Theo một khảo sát mới gần đây của tổ chức triển khai New Economics Foundation, Nước Ta đứng cao thứ 5 về chỉ số niềm hạnh phúc trong số 140 vương quốc, còn Hoa Kỳ đứng thứ 108. Nhưng mỗi năm có gần trăm nghìn người rời Nước Ta đi định cư ở nước khác, đông nhất vẫn là đến Mỹ kéo theo lượng người đặt vé máy bay đi Mỹ ngày càng nhiều .

Mỗi năm có gần trăm nghìn người rời Việt Nam đi định cư ở nước khác, đông nhất vẫn là đến Mỹ

Xã hội Mỹ luôn tạo ra cơ hội đồng đều cho mọi người vươn lên tùy theo năng lực của mỗi người, nếu biết cố gắng học tập và làm việc. Những ai có tài năng vượt trội, có nhiều tiền đều có cơ hội đến Mỹ để đóng góp cho sự thịnh vượng của đất nước này, dù theo nhiều bảng xếp hạng toàn cầu nước Mỹ không phải là nơi hạnh phúc nhất. Vậy cách nào để đi Mỹ dễ nhất? Có nhiều cách để đi Mỹ nhưng không phải cách nào cũng có thể áp dụng và tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người.


Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có thẻ xanh di trú là kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân

Mọi người thường nghĩ cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để có thẻ xanh di trú là kết hôn với công dân Mỹ hoặc thường trú nhân. Tuy nhiên, con đường này yên cầu thời hạn và bạn phải vấn đáp những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh sự quán, để xác nhận cuộc hôn nhân gia đình là chân thực và không có sự giả dối .

Chương trình định cư Mỹ diện EB-5

Nếu bạn đang là doanh nhân và có muốn thẻ xanh định cư Mỹ thì bạn phải đầu tư vào một doanh nghiệp/dự án có ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ với mức phí đầu tư 1.000.000 USD hoặc mức phí đầu tư 500.000 USD. Với chương trình định cư Mỹ này, chỉ mất tối đa 2 năm Nhà Đầu Tư cùng chồng/vợ và những người con dưới 21 tuổi đều sẽ nhận được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu Thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai gần.


Chương trình định cư Mỹ diện bảo lãnh nhân thân

Nếu như bạn có người thân trong gia đình đã định cư bên Mỹ thì đây là điều kiện kèm theo thuận tiện để bạn được bảo lãnh sang Mỹ. Với hình thức bảo lãnh định cư ngân sách sẽ tiết kiệm chi phí nhưng thời hạn chờ đón sẽ lâu .

Chương trình định cư Mỹ diện việc làm

Nếu bạn là chuyên viên/lao động có kỹ năng chuyên môn nhất định, các kỹ năng/chuyên môn này phải phù hợp với công việc mà hiện tại đương đơn đang làm cũng như phải phù hợp tính chất công việc trong tương lai mà đương đơn sẽ đảm trách tại Hoa Kỳ và được cấp visa L1/L1-B. Tuy nhiên điều này cũng có một số khó khăn, nếu đi theo hướng này thì cả đương đơn lẫn công ty phải chứng minh rằng công ty có nhu cầu sử dụng lao động và đương đơn có kiến thức, kỷ năng và kinh nghiệm đáp ứng được cái nhu cầu cái vị trí mà công ty đang tuyển dụng, mà vị trí này không thể nào được đáp ứng bởi thị trường lao động tại Mỹ.

Chính vì vậy, sau tất cả những điều vừa trình bày, để trở thành thường trú nhân hợp lệ trên đất Mỹ thì việc chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị kiến thức, chuẩn bị bằng chứng để thuyết phục Bộ Di Trú Hoa Kỳ là điều rất cần thiết giúp đương đơn và người bảo lãnh vượt qua khi phải đương đầu với Bộ Di Trú Hoa Kỳ.

Nếu như hành khách có vướng mắc về những hình thức định cư Mỹ đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng đại diện thay mặt American Airlines để được tư vấn và giải đáp .
Tham khảo : Định cư Mỹ bằng cách nào
Cách đối phó với sự nhiễu loạn trên chuyến bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *