Giới thiệu trung tâm Tư vấn tâm lý 247

Đối với Tư vấn tâm lý 247 làm dịch vụ tư vấn là tạo hạnh phúc cho cuộc sống với một phương châm ” Nghe trọn CẢM XÚC trao trọn CON TIM“.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kiến thức nghề cao nhất, tận tâm với nghề nhất làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Mỗi cuộc tư vấn, trị liệu tâm lý của chúng tôi đều phải đạt được sự hài lòng tối đa nhất từ phía hành khách ..
Trung tâm tư vấn tâm lý 247 thường trực Công ty TNHH Nhân Hoa Việt được xây dựng vào tháng 10/2011, cho đến nay trung tâm đã tương hỗ trị liệu tư vấn cho gần 10.000 trường hợp cả trong nước và quốc tế .
Như tất cả chúng ta đã biết Hạnh phúc trong mỗi tất cả chúng ta chính là sự vui tươi và tự do của mình ở trong từng thực trạng, ngoài những niềm hạnh phúc của bản thân, niềm hạnh phúc của cả mái ấm gia đình còn được biểu lộ tính cách của bạn, là niềm bạn tự hào, không những thế chính niềm hạnh phúc sẽ giúp bạn tái tạo nguồn năng lượng cho bạn sau mỗi ngày dài stress, và là cảm xúc bạn yêu và được yêu …
Vì vậy chúng tôi không chỉ làm nghề tư vấn đơn thuần, chúng tôi chăm sóc đến xúc cảm, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc của bạn trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Đối với chúng tôi, làm tư vấn tâm lý chính là tạo nên cuộc sống mọi người. Sự hài lòng và kết quả phù hợp nhất của khách hàng luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường đi của trung tâm tư vấn tâm lý 247.

Chúng tôi sẽ không thể hiện thực được điều trên nếu không có đội ngũ chuyên viên có cái Tâm và năng lượng trình độ được huấn luyện và đào tạo nâng cao theo mỗi nghành nghề dịch vụ. Nhưng chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn có cả một đội ngũ cố vấn trình độ gồm có những GS, PGS. TS về tâm lý được huấn luyện và đào tạo bên quốc tế phối hợp với khoảng trống tư vấn tân tiến, ấm cúng .

Mỗi cuộc tư vấn của chúng tôi đều phải đạt được sự hài lòng của khách hàng theo từng tiêu chuẩn khắt khe. Qua hệ thống thẩm định của công ty với yêu cầu chính xác nhất đến từng khách hàng. Vì vậy đến với Trung tâm tư vấn 247 chính là đến với sự thoải mái nơi tâm hồn và niềm tin ở lí trí.

Bắt đầu từ những con người có tận tâm và mong ước mang đến cho đời sống tràn trề niềm niềm hạnh phúc và những giá trị cội nguồn của sự sống. Với những đơn vị chức năng tư vấn tâm lý khác họ luôn đặt nặng về yếu tố ngân sách khi có những pháp luật một số lượng đơn cử tương tự với số phút tư vấn. Tuy nhiên đến với Tư vấn tâm lý 247 bạn hãy quên đi về mặt ngân sách. Bởi mức phí như thế nào tùy vào độ hài lòng của bạn mà bạn tự định giá cho cuộc tư vấn đó .

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới Trung tâm tư vấn tâm lý 247 qua  số 098.11111.00 – 098.68.11100 – 097.12.11100 

để Đặt Lịch tư vấn ngay lập tức.

Hoặc qua ngay văn phòng của chúng tôi tại: Phòng 3532 VP6 Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Phản ánh dịch vụ khách hàng qua số: 0983.983.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *