Chúng tôi trân trọng ra mắt hai trung tâm tư vấn tại TP. Hà Nội : Trung tâm tư vấn tâm lý Giáo Dục Ngàn Phố và Trung tâm giảng dạy tăng trưởng hội đồng CTD

Trung tâm Tư vấn Tâm lý – Giáo dục Ngàn Phố

Bạn đang đọc: Trung tâm tư vấn Ngàn Phố

(Centre for Consultation on  Psychology and Education Ngan Pho, viết tắt là CCPEN)

được thành lập vào ngày 08 tháng 8 năm 2008… theo quyết định số 1111/QĐ-LHH của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Trung tâm đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số A – 748 ngày 19 tháng 8 năm 2008. Đăng ký bản quyền Cục sở hữu trí tuệ số 4 – 2011 – 19828.


I. Giám đốc Trung tâm

PGS.TS. Văn Thị Kim Cúc, bác sỹ tâm lý.

Bảo vệ chức vụ “ nhà tâm lý học ” ( psychologue ) tại Pháp năm 1996 .Bảo vệ Tiến sỹ Tâm lý học tại Cộng hòa Pháp 2001 .Nguyên Phó Viện trưởng, Viện Tâm lý học, Viện KHXH Nước Ta .Giảng viên KN, Khoa Tâm lý học, ĐH KHXH và Nhân văn, ĐH Quốc Gia Thành Phố Hà Nội .

Hơn 20 năm kinh nghiệm chẩn đoán, tư vấn và trị liệu tâm lý đối với các vấn đề tâm lý trẻ em, người lớn, gia đình, trường học, công sở, cộng đồng.

II. Đội ngũ cán bộ chủ chốt và các nhà cố vấn khoa học :

1. PGS. TS. BS. Võ Văn Bản, Phó Giám đốc Bệnh viện Việt – Pháp, TP.HN .2. TS. BS. Hoàng Cẩm Tú, Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tâm thần Nhi, Viện nhi Trung ương, Thành Phố Hà Nội .3. TS. Nguyễn Thị Minh Hằng, Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý học lâm sàng, Khoa TLH, ĐH KHXH và Nhân văn, ĐHQG TP.HN .4. TS. Trần Thị Thu Hương, Giảng viên Khoa TLH, Điều phối viên Chương trình Thạc sỹ Pháp-Việt, Đại học KHXH và Nhân văn, ĐHQG TP. Hà Nội .5. TS. Đặng Hoàng Minh, Giảng viên Đại học Giáo dục đào tạo Thành Phố Hà Nội .6. Thạc sỹ Phùng Bích Thuỷ .7. Thạc sỹ Nguyễn Thị Ánh Nguyệt .9. Thạc sỹ Tạ Thị Hằng .10. Lê Thị Lệ Thủy, Cử nhân CNTT .

III. Lĩnh vực hoạt động chính của Trung tâm :

– Chẩn đoán, tư vấn, trị liệu những yếu tố tâm lý trẻ nhỏ, người lớn, mái ấm gia đình, trường học, văn phòng, hội đồng .– Nghiên cứu những đề tài, dự án Bất Động Sản về tâm lý học, giáo dục học .– Đào tạo : Kỹ năng tư vấn tâm lý, kỹ thuật trị liệu tâm lý, kỹ năng và kiến thức sống .– Hướng nghiệp .– Tổ chức hội nghị, hội thảo chiến lược trong nước và quốc tế, …

IV. Cơ cấu của Trung tâm :

1. Giám đốc2. Ban Cố vấn3. Ban Tư vấn4. Ban Nghiên cứu5. Ban Đào tạo6. Ban Tổ chức, Hợp tác và Hành chính

V. Các đối tác chính của Trung tâm:

1. Hội tăng trưởng Tâm lý học Khu vực Đông Nam Á ( ADEPASE ), Cộng hòa Pháp .3. Khoa TLH – GDH, Trường ĐH Vanderbilt, Pensylvania, Mỹ .4. Khoa TLH – GDH, Trường ĐH Lausanne, Thụy Sĩ .5. Hội TLH Thụy Điển .6. Khoa TLHGD, Trường ĐH Ba Dòng Sông, Quêbec, Canada .7. Trường ĐH Tâm lý học thực hành thực tế Paris ( EPP ), Cộng hòa Pháp .8. Khoa TLH, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG, Thành Phố Hà Nội .9. Khoa Sư phạm, ĐHQG TP. Hà Nội .10. Khoa TLH, ĐH KHXH Tp. Hồ Chí Minh .11. Khoa GD Đặc biệt, ĐHSP Thành Phố Hà Nội .12. Trung tâm điều tra và nghiên cứu và chăm nom trẻ khuyết tật Phúc Tuệ, TP. Hà NộiXin trân trọng trình làng và Trung tâm mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác cùng nhau vì sự tăng trưởng, của toàn bộ những Quí vị, những Anh, Chị, Em, những Bạn cũng như của những tổ chức triển khai trong và ngoài nước .


TT NGÀN PHỐ – CCPEN

Giấy phép số : A-748, Bộ KH và CN | Đăng ký Cục sở hữu trí tuệ số 4 – 2011 – 19828Điạ chỉ : P. 410, Toà Sunrise Building – HANCO 3, D11, Trần Thái Tông, CG cầu giấy, Thành Phố Hà NộiĐT : 01257212348 04-37 82 18 77đường dây nóng : 0989 199 184

Nguồn : www.tamlynganpho.com


 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG CTD


Trung tâm Đào tạo Phát triển cộng đồng (CTD) là một đơn vị trực thuộc Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam – Bộ Nội vụ. CTD là một tổ chức Phi chính phủ Việt Nam có con dấu riêng và có tư cách pháp nhân được chính phủ Việt Nam cho phép hoạt động. CTD chuyên về lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý và đào tạo kỹ năng cho thanh thiếu niên và Gia đình.

CTD là một tổ chức triển khai chuyên về Tham vấn trị liệu tâm lý, đào tạo và giảng dạy kĩ năng tương hỗ tâm lý, kĩ năng sống, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Hiện nay, CTD đang hợp tác với nhiều chuyên viên trong nước và quốc tế để hướng tới trở thành một trong những tổ chức triển khai đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ Tâm lý học ứng dụng vào tăng trưởng Gia đình và Cộng đồng .

Tư vấn miễn phí về SKSS và tâm lý trên đài PT – TH Hà Nội

Bạn đang có nhiều do dự, vướng mắc về Sức khỏe sinh sản, sức khỏe thể chất tình dục và tâm lý, Hãy gọi đến số 04. 773 4522 để được chương trình gọi lại và liên kết với chuyên viên để được tháo gỡ những do dự của mình cũng như giúp những bạn khán thính giả trên cả nước có thêm kỹ năng và kiến thức, thông tin và kiến thức và kỹ năng trong đời sống .

 Đài PT-TH Hà Nội đã chính thức phát sóng trực tiếp chương trình Hành trình cùng bạn, từ năm 2003. Cho đến nay, bác sĩ Hồ Mai Hoa thạc sĩ tâm lý Linh Giang (chuyên gia tư vấn của CTD) đã tham gia nhiều chương trình với các bạn khan thính giả trong chương trình này.

 Các bạn có những băn khoăn, khúc mắc trong vấn đề sinh sản, giới tính, tình dục an toàn, tình bạn, tình yêu, hôn nhân gia đình có thể gọi đến số: 04. 7734522 để đăng ký. Chương trình sẽ gọi lại cho bạn và kết nối với các chuyên gia về Sức khỏe và tâm lý.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên tần số 90 MHz ( FM ) vào 9 h30 sáng thứ bảy hàng tuần. Chúc những bạn có những cuộc tư vấn mê hoặc, thành công xuất sắc với chuyên viên của chương trình !

Tầng 2 số 23 ngõ 133 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP.HN

ĐT: 04 353 808 85 / Hotline: 1900 6690 / Fax: 04 353 808 85 / Email: [email protected]

Song Khuê ( Tổng Hợp )

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *