Dr Pepper được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi tin cậy, yêu quý. Những triết lý dù thâm thúy cũng được Dr Pepper san sẻ một cách thân mật nhất để ai cũng đều cảm nhận được. Hãy cùng GiaiNgo khám phá rõ hơn về Dr Pepper là ai nhé !

Thời gian gần đây, các chị em phụ nữ phản ứng khá mạnh trước những chia sẻ của Dr Pepper. Biệt danh của cô là phù thủy hạt tiêu – tiến sĩ tâm lý trị liệu. Dr Pepper đã làm mưa làm gió với những phát ngôn trước giới truyền thông trong suốt thời gian vừa qua. Để hiểu rõ hơn về bác sĩ Dr Pepper là ai cùng GiaiNgo tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé!

Dr Pepper là ai?

Dr Pepper là một chuyên viên tâm lý, trị liệu tâm lý và thôi miên. Cô chính là người xây dựng những khóa học ấn tượng như : Nghệ thuật điệu đàng, Quý cô Thú vị, New You, Lớp học Hạnh phúc, Khám phá đam mê, Đọc vị và xoay chuyển người đối lập, những khóa học để bung tỏa nguồn năng lượng xấu như Vũ điệu giải thoát, Thiền niềm hạnh phúc, Sexy yoga, …

Dr Pepper là ai

Dr Pepper mong ước sẽ phần nào tương hỗ được cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và điệu đàng trong mắt mọi người. Và cô muốn truyền đi thông điệp, phụ nữ hãy làm đẹp vì chính mình chứ không phải làm đẹp chỉ vì đàn ông, hay người chồng của mình .

Dr Pepper là ai

Tiểu sử của Dr Pepper

Dr Pepper tên thật là Phan Thị Huyền Trân. Cô là người sáng lập và làm Giảng viên chính của Vương quốc Hạnh phúc. Đó là ngôi nhà ý thức dành riêng cho phụ nữ Việt với hơn 100,000 học viên sau 7 năm xây dựng .

Dr Pepper là ai

Dr Pepper liên tục tổ chức triển khai những chương trình ở TP. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp mới nhất như “ Từ bỏ tổn thương ” và “ nhẹ nhàng đủ để bay cao ”, … Tâm nguyện của Dr Pepper và Cộng sự khi xây dựng ngôi trường Vương quốc Hạnh phúc là muốn giúp mọi phụ nữ ý thức hơn tầm quan trọng của tâm lý bản thân. Từ đó họ hoàn toàn có thể tự mình thoát khỏi những tư duy cũ “ văn hoá chịu đựng ” cố hữu của người Việt .
Bởi trong đời sống văn minh, người đàn ông và phụ nữ đều có quyền bình đẳng. Phụ nữ là phái yếu nên được yêu thương và che chở. Thay vì ôm đồm quá nhiều những việc không tên trong mái ấm gia đình thì tất cả chúng ta hãy san sẻ cùng nhau, kiến thiết xây dựng một đời sống thuận hòa, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau .

Dr Pepper sinh năm bao nhiêu?

Dr Pepper ( Phan Thị Huyền Trân ) sinh năm 1985 ( 36 tuổi ). Ở thời gian này, cô đang được rất nhiều thành công xuất sắc trong việc làm và hôn nhân gia đình. Cô lớn lên và thao tác tại thành phố Hồ Chí Minh .

Biệt danh của Dr Pepper là phù thủy hạt tiêu. Hiện tại cô nổi tiếng trong ngành tâm lý trị liệu.

Dr Pepper lừa đảo có đúng không?

Dr. Pepper từng bị một thông tin tài khoản cá thể ‘ tố ’ lừa đảo. Người này cho rằng Dr Pepper lừa gần một tỷ đồng cho vài tiếng tư vấn để giúp một phụ nữ khỏi bệnh trầm cảm. Điều này đã gây rất nhiều rối loạn trong dư luận .

Dr Pepper là ai

Mới đây nhất, bài viết phát ngôn gây sốc của Dr. Pepper bị CĐM đào lại đơn cử là về cách nuôi dạy con, cô công bố : “ Thức ăn nhanh, trà sữa và sự thiếu vắng tình thương của cha mẹ sẽ khiến trẻ nhỏ, … đồng tính. ”

Dr Pepper là ai

Ngay sau khi san sẻ trên những trang mạng xã hội, phát ngôn của Dr. Pepper đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Rất nhiều người hoạt động giải trí vì quyền LGBTQ + và người thuộc giới này lên tiếng phản đối phát ngôn vô căn cứ, phản khoa học của Dr. Pepper .

Dr Pepper là ai

Dưới làn sóng phản đối từ hội đồng mạng, nữ “ chuyên gia tâm lý ” này đã xóa bài viết nhưng không hề có một hành động đính chính hay phản bác nào. Nhiều người nhìn nhận cô gái này không hề xứng với tên tuổi “ tiến sỹ tâm lý học ” mà cô tự phong bởi lẽ cô không hề hiểu biết và phân biệt được những khái niệm như giới tính, bản dạng giới, khuynh hướng tính dục, …

Chồng của Dr Pepper là ai?

Chồng của Dr Pepper là ai đang được phần đông người theo dõi truy lùng. Dù cô được chăm sóc từng ngày như thế nhưng tới nay Dr. Pepper vẫn chưa một lần bật mý nhiều về đời sống riêng tư của mình bên cạnh chồng và 2 con. Điều này đã làm không ít người tò mò. Chồng Dr. Pepper cũng là một chuyên viên tâm lý về trẻ nhỏ nên anh tương hỗ chị rất nhiều trong việc giáo dục hai con .
Và nhân việc vừa sinh bé thứ 2 được vài tháng, Dr. Pepper đã vui tươi san sẻ về những kỷ niệm đi sinh con của mình. Hơn thế nữa, kiến thức và kỹ năng về chăm con, ẵm bồng, dinh dưỡng, sức khỏe thể chất anh đều nắm rõ. Cô còn san sẻ về đời sống của mái ấm gia đình nhỏ, đặc biệt quan trọng là hai cậu con trai cực kỳ kháu khỉnh .

Dr Pepper là ai

Dr. Pepper tiết lộ chồng mình là một người cực kỳ giỏi trong việc giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn ở cữ sau sinh. Anh làm cho chị từ việc lớn đến việc nhỏ. Chồng chị chuẩn bị cho chị từng bữa ăn, nhắc chị điều gì nên làm, không nên làm để mau lấy lại sức.

Dr Pepper là ai

Qua bài viết trên của GiaiNgo hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu rõ về Dr Pepper là ai, cũng như những thông tin đời tư của chuyên viên tâm lý nổi tiếng này. Hãy cùng theo dõi những bài viết mới nhất của GiaiNgo nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *