Những vấn đề ảnh hưởng về tâm lý như mất ngủ, stress và căng thẳng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc hàng ngày của bạn. Chính những yếu tố này khi bạn nhận thấy người thân của mình có những dấu hiệu mất kiểm soát về tâm lý thì có thể đưa đến 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM để điều trị.

1

Trung tâm tâm lý học Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy là đơn vị chức năng triển khai trình độ về điều tra và nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục đào tạo trong và ngoài nước. Đây là đơn vị chức năng tương hỗ cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp trải qua việc chăm nom sức khỏe thể chất ý thức. Thanh Bình Psy giúp từng cá thể hoàn toàn có thể tăng trưởng tối đa năng lực cũng như khơi dậy niềm đam mê phát minh sáng tạo để học tập và thao tác hiệu suất cao ; giúp họ lấy lại niềm tin vào đời sống, tự do, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn .
thanh bình psyCác dịch vụ tại đây :

 • Tham vấn và tương hỗ trị liệu tâm lý
 • Tư vấn tình yêu, hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình .
 • Tư vấn đồng tính, LGBT.
 • Tư vấn sức khỏe thể chất sinh sản. Tư vấn sức khỏe thể chất tình dục .

Tùy vào hình thức tư vấn mà có giá tư vấn khác nhau, Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây: https://thanhbinhpsy.com/dich-vu-tham-van-tam-ly/

 • Địa chỉ : 551 / 99 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0372 951 520
 • Thời gian : Từ thứ 2-7 : 8 h – 21 h00 ; Thứ Bảy, Chủ nhật : 8 h30 – 18 h00

2

Viện tâm lý và giáo dục pháp lý

Viện tâm lý và giáo dục pháp lý thường trực Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục đào tạo Nước Ta, giúp tham vấn trong những nghành tình yêu, hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất sinh sản, sức khỏe thể chất tình dục, giới tính, tháo gỡ những yếu tố khó xử trong quan hệ mái ấm gia đình, bè bạn, tư vấn hướng nghiệp và kiến thức và kỹ năng sống .
Giúp từng cá thể hoàn toàn có thể tăng trưởng tối đa năng lực và khơi dậy niềm đam mê phát minh sáng tạo để học tập và thao tác hiệu suất cao, tỏa sáng thành công xuất sắc. Về chăm nom niềm tin, đội ngũ những nhà tâm lý nơi đây luôn là người sát cánh để lắng nghe, san sẻ những bế tắc trong đời sống cá thể, mái ấm gia đình và những mối quan hệ xã hội, giúp họ lấy lại niềm tin vào đời sống, tự do hơn, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn .
Viện tâm lý và giáo dục pháp luật trực thuộc Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam

3

Trung tâm nhìn nhận và can thiệp tâm lý – PAIC

Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TP. Hồ Chí Minh phải kể đến là TT nhìn nhận và can thiệp tâm lý – PAIC, đơn vị chức năng được thiết kế xây dựng trên nền tận tâm của đội ngũ chuyên viên tâm lý Hồn Việt, đứng đầu là Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga – Tiến sĩ tâm lý chuyên ngành trị liệu mạng lưới hệ thống mái ấm gia đình Đại học Minnesota ( Mỹ ). Là nơi thiết kế xây dựng và tăng trưởng quy mô can thiệp mạng lưới hệ thống nổi tiếng nhất tại Mỹ, lần tiên phong vận dụng tại Nước Ta .
Tại đây quy tụ nhiều chuyên viên tâm lý đầu ngành, nhiệt tình, tận tâm, thân thiện ; đặc biệt quan trọng có sự liên kết trình độ với đội ngũ cố vấn là những chuyên viên tâm lý quốc tế có uy tín. PAIC hướng đến tiềm năng giúp cho người mua nhận diện đúng mực, kịp thời và phòng ngừa những yếu tố tâm lý cá thể và mái ấm gia đình .
Các dịch vụ tại đây gồm có : Đánh giá tổng thể và toàn diện về sức khỏe thể chất ý thức ( Kiểm tra chỉ số sức khỏe thể chất niềm tin HPCĐo sự tự tin, nhận thức bản thân ). Đánh giá những yếu tố tâm lý chuyên biệt ( Test rủi ro tiềm ẩn trầm cảm, test tâm lý xô lệch, test chỉ số trấn áp xúc cảm, test một số ít khó khăn vất vả đặc trưng khác ), can thiệp, điều trị tâm lý cá thể – mái ấm gia đình, chẩn đoán tâm lý …
Địa chỉ Phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM phải kể đến là trung tâm đánh giá và can thiệp tâm lý–PAIC

4

Trung tâm đào tạo và giảng dạy và chăm nom ý thức sáng tạo độc đáo Việt

Trên 20 năm giảng dạy tại trường ĐH và hơn 15 năm bén duyên với vai trò diễn thuyết … PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn được phần đông người theo dõi ở mọi lứa tuổi yêu dấu. TS. Huỳnh Văn Sơn còn được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc của khoa tâm lý học tại những trường ĐH, cao đẳng mà còn được biết đến với một tên thương hiệu là một diễn thuyết chuyên nghiệp, một chuyên viên số 1 trong nhiều nghành đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức con người …
Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn được xem là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TP. Hồ Chí Minh, ông là nhân viên tư vấn trong những phân mục tư vấn tâm lý của tạp chí mẹ yêu bé, báo phụ nữ Tp. HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Mỹ Thuật … Tư vấn trên tuổi trẻ trực tuyến, website Girlspace … Chuyên gia hướng dẫn những thí sinh những cuộc thi người mẫu và hoa khôi Nước Ta phần giao tiếp ứng xử, màn biểu diễn …

PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn được đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến

5

Trung tâm Tư vấn tình yêu – Hôn nhân – Gia Đình thuộc hội liên hiệp người trẻ tuổi Nước Ta

Trung tâm do đoàn quản trị ủy ban TW hội Liên hiệp người trẻ tuổi Nước Ta lập ra từ năm 1993. Nhằm tiềm năng cử những chuyên viên uy tín thực thi việc tư vấn và tương hỗ toàn bộ thanh thiếu niên Nước Ta và những mái ấm gia đình có đời sống không thay đổi, niềm hạnh phúc .
Trung tâm có dịch vụ chuyện trò trực tiếp tại quán cafe, giá một triệu đồng / tối đa 120 phút / không quá 3 người. Bạn trả tiền nước. Tư vấn 24/24 qua tổng đài 1088, phí 3.300 đồng / phút. Tư vấn trực tiếp tại văn phòng 145 Pasteur với mức phí từ 200.000 đồng / 15 phút .

 • Địa chỉ : 145 Pasteur, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 08 ) 3823 2444

Trung tâm do đoàn chủ tịch ủy ban trung ương hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lập ra từ năm 1993

6

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS thường trực Hệ thống giảng dạy quốc tế Việt Mỹ Úc và có sự giúp sức của những bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng. Mục đích là : Xây dựng môi trường tự nhiên chăm nom tốt nhất cho trẻ có rối loạn về tâm lý ( tự kỷ, chậm tăng trưởng, chậm nói, rối loạn học tập, chấn thương tâm lý … ) để giúp những trẻ này hoàn toàn có thể sớm hòa nhập được với hội đồng .
Đồng thời, thiết kế xây dựng thiên nhiên và môi trường tư vấn học đường là nơi lắng nghe, san sẻ tâm tư nguyện vọng, nguyện vọng của học viên nhằm mục đích tháo gỡ tâm lý, xử lý khó khăn vất vả mà học viên gặp phải trong học tập, trong những mối quan hệ mái ấm gia đình, xã hội … Định hướng lối tư duy tích cực, trang bị cho những em những kiến thức và kỹ năng cơ bản để thích ứng với việc học và đời sống .
Trung tâm trang bị rất đầy đủ cơ sở vật chất, những vật dụng và thiết bị trị liệu bảo vệ tính bảo đảm an toàn cao cho trẻ. Mỗi phòng được sắp xếp những dụng cụ, thiết bị khác nhau đúng với công dụng của từng phòng .

 • Địa chỉ : Lầu 3 Trường mần nin thiếu nhi dân lập quốc tế Mỹ Úc – Số 25-27-29 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, P. 8, Quận 11
 • Điện thoại : 028 62 71 35 34 ; DĐ : 0120 831 6378
 • Website : http://www.trilieutamly.edu.vn/
 • E-Mail : thianh139@gmail.com

Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý AVS trực thuộc Hệ thống đào tạo quốc tế Việt Mỹ Úc

7

Cố vấn TT đào tạo và giảng dạy bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TP. Hồ Chí Minh, đồng thời bà cũng là giảng viên môn những môn giáo dục học đại cương, Lý luận giáo dục, tổ chức triển khai hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp ( CĐ Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh ), giảng viên môn kiến thức và kỹ năng mềm ( ĐH KT Công Nghệ TP.HCM – Hutech, nhà văn hóa sinh viên, nhà văn hóa phụ nữ ), giảng viên môn kiến thức và kỹ năng tiếp xúc truyền thông online ( Hutech ) ; giảng viên môn tâm lý học đại cương ( ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường CĐ Bách Việt ), tâm Lý hành khách và kỹ năng và kiến thức tiếp xúc ( Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch TP HCM ) …
Hiện nay, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác làm việc Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW hiệp hội những người lao động phát minh sáng tạo Nước Ta và cố vấn TT giảng dạy bản lĩnh sống sư tử Trẻ .
Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ uy tín khám tâm lý tại TPHCM

8

Trung tâm tương hỗ tăng trưởng giáo dục hòa nhập thiên thần

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013 với tên gọi trung tâm tư vấn và giáo dục trẻ em Thiên Thần. Đây được xem là địa chỉ phòng khám tâm lý uy tín tại TPHCM, với 27 chuyên viên, giáo viên, nhân viên thực hiện chăm sóc và tư vấn tâm lý cho 50 trẻ có độ tuổi từ 2- 10 tuổi mắc các chứng: Tự kỷ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, trẻ có khó khăn học tập…

 • Địa chỉ : 65 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp
 • Website : http://www.thienthan.edu.vn/

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên Thần được thành lập tháng 7- 2013

Trên đây là tổng hợp 8 dịch vụ tham vấn tâm lý tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Mong rằng với những địa chỉ này sẽ hỗ trợ cho bạn và những người thân có thể yên tâm đến khám và loại bỏ đi hết mọi vấn đề liên quan đến tâm lý, mệt mỏi, căng thẳng hay trầm cảm hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *