Tập 9 Thử Thách Trốn Thoát vừa lên sóng vào ngày 17/4 với những thử thách khá đặc biệt quan trọng khi lồng ghép câu truyện nghệ sĩ bị trầm cảm vì áp lực đè nén dư luận lên sóng truyền hình. Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và “ siêu trí tuệ ” Hà Việt Hoàng đã cùng nhau mày mò hai căn phòng trái chiều của một nghệ sĩ mắc bệnh trầm cảm tên là Xuân Vi .Ở hai căn phòng tiên phong link với nhau vô cùng rắc rối, giống như tâm lý của con người đang rối bời với những xấu đi tác động ảnh hưởng từ bên ngoài. Tại căn phòng số 2 đầy u ám và sầm uất, hàng loạt những dư luận xã hội như “ Mày biến khỏi showbiz đi, Biến đi nhỏ trà xanh, … ” cho thấy được nghệ sĩ Xuân Vi đang trầm cảm trong chính căn phòng của mình. Và cô có một tham vọng nhỏ nhoi là “ Một ngày nào đó tôi sẽ sang bên kia ” để thoát khỏi những tâm lý xấu đi. Đáng quan tâm hơn là nữ nghệ sĩ đã dùng thuốc an thần để giúp bản thân vơi đi phần nào những tâm lý xấu đi đó. “ Quỳnh Anh quan sát căn phòng và nhận thấy đây là một căn phòng ưu tối, xám xịt và rất là xấu đi ”, Trương Quỳnh Anh cho biết .

“Thử thách trốn thoát” nói lên tiếng lòng của người nghệ sĩ sau ánh hào quangTại căn phòng số 3, những nghệ sĩ phải đương đầu với sức nặng của câu hỏi “ Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng đối lập với anh hùng bàn phím ? ”. Tại đây, họ còn tận mắt chứng kiến được những nỗi ám ảnh mà nghệ sĩ thường mắc phải như : PR bẩn, scandal, tin đồn thổi, vu oan giáng họa, tẩy chay, anti, anh hùng bàn phím, … Để có câu vấn đáp cho chính bản thân mình, họ đã chịu đựng sức ép của thời hạn, những thử thách hốc búa trong 5 căn phòng nhỏ khác nhau .“Thử thách trốn thoát” nói lên tiếng lòng của người nghệ sĩ sau ánh hào quangKhi trải qua thử thách cá thể, những nghệ sĩ đã nhìn thấy bản thân chính là hình ảnh của những người nghệ sĩ đang bị trầm cảm trong showbiz. Những người nghệ sĩ đứng trên sân khấu vô cùng tỏa sáng nhưng sau ánh hào quang thì họ phải gánh chịu nhiều điều xấu đi đến từ xã hội. Trước sự sức ép của dư luận, những người nghệ sĩ vững vàng tâm lý sẽ vượt qua rất thuận tiện, còn những người không can đảm và mạnh mẽ sẽ mắc kẹt mãi mãi trong chính tâm lý của mình .

Xem thêm: Việc làm

“Thử thách trốn thoát” nói lên tiếng lòng của người nghệ sĩ sau ánh hào quangThông qua việc mày mò những căn phòng thử thách, những nghệ sĩ dần nhận ra yếu tố cần phải xử lý là “ Sự trầm cảm của người nghệ sĩ ”. Cũng từ đó họ đã quyết tâm đi tìm lối thoát cho những nạn nhân đang mắc căn bệnh trầm cảm vì dư luận xã hội cũng như cho chính bản thân của họ .Để giải thoát được tâm lý của những người nghệ sĩ đang mắc bệnh trầm cảm, ThS Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc Vui giật mình Open cho biết : “ Các bạn vừa đi qua 2 căn phòng có sự trái chiều với nhau. Và đi qua một hiên chạy dọc tên là ‘ anh hùng bàn phím ’, đó là những điều xấu đi mà tất cả chúng ta phải đối lập. Đặc biệt, những bạn ở trong 5 căn phòng nhỏ và những bạn đều biết rằng quốc tế vẫn đang ở đó nhưng bản thân mình thì không hề thoát ra được ”. Lúc này, những nghệ sĩ khởi đầu hồi tưởng về những tiếng hô hoán, những bất lực của bản thân trước những thử thách trong căn phòng nhỏ giống trọn vẹn so với những điều mà chuyên viên tâm lý san sẻ. Từ đó, họ nhận thấy những người đang gặp yếu tố trầm cảm hãy mở lòng và tìm đến những chuyên viên tâm lý khi cần sự trợ giúp .

“Thử thách trốn thoát” nói lên tiếng lòng của người nghệ sĩ sau ánh hào quangTrước những thử thách mê hoặc, chương trình Thử Thách Trốn Thoát muốn gửi gắm thông điệp yêu thương đến tổng thể mọi người. Những người nghệ sĩ chân chính đã góp sức rất là mình vì thẩm mỹ và nghệ thuật nên tất cả chúng ta cần phải trân trọng, sau ánh hào quang họ chỉ còn người theo dõi là mãi mãi .Đón xem tập 10 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21 g15 tối chủ nhật ngày 24/4/2022 trên kênh VTV3 và 21 g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *