Trong một xã hội văn minh cùng với lối sống chỉ tập trung chuyên sâu vào việc làm ăn, kiếm sống, đã khiến cho những mối quan hệ và sự chăm sóc giữa cha mẹ và con cháu trong gia đình ngày càng bị hạn chế. Từ đó, phát sinh nhiều yếu tố do cách ứng xử và quan hệ không tương thích .Điều này không chỉ đưa đến sự đơn độc trong chính căn nhà của mình, bế tắc trong tâm lý không tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, mà còn hoàn toàn có thể phát sinh ra những căng thẳng mệt mỏi trong tâm lý – tiếp xúc và nhất là làm cho những thực trạng rối nhiễu tâm lý của trẻ nhỏ có rủi ro tiềm ẩn ngày càng tăng

Phòng TƯ VẤN TÂM LÝ GIA ĐÌNH & TRẺ EM mong muốn góp phần làm dịu nhẹ những sang chấn và rối nhiễu trong thế giới nội tâm, gây ra những trở ngại trong mối quan hệ tại gia đình và ngoài xã hội, Chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe – chia sẻ và góp ý bằng những phương pháp tư vấn và trị liệu phù hợp giúp các em có những tình trạng khó khăn trong giao tiếp và học tập có thể thay đổi nhận thức, hành vi, gia tăng năng lực nhằm từng bước cải thiện tình trạng khó khăn của mình và khẳng định được bản thân để đem lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Các hoạt động của phòng bao gồm :

  1. 1 .Tư vấn Tâm lý Gia đình: Tư vấn – Trị liệu những yếu tố trong những mối quan hệ về Tình yêu – Hôn Nhân và Gia đình .

  2. 2 .Tư vấn Tâm bệnh Lý trẻ Em: Các yếu tố về sự tăng trưởng tâm lý – Nhân cách – Kỹ năng sống và can thiệp – trị liệu những rối nhiễu tâm lý trẻ nhỏ .

  3. 3 .Tư vấn Nghề Nghiệp: Định hướng và lập kế hoạch nghề nghiệp cho Thanh thiếu niên .


Phụ trách : Chuyên gia tâm lý  Lê Khanh – Chuyên khoa Tâm lý Lâm Sàng trẻ em

Thời gian tư vấn : Các buổi chiều từ 16 h – 20 h mỗi ngày từ Thứ hai – Thứ BảyRiêng Chủ nhật sẽ có giờ hẹn riêng cho những trường hợp ở xa, ở những tỉnh không có thời hạn đến khám vào những ngày trong tuần. ( Cần ghi tên trước tối thiểu 03 ngày )

HOẠT ĐỘNG

Hoạt động tư vấn và trị liệu tâm lý là một tiến trình lê dài từ một buổi cho đến nhiều ngày, tùy thuộc vào mức độ của yếu tố và sự hợp tác của thân chủ với những chuyên viên .Đối với trẻ nhỏ, sau khi thăm khám và chẩn đoán qua quan sát và triển khai những trắc nghiệm thiết yếu – Chúng tôi sẽ đưa ra những chẩn đoán :1 – Xác định thực trạng rối nhiễu của trẻ : Chậm nói, chậm khôn hay Hiếu động kém chú ý quan tâm, có nguy cơ Tự kỷ hay không .2 – Xác định mức độ nặng / nhẹ : Chỉ cần biến hóa hay vận dụng 1 số ít giải pháp giáo dục hay phải thực thi một chương trình can thiệp tại nhà .3 – Nếu có nhu yếu, chuyên viên sẽ thiết kế xây dựng một chương trình Can thiệp cá thể tại gia đình. Đây là giải pháp thiết yếu để giúp những em cải tổ được thực trạng của mình, nhưng không có tính bắt buộc, nếu gia đình không nhu yếu, chúng tôi sẽ không triển khai và không tính phí. ( Mức phí từ 700.000 – 1.000.000 VND ) Nếu cha mẹ ở xa, chúng tôi sẽ gửi EMS tận nhà theo địa chỉ của gia đình ( Phí gửi : 50.000 VND )

Các phụ huynh và các bạn vui lòng gọi điện để được xếp lịch hẹn gặp chuyên gia theo số điện thoại : 08- 38432526 hay 0913.946.086 hoặc liên hệ qua email : [email protected].


Phí tư vấn :

Tư vấn tâm lý cá nhân – Quan hệ gia đình : Từ 30 – 60 phút : 300.000 – Từ 60 -120 phút : 400.000.VND

Tư vấn tâm bệnh lý Trẻ em: Từ 30 – 90 phút : 300.000.VND

Tư vấn Hướng Nghiệp : Làm Test và tư vấn : 200.000.

Trong trường hợp có nhu cầu gửi trẻ tham gia các lớp can thiệp & trị liệu, chúng tôi sẽ giới thiệu đến lớp Can thiệp Tâm vận động tại Trung tâm RỒNG VIỆT.

PHÒNG TƯ VẤN TÂM LÝ GIA ĐÌNH & TRẺ EM.


174 Lê quang Định P.14 Quận Bình Thạnh TP.HCM

DT : (84-8) 38432526  – Hotline: 0913.946.086

Email: [email protected]


HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP


Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *