Bệnh tâm thần do hoạt động của não bộ bị rối loạn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: nhiễm khuẩn, nhiễm độc, sang chấn tâm thần, bệnh cơ thể… làm rối loạn chức năng phản ánh thực tại. Một số bệnh tâm thần thường gặp hiện nay như trầm cảm, tự kỷ, rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống, tâm thần phân liệt và các hành vi gây nghiện. Bạn đang ở Gò Vấp – Tp. HCM và đang muốn tìm một địa chỉ khám tâm thần uy tín và chất lượng nhất tại đây mà chưa biết nên tới địa chỉ nào. Vậy hãy cùng Songkhoe.medplus.vn khám phá ngay các phòng khám tâm thần uy tín ở quận Phú Nhuận – TP. HCM qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phòng khám Tâm Thần Q. Phú Nhuận – BS.CKII. Trần Tấn Thuyết

Địa chỉ :

Thời gian thao tác :

 • Thứ Ba – Thứ Năm:17:00 – 20:00
  Thứ Bảy: 15:00 – 18:00
  Chủ Nhật: 8:00 – 10:00

Bác sĩ Trần Tấn Thuyết, là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa Tâm Thần số 1 TPHCM. Bác sĩ Thuyết chuyên tư vấn và khám những yếu tố về tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ nhỏ như mất ngủ ; lo âu ; stress ; trầm cảm ; những chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao, … Với trình độ trình độ cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ đã khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những tác dụng vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của phần đông mọi người .
Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ giỏi, cùng với cơ sở vật chất thật sạch, trang thiết bị máy móc tân tiến, nơi đây sẽ là một phòng khám tinh thần uy tín tại Q. Phú Nhuận, chất lượng và là sự lựa chọn số 1 để mọi người đến và sử dụng những dịch vụ tư vấn, khám, chữa bệnh .

Yêu cầu tư vấn
Gói Bảo hiểm sức khoẻ
Bảo Việt An Gia

  Loại bảo hiểm *

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email

  Phòng khám Tâm Thần quận Phú Nhuận – BS.CKII. Trần Tấn Thuyết

  2. Phòng khám Tâm Thần Q. Phú Nhuận – BS. Trương Đình Liêm

  Địa chỉ :

  • 137/4 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Thời gian thao tác :

  • TThứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Phòng khám Tâm Thần Q. Phú Nhuận – BS. Trương Đình Liêm có địa chỉ tại 137 / 4 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Dưới sự đảm nhiệm trình độ của bác sĩ Liêm, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân tin yêu và lựa chọn tới thăm khám trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của người mua luôn được phòng khám đặt lên số 1 .
  Phòng khám Tâm Thần Q. Phú Nhuận – BS. Trương Đình Liêm chuyên khám và chữa những yếu tố về tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở người lớn và trẻ nhỏ như mất ngủ ; lo âu ; stress ; trầm cảm ; những chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao, … Đây là một trong những phòng khám Tâm thần uy tín, chất lượng Q. Phú Nhuận .
  Phòng khám Tâm Thần quận Phú Nhuận – BS. Trương Đình Liêm

  3. Phòng khám Tâm Thần Q. Phú Nhuận – TS.BS. Hồ Tống Tiễn

  Địa chỉ :

  Thời gian thao tác :

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 16:30 – 19:30

  Bác sĩ Hồ Tống Tiễn là một bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, phong thái luôn gần gũi, giản dị với bệnh nhân và luôn đặt vấn đề Y đức lên hàng đầu. Những bệnh nhân khám ở đây đa phần đều hài lòng với thái độ của vị bác sĩ Tiễn.

  Phòng khám Tâm Thần uy tín Q. Phú Nhuận – BS. Hồ Tống Tiễn có cơ sở vật chất văn minh, trang thiết bị tiên tiến và phát triển, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn số 1 để mọi người đến và sử dụng những dịch vụ tư vấn, khám, chữa những bệnh về tâm thần kinh .

  Như vậy, với những thông tin trên songkhoe.medplus.vn mong rằng bạn đọc đã được cung cấp các thông tin cần thiết về những địa chỉ phòng khám Tâm Thần quận Phú Nhuận để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định khi đi thăm khám. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin một số cơ sở y tế uy tín khác tại songkhoe.medplus.vn

  Xem thêm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *