Hiện nay việc làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ đang ngày một khó khăn vất vả hơn. Đặc biệt trong năm 2019 một số ít lao lý khắc khe chính thức có hiệu lực hiện hành mà ít đương đơn khi làm hồ sơ hiểu rõ .

Mọi lệ phí bạn đã nộp cho Sở Di Trú không hề lấy lại được và thực thi nộp lệ phí mới nếu có nhu yếu nộp lại hồ sơ. Chưa hết, lúc này bộ hồ sơ của đương đơn sẽ được lưu vào mục “ Cần quan tâm ” sẽ được xem xét kỹ hơn, khó khăn vất vả hơn để được đồng ý ở lần tiếp nối .

Sẽ gần như mất đi cơ hội để được cấp lại visa và bị xem là vi phạm luật di trú về sử dụng sai mục đích của visa được cấp trước đó nếu những người đang ở Mỹ đang là khách du lịch, du học sinh (tức không định cư tại đây) có ý muốn xin chuyển sang diện định cư (diện kết hôn, di trú mỹ diện f4 hay định cư mỹ diện eb3,…) mà hồ sơ bị từ chối theo quy định mới của luật di trú Mỹ.

Không đủ thông tin, chứng cứ để chứng tỏ theo lao lý từng khuôn khổ đưa ra ví dụ như : sách vở chứng tỏ quan hệ, hình ảnh chụp, … Hoặc ở mỗi diện di trú lại không đủ điều kiện kèm theo nhập cư Mỹ theo pháp luật, ví dụ như hồ sơ bảo lãnh anh chị em di trú Mỹ f4 trong khi giấy khai sinh không cho thấy được có mối quan hệ nào là huyết thống .
Hiển nhiên là trước kia khi chưa nộp phí hay nộp không đúng với lao lý đưa ra sẽ được trả lại hồ sơ cùng với phí đã nộp. Còn giờ đây hồ sơ sẽ bị khước từ và phí sẽ không được hoàn trả. Như vậy việc xét duyệt được siết chặt hơn trước đây theo luật di trú Mỹ mới này của Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ .
Chính vì thế nếu hồ sơ sẵn sàng chuẩn bị không rất đầy đủ, chuyên nghiệp, cẩn trọng dù là visa định cư hay không sẽ ảnh hưởng tác động bất lợi cho những hồ sơ xin visa đi Mỹ. Nếu bạn cảm thấy không tự tin hoặc chưa hiểu rõ hết lao lý thủ tục hoàn toàn có thể liên hệ với đơn vị chức năng có kinh nghiệm tay nghề, am hiểu rõ về luật di trú Mỹ như SOUTHWESTGATE để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động làm hồ sơ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *