Đã từ lâu, Mỹ là niềm khao khát của nhiều người bởi nền kinh tế phát triển vượt bậc. Cùng với đó là xã hội dân chủ, văn minh. Bên cạnh đó, Chính phủ Mỹ luôn thắt chặt đối với chính sách lao động và nhập cư. Vì vậy nhiều người luôn băn khoăn làm thế nào để được đặt chân đến nước Mỹ. Ai có thể bảo lãnh sang Mỹ? Tìm người bảo lãnh đi Mỹ như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm người bảo lãnh đi Mỹ thông qua diện đoàn tụ gia đình

Đi Mỹ diện sum vầy mái ấm gia đình có nghĩa là người được bảo lãnh sẽ trở thành thường trú nhân của Mỹ. Thông qua bảo lãnh của một công dân hoặc thường trú nhân Mỹ. Nếu có thành viên trong mái ấm gia đình là công dân Mỹ thì người nhập cư sẽ có đủ điều kiện kèm theo để xin thị thực theo dạng này .
Chính sách bảo lãnh gia đình đi Mỹ
Vợ hoặc chồng của công dân Mỹ .

Con của công dân Mỹ.

Con nuôi của công dân Mỹ .
Cha mẹ đẻ hoặc cha mẹ kế của công dân Mỹ .
Anh chị em của công dân Mỹ .
Tìm người bảo lãnh đi Mỹ ở diện đoàn viên mái ấm gia đình đó là thời cơ đi Mỹ lớn. Nếu chứng tỏ được thành viên mái ấm gia đình là công dân Mỹ hoặc cư trú tại Mỹ. Tuy nhiên số lượng visa Mỹ cấp theo dạng này đang bị xem xét và thắt chặt hơn. Do đó nếu không tuân thủ đúng thủ tục thì sẽ khá khó khăn vất vả để xin được visa .

Du học Mỹ có người thân bảo lãnh

Nhiều bạn học sinh viên muốn du học Mỹ bằng cách tìm người bảo lãnh đi Mỹ. Mọi người nghĩ có người thân trong gia đình bảo lãnh là những bạn chắc như đinh được đi du học Mỹ. Nhưng trong thực tiễn điều này còn nhờ vào vào rất nhiều yếu tố khác .
Tìm người bảo lãnh đi Mỹ để du học
Người thân của bạn phải là người có định cư hợp pháp, nghề nghiệp không thay đổi. Chứng minh được nguồn thu nhập của mình đủ điều kiện kèm theo để làm thủ tục bảo lãnh .
Nếu điểm trung bình môn của bạn quá thấp, trình độ tiếng anh cũng không đạt nhu yếu tối thiểu của Đại sứ quán. Thì năng lực xin được visa du học Mỹ cũng rất khó. Vì vậy, bạn cần nỗ lực để có tác dụng học tập tốt. Đồng thời trau dồi năng lực tiếng Anh mới hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo du học Mỹ .
Bạn cần mở một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có số dư thông tin tài khoản để chứng tỏ mái ấm gia đình bạn vẫn đủ năng lực kinh tế tài chính. Để chi trả cho những ngân sách khi bạn du học tại Mỹ gồm có ngân sách học tập, ngân sách hoạt động và sinh hoạt .

Muốn làm việc tại Mỹ thì tìm người bảo lãnh đi Mỹ như thế nào?

Chính sách bảo lãnh đi Mỹ theo diện làm việc là nhằm cung cấp lao động nước ngoài cho nước Mỹ. Ở những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng. Định cư Mỹ diện việc làm là hình thức công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề. Chuyên gia hoặc lao động phổ thông nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) vĩnh viễn. Dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tuyển dụng tại Mỹ.

Bảo lãnh sang Mỹ diện việc làm
Người được bảo lãnh sang Mỹ thao tác cần cung ứng 1 số ít nhu yếu sau :

  • Phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 và có sức khỏe tốt, có khả năng lao động và không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự hay chưa từng bị trực xuất tại bất cứ quốc gia nào.
  • Có một công ty ở Mỹ đã tuyển dụng ở vị trí toàn thời gian dài hạn.
  • Chứng minh có đủ khả năng tài chính để nuôi sống bản thân cùng với những người cùng nhập cư và không phải gánh nặng cho nước Mỹ.

Đi Mỹ theo diện doanh nhân và đầu tư

Nếu bạn là một người kinh doanh, cách thuận tiện và nhanh gọn nhất để có xin visa đó là góp vốn đầu tư vào nước Mỹ. Mà theo một chương trình nhất định. Hiện nay, mô hình thị thực góp vốn đầu tư được nhiều người biết đến nhất là chương trình góp vốn đầu tư EB5. Đây là visa định cư dành cho nhà đầu tư ở toàn bộ những vương quốc trên quốc tế. Khi góp vốn đầu tư EB5, sau 5 năm kể từ khi là thường trú nhân của Mỹ. Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể làm hồ sơ để xin nhập quốc tịch Mỹ. Nhà góp vốn đầu tư sẽ chỉ cần chứng tỏ nguồn tiền góp vốn đầu tư hợp pháp mà không cần có kế hoạch kinh doanh thương mại .
Định cư Mỹ theo diện đầu tư
Ưu điểm của visa theo diện góp vốn đầu tư đó là thời hạn xem xét và cấp visa khá nhanh. Cũng như quá trình không quá phức tạp. Bạn sẽ không cần tìm người bảo lãnh đi Mỹ. Đi Mỹ theo chương trình EB5 đưa đến thời cơ rất lớn để bạn có được thẻ xanh. Nhà góp vốn đầu tư và gia định hoàn toàn có thể định cư và thao tác, học tập tự do ở Mỹ. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình EB5, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sống ở bất kỳ tiểu bang nào trên quốc gia Mỹ. Không nhu yếu phải quản trị hoạt động giải trí góp vốn đầu tư .
Bài viết trên đã san sẻ cho bạn một số ít cách tìm người bảo lãnh đi Mỹ phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hy vọng san sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào thuận tiện hơn trên con đường đến Mỹ .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM
hotline : 0896.162.026
E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bảo lãnh đi Mỹ giờ đây liệu có khó không ?
Chọn thời gian để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *