Chính quyền Biden cho phép khách du lịch đã tiêm vắc-xin Covid-19 vào Hoa Kỳ

Chính quyền Biden cho phép khách du lịch đã tiêm vắc-xin Covid-19 vào Hoa KỳTất cả người lớn từ 18 tuổi trở lên đi du lịch bằng thị thực không di dân như ESTA, B-1 / B-2, L-1, E-2, H-1B, E-3 và thị thực phụ thuộc vào tương ứng, phải cung ứng vật chứng đã tiêm chủng vacxin VÀ giấy ghi nhận test COVID-19 âm tính được triển khai trong vòng ba ngày trước khi lên chuyến bay đến Hoa Kỳ .

Người Việt ở Mỹ tự tin ra ngoài nhờ tiêm vaccine Covid-19

Người Việt ở Mỹ tự tin ra ngoài nhờ tiêm vaccine Covid-19

“Tôi giờ thấy tự tin hơn mỗi khi ra đường hay đi du lịch. Tôi cũng không cần phải đeo khẩu trang liên tục như trước nữa, trừ những nơi đông người hoặc tại các cửa hàng”, Ngân Vũ, một người Việt sống ở bang California, chia sẻ với VnExpress.

Số An Sinh Xã Hội Là Gì

Số An Sinh Xã Hội Là GìLà một thường trú nhân, quý vị hội đủ điều kiện kèm theo nhận Số An Sinh Xã Hội, đây là số do cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cấp cho quý vị. Số này giúp chính quyền sở tại theo dõi thu nhập của quý vị và những trợ cấp quý vị hoàn toàn có thể được hưởng. Số An Sinh Xã Hội cũng được những tổ chức triển khai kinh tế tài chính và những cơ quan khác, như trường học, sử dụng để nhận dạng quý vị .

Các Bộ Và Cơ Quan Của Chính Quyền Liên Bang tại Hoa Kỳ

Các Bộ Và Cơ Quan Của Chính Quyền Liên Bang tại Hoa KỳĐể hoàn toàn có thể định cư và lạc nghiệp nên vùng đất mới, di dân nên biết rõ cách liên hệ với những Bộ và Cơ quan Chính quyền Liên bang. Sau đây là danh sác những ban ngành tương quan đến việc định cư tại Hoa Kỳ cũng như thông tin liên hệ .

Những Hậu Quả Của Hành Vi Phạm Tội Hình Sự Đối Với Thường Trú Nhân

Những Hậu Quả Của Hành Vi Phạm Tội Hình Sự Đối Với Thường Trú NhânHoa Kỳ là một xã hội tôn trọng pháp lý. Thường trú nhân ở Hoa Kỳ phải tuân thủ mọi lao lý. Nếu quý vị là một thường trú nhân đã tham gia vào hoặc bị phán quyết hình sự ở Hoa Kỳ, quý vị hoàn toàn có thể vướng vào những rắc rối nghiêm trọng với thực trạng cư trú của mình. Quý vị hoàn toàn có thể bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ, bị phủ nhận tái nhập cảnh vào Hoa Kỳ nếu quý vị rời nước này, mất thực trạng thường trú nhân và trong một số ít trường hợp, mất điều kiện kèm theo công dân Hoa Kỳ .

Việt kiều Mỹ kể chuyện New York hồi sinh sau hơn 1 năm tan tác vì Covid-19

Việt kiều Mỹ kể chuyện New York hồi sinh sau hơn 1 năm tan tác vì Covid-19Đường phố Thành Phố New York, Mỹ đông đúc gần giống như trước dịch. Nhà hàng, nhà hàng quán ăn Open 100 %. Tàu điện ngầm đầy hành khách, Open 24/7. Nhìn cảnh tượng ấy, ít ai nghĩ rằng TP vừa trải qua cơn bão Covid-19 kinh khủng .

12 điều nhất định không được làm khi di cư sang Mỹ

 12 điều nhất định không được làm khi di cư sang MỹNhiều người dân những vương quốc châu Á khi mới nhập cư tới Mỹ, do không hiểu pháp lý địa phương, họ hoàn toàn có thể vô tình rơi vào thực trạng trái pháp lý .

XỬ LÝ SÁU BƯỚC TẠI NVC LÀ GÌ?

XỬ LÝ SÁU BƯỚC TẠI NVC LÀ GÌ?Các thuật ngữ 6 bước hay 12 bước khi triển khai thủ tục xin visa trên mạng lưới hệ thống điện tử CEAC là như nhau. Dưới đây là 6 bước hoàn tất hồ sơ NVC sau khi nhận thư mở có Case Number và Invoice ID Number

THÔNG BÁO MỚI CỦA ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ VỀ NƯỚC

THÔNG BÁO MỚI CỦA ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ VỀ NƯỚCThời gian qua, rất nhiều công dân tại Hoa Kỳ ĐK về nước trên những chuyến bay tương hỗ của nhà nước, nhưng khi Đại sứ quán và những cơ quan chức năng đưa vào list tham gia chuyến bay thì phủ nhận với nhiều nguyên do khác nhau, gây khó khăn vất vả cho việc tổ chức triển khai, sắp xếp chuyến bay, làm những cơ quan chức năng khó nhìn nhận được nhu yếu thật tại địa phận và làm mất thời cơ của nhiều người có thực trạng khó khăn vất vả khác .

TIẾN TRÌNH HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ

TIẾN TRÌNH HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯThường trú nhân và công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo lãnh 1 số ít người thân trong gia đình trực hệ của mình. Tuy nhiên, thường trú nhân không được 1 số ít ưu tiên như công dân Hoa Kỳ. Thông thường, tiến trình giải quyết và xử lý một hồ sơ bảo lãnh sẽ đi qua những tiến trình sau : 1 / USCIS ( Sở Di Trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ ) 2 / NVC ( Trung tâm Thị Thực Quốc Gia ) 3 / The U.S. Consulate ( lãnh sự quán Hoa Kỳ )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *