Năm 2009, nhu yếu chiếm hữu quốc tịch thứ 2 bùng nổ khi cơ quan chính phủ Nước Ta phát hành những điều lệ được cho phép người dân được sở hữu 2 quốc tịch ( nguồn : Thanh Niên ). Tuy vậy, việc chọn cho mình quốc tịch nào để chiếm hữu không phải chuyện đơn thuần .

Giá quốc tịch được quyết định bởi các yếu tố nào?

Luật bất thành văn, giá quốc tịch phụ thuộc vào vào quyền lực tối cao hộ chiếu vương quốc đó và thường tính theo tiêu chuẩn Henley Passport Index. Quyền lực hộ chiếu được tính bằng số nước mà người cầm hộ chiếu được nhập cư mà không cần visa .
hộ chiếu quyền lực tối cao nhất quốc tế năm 2020 thuộc về Nhật, với năng lực được miễn visa đến 191 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Đứng thứ hai là hộ chiếu Nước Singapore, với 190 vương quốc .

Tuy thế, việc sở hữu quốc tịch quyền lực nhất thế giới không phải luôn là ưu tiên số một của họ. Và không phải quốc gia nào thuộc top 5 hộ chiếu quyền lực cũng có chương trình bán quốc tịch cho người nước.

1. Nhật Bản (191 quốc gia) 

2. Singapore (190) 

3. Hàn Quốc & Đức (189) 

4. Luxembourg & Đan Mạch (187) 

5. Thuỵ Điển & Pháp (186)

Top 5 hộ chiếu quyền lực tối cao nhất quốc tế năm 2020 .

Nhu cầu thực sự của người mua quốc tịch?

Khách hàng mua quốc tịch là thường là người kinh doanh công tác làm việc quốc tế liên tục và giới giàu / siêu giàu. Nhiều trường hợp, người mua quốc tịch chỉ đơn thuần được miễn visa đến những nước khối Âu, thường là khối Schengen : Anh, Pháp, Đức, Ý .., những vương quốc tăng trưởng như Hong Kong, Nước Singapore, Israel .. để công tác làm việc và du lịch. Một quốc tịch thuộc top 50 thứ hạng đầu đã hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu này .

Bên cạnh đó, nhiều cá thể tuy mua quốc tịch thứ 2 nhiều năm nhưng chưa từng đặt chân đến vương quốc ấy. Quốc tịch mới với họ chỉ đơn thuần là 1 tấm vé giúp thuận tiện tự do đi lại và tận dụng những tặng thêm về thuế của những Tax Haven ( thiên đường thuế ) .
Hiện nay, hai tiêu chuẩn quan trọng nhất của việc chọn quốc tịch, bên cạnh sự tự do đi lại, chính là tặng thêm thuế, giá cả của quốc tịch .

Quốc tịch nước nào rẻ nhất năm 2020?

Sau đây là list 16 vương quốc có chương trình bán quốc tịch cho người quốc tế :

1. Đảo Síp ( châu Âu )2. Úc ( châu Úc )3. Malta ( châu Âu )4. Canada ( châu Mỹ )5. Bulgaria ( châu Âu )6. Montenegro ( châu Âu )7. Bồ Đào Nha ( ( châu Âu )8. Hy Lạp ( châu Âu )9. Thổ Nhĩ Kỳ ( châu Âu )10. Moldova ( châu Âu )11. Grenada ( Caribbean )12. St. Kitts và Nevis ( Caribbean )13. Antigua và Barbuda ( Caribbean )14. Dominica ( Caribbean )15. Latvia ( Caribbean )16. Saint Lucia ( Caribbean )

17. Vanuatu (châu Úc)

Các chương trình quốc tịch giá giao động cao nhất từ 1,74 triệu USD ( hòn đảo Síp ) cho đến hơn 100 ngàn USD với Vanuatu và những vương quốc vùng Caribbean. Trong đó, quốc tịch Vanuatu có giá bán rẻ và nhanh nhất, thủ tục đơn thuần nhất và cũng là quốc tịch tốt nhất năm 2020 .
Với 130.000 USD, ứng viên hoàn toàn có thể chiếm hữu quốc tịch Vanuatu và với 190.000 USD ứng viên hoàn toàn có thể được cấp 4 quốc tịch sau 3 – 6 tuần, tương tự 47.500 USD một quốc tịch .
Vanuatu vốn nổi tiếng là thiên đường thuế châu Úc. Hộ chiếu Vanuatu xếp hạng thứ 42 quốc tế năm 2020, được cho phép miễn thị thực đến 130 vương quốc gồm khối Âu, kể cả khối Schengen : Anh, Pháp Đức, Áo, Ý … những vương quốc tăng trưởng như Hong Kong, Israel .

Nguồn gốc chương trình “Sở hữu Quốc tịch Vanuatu”

Năm 2017, nhà nước Vanuatu phát hành chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu – Vanuatu Development Support Program ( VDSP ) .
Với VDSP, công dân quốc tế được sở hữu Vanuatu sau khi góp phần 1 khoản phí nhất định cho cơ quan chính phủ Vanuatu trải qua 1 đối tác chiến lược được cơ quan chính phủ chỉ định ( VDSP Designated Agent ), theo điều lệ Vanuatu Development Support Program 2019 .

Mức phí của chương trình Sở hữu Quốc tịch Vanuatu

Một người: 130.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng): 155.000 USD
Gia đình (2 vợ chồng cùng 2 người con): 190.000 USD

Người thân trực hệ ( cha mẹ, con cháu đi cùng ) được cùng chung đơn với ứng viên, mức phí trên chưa gồm có phí thẩm tra lý lịch kinh tế tài chính và phí dịch vụ hồ sơ .

Lợi ích quốc tịch Vanuatu?

Miễn visa quá cảnh 130 quốc gia gồm khối Âu: Anh, Pháp Đức, Áo, Ý… các quốc gia phát triển như Hong Kong, Israel
Bỏ túi quốc tịch và quyền công dân chỉ sau 3 – 6 tuần làm việc. Đặc biệt, người mua sở hữu quốc tịch Vanuatu chỉ trong 3 tuần với dịch vụ VIPAC.
Miễn thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế bất động sản kể cả thuế thừa kế.

Về lợi ích của quốc tịch Vanuatu, vui lòng tham khảo tại https://trangtuvan.com/gioi-thieu-quoc-tich-vanuatu

Quốc tịch Vanuatu phù hợp với ai?

Quốc tịch Vanuatu thường được lựa chọn bởi :

1. Các doanh nhân muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 với giá rẻ nhất
2. Các doanh nhân cần sở hữu ngay quốc tịch thứ 2 để công tác, với thời gian thậm chí ít hơn so với visa du lịch châu Âu
3. Giới giàu/siêu giàu không muốn trải qua quy trình xét duyệt visa phức tạp.

Việc chiếm hữu quốc tịch Vanuatu được cho phép ứng viên loại mãi mãi sự phiền phức của việc xin visa đến những vương quốc khối Âu và hầu hết những vương quốc tăng trưởng. Người cầm quốc tịch rất thuận tiện xin visa nhập cư vào Mỹ, Nhật Bản và Nước Hàn do chủ trương ngoại giao mềm dẻo của Vanuatu với quốc tế .

Làm cách nào để sở hữu quốc tịch Vanuatu?

Việc sở hữu quốc tịch Vanuatu chỉ được thực hiện thông qua Đối tác được chỉ định của chính phủ Vanuatu cho chương trình Sở hữu quốc tịch Vanuatu (Vanuatu Development Support Program).

Tại Nước Ta, Công ty Cổ phần Phát Triển Nước Ta Thái Bình Dương ( VIPAC ) là đơn vị chức năng hợp tác độc quyền được chính phủ nước nhà Vanuatu .
VIPAC chắc như đinh rằng bạn đang được thao tác với đơn vị chức năng uy tín được cấp phép bởi chính phủ nước nhà Vanuatu – đây là cách tốt nhất giúp việc sở hữu Quốc tịch Vanuatu của bạn diễn ra nhanh gọn và tốt đẹp .
VIPAC cũng là tổ chức triển khai duy nhất tại Nước Ta bảo vệ hồ sơ quốc tịch của bạn được trực tiếp trình lên nhà nước Vanuatu .

Quý khách có nhu cầu sờ hữu quốc tịch Vanuatu, vui lòng GỌI hoặc NHẮN TIN đến bộ phận tư Vấn VIPAC theo hotline: 0937.522.212 để ĐẶT HẸN TƯ VẤN TRỰC TIẾP tại Hồ Chí Minh, hoặc tư vấn online nếu Quý khách ở xa.

Trân trọng .

Công ty CP Phát Triển Việt Nam – Thái Bình Dương (VIPAC)

? 72 Thanh Đa, P. 27, Q. Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
? ( + 84 ) 93.75.222. 12
? www.vipac.vn
? vietnam@vipac.vn

? T2 – T6, 09:00 – 16:30 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *