tin tức chi tiết cụ thể

Cuộc sống hàng ngày xung quanh chúng ta có rất nhiều bộn bề lo toan, nhiều công việc quan trọng cần giải quyết. Những áp lực vô hình khiến chúng ta ngày càng khó chia sẻ với người khác; những vấn đề tưởng như chẳng ai quan tâm thì đang làm khó bạn.

Tinh thần là một gia tài quan trọng không kém gì học vấn và những giá trị vật chất bạn đang chiếm hữu .

Bạn đang gặp những vấn đề căng thẳng tinh thần, hoặc có những hành vi nghiện (Internet, game,..) Tinh thần bạn xuống dốc, bạn cảm thấy mệt mỏi, stress, lo âu, chán ăn và mất ngủ nghiêm trọng

Căng thằng tâm lý kéo dài, bạn không biết nói cùng ai.

Bạn cần được tư vấn về phát triển nghề nghiệp hoặc xử lý những xung đột, mâu thuẫn, khủng hoảng trong các mối quan hệ tình cảm hoặc trong công việc

Các chuyên viên tâm lý của bệnh viện tinh thần ban ngày Mai Hương sẵn lòng trợ giúp bạn. Trong một số ít trường hợp thiết yếu, hoàn toàn có thể thực thi làm nhiều trắc nghiệm để so sánh so sánh, nhằm mục đích nhìn nhận được một cách đúng mực hơn với những kinh nghiệm tay nghề lâm sàng thường thì .
Không giống như những bệnh lý khác, hầu hết những rối loạn tinh thần được xem xét theo góc nhìn những hội chứng dựa trên tần xuất Open đồng thời. Để nhìn nhận triệu chứng nhằm mục đích xác lập chẩn đoán, làm trắc nghiệm tâm lý là nhằm mục đích định lượng, cụ thể hóa những triệu chứng chủ quan của đối tượng người dùng, trắc nghiệm tâm lý góp thêm phần làm giảm nhẹ những cuộc phỏng vấn của nhà lâm sàng và tế nhị hóa những triệu chứng khó thể hiện của người bệnh. Bản thân trắc nghiệm tâm lý cũng chính là liệu pháp tâm lý có hiệu suất cao .
Tư vấn tâm lý là sự kết hợp lý thuyết và thực hành thực tế nhằm mục đích khám phá, dự báo và trị liệu những yếu tố bất bình thường, khiếm khuyết và khó khăn vất vả của cá thể trong đời sống cũng như nhằm mục đích tương hỗ sự thích nghi và tăng trưởng của cá thể. Nhà trị liệu sẽ giúp bạn hiểu được điều gì làm bạn cảm thấy tích cực hay lo ngại, cũng như đồng ý những điểm mạnh và yếu của bản thân. Tâm lý trị liệu là điều trị những yếu tố tâm lý, cảm hứng bằng những giải pháp tâm lý. Mục đích của trị liệu tâm lý là giúp người bệnh tìm hiểu và khám phá chính mình, tạo nên một cái nhìn mới về những mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại, đổi khác những hành vi đã định hình của người bệnh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *