Phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội uy tín, chất lượng cần cung ứng những tiêu chuẩn nào ? Đội ngũ trình độ gồm có những ai ? Yeutre. vn xin ra mắt 7 địa chỉ phòng khám tâm lý uy tín tại TP.HN cho cha mẹ tìm hiểu thêm dưới đây .

1. Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương

Đơn vị Trị liệu ngôn ngữ trẻ em tại Bệnh viện Nhi Trung Ương – Ảnh InternetBệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện nhi tốt nhất Nước Ta và khu vực. Khoa tâm bệnh của bệnh viện là phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội có thiên chức chăm nom sức khỏe thể chất trẻ nhỏ có bộc lộ của rối loạn tăng trưởng. Theo thống kê, ở đây có số trẻ đến khám ngày càng tăng và trung bình mỗi ngày khoa đảm nhiệm từ 10 đến 20 trẻ .Khoa có những hoạt động giải trí đa phần như : Lượng giá tâm lý trải qua tiến hành những những test nhìn nhận hành vi ; Dạy cá thể cho từng trẻ ( về ngôn từ, tiếp xúc ) trải qua điệu bộ cử chỉ, những công cụ như tranh vẽ và đồ chơi, … ; Tập huấn cho cha mẹ dạy tại nhà cho con ; Hoạt động tư vấn và nâng đỡ cho cha mẹ ; Nghiên cứu thêm về những rối loạn tăng trưởng trải qua những đề tài điều tra và nghiên cứu khoa học .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 18/879 La Thành, Q. Đống Đa, TP.HNSố điện thoại cảm ứng : ( 024 ) 62 73 85 32Lịch thao tác : 24/24.

2. Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ thuộc bệnh viện Vinmec

Phòng khám Vinmec – Ảnh InetrnetTrung tâm được đưa vào hoạt động giải trí ngày 5/5/2014 với mong ước chăm nom sức khỏe thể chất ý thức cho trẻ nhỏ và người lớn. Có thể nói đây là phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội, có nhiều điểm sáng, đáng được những bậc cha mẹ đang có nhu yếu tìm phong khám tâm lý cho trẻ xem xét, lựa chọn .Cơ sở vật chất tại đây được góp vốn đầu tư phong cách thiết kế kỹ lưỡng với 5 phòng gồm : Phòng khám và tư vấn, phòng test tâm lý, phòng trị liệu ngôn từ, phòng trị liệu tâm hoạt động ( cũng là phòng chờ ). Điều này bảo vệ công dụng của TT là khám, nhìn nhận, điều trị ngoại trú và can thiệp tâm lý cho trẻ có những yếu tố về tăng trưởng. Đối tượng mà TT tiệp nhận thường là những em có hoài nghi mang triệu chứng của những rối loạn như : Tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm quan tâm, chậm trí tuệ, rối loạn hành vi, rối loạn cảm hứng, … Trung tâm điều trị tâm bệnh và tự kỷ tự hào vì có đội ngũ nhân viên cấp dưới là những bác sỹ nhiều kinh nghiệm tay nghề, có uy tín và tận tình ship hàng như Ths. Bs. Nguyễn Kim Mai ( Nguyên phó giám đốc bệnh viên Tâm Thần TP.HN ), Bs. Trần Thị Ngọc Hồi, Ths. Bs Quách Thúy Minh ( có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại bệnh viện Nhi Trung Ương ) .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 485 Minh Khai, Vĩnh Tụy, Hai Bà Trưng, TP.HN .Lịch thao tác : Thứ 2 đến thứ 7 : 8 h – 17 h

3. Trung tâm nghiên cứu tâm lý và tâm bệnh trẻ em Nguyễn Khắc Viện (trung tâm N – T)

Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện, người thành lập Trung tâm nghiên cứu N-T – Ảnh InternetTrung tâm được xây dựng năm 1989 bởi một trong những bác sĩ được xem là cha đẻ của nghành Tâm lý tại Nước Ta – Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện. Đây được xem là một phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội có uy tín trong những hoạt động giải trí phân loại, chẩn đoán, điều tra và nghiên cứu và phát hiện sớm rối nhiễu tâm lý ở trẻ nhỏ Nước Ta. Ước tính cho đến nay đã có hàng nghìn lượt trẻ nhỏ, được chăm chữa tại TT .Hiện tại TT với đội ngũ những nhà tâm lý lâm sàng dày dặn kinh nghiệm tay nghề, hoàn toàn có thể tư vấn và can thiệp cho trẻ nhỏ gặp những yếu tố rỗi nhiễu tâm lý như :

  • Khó khăn trong học tập: Khó đọc, khó viết; tập trung chú ý kém; học kém, học sút,…
  • Rỗi nhiễu tâm thể: Rỗi nhiễu giấc ngủ, hay thức giấc, ác mộng, ngủ nhiều, rối nhiễu bài tiết, rối nhiễu tiêu hóa, biếng ăn, ăn nhiều quá mức, tự hủy hoại bản thân, hành vi lặp đi lặp lại,…)
  • Rỗi nhiễu nhận cách: Thu mình, ngại tiếp xúc, chơi một mình, nói nhều, hay nhại lời, chậm nói, nói nhại lời,…
  • Rối nhiễu ngôn ngữ: Nói không rõ, hay nói thầm, chậm nói so với lứa tuổi, nói ngược, nói ngọng,…
  • Rối nhiễu vận động: Vận động khó khăn, vụng về, đi đứng chậm chạp,…
  • Lo hãi, trầm cảm: Sợ đám đông, sợ bóng tối, sợ độ cao, sợ đi xe máy; hay giật mình, hay cáu kỉnh, ngại giao tiếp, dễ tự ái, mút tay, cắn móng tay,…
  • Rối loạn hành vi: Tăng động giảm chú ý, chống đối, không vâng lời, ăn cắp, bỏ nhà,…
  • Rối nhiễu về giới tính: Thủ dâm, khó ứng xử với người khác giới,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Phòng 413, nhà G23, ngõ 14, phố Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, TP.HN .Điện thoại : ( 024 ) 3726 4563Lịch thao tác : Thứ 2 đến chủ nhật : 8 h – 17 h

4. Trung tâm tư vấn – trị liệu tâm lý Share Hà Nội

Phòng tham vấn tại trung tâm Share – Ảnh Internet Phòng tham vấn tại TT Share – Ảnh InternetMột trong những phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội phải kể tới là công ty Cổ phần Tham vấn Nghiên cứu và Tâm lý học đời sống ( tên viết tắt là SHARE ). Là một tổ chức triển khai hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ tâm lý – xã hội, TT có thiên chức thôi thúc sự tăng trưởng khỏe mạnh về mặt sức khỏe thể chất và niềm tin, tăng trưởng và thông dụng những ứng dụng tâm lý và khoa học xã hội tại Nước Ta .Khi cần tìm một khu vực để khám tâm lý cho con tại TP.HN thì đây là một nơi đáng được những bậc cha mẹ tìm hiểu thêm. Bởi một trong những dịch vụ trọng tâm của TT là triển khai tư vấn, nhìn nhận, lập kế hoạch và tương hỗ can thiệp cho trẻ có những rối loạn tăng trưởng như : Rối loạn tự kỷ, trẻ chậm tăng trưởng ngôn từ, nghiện game, … được thực thi bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại : ( 024 ) 2211 6989 – ( 024 ) 3514 9499

5. Phòng khám tâm lý trẻ em ở hà nội – Tuna

Một buổi trị liệu cá nhân cho trẻ tuổi teen – Ảnh InternetĐược xây dựng vào năm 2005, phòng khám Tuna là một trong những phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội chuyên về nghành nghề dịch vụ sức khỏe thể chất tinh thần. Đây được xem là địa chỉ chuyên tư vấn và điều trị những bệnh lý tương quan đến tự kỷ, tăng động giảm quan tâm, chậm nói, rối nhiễu tâm lý, lo âu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, …Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ như tiến sỹ Lã Thị Bưởi ( trưởng phòng khám ), BS Đặng Thị Thanh Tùng, …. Hiện phòng khám đang triển khai kế hoạch tăng trưởng nhanh gọn những mô hình và chất lượng dịch vụ và nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên cấp dưới .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 26 ngõ 259 / 5 phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội .Điện thoại : ( 024 ) 3869 9204Lịch thao tác : Thứ 2 đến chủ nhật : 8 h – 17 h

6. Khoa tâm bệnh học và liệu pháp tâm lý thuộc bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

[ caption-5 ]Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Nước Ta có phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội, với đội ngũ những nhân viên cấp dưới đến từ Nước Ta và Pháp. Khoa Tâm bệnh học được biết đến là khoa chuyên về chăm nom sức khỏe thể chất tinh thần cho bệnh nhân là trẻ nhỏ và người lớn. Mục đích là giảm nhẹ những rối loạn tinh thần và cải tổ sức khỏe thể chất tâm lý cho thân chủ .Các hoạt động giải trí được tiến hành tại khoa gồm có : Khám và theo dõi lâm sàng ; Tham vấn tâm lý ; Trị liệu tâm lý cá thể ( bằng những hình thức như liên tưởng tự do, thôi miên, thư giãn giải trí, liệu pháp hành vi ) ; Đánh giá tăng trưởng trải qua những công cụ test và trắc nghiệm lâm sàng ; Liệu pháp mái ấm gia đình, …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 1 Phương Mai, Phương Mai, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội .Điện thoại : ( 024 ) 35 77 11 00 ; Trường hợp khẩn cấp : ( 024 ) 35 74 11 11Lịch thao tác : 24/24.

7. Phòng khám Cây Thông Xanh

Hoạt động khám và tư vấn tại phòng khám – Ảnh Internet Hoạt động khám và tư vấn tại phòng khám – Ảnh InternetPhòng khám Cây Thông Xanh với những hoạt động giải trí tương hỗ những bậc cha mẹ và chăm nom trẻ có những yếu tố tăng trưởng là địa chỉ để bạn tìm hiểu thêm, khi tìm phòng khám tâm lý trẻ nhỏ ở hà nội cho trẻ .Được biết, phòng khám là một bộ phận của TT Nghiên cứu Đào tạo và tăng trưởng Cộng đồng. Các dịch vụ cho trẻ khá điển hình nổi bật gồm có : Khám, nhìn nhận và tăng trưởng tổng lực trẻ ; Tư vấn và trị liệu tâm lý cho trẻ nhỏ ; Thực hiện lập kế hoạch và tương hỗ can thiệp cho trẻ có rối loạn tăng trưởng tâm lý, trẻ tự kỷ, trẻ chậm tăng trưởng ngôn từ .

Thông tin liệ hệ:

Địa chỉ : Số 39, ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội .

Điện thoại: (024) 36 28 56 56 – 094 428 5656

Lịch thao tác : 8 h – 17 h ( nghỉ thứ 3 và chủ nhật ) .

Cùng với sự phát triển của nhu cầu nuôi dưỡng đời sống tinh thần, phòng khám tâm lý trẻ em ở hà nội đang ngày một xuất hiện nhiều hơn. Yeutre.vn mong muốn với những thông tin trong bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm một nguồn thông tin tham khảo khi lựa chọn phòng khám tâm lý phù hợp với con mình.

Nguyễn Oanh tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *