Người Việt Định Cư ở nước nào nhiều nhất ? Định cư nước ngoài dần trở thành xu hướng và không còn xa lạ với nhiều người có mong muốn được học tập, làm việc, sinh sống và xây dựng tương lai tại một trong những quốc gia phát triển với điều kiện chất lượng cuộc sống tốt, nền giáo dục cao, an sinh xã hội tuyệt vời. Vậy định cư ở đâu là tốt nhất? Định cư nước nào dễ nhất? Có nên định cư ở nước này không hay nên định cư ở nước kia? Vậy yếu tố nào để bạn lựa chọn định cư ở một quốc gia này mà không phải là một quốc gia khác thì có lẽ câu hỏi “Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất?” sẽ giúp bạn giải đáp một loạt những câu hỏi trên.

Mời các bạn tham khảo câu trả lời của VICTORY về “Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất?” để có thể cân nhắc đưa ra quyết định nơi sống lý tưởng cho gia đình bạn nhé.

1.Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Mỹ? Vì sao?

Đã từ lâu Mỹ được biết đến như một cường quốc năm châu, xu hướng định cư ở Mỹ có từ khắp các nơi Châu lục khác trên thế giới không riêng gì cộng đồng người Việt. Chính vì lẽ đó, số lượng người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Mỹ? Câu trả lời không nằm ngoài dự đoán đó chính là Mỹ, xứ sở Cờ hoa đứng top đầu quốc gia có lượng Việt kiều sinh sống hiện nay. Với tổng số Việt kiều ước tính hơn 2,2 triệu người trong năm 2017, chiếm 50% dân số Việt kiều trên thế giới. 

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất ? Câu trả lời là định cư ở nước Mỹ. Có rất nhiều lý do để Mỹ là điểm đến đầu tiên nằm trong danh sách quốc gia định cư mong ước của cộng đồng định cư Việt với ưu điểm lớn như sau:

 • Nền kinh tế tài chính tăng trưởng mạnh không thay đổi, mức sống cao, thiên nhiên và môi trường sống xanh sạch, vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .
 • Nền giáo dục bậc nhất quốc tế, trẻ nhỏ được hưởng nền giáo dục khuyến khích sự phát minh sáng tạo không bị số lượng giới hạn, gò bó, kích thích sự tăng trưởng năng lực tư duy với mạng lưới hệ thống những trường giáo dục nổi tiếng bậc nhất .
 • Chính sách an sinh – xã hội, cơ sở vật chất y tế triển khai xong .
 • Hệ thống hạ tầng giao thông vận tải văn minh .
 • Tôn trọng quyền tự do, quyền bình đẳng nhân quyền của người nhập cư .

Để hoàn toàn có thể định cư tại Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chương trình định cư diện góp vốn đầu tư EB5 cho cả mái ấm gia đình với điều kiện kèm theo chương trình như sau :

 • Nhà

  đầu tư EB5

  là ứng viên có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và không giới hạn độ tuổi, có nhu yếu định cư Mỹ .

 • Nhà góp vốn đầu tư cần phải chứng tỏ nguồn gốc dòng tiền hợp pháp trải qua những hình thức khác nhau như : thu nhập từ doanh thu kinh doanh thương mại của doanh nghiệp đang chiếm hữu CP ; thu nhập từ lương / thưởng ; thu nhập từ việc được cho khuyến mãi ngay và thừa kế từ ba mẹ hoặc người thân trong gia đình ; thu nhập từ thanh toán giao dịch bất động sản, sàn chứng khoán, hoặc CP, vv
 • Nhàđầu tư EB5chấp thuận đồng ý góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản đang hoạt động giải trí được sự chấp thuận đồng ý của Chính Phủ Hoa Kỳ với mức góp vốn đầu tư 900.000 USD vào những vùng khuyến khích tăng trưởng có tỷ suất thất nghiệp cao .

Điểm mạnh chương trình :

 • Chương trìnhđịnh cư EB5không nhu yếu trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề quản trị hay phải có công ty tại Nước Ta khi tham gia .

 • Đây là chương trình định cư tiết kiệm chi phí cho cả mái ấm gia đình vì sau 5 năm, tùy theo dự án Bất Động Sản mà nhàđầu tư EB5nhận được tiền hoàn góp vốn đầu tư 900,000 USD từ dự án Bất Động Sản. Nên việc lựa chọn dự án Bất Động Sản bảo đảm an toàn rất là quan trọng. VICTORY tự hào là đơn vị chức năng tư vấn số 1 tương hỗ hàng trăm nhàđầu tư EB5

  người Việt nhận lại tiền đầu tư sau 5 năm. 

Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất

2.Canada cũng là câu trả lời cho câu hỏi: “Người Việt Định Cư ở nước nào nhiều nhất” ?

Canada xếp hàng thứ 9 là một trong những vương quốc đáng nhập cư vì con người nơi đây thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, gần đây 3 thành phố của Canada đã lọt vào top 10 thành phố đáng sống toàn thế giới trong cuộc Khảo Sát của Nhà Kinh tế về năng lực sống toàn thế giới : Thành phố Calgary ( đứng thứ 5 ), thành phố Vancouver ( đứng thứ 6 ) và Toronto ( đứng thứ 7 )

4 Cách Nhanh Nhất Để Có Được Thẻ thường trú nhân Canada

Rất nhiều người Việt thầy Canada là một trong những vương quốc mê hoặc nhất trên quốc tế để sinh sống và thao tác vì đây là vương quốc có không khí trong lành, mức sống tốt và đời sống bảo đảm an toàn giữa hội đồng đa văn hóa .
Để hoàn toàn có thể định cư tại Canada, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chương trình định cư diện Start-up vcjVisa cho cả mái ấm gia đình với điều kiện kèm theo chương trình như sau :

 • chương trình Thị Thực Khởi Nghiệp

  Chương trình lôi cuốn những nhà đầu tư hoặc công dân quốc tế đến định cư Canada dễ nhất theovà cấp ngay Thường Trú Nhân ( PR Canada ) cho người tham gia và những thành viên phụ thuộc vào đi kèm .

 • Chương trình nhằm mục đích mục tiêu tuyển dụng những người kinh doanh phát minh sáng tạo đến Canada và link họ với những doanh nghiệp khu vực tư nhân Canada, ví dụ điển hình như những nhóm nhà đầu tư thiên thần ( angel investor groups ), quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm ( venture capital funds ) hoặc vườn ươm doanh nghiệp ( business incubators ), và tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp và định cư Canada của họ một cách dễ nhất .
 • Quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm được chỉ định ( venture capital funds ) phải xác nhận rằng người kinh doanh phát minh sáng tạo đang góp vốn đầu tư tối thiểu 200.000 CAD vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại đủ điều kiện kèm theo. Các ứng viên cũng hoàn toàn có thể đủ điều kiện kèm theo với hai hoặc nhiều cam kết từ những quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm được chỉ định ( venture capital funds ) với tổng trị giá 200.000 CAD. Một nhóm nhà đầu tư thiên thần được chỉ định ( venture capital funds ) phải góp vốn đầu tư tối thiểu 75.000 CAD vào doanh nghiệp đủ điều kiện kèm theo. Để biết thêm chi tiết cụ thể : đường link cụ thể chương trình .

Người VIệt định cư ở nước nào nhiều nhất Canada

3. Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Châu Đại Dương? Vì sao?

Top vương quốc nằm trong list có hội đồng người Việt lựa chọn để định cư ở quốc tế nào nhiều nhất đó chính là nước Úc, xứ sở Chuột túi. Với tổng số Việt kiều ước tính hơn 300 ngàn người trong năm 2017, chiếm gần 8 % dân số Việt kiều trên quốc tế. Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất ? Câu vấn đáp là nước Úc. Vậy tại sao người Việt lại chọn Úc ?

Chính sách định cư Úc luôn có nhiều đổi mới được chia thành nhiều diện và nhiều loại để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nên chỉ cần bạn có ý định muốn định cư ở Úc thì chắc chắn sẽ có chương trình phù hợp với bạn. Bên cạnh nền kinh tế ổn định của một quốc gia phát triển thì điều kiện tự nhiên, khí hậu, môi trường, con người cũng như chính sách an sinh xã hội vượt trội là một trong những nguyên nhân biến Úc thành nơi định cư mơ ước của nhiều người lựa chọn nhất và Người Việt định cư ở nước Úc nhiều nhất Châu Đại Dương cũng không nằm trong ngoại lệ. 

Với tuyến đường bay từ Nước Ta qua Úc không quá xa, chỉ mất 9-10 tiếng bay cũng là sự lựa chọn cho nhiều người Việt muốn học tập và di trú qua Úc .
Để tìm hiểu và khám phá thêm thông tin Người Việt định cư ở Mỹ, Canada hay thông tin người Việt định cư ở Úc hay bất kể vương quốc nào bạn chăm sóc, đừng ngần ngại để lại thông tin liên lạc, VICTORY cùng đội ngũ nhân viên tư vấn luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp vướng mắc của bạn .
Người Việt định cư ở nước nào nhiều nhất Úc

Định cư các nước

 • VICTORY

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng cácchương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng cácmà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc, Malta,, Thổ Nhĩ Kỳ.

 • Địa Chỉ : LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh .
 • hotline : 090.720.8879
 • Website : www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.