Trong đời sống hiện nay có quá nhiều thứ để chúng ta phải lo âu, suy nghĩ. Chính vì vậy, việc xảy ra những triệu chứng về tâm lý thường xuất hiện trong thời đại hiện nay là khá nhiều. Hãy để Ontopvn.com giúp bạn tìm hiểu về những dịch vụ tư vấn tâm lý bậc nhất tại Đà Nẵng để xua đi những căn bệnh về tâm lý bạn nhé.

1.Tư vấn tâm lý Đà Nẵng – Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt

Với phương châm định phát triển “Chung định hướng, vững tương lai”, Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt chuyên giải quyết về những vấn đề tâm lý tình yêu; hôn nhân giới tính; về việc nuôi dạy con cái, kỹ năng sống hay thậm chí là những khó khăn liên quan đến việc giải tỏa tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở. Đây sẽ là nơi giúp bạn có được định hướng tốt hơn, giải tỏa tâm lý, áp lực đè nặng trong lòng bạn.

Ngoài ra, Tư vấn tâm lý Thiên Tài Việt còn có dịch vụ tư vấn chọn trường cho học viên, sinh viên. Nếu bạn thấy khó khăn vất vả trong những việc này, hãy liên lạc ngay tại đây nhé .

Có hai cách để bạn có thể liên lạc với Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt chính là qua hình thức online thông qua facebook và Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng Thiên Tài Việt ở Đà Nẵng. Mỗi cách đều giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề mâu thuẫn trong tâm lý của bạn.

	tư vấn tâm lý tại đà nẵng Công ty TNHH đào tạo và phát triển Thiên Tài Việt

LIÊN HỆ TẠI:

 • FB: facebook.com/CONGTYTHIENTAIVIET/
 • Địa chỉ: 348 Đống Đa – Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Email: info.thientaiviet@gmail.com
 • Điện thoại: 090 551 63 21

2. Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family chuyên :

 • Trị liệu về các vấn đề hướng nội, giải tỏa tâm lý điển hình như: Rối loạn giấc ngủ, Rối loạn ăn uống, Rối loạn lo âu, Ám sợ đặc hiệu: sợ chó, sợ giông bão…, Ám, ảnh cưỡng bức: sợ bẩn, sợ lây bệnh.., và đặc biệt là ám sợ xã hội, có xu hướng xa lánh xã hội và bệnh trầm cảm.
 • Trị liệu các vấn đề hướng ngoại, điển hình như việc hành vi sai phạm, hành vi hung tính, giảm tập trung chú ý. Hay nặng hơn là việc rối loạn hành vi, tự làm hại bản thân, chống đối xã hội…
 • Ngoài ra, còn tham vấn về vấn đề tình yêu đôi lứa, hôn nhân gia đình, nuôi dạy con cái…

Nghiên cứu tâm lý con người Công ty TNHH MTV Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý Family

LIÊN HỆ TẠI:

 • Địa chỉ: 150 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0935.120.402
 • Email: tamlyfamily@gmail.com
 • Website: tamlyfamily.com

3. Tư vấn tâm lý Đà Nẵng – Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng

Trước đây Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng là Trung tâm Công tác xã hội Trẻ em, là một trong những nơi có được sự tin tưởng và tương hỗ của những đơn vị chức năng cùng Ủy Ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng Trung tâm công tác làm việc xã hội Đà Nẵng sinh ra. Tại đây chuyên tư vấn tâm lí và chữa trị những chứng bệnh tâm lý trong mọi lứa tuổi khác nhau .

Tại đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, luôn lắng nghe và thấu hiểu những vướng mắc và khó khăn của khách hàng, nên luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng của mình

 chuyên tư vấn tâm lí và chữa trị các chứng bệnh tâm lý Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng

LIÊN HỆ TẠI:

 • Địa chỉ: 64 Đống Đa – Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113.818.787
 • Website: ctxhdanang.vn

4. Bác sĩ Dũng khoa thần kinh Đà Nẵng

Bác sĩ Ngọc Dũng là một trong những bác sĩ tư vấn tâm lý Đà Nẵng mà Ontopvn. com muốn trình làng đến fan hâm mộ. Phòng khám của bác sĩ Dũng khoa thần kinh Đà Nẵng nằm ở Q. Sơn Trà là một phòng khám Thần kinh tốt không nên bỏ lỡ .
Từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và Pháp, bác sĩ chuyên đảm nhiệm điều trị rối loạn giới tính – tình dục, rối loạn TIC, rối loạn nhà hàng siêu thị, rối loạn loa âu u não, phình mạch máu não, vẹo cột sống, giúp bạn phần nào giải tỏa tâm lý .
bác sĩ tư vấn tâm lý đà nẵng Phòng khám của bác sĩ Dũng khoa thần kinh Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:  46 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00
 • Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

5. Tư vấn tâm lý Đà Nẵng – Chuyên gia tâm lý học Vinh Winston ( Nhà tâm lý học Thanh Hằng )

Nếu bạn là người có triệu chứng về việc ngại tiếp xúc, stress, lo âu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, … bạn hoàn toàn có thể tìm đến đây. Phòng khám Open ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho bệnh nhân khám sau giờ thao tác. Phòng khám đảm nhiệm những trường hợp bệnh tâm lý từ đơn thuần đến phức tạp, giúp bạn giải tỏa tâm lý .
Chuyên gia tâm lý học Chuyên gia tâm lý học Vinh Winston

Địa chỉ liên hệ: 

 • Website: https://chuyengiatuvantamlydanang
 • Điện thoại : 0914022568

Khi bạn những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai, hay bạn có những tâm sự không thể nói được. Khi đó bạn hãy liên lạc với những dịch vụ tư vấn  tâm lý Đà NẵngOntopvn.com sưu tầm phía trên sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa tâm lý, giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *