số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí

Tư vấn tâm lý là sự tương tác, trao đổi giữa chuyên gia tư vấn tâm lý với người cần tư vấn tâm lý (khách hàng), nhằm giúp đỡ các khách hàng vượt qua các rắc rồi trong cuộc sống, các mối quan hệ trong xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chia sẻ giúp người mua vượt qua những yếu tố về tâm lý khi mà xã hội ngày càng tăng trưởng thì những mối quan hệ xã hội cũng tăng theo, kèm theo đó thì nó cũng phức tạp hơn và hoàn toàn có thể làm cho người mua bị stress, căng thẳng mệt mỏi … đây là một vấn nạn chung của xã hội lúc bấy giờ .

Tư vấn tâm lý miễn phí qua điện thoại là hình thức tư vấn phổ biến nhất hiện nay của các tổng đài tư vấn tâm lý, Luật Rong Ba xin cung cấp số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, kết nối trực tiếp với các chuyên viên tư vấn tâm lý miễn phí.

Các hình thức tư vấn qua số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí

Hiện nay số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí trải qua quá trình hình thành và phát triển, cộng với nhu cầu thân chủ cần được tư vấn tăng lên rất cao như hiện nay, do đó chúng tôi đã đa dạng hóa các hình thức tư vấn nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Các hình thức tư vấn tại tổng đài tâm lý 

Tư vấn qua mail Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp nhân viên tương thích để tương hỗ theo nhu yếu của người sử dụng .
Tư vấn qua số điện thoại hình thức này rất tương thích với những người mua ở xa, không thuận tiện việc đi lại hoặc không tự do về mặt kinh tế tài chính thì người mua hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại tâm tư vấn tâm lý miễn phí bất kể khi nào, những chuyên viên sẽ tương hỗ bạn 24/24 .
Tư vấn trải qua fan page facebook của chúng tôi

Tư vấn qua số điện thoại tư vấn miễn phí có ưu điểm gì so với những hình thức tư vấn khác

Hình thức tư vấn này rất tiện lợi, chuyên gia có thể giúp thân chủ bất cứ lúc nào, chỉ cần thân chủ gọi vào số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí trò chuyện với chuyên gia để được giải quyết vấn đề của mình.

Tại sao nên chọn tư vấn tâm lý miễn phí qua điện thoại

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý miễn phí tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, chưa bao giờ sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý lại dễ dàng đến thế.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thái độ ship hàng tận tâm – Chuyên nghiệp : Chúng tôi cung ứng dịch vụ 24/7

Các nguyên do bạn nên gọi tư vấn qua số điện thoại tư vấn tâm lý miến phí

Số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí của Tư vấn Loan Loan là tổng đài chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý với nhiều hình thức tư vấn khác nhau

Tư vấn qua điện thoại
Tư vấn qua email .
Tư vấn qua tin nhắn trải qua page facebook

Các nghành mà tổng đài tư vấn

Tư vấn tâm lý miến phí qua điện thoại.

Tư vấn tình yêu .
Tư vấn hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .
Tư vấn xích míc trong mái ấm gia đình .
Tư vấn ngoại tình, chồng ngoại tình, vợ ngoại tình .

Tư vấn tâm lý miễn phí qua điện thoại về giới tính.

Tư vấn sức khỏe thể chất .
Tư vấn sức khỏe thể chất tình dục
Tư vấn cách giáo dục và nuôi dạy con cháu ;
Mâu thuẫn và bế tắc trong tiếp xúc với con cái
Tư vấn xử lý những yếu tố tâm lý cá thể, xử lý stress căng thẳng mệt mỏi, tận thưởng đời sống ;
Các yếu tố tâm lý khác …

Cách thức liên hệ tới tổng đài số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí

Ngoài hình thức tư vấn qua số điện thoại tổng đài, còn trải qua những hình thức như tư vấn trực tiếp, tư vấn trải qua email
Liên hệ tư vấn trực tiếp theo hướng dẫn sau :

Đặt lịch hẹn tư vấn thông qua tổng đài 

Đặt lịch hẹn trên website
Đặt lịch hẹn trải qua email
Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp nhân viên tương thích để tương hỗ theo nhu yếu của người sử dụng .

