Visa điện tử Ấn Độ từ Canada

Tính đủ điều kiện xin thị thực điện tử của Ấn Độ

 • Công dân Canada có thể đăng ký eVisa Ấn Độ


 • Canada là thành viên khởi động của chương trình Thị thực điện tử Ấn Độ
 • Công dân Canada được nhập cảnh nhanh chóng bằng cách sử dụng chương trình Thị thực điện tử Ấn Độ

Các yêu cầu khác về thị thực điện tử

 • Công dân Canada có thể xin Visa điện tử Ấn Độ trực tuyến
 • Thị thực điện tử Ấn Độ chỉ có giá trị tại các sân bay và cảng biển được chỉ định
 • Visa điện tử du lịch cho Ấn Độ có sẵn trong 1 tháng, 1 năm hoặc 5 năm
 • Visa điện tử kinh doanh cho Ấn Độ có giá trị trong 12 tháng
 • Visa điện tử y tế cho Ấn Độ cũng có thể được áp dụng trực tuyến

Nội Dung Chính

Quy trình để Công dân Canada hoàn thành Đơn xin thị thực điện tử Ấn Độ

Mô hình Visa Ấn Độ dành cho công dân Canada (người mang hộ chiếu) có sẵn trong đơn đăng ký điện tử từ năm 2014. Đây là trực tuyến Quy trình xin visa Ấn Độ mà cư dân Canada không cần bất kỳ thủ tục dựa trên giấy tờ nào. Quy trình này có thể truy cập được trên trang web này như được hỗ trợ chính thức bởi Chính phủ Ấn Độ dưới chế độ eVisa Ấn Độ.

Thị thực điện tử Ấn Độ là tài liệu chính thức cho phép nhập cảnh và đi lại trong Ấn Độ cho cư dân và công dân Canada vì lý do du lịch, ngành du lịch, thăm khám lâm sàng, hội nghị, yoga, khóa học, hội thảo, giao dịch và trao đổi, nỗ lực nhân đạo và kinh doanh khác cuộc phiêu lưu trên hệ thống mới này của Visa điện tử Ấn Độ.

Visa Ấn Độ từ Canada có thể được mua trực tuyến và người nộp đơn có thể thanh toán bằng Euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào trong số 135 loại tiền tệ bao gồm Debit / Credit / Paypal.

Visa Ấn Độ cho Công dân Canada có thể được mua một cách đơn giản và dễ dàng. Quá trình này đơn giản như điền vào một biểu mẫu trực tuyến trong vài phút, dễ dàng hoàn thành phương thức thanh toán để kết thúc Mẫu đơn xin thị thực trực tuyến của Ấn Độ.

Sau khi Đơn xin thị thực Ấn Độ của bạn được nộp, nếu nhân viên cấp dưới của chúng tôi nhu yếu thêm vật chứng như bản sao hộ chiếu hoặc ảnh khuôn mặt của bạn, chúng tôi sẽ nhu yếu bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm như vậy để vấn đáp email của chúng tôi hoặc tải nó lên vào một ngày trong tương lai. Của chúng tôi Bàn Trợ giúp Visa Ấn Độ hoàn toàn có thể tương hỗ bạn bằng 47 ngôn từ. Bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi thông tin của bạn trực tuyến hoặc qua email tại info@evisa-india.org.in. Chính phủ Ấn Độ hiện được cho phép eVisa Ấn Độ được lấp đầy cho Công dân Canada cho những chuyến thăm lên đến 90 ngày cho nhiều mục nhập ở Ấn Độ .

1. Xin thị thực Ấn Độ

2. Nhận e-Visa qua email

3. Nhập Ấn Độ

Có yêu cầu đối với Công dân Canada đến thăm Đại sứ quán Ấn Độ vào bất kỳ giai đoạn nào không?

Khi Visa Ấn Độ từ Canada được áp dụng trực tuyến, không có yêu cầu ở bất kỳ giai đoạn nào phải đến Đại sứ quán Ấn Độ hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ.
Sau khi nhận được eVisa dành cho Ấn Độ qua email, bạn có thể đến Sân bay.

Bạn không cần phải đến thăm Đại sứ quán Ấn Độ cho bất kỳ xác nhận hoặc đóng dấu trên hộ chiếu. Không cần phải xem Đại sứ quán Ấn Độ.

Visa Ấn Độ trực tuyến được ghi lại trong hệ thống máy tính trung tâm của Chính phủ Ấn Độ, Nhân viên Di trú có thể truy cập thông tin này từ bất kỳ Sân bay nào trên thế giới. Tên và số hộ chiếu và Quốc tịch Canada của bạn được ghi lại trong hệ thống máy tính.

Công dân Canada được yêu cầu giữ bản mềm email nhận được trên Điện thoại / Máy tính / Máy tính bảng hoặc bản in và mang eVisa đến sân bay. Có không yêu cầu đóng dấu trên hộ chiếu dành cho công dân Canada đối với Thị thực Ấn Độ trực tuyến điện tử (eVisa Ấn Độ) được gửi trong email.

Công dân Canada có phải chuyển phát nhanh hộ chiếu / ảnh / tài liệu đến Đại sứ quán Ấn Độ không?

Không, bạn không cần chuyển phát nhanh bất kỳ tài liệu thiết yếu hoặc tương hỗ nào để có được Thị thực điện tử Ấn Độ. Công dân Canada hoàn toàn có thể gửi những tài liệu dẫn chứng qua email để phân phối nhu yếu của Viên chức Nhập cư hoặc nhu yếu của Chính phủ Ấn Độ tương quan đến Đơn xin thị thực Ấn Độ hoặc tải lên những tài liệu trên trang web này trong trường hợp thiết yếu để tương hỗ Đơn xin Thị thực Ấn Độ của bạn. Liên kết để tải lên những tài liệu thiết yếu cho Thị thực Ấn Độ Trực tuyến ( eVisa Ấn Độ ) sẽ được gửi đến địa chỉ email của người nộp đơn được phân phối tại thời gian nộp Thị thực Ấn Độ Trực tuyến. Công dân Canada cũng hoàn toàn có thể gửi email trực tiếp đến Bộ phận trợ giúp e-Visa của Ấn Độ .

Công dân Canada có thể nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ nào khi nộp đơn xin Thị thực Ấn Độ Trực tuyến (Thị thực điện tử Ấn Độ)?

Bộ phận trợ giúp Visa Ấn Độ

1 trong những lợi thế lớn của việc áp dụng Visa Ấn Độ trực tuyến từ trang web này cho Chính phủ Ấn Độ Thị thực nhập cư chính thức là Công dân Canada có thể cung cấp cho chúng tôi các tài liệu hỗ trợ cho Đơn xin thị thực Ấn Độ
bằng email hoặc tải lên trên cổng thông tin. Ngoài ra, bạn có thể gửi email cho nhân viên Hỗ trợ khách hàng Visa Ấn Độ thân thiện của chúng tôi theo địa chỉ bất kỳ định dạng tệp nào như JPG, TIF, PNG, JPEG, AI, SVG và nhiều hơn nữa giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự phức tạp khi chuyển đổi tệp hoặc nén tệp. Điều này là lý tưởng cho những khách hàng không hiểu biết về kỹ thuật vì chuyến thăm thực tế đến Đại sứ quán Ấn Độ có thể dẫn đến
từ chối Đơn xin thị thực Ấn Độ vì ảnh xấu mờ hoặc bản scan hộ chiếu.

Trong trường hợp các nhân viên xuất nhập cảnh từ Chính phủ Ấn Độ yêu cầu các tài liệu bổ sung để hỗ trợ chuyến đi của Công dân Canada đến Ấn Độ, sau đó bạn có thể nhấp vào liên kết này để xem Yêu cầu về Giấy tờ Thị thực Ấn Độ. Bạn có thể đọc về các yêu cầu đối với các tài liệu cần thiết tại đây –
Yêu cầu xin visa Ấn Độ để chụp ảnh và
Yêu cầu hộ chiếu Ấn Độ. Bạn có thể chụp ảnh trang hộ chiếu và khuôn mặt của chính mình bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh và gửi email cho Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visa Ấn Độ hoặc tải lên trang web này.

Tôi có thể đăng ký Chuyến thăm Doanh nghiệp đến Ấn Độ trên hộ chiếu Canada không?

Visa Ấn Độ từ Canada có thể được áp dụng cho thăm doanh nghiệp cũng như du khách và y khoa thăm dưới
Chính sách của Chính phủ Ấn Độ về eVisa Ấn Độ (Thị thực Ấn Độ trực tuyến). Hành trình kinh doanh đến Ấn Độ của Công dân Canada có thể vì bất kỳ lý do nào như được mô tả chi tiết trong 
Visa điện tử kinh doanh cho Ấn Độ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ Canada mất bao lâu?

Trong trường hợp kinh doanh thương mại như thường lệ, Công dân Canada đã triển khai xong Mẫu đơn xin thị thực Ấn Độ Trực tuyến và làm theo hướng dẫn một cách đúng chuẩn và đề cập đến họ, tên, ngày sinh của họ mà không có sự trùng khớp và cũng đã cung ứng bất kỳ tài liệu ứng dụng bổ trợ nào như quét Hộ chiếu Canada bản sao và ảnh chụp khuôn mặt hoặc Thẻ thăm khám trong trường hợp xin Visa Công tác Ấn Độ hoặc thư từ bệnh viện trong trường hợp Visa điện tử y tế cho Ấn Độ hoàn toàn có thể nhận được quyết định hành động về Đơn xin thị thực Ấn Độ trong 3-4 ngày thao tác. Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, hoàn toàn có thể mất đến 7 ngày thao tác tùy thuộc vào tính đúng mực của tài liệu trong Đơn xin thị thực Ấn Độ hoặc những ngày nghỉ lễ được lên lịch tại Ấn Độ vào thời gian nộp đơn hoặc mùa lễ bận rộn .

Công dân Canada có thể được hưởng những tiện ích nào liên quan đến Thị thực điện tử Ấn Độ?

Bộ phận trợ giúp Visa Ấn Độ

Những lợi thế của Visa Ấn Độ trực tuyến nhận được bằng điện tử (eVisa Ấn Độ) như sau:

 • Tùy thuộc vào loại Thị thực được áp dụng cho Công dân Canada đủ điều kiện để nhận Thị thực Ấn Độ Trực tuyến với giá tối đa 5 năm hiệu lực.
 • Visa Ấn Độ dành cho Công dân Canada có thể được sử dụng để vào Ấn Độ nhiều lần
 • Công dân Canada có thể sử dụng eVisa India (Thị thực Ấn Độ trực tuyến) để nhập cảnh vào Ấn Độ liên tục 180 ngày và không bị gián đoạn (điều này đặc biệt dành cho một số quốc tịch như công dân Canada và Hoa Kỳ, đối với các quốc tịch khác, thời gian lưu trú liên tục tại Ấn Độ tối đa là 90 ngày) .
 • Thị thực Ấn Độ trực tuyến có hiệu lực trên 28 sân bay và 5 cảng biển thay vì các điểm kiểm tra xuất nhập cảnh trên đất liền cho khách du lịch đường bộ.
 • Thị thực Ấn Độ Trực tuyến này cho phép đi qua tất cả các Tiểu bang và Lãnh thổ Liên minh của Ấn Độ.
 • Thị thực Ấn Độ trực tuyến có thể được sử dụng cho các chuyến thăm Du lịch, Y tế và Kinh doanh của Công dân Canada

Những hạn chế liên quan đến Thị thực điện tử Ấn Độ dành cho Công dân Canada là gì?

Có một số ít hạn chế của Thị thực Ấn Độ trực tuyến ( eVisa Ấn Độ ) đó là : Công dân Canada không hề theo đuổi ngành báo chí truyền thông, làm phim, lấy bằng ĐH ở Ấn Độ hoặc việc làm được trả lương dài hạn trên eVisa Ấn Độ ( Thị thực Ấn Độ trực tuyến ). Ngoài ra, India Visa Online ( eVisa India ) không cung ứng độc quyền đến thăm những khu vực quân sự chiến lược hoặc bang – Chính phủ Ấn Độ cần có sự được cho phép riêng để đến thăm những khu vực được bảo vệ này .

Công dân Canada cần lưu ý điều gì nếu đến Ấn Độ bằng Visa điện tử?

Đến Ấn Độ e-Visa
Hướng dẫn được cung ứng trên trang web này về Thị thực Ấn Độ trực tuyến ( eVisa Ấn Độ ) là đủ cho công dân Canada, tuy nhiên, hướng dẫn và mẹo bổ trợ sẽ hữu dụng để tránh sự hoảng sợ khi bị phủ nhận hoặc bị khước từ nhập cư vào Ấn Độ. Visa Công tác Ấn Độ và Khách Doanh nhân đến với Visa Công tác Ấn Độ có hướng dẫn có ích để chuẩn bị sẵn sàng cho bạn một tác dụng thành công xuất sắc cho chuyến thăm kinh doanh thương mại của bạn đến Ấn Độ .

Cố gắng không quá hạn: Bạn nên biết rằng bạn phải tôn trọng luật pháp của quốc gia và tránh những điều còn lại. Ở Ấn Độ bị phạt 300 đô la nếu vượt quá 90 ngày. Ngoài ra, tiền phạt lên đến 500 đô la nếu ở lại hơn 2 năm. Chính phủ Ấn Độ cũng có thể thực hiện động thái hợp pháp để áp dụng hình phạt.

Bạn cũng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của mình cho chuyến du lịch trong tương lai và gây khó khăn cho việc xin thị thực cho các quốc gia khác nhau do kéo dài thời gian lưu trú ở Ấn Độ quá mức.

Bản in Visa Ấn Độ được gửi qua Email: Mặc dù không cần thiết phải có bản sao giấy eVisa (Thị thực Ấn Độ trực tuyến) cho Công dân Canada, nhưng sẽ an toàn hơn khi làm như vậy vì điện thoại di động của bạn có xác nhận email có thể bị hỏng hoặc pin có thể bị hỏng cạn kiệt và bạn sẽ không thể cung cấp bằng chứng về việc đã nhận được Thị thực Ấn Độ điện tử (eVisa Ấn Độ). Bản in ra giấy được thực hiện như một quá trình xác minh phụ trợ.

Đảm bảo Tài liệu Du lịch có 2 trang trống: Chính phủ Ấn Độ không bao giờ tiếp cận Công dân Canada để đóng dấu thị thực trên hộ chiếu thực của bạn và chỉ yêu cầu bản sao quét trang biodata của hộ chiếu trong quá trình đăng ký eVisa Ấn Độ (Thị thực Ấn Độ trực tuyến) vì vậy chúng tôi không biết về số lượng rõ ràng các trang trong hộ chiếu của bạn. Bạn phải có 2 trang trống hoặc trống để các quan chức nhập cư của Sở Di trú Ấn Độ có thể đóng dấu phần và đóng dấu vào giấy tờ tùy thân của bạn tại sân bay.

Thời hạn hợp pháp của thị thực nửa năm: Giấy thông hành nhận dạng của bạn mà trong hầu hết các trường hợp là hộ chiếu phổ thông phải còn thời hạn nửa năm kể từ ngày nộp đơn xin Thị thực Ấn Độ.

Vui lòng mô tả quy trình xin Visa Ấn Độ cho Công dân Canada?

Có một số ít loại Visa Ấn Độ, tùy thuộc vào quốc tịch của hành khách. Công dân Canada cần triển khai xong những bước đơn thuần sau để có được Thị thực Ấn Độ :

 • Bước 1: Điền đơn giản và dễ hiểu Đơn xin thị thực Ấn Độ, (Thời gian hoàn thành dự kiến ​​là 3 phút đối với hầu hết các ứng viên).
 • Bước 2: Trả bằng 1 trong 137 loại tiền tệ sử dụng nhiều phương thức thanh toán trực tuyến tiện lợi khác nhau.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin bổ sung, nếu được yêu cầu bởi Chính phủ Ấn Độ, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn nếu bạn yêu cầu thêm bất kỳ chi tiết nào.
 • Bước 4: Nhận một Visa Ấn Độ điện tử được chấp thuận Trực tuyến (eVisa India) qua email.
 • Bước 5: Bạn có thể đến bất kỳ sân bay nào của Canada hoặc nước ngoài.

Lưu ý:

 • Bạn không phải đến Đại sứ quán Ấn Độ trong quá trình này.
 • Bạn không cần phải đóng dấu vào hộ chiếu của mình.
 • Visa điện tử Ấn Độ được ghi lại trong hệ thống máy tính mà Nhân viên Xuất nhập cảnh có thể truy cập từ bất kỳ sân bay nào trên thế giới.
 • Bạn nên đợi email của chúng tôi trước khi khởi hành đến sân bay cho đến khi chúng tôi gửi cho bạn một Visa điện tử được chấp thuận cho Ấn Độ (eVisa India) qua email.

Lưu ý :

Công dân Canada có thể làm gì sau khi nhận được Thị thực Ấn Độ trực tuyến được chấp thuận qua email (eVisa Ấn Độ)?

Nếu Thị thực điện tử cho Ấn Độ (eVisa Ấn Độ) được chấp thuận bởi Cơ quan Nhập cư từ Chính phủ Ấn Độ văn phòng, sau đó nó sẽ được thông báo cho bạn bằng email an toàn. Bạn sẽ tìm thấy tệp đính kèm PDF mà bạn có thể mang đến sân bay, hoặc bạn có thể lấy bản in ra giấy của email điện tử Visa Ấn Độ trực tuyến (eVisa Ấn Độ).

Bạn hoàn toàn có thể đến trường bay ở Canada hoặc bất kể trường bay ngoài khơi nào và đến thăm Ấn Độ. Bạn không cần phải đóng dấu vào hộ chiếu để làm Visa cũng như không cần phải đến Đại sứ quán Ấn Độ hoặc lãnh sự quán Ấn Độ .

Thị thực điện tử Đối với Ấn Độ trông như thế nào đối với công dân Canada?

Visa Ấn Độ cho công dân Canada có cần thiết nếu đến bằng tàu du lịch không?

Visa Ấn Độ điện tử là bắt buộc nếu đến bằng tàu du lịch. Tuy nhiên, tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay, eVisa Ấn Độ có giá trị trên những cảng biển sau nếu đến bằng tàu du lịch :

 • Chennai
 • Cochin
 • Goa
 • Mangalore
 • Mumbai

11 điều cần làm và địa điểm yêu thích cho công dân Canada

 • Vườn quốc gia Ranthambore, Sawai Madhopur
 • Đồi Munnar, Idukki
 • Hồ Kodaikanal, Kodaikanal
 • Pháo đài Jaigarh, Jaipur
 • Dharamshala, Kangra
 • Vườn quốc gia Gir, Junagarh
 • Pháo đài Tughlaqabad, Delhi
 • Đền Bishnupur, Bankura
 • Shalimar Bagh, Jammu và Kashmir
 • Đền Kakatiya, Warangal
 • Srirangapatna, Mandya

Đại sứ quán Canada tại New Delhi

Địa Chỉ

7/8 Shantipath, Chanakyapuri 110 021 New Delhi Ấn Độ

Điện thoại

+ 91-11-4178 – 2000

Fax

+ 91-11-4178 – 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *