BÁO CÁO NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG TÂM LÝ  

Sứ mệnh của chúng tôi là cung ứng những dịch vụ sức khỏe thể chất tâm thần hiệu quả và nhạy cảm về văn hóa truyền thống cho nhóm bệnh nhân phong phú về ngôn từ và dân tộc bản địa của Rancho. Chúng tôi tìm cách nhìn nhận và điều trị những khó khăn vất vả về nhận thức, xúc cảm và tính năng, đồng thời giúp bệnh nhân vượt qua những rào cản trong việc tham gia những liệu pháp hồi sinh tính năng và những hoạt động giải trí trong đời sống. Chúng tôi chuyên thao tác trong những nhóm liên ngành, chẩn đoán phân biệt những thực trạng sức khỏe thể chất tinh thần và những triệu chứng hữu cơ, cũng như cách nhìn nhận và điều trị đối phó với xúc cảm, những thực trạng tinh thần và tâm lý cũng như hành vi thôi thúc sự thích ứng tích cực với thực trạng khuyết tật. Sứ mệnh của chúng tôi gồm có huấn luyện và đào tạo những nhà tâm lý học lâm sàng trong tương lai, những người sẽ có kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức để cung ứng những dịch vụ sức khỏe thể chất tinh thần có lợi cho những người sống với khuyết tật hoặc thực trạng sức khỏe thể chất mãn tính .

KHOA TÂM LÝ TẦM NHÌN TUYÊN BỐ 

Chúng tôi tưởng tượng một bộ phận duy trì năng lực cung ứng những giải pháp can thiệp và nhìn nhận tâm lý chất lượng cao trong suốt thời hạn sống sót và gồm có những nhìn nhận về nhận thức và tâm lý thần kinh. Chúng tôi tưởng tượng việc phân phối những dịch vụ tâm lý giúp tăng cường sự hợp tác xuyên ngành trong những nhóm hồi sinh tính năng trên những dịch vụ nội trú và ngoại trú để ship hàng bệnh nhân của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tưởng tượng sự tăng trưởng không chỉ có vậy của chương trình huấn luyện và đào tạo của chúng tôis gồm có thời cơ lớn hơntôi để nhìn nhận, nghiên cứu và điều tra và hoạt động chủ trương .

DỊCH VỤ TÂM LÝ BỆNH NHÂN 

Chúng tôi cung ứng tư vấn về những dịch vụ nội trú để xử lý những yếu tố tâm lý cấp tính hoặc sống sót từ trước và nhận thức những điều kiện kèm theo hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến hồi sinh tính năng. We hoàn toàn có thể làm cung ứng tổng thể những dịch vụ tâm lý bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha và hoàn toàn có thể phân phối những dịch vụ tâm lý với việc sử dụng thông dịch viên bằng những ngôn từ khác. Chúng tôi triển khai lâm sàng và nhìn nhận nhận thức và phân phối tâm lýtrị liệu cho bệnh nhân nội trú bằng những dịch vụ sau :

Phục hồi chức năng chấn thương não cho người lớn và trẻ em
Phục hồi chấn thương cột sống cho người lớn và trẻ em
Lão khoa và phục hồi chức năng đột quỵ
Dịch vụ bảo quản chi
Dịch vụ đánh giá chứng động kinh
Dịch vụ thần kinh và đột quỵ cấp tính
Dịch vụ quản lý vết loét do áp lực
Dịch vụ y học mãn tính
Y học – Dịch vụ tái nhập cảnh thích ứng với cộng đồng 

DỊCH VỤ TÂM LÝ NGOÀI TRỜI 

Phép chửa tâm lý 

Chúng tôi phân phối cá nhân tâm lýliệu pháp cho bệnh nhân ngoại trú Rancho Los Amigos bằng cả tiếng Anh và Tiếng Tây Ban Nha và hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ bằng những ngôn từ khác với sự tương hỗ của thông dịch viên nếu thích hợp. Khoa Tâm lý hoan nghênh những bác sĩ ra mắt để nhìn nhận và điều trị ngoại trú. Bệnh nhân được khuyến khích đàm đạo về nhu yếu chuyển tuyến tâm lý với bác sĩ Rancho chính của họ để hoàn toàn có thể triển khai tư vấn .

Đánh giá 

Chúng tôi phân phối nhiều loại nhìn nhận tâm lý và tâm thần kinh bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Thông tin bổ trợ có sẵn trong những link dưới đây :
DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ EPILEPSY
DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ NEUROPSYCHOLOGICAL
CÁC DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ KHÁC
Để biết thêm thông tin về những dịch vụ ngoại trú của chúng tôi, vui mừng liên hệ với Phòng Tâm lý theo số 562-385-8181 .

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÂM SÀNGS 

Chúng tôi phân phối thời cơ huấn luyện và đào tạo cho những thực tập sinh tâm lý học sau tiến sỹ đang tìm kiếm sự giám sát sâu hơn để được cấp giấy phép và trình độ trong tâm lý học phục sinh tính năng thần kinh, và cho những sinh viên tốt nghiệp tâm lý học tiền tiến sỹ trải qua kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn và thư ký .

Đào tạo nội trú 

Khoa Tâm lý học cung cấp một hai năm chương trình đào tạo lâm sàng ở cấp độ nội trú trong Tâm lý học lâm sàng với chuyên ngành tâm lý học phục hồi chức năng thần kinh. Các chương trình cố gắng thực hiện Hướng dẫn Baltimore về Đào tạo sau Tiến sĩ Tâm lý học Phục hồi chức năng và yêu cầu đối với chứng chỉ hội đồng về Tâm lý học Phục hồi chức năng Thông tin bổ sung về chương trình cư trú có thể được tìm thấy trong tập tài liệu dưới đây, cũng như tại Hiệp hội Tâm lý học Trang web của Trung tâm Thực tập và Sau Tiến sĩ https://appic.org/, và trang web Bộ phận Tâm lý học Phục hồi chức năng http://www.div22.org/.  

Tài liệu trình làng cho Chương trình Cư trú Rancho Los Amigos 2021 – 22 với COVID 19
Chuyến thăm quan ảo của Khoa Tâm lý học Rancho 2021 – 22

Đào tạo thực hành 

We duy trì một chương trình giảng dạy tiến sỹ tích cực và có link contracts với Fuller Theological Seminary, Đại học Pepperdine, University of La Verne và Đại học Azusa Pacific. Mục tiêu của chương trình là phân phối huấn luyện và đào tạo lâm sàng cho sinh viên tâm lý học, những người chăm sóc đến việc làm việc với bệnh nhân bị suy giảm nhận thức, khuyết tật và những thực trạng y tế cấp tính và mãn tính. Nó cung ứng thời cơ để khám phá về việc vận dụng nhìn nhận tâm lý và can thiệp trong thiên nhiên và môi trường y tế, thao tác theo quy mô nhóm liên ngành và sẵn sàng chuẩn bị cho học viên được giảng dạy trong tương lai hoặc những vị trí trong tâm lý chăm nom khởi đầu, tâm lý sức khỏe thể chất, tâm lý hồi sinh và tâm lý thần kinh. tin tức bổ trợ về tiền tiến sỹ của chúng tôi chương trình huấn luyện và đào tạo hoàn toàn có thể được tìm thấy trong tập tài liệu dưới đây, cũng như, website của Thương Hội những Chương trình Đào tạo Tâm lý Nam California ( SCAPTP ) https://www.scaptp.org/ .
2022 – 23 Rancho Los Amigos – Chương trình Thực hành Tâm lý Phục hồi Thần kinh Nội trú
2022 – 23 Rancho Los Amigos – Chương trình Thực hành Tâm lý Thần kinh Ngoại trú

Chứng nhận Hội đồng Quản trị và Cố vấn 

Hội đồng Tâm lý Chuyên nghiệp Hoa Kỳ ( ABPP ) tăng cường bảo vệ người tiêu dùng trải qua việc kiểm tra và ghi nhận những nhà tâm lý học chứng tỏ năng lượng trong những nghành trình độ được phê duyệt trong tâm lý học nghề nghiệp. Tâm lý học hồi sinh tính năng và Tâm lý học thần kinh lâm sàng là two trong số mười lăm đặc sản nổi tiếng. Tại Cải tạo Quốc gia Rancho Los Amigos Trung tâm chúng tôi có ba nhà tâm lý học phục sinh tính năng được Hội đồng ghi nhận ( Tiến sĩ Gonzalez, Tiến sĩ Saldivar và Tiến sĩ Hoover ), và một nhà tâm lý học thần kinh lâm sàng được Hội đồng ghi nhận ( Tiến sĩ Zuverza-Chavarria ) trong nhân viên cấp dưới. Của chúng tôi Hội đồng được ghi nhận Các nhà Tâm lý học Phục hồi công dụng đã Giao hàng hoặc hiện đang Giao hàng trong Hội đồng Giám đốc Tâm lý học Phục hồi tính năng Hoa Kỳ và là người tích cực xem xét những mẫu thực hành thực tế để được hội đồng ghi nhận và tham gia kiểm tra miệng khi thiết yếu .
Cố vấn là một yếu tố chính trong những chương trình đào tạo và giảng dạy của chúng tôi vì chúng tôi nỗ lực phân phối hướng dẫn chuyên nghiệp cả trong quy trình huấn luyện và đào tạo tại Rancho và hơn thế nữa. Đáng chú ý quan tâm, Tiến sĩ Fernando Gonzalez, quản trị Khoa Tâm lý học Rancho Los Amigos, đã được trao Trao Giải Cố vấn vào năm 2013 bởi Ban 22 của Thương Hội Tâm lý Hoa Kỳ : Tâm lý học Phục hồi, vì những góp sức đặc biệt quan trọng của ông so với nhân viên cấp dưới cố vấn, sinh viên trước tiến sỹ, thực tập sinh sau tiến sỹ, và những ứng viên ABRP.

Ủy ban đào tạo và giáo huấn 

Tất cả Các nhân viên cấp dưới Phòng Tâm lý của Trung tâm Phục hồi công dụng Quốc gia Rancho Los Amigos tham gia vào chương trình huấn luyện và đào tạo với tư cách là người giám sát và người thuyết trình trong chương trình giáo khoa của chúng tôi. Do trình độ được công nhận của nhân viên cấp dưới chúng tôi về tâm lý học phục sinh tính năng thần kinh, một số ít thành viên của chúng tôi có những hoạt động giải trí riêng gồm có giảng dạy tại những trường cao đẳng địa phương, cung ứng liệu pháp tâm lý và việc làm pháp y. Như vậy khoa học của chúng tôi được cấu trúc để xử lý tâm trạng và nhìn nhận tâm lý thần kinh và những chủ đề tương quan đến thực hành thực tế tâm lý học phục sinh, cũng như, những khóa đào tạo và giảng dạy đề cập đến việc làm việc với những nhóm dân số phong phú, triển khai nhiều loại can thiệp tâm lý và những chủ đề đề cập đến thực hành thực tế trình độ ngoài việc đạt được bằng tiến sỹ trình độ .
Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về những chương trình giảng dạy của chúng tôi, vui mừng liên hệ :

Aida Saldivar, Ph.D., ABPP (RP), QME
Giám đốc đào tạo lâm sàng
Khoa Tâm lý, Phòng OPB 2049
Trung tâm phục hồi chức năng quốc gia Rancho Los Amigos
7601 E. Imperial Hwy., Downey, CA 90242
Số văn phòng: 562-385-6314 / Số fax: 562-385-6678
asaldivar@dhs.lacounty.gov 

GẶP NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI 

Rancho Los Khoa Tâm lý Amigos gồm có những nhà tâm lý học lâm sàng chuyên về Tâm lý phục sinh công dụng, Tâm lý thần kinh và Tâm lý sức khỏe thể chất. Bộ phận của chúng tôi là dân tộc bản địa họcly và văn hóa truyền thống khác nhau và is phản ánh dân số được Giao hàng .
Khoa tâm lý

CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TÂM LÝ HỌC 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp cho các nhà tâm lý học tại Rancho Los Amigos, vui lòng liên hệ: 

Fernando Gonzalez, Ph.D., ABPP (RP), QME
Chủ nhiệm Khoa Tâm lý
Khoa Tâm lý, Phòng OPB 2049
Trung tâm phục hồi chức năng quốc gia Rancho Los Amigos
7601 E. Imperial Hwy., Downey, CA 90242
Số văn phòng: 562-385-8181 / Số fax: 562-385-6678
fgonzalez@dhs.lacounty.gov 

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn website Cơ hội việc làm của Dịch Vụ Thương Mại Y tế :
Nhân viên của DHSt webptuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *