí quan trọng nhất trong những năm tháng cuối cấp ba. Tuy nhiên trên trong thực tiễn, do số lượng học viên quá đông và điều kiện kèm theo tổ chức triển khai hạn chế, công tác làm việc hướng nghiệp ở trường học không được sâu xa. Và hệ quả là rất nhiều những người trẻ không hiểu mình, hiểu nghề, là những lựa chọn qua loa, những năm tháng chán nản nơi giảng đường, là thật nhiều nuối tiếc khi nhìn lại .

Bạn đã từng một lần có những suy nghĩ này?
“Em không biết minh thích gì, muốn làm gì, không biết nên bắt đầu từ đâu.”
“Em chọn ngành này vì ba mẹ bảo ra trường dễ xin việc.”
“Em học ngành này nhưng lại thấy hứng thú với ngành khác.”

 

 

Hướng nghiệp là hoạt động giải trí quan trọng nhất trong những năm tháng cuối cấp ba. Tuy nhiên trên thực tiễn, do số lượng học viên quá đông và điều kiện kèm theo tổ chức triển khai hạn chế, công tác làm việc hướng nghiệp ở trường học không được nâng cao. Và hệ quả là rất nhiều những người trẻ không hiểu mình, hiểu nghề, là những lựa chọn qua loa, những năm tháng chán nản nơi giảng đường, là thật nhiều nuối tiếc khi nhìn lại .
Cũng từ đây, Tư vấn hướng nghiệp cá thể trở thành một dịch vụ thiết yếu và có ích. Với dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp cá thể bạn sẽ :

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hướng nghiệp

Hiểu hơn về tiềm năng của bản thân: Làm sao để phát triển tiềm năng của một cá nhân” luôn là một câu hỏi lớn và việc đầu tiên phải làm để đơn giản hoá nó là giúp cá nhân  hiểu biết rõ ràng về sở thích, sở trường, sở đoản,.. của bản thân, từ đó, đưa ra một định hướng phát triển phù hợp. Thông qua sự trợ giúp chuyên nghiệp của các chuyên viên Tâm lý cùng những bài test, thang đo chuyên dụng, các bậc phụ huynh có thể cùng con em mình tìm ra một định hướng phù hợp nhất.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hướng nghiệp

Hỗ trợ nguồn tin nghề nghiệp đáng tin cậy và các kỹ năng ứng tuyển cần thiết: Có một hiểu biết nhất định về nghề nghiệp mình muốn theo đuổi cũng như biết những kĩ năng cần có của nghề để đặt mục tiêu rèn luyện là điều vô cùng quan trọng. Với cổng thông tin phong phú và mạng lưới các chuyên gia đầu nghành công tác ở nhiều vị trí khác nhau, dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp cá nhân của Ý Tưởng Việt sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về con đường nghề nghiệp tương lai của mình.

Lĩnh vực tư vấn tâm lý hướng nghiệp

Nếu bạn là một người trưởng thành nhưng vẫn đang lạc lối giữa “ ngã ba ” nghề nghiệp ? Đừng để bản thân phải tiêu tốn lãng phí thêm thời hạn và tiền tài cho những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Nếu bạn là cha mẹ có con đang ở tiến trình cuối cấp ? Đừng để con trẻ phải một mình đương đầu với những lựa chọn quan trọng đầu đời. Hãy liên lạc ngay với Ý Tưởng Việt và để đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi tương hỗ bạn trên hành trình dài xu thế và theo đuổi nghề nghiệp tương lai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *