Ngày nay, khi xã hội tăng trưởng, đời sống người dân cũng từ đó được nâng cao, con người không chỉ có nhu yếu ăn ngon mặc đẹp mà còn muốn có thêm lựa chọn mới, một lối sống mới cho mái ấm gia đình trong một xã hội tiên tiến và phát triển. Trong xu thế đó, hiện có rất nhiều mái ấm gia đình muốn cho con cháu và thế hệ kế cận trở thành công dân toàn thế giới. Một trong những lựa chọn được những mái ấm gia đình chăm sóc số 1 là Mỹ – một vương quốc thịnh vượng, nơi quy tụ những thời cơ tốt nhất. Có thêm quốc tịch Mỹ còn cung ứng nhu yếu lan rộng ra kinh doanh thương mại, tự do xuất nhập cảnh, được hưởng dịch vụ chăm nom y tế số 1 quốc tế, cũng như con cháu được học tập trong những ngôi trường nổi tiếng và chất lượng nhất quốc tế. Tuy vậy, việc làm thẻ xanh và định cư Mỹ không phải là điều thuận tiện, bạn phải vượt qua không ít những yên cầu mà cơ quan chính phủ Mỹ đề ra. Câu hỏi đặt ra ở đây là “ Vậy làm sao để việc định cư tại Mỹ thuận tiện hơn ? Cách qua Mỹ định cư và điều kiện kèm theo định cư tại Mỹ như thế nào là hợp lệ ? ”.

– Làm việc và định cư: chính sách này chỉ áp dụng cho nhân công, thợ thủ công lành nghề có thể dễ dàng định cư ở Mỹ. Thị thực làm việc tại Mỹ thuộc diện visa không định cư và tùy vào tính chất của công việc và mục đích của việc lưu trú sẽ được cấp loại visa tương ứng.Tùy theo từng loại hình công việc, đương đơn sẽ được cấp một trong những visa làm việc tại Mỹ phổ biến như Visa H-1B hoặc Visa L-1.

– Du học và định cư : đây là dạng định cư vận dụng cho nhiều học viên – sinh viên, người có nhu yếu, mong ước theo học một trường từ tiểu học, trung học cho đến ĐH và sau đại học gồm 3 loại visa du học : Visa F1 – F2, Visa M1 – M2 và Visa J1 – J2. – Đoàn tụ mái ấm gia đình : đây là chủ trương dành cho những người có thân nhân, người trong mái ấm gia đình đang định cư ở Mỹ, có tương quan mật thiết đến người bảo lãnh như vợ / chồng, bố / mẹ, con cháu ( hoàn toàn có thể là con nuôi hoặc con ruột ) … Nếu người bảo lãnh là công dân Mỹ, họ hoàn toàn có thể làm đơn xin bảo lãnh người thân trong gia đình ở quốc tế để nhập cư tới Mỹ gồm : Chồng / vợ ; con cháu chưa kết hôn dưới 21 tuổi ; con cháu chưa kết hôn trên 21 tuổi ; con cái đã kết hôn ở bất kể độ tuổi nào ; anh chị em, nếu người bảo lãnh tối thiểu 21 tuổi ; cha mẹ, nếu người bảo lãnh tối thiểu 21 tuổi. Nếu người bảo lãnh đi Mỹ cho người thân trong gia đình là thường trú nhân, họ hoàn toàn có thể làm đơn bảo lãnh người thân trong gia đình theo diện vợ chồng ; con cháu chưa kết hôn ở bất kể độ tuổi nào. Đối với toàn bộ những trường hợp trên, người bảo lãnh đi Mỹ phải có năng lực phân phối vật chứng chứng tỏ về mối quan hệ. – Kết hôn với người Mỹ : công dân Nước Ta nếu kết hôn với người có quốc tịch Mỹ sẽ được cấp visa thường trú. Nhưng đến Mỹ theo diện kết hôn, thời hạn có thẻ xanh sẽ lâu hơn vì Cơ quan Di trú muốn có thời hạn để xác định những đám cưới không phải những cuộc kết hôn giả tạo như rất nhiều trường hợp người Việt đã che mắt cơ quan Di trú Mỹ bằng cách này để định cư. – Đầu tư và định cư ( Chương trình EB-5 ) : đây là chủ trương dành cho những nhà đầu tư, lôi kéo dòng vốn từ quốc tế với số tiền góp vốn đầu tư khoảng chừng từ 500 nghìn đến 1 triệu USD. 5 con đường giúp an cư tại Mỹ nhanh chóng - 1

Định cư Mỹ luôn là ước mơ của nhiều người trên thế giới

Và như tất cả chúng ta đã thấy, mỗi con đường định cư Mỹ đều có những đặc trưng và điều kiện kèm theo riêng, tuy nhiên mọi chuyện trở nên đơn thuần hơn nhiều với chương trình EB-5 của chính phủ nước nhà Mỹ – một mô hình ” góp vốn đầu tư thụ động ” dành cho những mái ấm gia đình đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, một chiếc vé thông hành để trở thành công dân Mỹ nhằm mục đích tạo ra lợi thế cho thế hệ trẻ sau này trong xu thế hội nhập quốc tế. Đây được xem là chương trình xin thẻ xanh bảo đảm an toàn và nhanh nhất cho người quốc tế theo hình thức góp vốn đầu tư định cư chính thức của nhà nước Mỹ. Nhà góp vốn đầu tư sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cho cả mái ấm gia đình, ví dụ điển hình có thời cơ được nhận thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả mái ấm gia đình ( gồm có cả vợ / chồng và những con độc thân dưới 21 tuổi ), đồng thời có cả hai Quốc tịch : Nước Ta và Mỹ, được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ như một công dân Mỹ. Con cái sẽ được học không tính tiền tại trường công từ tiểu học đến trung học, học phí ĐH được vận dụng như người bản xứ ( bằng 1/3 so với du học sinh ). Bên cạnh, nhà đầu tư sẽ tự do xuất nhập cảnh vào Mỹ mà không lo ngại chuyện visa cũng như việc bảo lãnh người thân trong gia đình qua Mỹ sau này. 5 con đường giúp an cư tại Mỹ nhanh chóng - 2 Chương trình EB-5 – Đầu tư thẻ xanh Mỹ đang được nhiều người chăm sóc Được xây dựng từ năm 2009, USIS Group là đơn vị chức năng tiên phong và số 1 chuyên về nghành góp vốn đầu tư EB-5 tại Nước Ta. Với mục tiêu “ Khách hàng là người thân trong gia đình ”, trong quy trình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại suốt tám năm qua, USIS Group tự hào là đơn vị chức năng uy tín đứng vị trí số 1 với thành tích tương hỗ hàng trăm mái ấm gia đình trong việc góp vốn đầu tư sang Mỹ với mục tiêu định cư, du học và triển khai thương mại, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 150 tỷ VNĐ tiền du học cho nhiều mái ấm gia đình Nước Ta nhờ quyền lợi và nghĩa vụ tặng thêm từ thẻ xanh Mỹ. Với tỉ lệ thành công xuất sắc 100 %, có mạng lưới hệ thống văn phòng ngay tại California ( Mỹ ) và 4 thành phố lớn của Nước Ta : Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Cần Thơ, USIS Group tự hào là đơn vị chức năng tư vấn góp vốn đầu tư định cư tiên phong và duy nhất luôn sát cánh cùng người mua và mái ấm gia đình từ quy trình tiến độ đầu cho đến sau khi đã không thay đổi đời sống tại quốc tế. 5 con đường giúp an cư tại Mỹ nhanh chóng - 3

Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, am hiểu văn hoá, pháp luật về thị trường Việt – Mỹ, những đối tác chiến lược lớn tại Mỹ mong ước đặt nền móng vững chãi với USIS Group trong việc cùng nhau đem lại cho nhà đầu tư những dự án Bất Động Sản tốt nhất, bảo đảm an toàn cao nhất, bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền cũng như bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ thẻ xanh cho nhà đầu tư. Quý Anh / Chị chăm sóc và mong ước tham gia chương trình EB-5 hãy ĐK tư vấn trực tiếp tại đây ; hoặc liên hệ ngay với USIS Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *