Công ty CP Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học đời sống ( tên viết tắt là SHARE ) là một tổ chức triển khai hoạt động giải trí trong nghành điều tra và nghiên cứu, can thiệp, tương hỗ tâm lý có tính đến sự tương thích về văn hóa truyền thống Nước Ta nói chung và đặc trưng văn hóa truyền thống mỗi cá thể nói riêng, nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng khỏe mạnh về sức khỏe thể chất, niềm tin cho cá thể, tổ chức triển khai và hội đồng .SHARE được xây dựng ngày 09/07/2008, theo quyết định hành động số : 0103025742, của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố TP. Hà Nội, Nước Ta .

SỨ MỆNH: Sứ mệnh của SHARE là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. 

MỤC TIÊU: SHARE hướng tới 5 mục tiêu là:

1. Cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp, bảo mật thông tin cho trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn ;2. Tổ chức những khoá tập huấn và những chương trình ứng dụng tâm lý học trong đời sống cá thể, mái ấm gia đình, trường học và việc làm ;3. Cung cấp những công cụ tăng trưởng cá thể nhằm mục đích ứng phó với những khó khăn vất vả tâm lý, thôi thúc những mối quan hệ tích cực và tăng cường sự lành mạnh về sức khỏe thể chất và niềm tin ;4. Thúc đẩy việc xây dựng mạng lưới những nhà tâm lý và tham vấn chuyên nghiệp ở Nước Ta ;5. Cung cấp dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp tương quan đến nghành tâm lý ở Nước Ta .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA SHARE

Tham vấn, tư vấn, hỗ trợ tâm lý

Chúng tôi phong cách thiết kế và triển khai những dự án Bất Động Sản, chương trình tương hỗ tâm lý chuyên nghiệp ; Cung cấp những dịch vụ tham vấn tâm lý cá thể và nhóm, chương trình giảng dạy trong những nghành dưới đây :

 • Khó khăn, Rối nhiễu tâm lý;
 • Phát triển cá nhân;
 • Mâu thuẫn, lạm dụng và tổn thương tâm lý;
 • Tái hòa nhập xã hội;
 • Vấn đề khuyết tật và nhóm yếu thế;
 • Những vấn đề của vị thành niên;
 • Giới tính và tình dục;
 • Những vấn đề trong mối quan hệ gia đình;

Đào tạo, tập huấn, nâng cao năng lực

 • Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn về tâm lý học và ứng dụng của tâm lý học trong giáo dục, trong hoạt động tham vấn, trị liệu tâm lý cũng như những ứng dụng khác của tâm lý trong đời sống hàng ngày.
 •  Các chương trình đào tạo, tập huấn ngắn hạn và dài hạn về giá trị sống và kỹ năng sống trực tiếp cho thanh thiếu niên và trẻ em; đồng thời tư vấn xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho thanh thiếu niên và trẻ em theo từng độ tuổi, từng nhóm đối tượng cụ thể;
 • Tổ chức các lớp đào tạo giảng viên nguồn (TOT) về nội dung và phương pháp giảng dạy kỹ năng sống và giá trị sống thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo;
 • Đào tạo kỹ năng làm việc với các nhóm đối tượng khác nhau như trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như người khuyết tật, người có HIV/AIDS, và những nhóm yếu thế khác…
 • Cung cấp các khóa học về tiền hôn nhân, tư vấn sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho thanh thiếu niên, những người trẻ tuổi chuẩn bị lập gia đình;
 • Hỗ trợ chuyên môn, đào tạo nhân lực, phát triển tổ chức cho các đơn vị, tổ chức theo yêu cầu.

Tư vấn, thực hiện dự án

 • Hợp tác, nhận tài trợ trực tiếp từ các chương trình, dự án của các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan nhà nước triển khai các hoạt động liên quan tới lĩnh vực hoạt động của mình.
 • Trực tiếp đánh giá nhu cầu, thiết kế, huy động nguồn lực và thực hiện các dự án về giáo dục, đào tạo, tư vấn tâm lý – xã hội, kỹ năng sống, giá trị sống, hướng nghiệp.
 • Tư vấn, cố vấn cho các tổ chức NGOs, các trung tâm mới thành lập hoạt động trong lĩnh vực tâm lý – xã hội, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho trẻ em, thanh thiếu niên.

Nghiên cứu

 • Thực hiện các nghiên cứu, đánh giá về các vấn đề tâm lý – xã hội, giá trị sống, kỹ năng sống, nhu cầu và khó khăn của các đối tượng khác nhau để đưa ra những khuyến nghị về can thiệp, trong đó đặc biệt ưu tiên các nhóm trẻ em và phụ nữ thiệt thòi;
 • Đánh giá các mô hình, dự án có các hoạt động can thiệp về tâm lý – xã hội, giá trị sống, kỹ năng sống;
 • Tham gian tư vấn, đánh giá các dự án phát triển cộng đồng.

CAM KẾT VÀ GIÁ TRỊ CỦA TỔ CHỨC

Với tư cách là một tổ chức triển khai, chúng tôi cam kết duy trì vững chắc và tăng trưởng những mối quan hệ hợp tác hiệu qủa, chuyên nghiệp với đối tác chiến lược ; tăng trưởng sự an toàn và đáng tin cậy và sự minh bạch về kinh tế tài chính của tổ chức triển khai .Với tư cách là một cơ sở cung ứng dịch vụ cho người mua và những người hưởng lợi, chúng tôi tin cậy vào sức mạnh tiềm năng con người và hội đồng, chúng tôi tôn trọng quyền và nhân phẩm của con người, đồng thời thôi thúc sự tăng trưởng và tự trưởng thành của cá thể. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin chuyên nghiệp trong mối quan hệ với người mua và luôn nỗ lực tăng trưởng chất lượng trình độ của dịch vụ .

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA SHARE

CỐ VẤN TỔ CHỨC

Ông Mitch Teberg (người Mỹ), là chuyên gia phát triển tổ chức với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nước Mỹ, Srilanka, Việt Nam…

Ông Mitch Teberg đã thao tác với nhóm Tư vấn tâm lý ( tiền thân của SHARE ) từ tháng 1 năm 2008 và cùng SHARE trong hơn 2 tháng ( từ tháng 6 đến nửa đầu tháng 8/2008 ) để hình thành cỗ máy tổ chức triển khai và phương hướng hoạt động giải trí. Hiện tại, Mitch Teberg đã trở lại Mỹ và vẫn liên tục cố vấn cho SHARE .

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

1. Ông Russell Fryer – Nhà công tác xã hội lâm sàng được cấp phép của Mỹ

Ông Russell hiện đang là giảng viên của trường Đại học Lao động xã hội. Ông có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trực tiếp với người mua tại Nước Ta và làm giám sát cho 1 số ít nhà Tâm lý lâm sàng Nước Ta. Trong những năm từ 2008 – 1010 ông đã dành thời hạn giám sát trình độ cho những nhà Tâm lý tại SHARE theo hình thức giám sát nhóm 2 tuần 1 lần .

2. Thạc sỹ CTXH Lâm sàng Thực hành B. Tuyết Brown

Bà B. Tuyết Brown là người Mỹ gốc Việt. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tham vấn, tương hỗ tâm lý – xã hội cho nhiều đối tượng người dùng là cả người Mỹ và Nước Ta như người bị lạm dụng, người bị sang chấn tâm lý sau khủng hoảng cục bộ …

Trong thời gian đầu thành lập, bà đã dành thời gian cộng tác và truyền cảm hứng cho các chuyên gia của SHARE. Đồng thời bà cũng là nhà tài trợ thiết kế cho website Tư vấn tâm lý của SHARE và các sản phẩm Tờ giới thiệu về hoạt động của SHARE. TẠI ĐÂY

3. Tiến sĩ, bác sĩ Đinh Đăng Hòe – Trưởng phòng điều trị ngoại trú, Viện sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai.

Ts, Bs Đinh Đăng Hòe, có nhiều năm kinh nghiệm trong đánh giá và điều trị về: Lo âu, trầm cảm, bệnh cơ thể tâm sinh, lãnh đạm tình dục ở nữ và khó quan hệ tình dục ở nam; Trẻ tự kỷ, chậm phát triển tâm thần.

Ông đã dành thời hạn tương hỗ trình độ y khoa cho SHARE trong những nghành nghề dịch vụ trên. Đồng thời, tại SHARE, ông cũng nhận người mua trong khoanh vùng phạm vi những lịch vực đó, để triển khai nhìn nhận và tư vấn .

4. Bà Camille Unal, Nhà chỉnh âm

Thời gian ở Nước Ta, bà Camille Unal thao tác tại Trung tâm Bác sĩ mái ấm gia đình TP. Hà Nội .Bà Camille được huấn luyện và đào tạo chính quy về chỉnh âm, tại trường Y ở Marseille, Pháp. Bà được cấp chứng từ được cho phép hành nghề Chỉnh âm gọi là Chứng chỉ về Năng lực Chỉnh âm. Bà đến Nước Ta ngay sau 2 tháng có bằng tốt nghiệp, và bà đã thao tác tại Nước Ta từ tháng 9 năm 2007 đến nay .Trong nghành chỉnh âm, bà tập trung chuyên sâu nhiều vào nghành nghề dịch vụ khiếm thính và mất giọng ( tập luyện lại cho những bệnh nhân mất thanh quản, những bệnh nhân sau giải phẫu cắt bỏ thanh quản do ung thư ). Bà mong ước được thao tác trong nhiều nghành khác nhau và mong ước được thao tác ở quốc tế. Sau Nước Ta, bà dự tính sẽ đến thao tác tại Bamako ở Mali .Trong năm 2009, bà Camille đã đến SHARE và san sẻ trình độ về nghành chỉnh âm, giúp những nhà Tâm lý SHARE nhận diện được một số ít yếu tố tương quan ngôn từ của trẻ và phân biệt yếu tố nào cần đến nghành nghề dịch vụ chỉnh âm để giúp sức trẻ .

LIÊN HỆ VỚI SHARE

Công ty CP Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học đời sốngĐịa chỉ : Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Thành phố Thành Phố Hà NộiĐiện thoại : 04 2211 69 89 và 04 3514 9499E-Mail : share@sharevn.org

Website:    www.sharevn.org/ www.thamvantamly.vn

Facebook : https://www.facebook.com/tuvantamlyTrân trọng !SHARE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *