Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ mất bao lâu? Thật ra đây cũng là câu hỏi mà các cặp hôn thê, hôn phu thắc mắc khá nhiều khi chuẩn bị mở hồ sơ này. Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ hay thường được gọi là hồ sơ diện K1. Và diện này được các cặp đôi lựa chọn khá nhiều để mở hồ sơ bảo lãnh từ đầu.

Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ mất bao lâu

Vì sao phải có thời gian chờ đợi cho hồ sơ K1?

Bạn biết đấy, hàng năm số lượng người từ khắp cả quốc tế đều mong ước đến ở mãi mãi trên Quốc gia tự do này, là khá lớn. Phải nói số lượng cực kỳ khổng lồ. Cho nên việc xử lý theo trật tự định cư là thiết yếu .

Các diện ưu tiên như: Vợ chồng, con dưới 21 tuổi và đính hôn, là một trong các diện được miễn thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, cần thời gian để cơ quan Di trú xử lý lần lượt.

Hiểu nhầm về điều kiện mở hồ sơ đính hôn?

Rất nhiều trường hợp người mua cho rằng điều kiện kèm theo mở hồ sơ đính hôn K1 phải quen nhau 2 năm mới được mở. Thật ra đây không phải là điều kiện kèm theo bắt buộc. Chúng tôi, đã giải quyết và xử lý rất nhiều hồ sơ, mặc dầu biết nhau tầm 1 năm cũng đã mở hồ sơ và được cấp visa. Bạn nên cần được tư vấn kỷ lưỡng trước khi mở hồ sơ K1 của chính mình .

Quay lại câu hỏi, Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ mất bao lâu?

Không ai hoàn toàn có thể chắc được hồ sơ của bạn là bao lâu có lịch phỏng vấn cả. Bởi, mỗi hồ sơ K1 sẽ là một trường hợp khác nhau. Nên sẽ có vận tốc giải quyết và xử lý hồ sơ khác nhau. Ví dụ, nếu bạn và hôn phu có con chung trước khi bảo lãnh hoặc trong quy trình bảo lãnh thì hồ sơ được xử lý nhanh hơn thông thường. Hoặc Người bảo lãnh đã từng ship hàng Quân đội Mỹ thì hồ sơ được xử lý rất nhanh gọn, thậm chí còn 3-4 tháng đã có lịch phỏng vấn .
Đa số những trường hợp khác, bạn và Người bảo lãnh đều đã ly hôn, hoặc thời hạn quen nhau rất ngắn, hoặc dẫn chứng không thuyết phục …. thì trung bình 8-10 tháng hồ sơ bạn mới về Nước Ta. Cá biệt có một vài hồ sơ sẽ lâu hơn tầm 12 tháng .

Cho nên, việc hồ sơ Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ mất bao lâu là phụ thuộc vào hoàn cảnh của chính bạn. Ngoài ra, việc chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh từ đầu nếu được yêu cầu thêm bởi Sở di trú cũng sẽ tốn thêm một khoản thời gian để bổ túc.

Với những thông tin trên, kỳ vọng anh chị hiểu rõ hơn tiến trình hồ sơ đính hôn của chính mình. Với kinh nghiệm tay nghề mở hồ sơ Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ nhiều năm. Chúng tôi kỳ vọng giúp cho nhiều cặp đôi bạn trẻ hơn nữa sang Mỹ cùng mái ấm gia đình của mình .
Nếu bạn muốn mở hồ sơ Bảo lãnh hôn thê sang Mỹ từ đầu. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn định cư Mỹ để được tương hỗ trợ giúp .

Bộ phận tư vấn Định cư: 0906 791 759- Bộ phận tư vấn du lịch: 0906 989 759

4.5 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.