Để tiện lợi hơn cho nhu cầu tư vấn một cách chi tiết, kỹ lưỡng còn hỗ trợ tư vấn tâm lý không trả phí thông qua email. Quý khách hàng đặt câu hỏi cho chuyên viên tư vấn qua email vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Công ty nhận thông tin đề nghị tư vấn giải quyết qua email hoặc qua hotline công ty 

Bước 2 : Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm lý sẽ nghiên cứu và điều tra, giải đáp nội dung được gửi đến và phản hồi câu hỏi của người mua .
Bước 3 : Chuyển câu hỏi đến bộ phận trình độ trình độ vấn đáp tư vấn ( mất phí dịch vụ, nếu người mua chấp thuận đồng ý với giá thành dịch vụ về những thủ tục theo người mua nhu yếu ) .
Bước 4 : Gửi bản tư vấn đã hoàn thành xong đến địa chỉ email của người mua và đội ngũ nhân sự của chúng tôi liên hệ với bạn qua điện thoại để thông tin hiệu quả tư vấn .

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được những Luật sư và nhân viên pháp lý tư vấn về chính sách thai sản, người mua sẽ thực thi những bước sau :
Bước 1 : Khách hàng sử dụng điện thoại cố định và thắt chặt hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài
Bước 2 : Sau khi liên kết tới tổng đài tư vấn, người mua sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào
Bước 3 : Khách hàng liên kết trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc ý kiến đề nghị được giải đáp vướng mắc tương quan đến bảo hiểm xã hội ;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5 : Kết thúc nội dung tư vấn, người mua quan tâm hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho những lần tư vấn tiếp theo ( nếu có )

Thời gian thao tác của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày thao tác : Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần
Thời gian thao tác : Từ 8 h sáng đến 12 h trưa và từ 1 h chiều đến 9 h tối
Lưu ý : Chúng tôi sẽ nghỉ vào những ngày chủ nhật, đợt nghỉ lễ, tết theo lao lý của Bộ luật lao động và những lao lý hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài :

Nếu bạn có nhu yếu tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý bạn sung sướng Gọi số nghe hướng dẫn và lựa chọn nghành nghề dịch vụ cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia trình độ về Bảo hiểm Thai sản .

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức : Ngay sau khi gửi thắc mắc, thanh toán giao dịch phí tư vấn những Luật sư sẽ đảm nhiệm và giải quyết và xử lý nhu yếu tư vấn của bạn ngay lập tức !
Tư vấn đúng mực, vừa đủ địa thế căn cứ pháp lý : Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được những Luật sư tư vấn đúng chuẩn dựa trên những lao lý của pháp lý. Nội dung vấn đáp gồm có cả trích dẫn lao lý của pháp lý đúng mực cho từng trường hợp .
Hỗ trợ xử lý hàng loạt, toàn vẹn yếu tố : Cam kết tương hỗ xử lý tận gốc yếu tố, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả tư vấn để xử lý trường hợp thực tiễn đang vướng phải
Do Luật sư trực tiếp vấn đáp : Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư vấn đáp ! Chúng tôi bảo vệ đó là Luật sư đúng trình độ, nhiều kinh nghiệm tay nghề, có năng lực tư vấn và xử lý trường hợp của bạn !
Phí tư vấn là : 300.000 VNĐ / E-Mail tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề mà bạn đưa ra cho chúng tôi .
Nếu cần những địa thế căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, hoàn toàn có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để xử lý vấn đề thì tư vấn pháp lý qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn !
Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe quan điểm tư vấn trực tiếp từ những Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn tương thích dành cho bạn !

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin quan điểm tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi !
Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn tương thích với trình độ bạn đang cần tư vấn tương hỗ bạn !

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư tương thích trình độ để ship hàng bạn theo giờ bạn nhu yếu !

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu yếu tư vấn pháp lý trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin quan điểm trực tiếp với Luật sư nhưng việc làm lại quá bận, ngại chuyển dời thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý trực tiếp tại địa chỉ người mua nhu yếu của chúng tôi .

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư tương thích trình độ xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn phân phối để tư vấn – tương hỗ !

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp lý, tôn trọng người mua, nghiêm chỉnh chấp hành những nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, giải quyết và xử lý nghiêm minh so với những trường hợp tư vấn không đúng mực, thái độ tư vấn không tốt .

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là những nội dung về bài viết số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí muốn cung cấp đến quý khách hàng

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì về các vấn đề liên quan đến nhu cầu tư vấn qua số điện thoại tư vấn tâm lý miễn phí đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline mọi thắc mắc, vấn đề của bạn sẽ được tư vấn, giải đáp một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *