Đào tạo chứng chỉ chuyên ngành Tâm lý học. Chứng chỉ có kiến thức tương đương cử nhân Tâm lí học và đủ điều kiện dự thi cao học Tâm lí học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ

 CHUYÊN NGÀNH TÂM LÍ HỌC

* Đối tượng tham gia khóa học:

+ Đối tượng lấy chứng từ : Tất cả những đối tượng người dùng có nhu yếu+ Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Tâm lí học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên : Người có bằng tốt nghiệp ĐH chính quy và đang hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ trợ giúp, chăm nom trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, có kinh nghiệm tay nghề thao tác từ 2 năm trở lên .+ Đối tượng có nguyện vọng thi Cao học chuyên ngành Tâm lí học : Người có bằng tốt nghiệp ĐH chính quy ngành gần ( chương trình đã học khác với ngành Tâm lí học từ 20-50 % ) như : Tâm lí học sư phạm, Tâm lí học giáo dục, Xã hội học, Công tác xã hội, Nhân học, Giáo dục đào tạo đặc biệt quan trọng, Giáo dục đào tạo mần nin thiếu nhi … .

* Chứng chỉ khóa học

Những người triển khai xong khoá học sẽ được cấp chứng từ có kiến thức và kỹ năng tương tự cử nhân Tâm lí học và đủ điều kiện kèm theo dự thi cao học Tâm lí học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HN .

* Thủ tục hồ sơ đăng ký học:

+ Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan / địa phương

+ Bằng tốt nghiệp Đại học công chứng

+ Bảng điểm ĐH công chứng+ Đơn xin học ( theo mẫu )+ Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Tâm lí học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên : Người có bằng tốt nghiệp ĐH chính quy và đang hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ trợ giúp, chăm nom trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, có kinh nghiệm tay nghề thao tác từ 2 năm trở lên. Những đối tượng người tiêu dùng này cần có xác nhận của cơ quan chủ quản và nộp kèm trong hồ sơ .

* Học phí : 6.000.000đ/khóa/học viên

* Khai giảng: Mời liên hệ

* Thời gian học: Có 03 hệ: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng.

Học viên có nhu cầu tham dự khóa học vui lòng gửi thông tin đăng ký qua địa chỉ email: [email protected] hoặc số điện thoại: – 09 0407 4589.

NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *