Chắc chắn, bạn sẽ đồng ý chấp thuận với tôi rằng việc thiếu những nhà tâm lý học ở trường là một trong những nguyên do chính khiến những sinh viên có khuynh hướng hoạt động giải trí kém .
Hầu hết trẻ nhỏ thường dành một khoảng chừng thời hạn rất lớn trong cuộc sống đầu đời của chúng để đi học. Một số mở màn sớm nhất là ba tuổi hoặc thậm chí còn trẻ hơn. Vì vậy trường học là một phần ảnh hưởng tác động rất lớn đến cuộc sống của trẻ. Vì nguyên do này, điều thiết yếu là mỗi trường học phải lựa chọn cẩn trọng nhà tâm lý học của trường mình .
Đó là nguyên do tại sao, ngày này, sự nghiệp trong tâm lý học đường là quan trọng hơn khi nào hết. Trên trong thực tiễn, nghề nghiệp này được coi là một trong mười ngành nghề tốt nhất theo US News and World Report kể từ 2002 .

Do đó, nếu bạn đã từng nghĩ đến việc trở thành một nhà tâm lý học học đường và bạn muốn biết về mức độ bạn cần phải có. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về nghề nghiệp của nhà tâm lý học và triển vọng công việc như thế nào hoặc mức lương của bạn sẽ như thế nào khi bạn đạt được chứng chỉ.

Nội Dung Chính

Tâm lý học ở trường là gì?

Trong đó, Tâm lý học học đường là một nghành nghề dịch vụ ứng dụng những nguyên tắc của tâm lý học giáo dục, tâm lý học tăng trưởng, tâm lý học lâm sàng. Cũng như tâm lý học hội đồng và nghiên cứu và phân tích hành vi ứng dụng để xử lý nhu yếu sức khỏe thể chất tinh thần và hành vi của trẻ nhỏ và thanh thiếu niên với sự hợp tác của những nhà giáo dục và cha mẹ .
Mục tiêu chính của tâm lý học đường là tạo ra một môi trường học tập vui tươi, lành mạnh, bảo đảm an toàn, tích cực và hiệu suất cao cho tổng thể trẻ nhỏ. Cụ thể, những chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ này cam kết bảo vệ rằng nhu yếu và phúc lợi của sinh viên luôn được ưu tiên .
Nhánh tâm lý học này lần tiên phong được đề cập đến vào năm 1954 khi Thương Hội Tâm lý học Hoa Kỳ ( APA ) tổ chức triển khai một hội nghị tại Khách sạn Thayer ở West Point, Thành Phố New York. Hội nghị này được gọi một cách đúng chuẩn là hội nghị của Thayer .
Trong hội nghị này, những thành viên APA đã gặp nhau để luận bàn về mục tiêu của một nhà tâm lý học và vai trò của họ trong những mạng lưới hệ thống trường học. Các nhu yếu giáo dục và bằng cấp thiết yếu của những nhà tâm lý học cũng đã được tranh luận tại hội nghị này. Cuối cùng, vào năm 1968, tâm lý học đường đã trở thành một bộ phận chính thức của APA .

Bạn cũng có thể áp dụng cho một trong những Chương trình học tâm lý học trực tuyến giá cả phải chăng 15

Một nhà tâm lý học trường học là ai?

Các chuyên gia này là thành viên của những nhóm trường có trình độ cao để tương hỗ năng lực học tập của học viên và năng lực giảng dạy của giáo viên. Họ sử dụng sức khỏe thể chất tinh thần, kiến thức và kỹ năng học tập và hành vi của mình để giúp trẻ nhỏ và người trẻ tuổi thành công xuất sắc trong học tập, xã hội, hành vi và cảm hứng .
Ngoài ra, những nhà tâm lý học thao tác với mái ấm gia đình, giáo viên, quản trị viên trường học và những chuyên gia khác để tạo ra môi trường học tập bảo đảm an toàn, lành mạnh và tương hỗ. Về cơ bản tăng cường liên kết giữa nhà, trường học và hội đồng .
Ngoài ra, những nhà tâm lý học tại trường phân phối tương hỗ và can thiệp trực tiếp cho học viên, tìm hiểu thêm quan điểm ​ ​ giáo viên, mái ấm gia đình và những chuyên gia sức khỏe thể chất tinh thần khác thao tác tại trường. Để cải tổ những kế hoạch tương hỗ, hãy cộng tác với những quản trị viên của trường để cải tổ những hoạt động giải trí chính trị và trường học. cũng như hợp tác với những nhà sản xuất trong hội đồng để phối hợp những dịch vụ thiết yếu .

Bạn có muốn có được các chương trình PsyD của bạn? Bạn có thể làm điều đó thông qua những 15 Chương trình PsyD trực tuyến giá cả phải chăng nhất

Nhà tâm lý học học làm gì?

Trên thực tiễn, kể từ ngày mở màn đi học, trẻ nhỏ luôn học được những điểm mạnh và điểm yếu của mình. Họ cũng thưởng thức lần tiên phong khác khi còn đi học. Chẳng hạn như những người bạn tiên phong, tình yêu tiên phong, những vết thương lòng tiên phong và những quân địch tiên phong. Về cơ bản, những biến hóa bất thần này hoàn toàn có thể cực kỳ khó kiểm soát và điều chỉnh so với 1 số ít học viên .
Do đó, những nhà tâm lý học trường học thường thao tác với những sinh viên trong thể loại này, giáo viên, mái ấm gia đình và quản trị viên trường học để bảo vệ rằng sinh viên nhận được sự giáo dục tốt nhất hoàn toàn có thể .
Mục tiêu của nó là tăng điểm mạnh và cải tổ điểm yếu, ví dụ điển hình như khuyết tật học tập và những yếu tố hành vi, ở mỗi học viên. Các nhà tâm lý học ở trường hoàn toàn có thể đóng một vai trò trong việc phong cách thiết kế lại những hoạt động giải trí học tập, đặc biệt quan trọng là cho mẫu giáo trải qua những trường K-12 .
Trong trong thực tiễn, sự quan sát tương tác của sinh viên và học tập của họ là rất quan trọng cho nghề này. Bằng cách tích hợp những yếu tố của tâm lý học tăng trưởng, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, những nhà tâm lý học ở trường nghiên cứu và điều tra một loạt những yếu tố tác động ảnh hưởng đến cách học của học viên và cách giảng dạy .
Để có được thông tin chi tiết cụ thể khá đầy đủ về những gì một nhà tâm lý học học làm, chúng tôi đã thực thi một nhóm vai trò của nhà tâm lý học học về đời sống của những người mà họ tác động ảnh hưởng. Chẳng hạn như sinh viên, mái ấm gia đình, giáo viên và quản trị viên .

Sinh viên

Các nhà tâm lý học ở trường thường có rất nhiều liên hệ với sinh viên. Những chuyên gia này thường chịu trách nhiệm đánh giá và đánh giá sinh viên về các vấn đề. Chẳng hạn như vấn đề học tập, vấn đề xã hội, vấn đề tình cảm và vấn đề tinh thần.

Các nhà tâm lý học ở trường nói chung cũng có thể giúp đỡ những học sinh gặp vấn đề trong cuộc sống, chẳng hạn như các vấn đề với cuộc sống gia đình, ví dụ như lạm dụng và các vấn đề xã hội, cũng như bắt nạt.

Do đó, các nhà tâm lý học tại trường làm việc với sinh viên cần hướng dẫn, tư vấn và giáo dục học sinh các vấn đề về hành vi, xã hội và cảm xúc. Nhà tâm lý học nên giúp cải thiện các kỹ năng giao tiếp / xã hội, giải quyết vấn đề, quản lý tức giận và tự quyết.

. ugb-4e19d4d. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-4e19d4d. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-4e19d4d. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-4e19d4d. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Gia đình

Nhà trường và các viên chức trường học không chịu trách nhiệm duy nhất về việc giáo dục trẻ em. Để tận dụng lợi thế của việc học hành của trẻ, cha mẹ hoặc người giám hộ cũng phải tích cực tham gia.

Các nhà tâm lý học học đường thường giúp cha mẹ và người giám hộ hiểu được nhu cầu giáo dục của con cái họ và cố gắng giúp chúng tận dụng tối đa những năm học.

Nói cách khác, các nhà tâm lý học ở trường làm việc với phụ huynh nên nhận ra và giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến khả năng và hành vi học tập.

Quan trọng hơn, nhà tâm lý học nên giúp dạy cho cha mẹ những kỹ năng cần thiết để cải thiện sự chuyển đổi từ nhà đến trường. Nhà tâm lý học cũng nên giới thiệu và tổ chức các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

. ugb-b2df40b. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-b2df40b. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-b2df40b. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-b2df40b. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Giáo viên

Giáo viên là giảng viên mà sinh viên tương tác nhiều nhất trong quá trình học. Các nhà tâm lý học và giáo viên có thể làm việc cùng nhau để tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và hiệu quả cho trẻ em.

Một nhà tâm lý học trường học cũng có thể được kêu gọi để góp phần tạo ra các hệ thống kỷ luật cho học sinh nổi loạn hoặc để xua tan những hiểu lầm giữa học sinh và giáo viên.

Vì lý do này, các nhà tâm lý học trường làm việc với giáo viên phải nhận ra và giải quyết các vấn đề của trường có thể là rào cản đối với việc học. Họ phải tạo và thiết lập một hệ thống theo dõi tiến bộ cho sinh viên.

Nhà tâm lý học cũng nên thúc đẩy sinh viên tham gia vào các hoạt động trong lớp và hỗ trợ hướng dẫn cá nhân hóa.

. ugb-1427b99. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-1427b99. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-1427b99. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-1427b99. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Quản trị viên trường học

Ngoài giáo viên, những nhà tâm lý học tại trường cũng sẽ thao tác ngặt nghèo với những giảng viên khác, ví dụ điển hình như quản trị viên của trường. Các nhà tâm lý học học đường hoàn toàn có thể cung ứng lời khuyên về cách cải tổ chủ trương của trường hoặc tạo ra những chương trình nâng cao nhận thức
. ugb-9946912. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-9946912. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-9946912. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-9946912. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Nhà tâm lý học làm việc ở đâu?

Những chuyên gia này hoàn toàn có thể thao tác trong nhiều môi trường tự nhiên Công việc khác nhau, không riêng gì dành riêng cho những trường học .
Họ thao tác với những sinh viên ở mọi lứa tuổi, gồm có cả sinh viên từ tiểu học, trung học, cao đẳng, ĐH và những trường kỹ thuật. Một số nhà tâm lý học ở trường cũng hoàn toàn có thể thao tác trong những TT giữ trẻ, TT giam giữ trẻ vị thành niên và trại trẻ mồ côi .
Phần lớn những nhà tâm lý học ở trường thao tác trong những trường công từ mẫu giáo đến lớp K-12. Họ cũng cung ứng dịch vụ trong nhiều toàn cảnh khác, gồm có :

 • Trường tư thục
 • Trường mầm non
 • Phòng hành chính học khu
 • Các trường Đại học
 • Trung tâm y tế và sức khỏe tâm thần học đường
 • Điều trị ban ngày tại cộng đồng hoặc phòng khám và bệnh viện dân cư
 • Chương trình tư pháp vị thành niên
 • Thực hành tư nhân độc lập

. ugb-26ef698 li { margin-bottom : 5 px ! important }. ugb-26ef698 li :: before { background-image : url ( ‘ data : image / svg + xml ; base64, 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 = ’ ) }. ugb-26ef698 li ul { margin-bottom : 5 px ! important }. ugb-26ef698.ugb – icon-list ul { columns : 1 }

Nhà tâm lý học học vs Cố vấn học đường

Điều quan trọng là phải hiểu sự độc lạ và tương đương giữa những cố vấn trường học và nhà tâm lý học trường học để những người tiềm năng hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động sáng suốt nhất cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ .
Về cơ bản, cả cố vấn trường học và nhà tâm lý học trường học đều phân phối những dịch vụ tương hỗ học viên và khuyến khích sự tăng trưởng lành mạnh. Tuy nhiên, nhìn chung họ có những cách tiếp cận khác nhau để đạt được những tiềm năng này .
Ví dụ, những cố vấn trường học phân phối những dịch vụ cơ bản cho nhiều học viên, nhưng những nhà tâm lý học tại trường cung ứng những dịch vụ sức khỏe thể chất tinh thần tổng lực cho những học viên có yếu tố về sức khỏe thể chất tinh thần. Sự độc lạ là nhân viên cấp dưới tư vấn cung ứng dịch vụ tổng quát hơn, trong khi những nhà tâm lý học sâu xa hơn .
Thứ hai, trình độ cho một việc làm như một nhà tâm lý học học đường yên cầu phải được giáo dục và đào tạo và giảng dạy sâu rộng. Yêu cầu tối thiểu để trở thành một nhà tâm lý học học đường thường là bằng thạc sĩ tâm lý học cho một chuyên ngành hơn như tâm lý học học đường hoặc tâm lý học giáo dục .
Trong khi những cố vấn học đường thường đảm nhiệm nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, họ cũng đi theo con đường giáo dục chuyên biệt. Sinh viên phải có bằng thạc sĩ về tư vấn hoặc một ngành tương quan
Thứ ba, để trở thành một nhà tâm lý học, những giấy phép do Nhà nước cấp cũng được nhu yếu. Trong nhiều trường hợp, nhà tuyển dụng thích ứng viên có bằng tiến sỹ hoặc nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác. Trong khi một cố vấn trường học nhu yếu phải vượt qua một kỳ thi để có được giấy phép tư vấn giáo dục. Một số hội đồng cấp phép nhà nước cũng nhu yếu một hoặc hai năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy .
Mặc dù hầu hết những trường học đều có tối thiểu một cố vấn trong đội ngũ nhân viên cấp dưới của mình, một nhà tâm lý học trường học hoàn toàn có thể Giao hàng trong 1 số ít trường hoặc trong toàn Q. .
Nhưng nhìn chung, những cố vấn trường học và nhà tâm lý học trường học nhiều lúc thao tác cùng nhau để tăng trưởng những kế hoạch can thiệp dựa trên nhu yếu của từng học viên .

Một nhà tâm lý học trường học nên có những kỹ năng gì?

Nhà tâm lý học phải có 1 số ít kỹ năng và kiến thức. Những kiến thức và kỹ năng này gồm có kiến thức và kỹ năng đọc / viết hiệu suất cao, tư duy phản biện và học tập tích cực. Tin tốt về những kỹ năng và kiến thức được liệt kê là chúng hoàn toàn có thể được học .
Nếu bạn chăm sóc đến một nghề nghiệp trong tâm lý học, bạn nên xem xét một chương trình cấp bằng về tâm lý học trực tuyến tích hợp tổng thể những kỹ năng và kiến thức này và nhiều hơn nữa trong chương trình giảng dạy tâm lý học của bạn .
Các kiến thức và kỹ năng quan trọng khác gồm có :

Hoạt động Nghe

Bất kỳ nhà tâm lý học nào cũng phải có khả năng cung cấp sự chú ý vững chắc và thực sự hiểu quan điểm của người khác.

Về cơ bản, kỹ năng này rất cần thiết nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp tâm lý học ở trường.

. ugb-69889d9. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-69889d9. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-69889d9. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-69889d9. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Ra quyết định

Thẳng thắn mà nói, hiểu được những lợi thế và bất lợi của hành động và lựa chọn hành động phù hợp nhất là một kỹ năng rất quan trọng mà một nhà tâm lý học học nên có.

Do đó, ra quyết định tuyệt vời là một kỹ năng tuyệt vời và thiết yếu mà tất cả các nhà tâm lý học ở trường cần có để thành công trong sự nghiệp.

. ugb-f263ead. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-f263ead. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-f263ead. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-f263ead. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Nhận thức xã hội

Trong toàn cảnh này, nhà tâm lý học trường học hoàn toàn có thể có nhận thức về phản ứng của người khác và hiểu nguyên do tại sao người đó hoàn toàn có thể phản ứng theo một cách nhất định .
. ugb-452904f. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-452904f. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-452904f. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-452904f. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

đàm phán

Kỹ năng này rất quan trọng theo nghĩa là nhà tâm lý học trường học hoàn toàn có thể xử lý sự độc lạ và tạo sự kết nối giữa những học viên .
. ugb-c786d0c. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-c786d0c. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-c786d0c. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-c786d0c. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Giải quyết vấn đề phức tạp

Các nhà tâm lý học tại trường nên bảo vệ rằng họ xác lập những yếu tố phức tạp và sử dụng thông tin đơn cử để nhìn nhận những lựa chọn và thực thi những giải pháp .
. ugb-e8f37c2. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-e8f37c2. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-e8f37c2. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-e8f37c2. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Quản lý thời gian

Điều quan trọng không kém là bất kể nhà tâm lý học học đường nào cũng phải có năng lực quản trị thời hạn cá thể và quản trị thời hạn của người khác .
. ugb-d1d6079. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-d1d6079. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-d1d6079. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-d1d6079. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Giống

Có sức thuyết phục là một kỹ năng và kiến thức quan trọng mà một nhà tâm lý học giỏi nên có để giúp đổi khác tâm lý và hành vi của người khác .
. ugb-a32ac15. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-a32ac15. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-a32ac15. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-a32ac15. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Giảng dạy

Nhà tâm lý học nên có một kiến thức và kỹ năng giảng dạy tốt. Họ hoàn toàn có thể dạy người khác cách làm điều gì đó đúng đắn .
. ugb-43eb77d. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-43eb77d. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-43eb77d. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-43eb77d. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Phân tích và đánh giá hệ thống

Một nhà tâm lý học giỏi nên xác lập cách một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí và triển khai những biến hóa để cải tổ và kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất .
. ugb-9e49c5c. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-9e49c5c. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-9e49c5c. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-9e49c5c. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }Mặc dù đây không phải là những kiến thức và kỹ năng duy nhất được nhu yếu bởi một nhà tâm lý học, nhưng chúng là những phẩm chất rất quan trọng .

Ưu và nhược điểm của việc trở thành một nhà tâm lý học

Trở thành một nhà tâm lý học trường học có 1 số ít lợi thế. Khía cạnh có lợi nhất của một nhà tâm lý học ở trường là năng lực giúp học viên thành công xuất sắc. Nhiều nhà tâm lý học ở trường có một lịch trình thao tác hoàn toàn có thể Dự kiến được do việc làm của họ ở một trường tiểu học hoặc trung học .
Mặc dù mức lương của một nhà tâm lý học trường học là một trong những quyền lợi chính. Nhiều người tin rằng năng lực thao tác với giáo viên và cha mẹ để giúp học viên cũng quan trọng không kém .
Trở thành một nhà tâm lý học trường học có nhiều lợi thế, nhưng một nghề nghiệp trong tâm lý học học đường cũng có những bất lợi .
Trong một số ít trường hợp, khó khăn vất vả trong việc giải quyết và xử lý những học viên và cha mẹ phức tạp hoàn toàn có thể tạo ra mức độ căng thẳng mệt mỏi cao. Ngoài ra, có rất nhiều sự tuyệt vọng và căng thẳng mệt mỏi tương quan đến việc làm hoàn toàn có thể dẫn đến kiệt sức về ý thức / sức khỏe thể chất .

Chuyên gia tâm lý học

Có rất nhiều nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp trong những chương trình tâm lý học đường. Nói chung, những nhà tâm lý học ở trường sẽ thao tác với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những thời cơ để thao tác với những người trưởng thành có yếu tố về tăng trưởng .
Về cơ bản, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy thời cơ việc làm trong những trường học, trường ĐH, phòng khám hoặc thậm chí còn trong chính phủ nước nhà. Một số sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể chọn trở thành nhà tâm lý học lâm sàng và có được giấy phép để điều trị bệnh nhân của họ .
Những người khác sẽ liên tục giảng dạy về tâm lý học thực nghiệm, thao tác trong một môi trường học thuật thường triển khai điều tra và nghiên cứu. Bất cứ nơi nào họ thao tác, những nhà tâm lý học trường học có nhiều chuyên ngành hoặc nồng độ để lựa chọn. Hầu hết những chương trình tâm lý học đường chuẩn bị sẵn sàng cho học viên thao tác với trẻ nhỏ K-12, nhưng một số ít hoàn toàn có thể được cho phép chuyên môn hóa cao hơn trong những nghành như hành vi, tăng trưởng, quản trị .
Trong những năm học, học viên ở mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể phải đương đầu với những yếu tố như bắt nạt, chấn thương mái ấm gia đình, khó khăn vất vả trong học tập hoặc những yếu tố về hành vi. Bất kể yếu tố là gì, những nhà tâm lý học ở trường luôn đi đầu trong việc xử lý những mối chăm sóc này. Theo Thương Hội những nhà tâm lý học trường học vương quốc ( NASP ), những trách nhiệm nổi bật của một nhà tâm lý học trường học gồm có những trách nhiệm sau :
Để thực thi những trách nhiệm này một cách hiệu suất cao, cần phải có trình độ học vấn cao và kỹ năng và kiến thức phong phú. Các chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ này vận dụng cách tiếp cận đa chiều để giúp sinh viên không chỉ thành công xuất sắc ở trường mà còn tăng trưởng để trở thành thành viên tích cực và hiệu suất của hội đồng .
Dưới đây là 1 số ít ví dụ về con đường sự nghiệp có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp tâm lý học :

Tư vấn nghề nghiệp

Các cố vấn chuyên nghiệp có thể làm việc với nhiều người trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các trường cao đẳng, cơ quan chính phủ, trung tâm nghề nghiệp và thực tiễn tư nhân. Trong một môi trường học thuật, các cố vấn thường giúp sinh viên tìm thấy các khóa học, chương trình và quỹ phù hợp cho nghề nghiệp mà họ muốn theo đuổi.

Họ có thể làm việc trong thực tiễn tư nhân và tư vấn cho những người lao động mới chuyển đến hoặc những người đang xem xét thay đổi nghề nghiệp. Các cố vấn chuyên nghiệp có thể giúp mọi người phát triển các kỹ năng tìm kiếm việc làm và giúp người khuyết tật tham gia vào thị trường lao động.

. ugb-d91e410. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-d91e410. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-d91e410. ugb-accordion__title { color : # 008285 }. ugb-d91e410. ugb-accordion__arrow { fill : # 008285 }

Tâm lý trẻ em

Các nhà tâm lý học trẻ em thường làm việc trong một môi trường công cộng hoặc tư nhân để đánh giá và thường đưa ra liệu pháp cho những trẻ em phải đối mặt với các mức độ khác nhau của các vấn đề xã hội, cảm xúc, phát triển và tinh thần.

Ví dụ về môi trường làm việc cho các nhà tâm lý học trẻ em bao gồm thực hành tư nhân, trường học, cơ quan bảo vệ trẻ em, phòng khám sức khỏe tâm thần và bệnh viện.

. ugb-29ccfe9. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-29ccfe9. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-29ccfe9. ugb-accordion__title { color : # 008285 }. ugb-29ccfe9. ugb-accordion__arrow { fill : # 008285 }

Tham tán trường

Cố vấn trường học thao tác đa phần trong những trường K-12, cao đẳng và ĐH, công cộng và tư nhân, tư vấn cho sinh viên trong nhiều nghành, gồm có những yếu tố học thuật, xã hội và cá thể .
. ugb-5d95e94. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-5d95e94. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-5d95e94. ugb-accordion__title { color : # 008285 }. ugb-5d95e94. ugb-accordion__arrow { fill : # 008285 }

Giáo sư giáo dục

Nhiều nhà tâm lý học ở trường có bằng tiến sĩ hoặc tiến sĩ có thể tìm thấy cơ hội làm việc ở cấp đại học trong vai trò giảng dạy, tập trung vào nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học.

Một nhà tâm lý học trong loại vị trí này có thể dạy nhưng tập trung chủ yếu vào việc thiết kế và thực hiện các dự án nghiên cứu. Cũng như sự chỉ đạo của sinh viên và các giáo sư nghiên cứu khác thông qua các dự án nghiên cứu đầu cuối và quản lý của người khác. nhiệm vụ liên quan đến tài trợ.

. ugb-39610b3. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-39610b3. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-39610b3. ugb-accordion__title { color : # 008285 }. ugb-39610b3. ugb-accordion__arrow { fill : # 008285 }

Giám đốc công tác sinh viên

Các nhà tâm lý học tại trường có bằng tiến sĩ về giáo dục có thể có cơ hội đi học quản lý trường học, có thể ở cấp đại học. Giám đốc dịch vụ sinh viên là một ví dụ.

Người ở vị trí này thường giám sát tuyển sinh, tư vấn, hướng nghiệp và hỗ trợ tài chính. Anh ấy / cô ấy cũng có thể tham gia vào kế hoạch trường học, ngân sách và các hoạt động sinh viên.

. ugb-275bc69. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-275bc69. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-275bc69. ugb-accordion__title { color : # 008285 }. ugb-275bc69. ugb-accordion__arrow { fill : # 008285 }

Nhà tâm lý học trường học

Về cơ bản, những nhà tâm lý học tại trường sử dụng nhiều phương pháp trị liệu lâm sàng và kỹ thuật quản trị hành vi với tiềm năng sau cuối là giúp sinh viên đạt được tiềm năng rất đầy đủ của họ. Ngoài ra, những nhà tâm lý học ở trường thường thao tác trong khuôn viên trường trong những khu học chánh hoặc những tổ chức triển khai giáo dục tư nhân với học viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông .
Họ cũng hoàn toàn có thể thao tác trong những trường cao đẳng và ĐH, nhà trẻ, TT giam giữ trẻ vị thành niên, trong những văn phòng tư nhân hoặc trong những TT điều tra và nghiên cứu .
Do đó, trách nhiệm việc làm nổi bật của một nhà tâm lý học sẽ gồm có :

 • Phòng ngừa và can thiệp sớm
 • Can thiệp và điều trị
 • Đánh giá và chẩn đoán
 • Tư vấn và xử lý tình huống
 • Hợp tác vận động và liên ngành

. ugb-7d26274 li { margin-bottom : 0 px ! important }. ugb-7d26274 li :: before { background-image : url ( ‘ data : image / svg + xml ; base64, PHN2ZyB2aWV3Qm94PSIwIDAgMTk0IDE5NCIgeG1sbnM9Imh0dHA6Ly93d3cudzMub3JnLzIwMDAvc3ZnIj48cGF0aCBkPSJNMTg0LjQgNjBjLTcuMi0xNy0xOS4yLTMxLjUtMzQuNC00MS44QzEzNC45IDggMTE2LjUgMiA5Ni45IDJjLTEzLjEgMC0yNS42IDIuNy0zNyA3LjUtMTcuMSA3LjItMzEuNiAxOS4zLTQxLjggMzQuNFMxLjkgNzcuNCAxLjkgOTdjMCAxMy4xIDIuNyAyNS42IDcuNSAzNyA3LjIgMTcuMSAxOS4zIDMxLjYgMzQuNCA0MS44Uzc3LjIgMTkyIDk2LjkgMTkyYzEzLjEgMCAyNS42LTIuNyAzNy03LjUgMTcuMS03LjIgMzEuNi0xOS4zIDQxLjgtMzQuNCAxMC4yLTE1LjIgMTYuMi0zMy41IDE2LjItNTMuMSAwLTEzLjEtMi43LTI1LjYtNy41LTM3em0tMTMuOCA2OC4xYy02LjEgMTQuMy0xNi4yIDI2LjYtMjkgMzUuMi0xMi44IDguNy0yOC4xIDEzLjctNDQuNyAxMy43LTExLjEgMC0yMS42LTIuMi0zMS4xLTYuMy0xNC4zLTYuMS0yNi42LTE2LjItMzUuMi0yOUMyMS45IDEyOSAxNi45IDExMy42IDE2LjkgOTdjMC0xMS4xIDIuMi0yMS42IDYuMy0zMS4xIDYuMS0xNC4zIDE2LjItMjYuNiAyOS0zNS4yQzY0LjkgMjIgODAuMyAxNyA5Ni45IDE3YzExLjEgMCAyMS42IDIuMiAzMS4xIDYuMyAxNC4zIDYuMSAyNi42IDE2LjIgMzUuMiAyOSA4LjYgMTIuOCAxMy43IDI4LjEgMTMuNyA0NC43IDAgMTEuMS0yLjIgMjEuNi02LjMgMzEuMXoiLz48cGF0aCBkPSJNOTYuOSA0OS4zTDgyLjIgNzguNWwtMzIuMyA1IDIzLjIgMjMtNS4zIDMyLjIgMjkuMS0xNSAyOSAxNS01LjItMzIuMiAyMy4yLTIzLTMyLjMtNXoiLz48L3N2Zz4 = ’ ) }. ugb-7d26274 li ul { margin-bottom : 0 px ! important }. ugb-7d26274.ugb – icon-list ul { columns : 1 }Triển vọng việc làm rất hứa hẹn cho tâm lý học đường. Người ta tin rằng một tỷ suất đáng kể những chuyên gia hiện tại sẽ đến tuổi nghỉ hưu trong những năm 10 tiếp theo, mở ra cánh cửa cho một thế hệ những nhà tâm lý học mới .
Theo Sổ tay Lao động của Cục Thống kê Lao động, việc làm của những nhà tâm lý học dự kiến ​ ​ sẽ tăng 12 % giữa 2012 và 2022, và một trong những nhóm có triển vọng việc làm tốt nhất sẽ là những chuyên gia hoặc bác sĩ tâm lý học .

Nhà tâm lý học lương

Nhu cầu về tâm lý học ngày càng tăng. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục đào tạo Quốc gia, chỉ hơn 10 % số học viên trường công lập thao tác với một nhà tâm lý học hàng năm ; Họ có khoảng chừng 6.5 triệu sinh viên mỗi năm. Nhu cầu này dự kiến ​ ​ sẽ liên tục tăng trong thập kỷ tới, với nhiều nhà tâm lý học ở trường đến tuổi nghỉ hưu và vị trí tuyển dụng .
Theo Cục Thống kê Lao động, những nhà tâm lý học lâm sàng, hội đồng và trường học đã kiếm được mức lương trung bình là $ 73,090 trong 2010. Các nhà tâm lý học nói chung thao tác trong những trường tiểu học và trung học đã kiếm được $ 89,570 cùng năm. Nhưng những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể nhận được mức lương cao hơn và mức lương khác nhau đáng kể tùy theo vị trí và nhu yếu .

Một số nhà tâm lý học học quyết định làm việc trong thực tiễn tư nhân để bổ sung thu nhập của họ. Đây là một đại lộ đặc biệt phổ biến cho các nhà tâm lý học thực hành tại các khu học chánh với kỳ nghỉ hè dài.

Những Yêu Cầu Giáo Dục Để Trở Thành Nhà Tâm Lý Học Học Đường là gì?

Hầu hết những vương quốc nhu yếu hai hoặc ba năm giáo dục ĐH là một mức độ giáo dục tối thiểu. Mặc dù mỗi vương quốc có những nhu yếu khác nhau để trở thành một nhà tâm lý học. Trong khi một số ít nhu yếu ghi nhận vương quốc. Trong quy trình ghi nhận này, sinh viên phải triển khai xong một thực tập trong tâm lý học .
Trong 1 số ít trường hợp, những nhà tâm lý học tiềm năng có bằng cử nhân hoàn toàn có thể có được những vị trí nguồn vào. Tuy nhiên, nhiều vương quốc có nhu yếu giáo dục khắt khe để trở thành một nhà tâm lý học trường học được cấp phép và ghi nhận. Ví dụ, hầu hết những vương quốc nhu yếu những nhà tâm lý học trường học phải có hơn 60 tín chỉ sau đại học về tâm lý học trường học .
Ngoài ra, sinh viên phải hoàn thành xong thời hạn thực tập 1,200. Điều quan trọng cần quan tâm là những nhà tâm lý học thành công xuất sắc nhất đã triển khai xong điều tra và nghiên cứu của họ để lấy bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ .

Chương trình nào được công nhận cho Chương trình?

Hầu hết những nhà tuyển dụng và những công ty bồi hoàn chăm nom sức khỏe thể chất ngày càng yên cầu những nhà tâm lý học mà họ tuyển dụng nên tốt nghiệp những chương trình được công nhận trong tâm lý học chuyên nghiệp .
Việc công nhận cho thấy rằng một tổ chức triển khai hoặc chương trình cung ứng những tiêu chuẩn chất lượng được thiết lập bởi một cơ quan công nhận. Và họ triển khai điều này không riêng gì để tuân thủ họ mà còn liên tục tìm cách cải tổ chất lượng giáo dục và đào tạo và giảng dạy được phân phối .
Ngoài ra, theo học tại một trường được công nhận hoàn toàn có thể được cho phép bạn nhu yếu tương hỗ kinh tế tài chính, trường học truyền thống cuội nguồn hoặc chương trình trực tuyến .
Có hai loại kiểm định giáo dục : thể chế và chuyên ngành. Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ ( APA ) là một tổ chức triển khai kiểm định trình độ / chuyên nghiệp .
Ủy ban Giáo dục đào tạo Đại học thực thi việc công nhận những tổ chức triển khai. Kiểm định thể chế được phân phối bởi những hiệp hội trường học và cao đẳng khu vực và vương quốc .
Tham dự một trường được công nhận hoàn toàn có thể được cho phép bạn nhu yếu tương hỗ kinh tế tài chính, một trường học truyền thống cuội nguồn hoặc một chương trình trực tuyến .

Bằng cấp nào là bắt buộc để trở thành một nhà tâm lý học trường học?

Những sinh viên muốn trở thành nhà tâm lý học học đường thứ nhất phải có bằng cử nhân. Nhiều sinh viên chọn lấy bằng bốn năm về tâm lý học, xã hội học, tăng trưởng trẻ nhỏ hoặc giáo dục để chuẩn bị sẵn sàng cho những nghiên cứu và điều tra sau đại học .
Các nhà tâm lý học ở trường thường theo một chương trình dẫn đến một chương trình cấp bằng chuyên gia ( tối thiểu là 60 giờ học sau đại học và nói chung là ba năm ). Hoặc bằng tiến sỹ ( tối thiểu là 90 giờ sau đại học và thường từ năm đến sáu năm ). Cả hai độ đều kết thúc với thời hạn thực tập có giám sát của 1,200 đến 1,500 .
Bằng cấp chuyên gia là tiêu chuẩn nguồn vào vương quốc trong nghành nghề dịch vụ này và được cho phép thực hành thực tế chung và tân tiến trình độ trong trường học .

Học sinh cũng phải có được một bằng thạc sĩ hoặc chuyên gia tâm lý học đường hoặc một lĩnh vực liên quan. Hầu hết các tiểu bang yêu cầu những người học tâm lý học phải tham gia một chương trình thạc sĩ chuyên ngành, bao gồm một kỳ thực tập dài hạn để sinh viên an toàn và sẵn sàng bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, bằng tiến sĩ cũng thích hợp để thực hành trong trường học và rất cần thiết để làm việc trong học viện và theo đuổi những sở thích nghiên cứu nhất định. Một số sinh viên có được một bằng tiến sĩ tâm lý học, mặc dù điều này không bắt buộc. Các chương trình cấp cao hơn này kéo dài khoảng 5 đến 7 năm và bao gồm một đợt thực tập bổ sung và luận văn.

Trong khi đó, 1 số ít trường ĐH phân phối cả hai bằng cấp, được cho phép sinh viên trong chương trình cấp chuyên gia chuyển sang chương trình tiến sỹ trong hai năm đầu của khóa học .
Ở nhiều tiểu bang, sinh viên tốt nghiệp phải có giấy phép trước khi mở màn hành nghề .

Bằng cấp tâm lý học: Chương trình và yêu cầu

Chương trình đại học và chương trình

Hầu hết các nhà tâm lý học trên thế giới đều kiếm được một bằng cử nhân trong tâm lý học nói chung, tâm lý học, tâm lý giáo dục hoặc tâm lý học tư vấn. Trong khi đó, hầu hết các nhà tâm lý học ở trường tham dự một số khóa học trong mỗi lĩnh vực này. Trong một số trường hợp, các khóa học tâm lý học phát triển cũng rất quan trọng.

Cử nhân Tâm lý học

Đối với những người xem xét nghề nghiệp trong tâm lý học ở trường, bằng cấp về tâm lý học là một lựa chọn tốt vì nó sẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho các nghiên cứu trong tương lai và con đường đến với nhiều ngành nghề khác nhau.

Học sinh sẽ có được kiến ​​thức cơ bản về tâm lý học, nghiên cứu và thống kê và khám phá các chủ đề như sức khỏe tâm thần, tâm lý trẻ em và phát triển con người.

Ví dụ về các khóa học bao gồm giới thiệu về phương pháp nghiên cứu, giới thiệu về phân tích hành vi, tâm lý học nhận thức và tâm lý sinh lý.

. ugb-3035066. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-3035066. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-3035066. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-3035066. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Cử nhân Công tác xã hội

Như với một mức độ trong tâm lý học, một bằng cấp về công tác xã hội là một bước tốt để hướng tới một bằng cấp trong tâm lý học. Bởi vì nó cung cấp một nền tảng kiến ​​thức về hành vi và động lực của con người.

Ngoài các khóa học, kinh nghiệm thực địa là một phần lớn của tiêu đề này và là một kinh nghiệm quý giá khi làm việc với các cá nhân. Cũng như trẻ em, gia đình và các nhóm cộng đồng từ tất cả các nền tảng kinh tế xã hội để giải quyết các vấn đề cá nhân và xã hội.

Ví dụ về các khóa học bao gồm giới thiệu về tâm lý học, lý thuyết hành vi của con người, chính sách bảo trợ xã hội và thực hành công tác xã hội.

. ugb-a6cbb23. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-a6cbb23. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-a6cbb23. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-a6cbb23. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Cử nhân Giáo dục

Mặc dù các nhà tâm lý học ở trường nói chung không cần phải được công nhận để dạy, sinh viên học ngành tâm lý học ở trường có thể thấy hữu ích khi được đào tạo giáo dục.

Bằng Cử nhân Giáo dục có thể cung cấp kiến ​​thức về phát triển trẻ em, phương pháp giảng dạy và quản lý hành vi.

Ví dụ về các khóa học cần thiết cho mức độ này là tâm lý chung, tâm lý bất thường, phát triển con người và phương pháp đánh giá sinh viên.

. ugb-f35c5a5. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-f35c5a5. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-f35c5a5. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-f35c5a5. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Bằng Chuyên gia Giáo dục (Ed.S.) hoặc Chương trình Thạc sĩ về Tâm lý Học đường

Các chương trình sau đại học về tâm lý học trường học có nhiều tên gọi khác nhau, ví dụ điển hình như Thạc sĩ Nghệ thuật ( MA ), Thạc sĩ Giáo dục đào tạo ( M.Ed. ) và Giáo dục đào tạo Chuyên gia ( Ed. S. ). Thông thường, những chương trình tích hợp bằng thạc sĩ với Ed. S. Chứng chỉ .
Mức độ này thường nhu yếu khoảng chừng 30 tín chỉ bổ trợ ngoài 30 tín chỉ thiết yếu cho chương trình thạc sĩ, cộng với thời hạn thực tập 1,200 giờ ( khoảng chừng một năm ) .
Thông thường, sinh viên hoàn thành xong một dự án Bất Động Sản điều tra và nghiên cứu thực địa. Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện kèm theo để có được giấy phép nhà nước và ghi nhận vương quốc trải qua Thương Hội những nhà tâm lý học trường học vương quốc .
Các chương trình này dành cho những sinh viên muốn trở thành nhà tâm lý học ở trường thao tác với trẻ nhỏ trong lớp P-12. Trên hết, mức độ này sẽ 3-4 năm để hoàn thành xong nó .

Giới thiệu chung

Khủng hoảng, chấn thương và tư vấn thảm họa Giới thiệu về tư vấn trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ, chấn thương và thảm họa .
Học sinh sẽ tò mò những yếu tố sức khỏe thể chất tinh thần hoàn toàn có thể phát sinh từ những sự kiện này và học cách tư vấn hiệu suất cao cho học viên, giáo viên và mái ấm gia đình đang gặp khủng hoảng cục bộ .
Các góc nhìn văn hóa truyền thống, đạo đức và pháp lý của những sự kiện như vậy sẽ được kiểm tra .

Kỹ năng cần có

 • Nguyên tắc can thiệp trong trường hợp khủng hoảng và chấn thương.
 • Đánh giá đầy đủ, chẩn đoán và điều trị các vấn đề gây ra bởi các sự kiện chấn thương.
 • Thúc đẩy an ninh thông qua sự chuẩn bị khủng hoảng đầy đủ, ứng phó hiệu quả và phục hồi.

Giới thiệu chung

Khóa học này dạy tầm quan trọng của quản trị lớp học K-12, tương hỗ hành vi tích cực và duy trì hành vi tương thích để tạo ra thưởng thức tích cực trong trường học và xã hội. Vấn đề hành vi và kỷ luật được bảo hiểm .

Kỹ năng cần có

 • Tìm hiểu các chiến lược để cải thiện các vấn đề hành vi ở trẻ em trong độ tuổi đi học bằng cách thiết kế và thực hiện các chương trình hành vi tích cực.
 • Xử lý vấn đề đúng cách và phát triển kỷ luật và kế hoạch giải quyết vấn đề.
 • Thúc đẩy một môi trường học tập tích cực bằng cách khuyến khích sự tham gia của học sinh, tham gia tích cực và tự điều chỉnh.

Giới thiệu chung

Học sinh sẽ dành hàng giờ 1,200 dưới sự giám sát tại trường học hoặc cơ quan để biểu lộ kiến thức và kỹ năng, sử dụng và triển khai xong kiến ​ ​ thức và việc làm để tăng trưởng chuyên nghiệp .

Kỹ năng cần có

 • Kỹ năng can thiệp hành vi
 • Có được kinh nghiệm tham gia tư vấn, đánh giá và can thiệp tâm lý.
 • Thực hành giao tiếp giữa học sinh, nhân viên và phụ huynh.
 • Đánh giá rủi ro và kỹ năng xử lý khủng hoảng
 • Giáo dục đồng đẳng và cộng đồng.

Tiến sĩ Giáo dục (ED.D) trong Tâm lý học học đường

Sinh viên hoàn toàn có thể được gật đầu với bằng cử nhân, bằng thạc sĩ hoặc bằng tốt nghiệp về giáo dục, điều này quyết định hành động thời hạn của chương trình. Nói chung, 120 giờ tín chỉ được nhu yếu, cộng với thời hạn thực tập 2000 giờ ( cả năm ) và luận văn ở đầu cuối là bắt buộc để lấy bằng .
Ngoài ra, chương trình này phân phối huấn luyện và đào tạo nâng cao và chuyên môn hóa về tâm lý học đường với sự nhấn mạnh vấn đề vào nghiên cứu và điều tra khoa học .
Trên tổng thể, chương trình này dành cho những sinh viên muốn theo đuổi nghề tâm lý học ở nhiều toàn cảnh khác nhau. Chẳng hạn như trẻ nhỏ ở độ tuổi đi học, cao đẳng, ĐH, sức khỏe thể chất tinh thần, bệnh viện, thực hành thực tế tư nhân hoặc điều tra và nghiên cứu. Về cơ bản, chương trình này nhu yếu bạn phải hoàn thành xong nó trong vòng năm 3-5 .

Giới thiệu chung

Khóa học này phân phối một cái nhìn tổng quan về những nghiên cứu và phân tích thống kê thường được sử dụng trong tâm lý học, được cho phép sinh viên triển khai và lý giải những bài kiểm tra thống kê bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến và chiêu thức, và vận dụng chúng vào điều tra và nghiên cứu .

Kỹ năng cần có

 • Kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm sử dụng công nghệ hiện tại.
 • Kinh nghiệm làm việc với các đối tượng của con người.
 • Tìm hiểu để thu thập dữ liệu thống kê và áp dụng cho nghiên cứu.
 • Kiến thức về các bài kiểm tra tâm lý được sử dụng để thu thập số liệu thống kê.

Giới thiệu chung

Khóa học này phân phối một điều tra và nghiên cứu nâng cao về mối quan hệ giữa những yếu tố sinh học, xã hội và tâm lý và tác động ảnh hưởng của chúng so với sự tăng trưởng của con người trong suốt cuộc sống .

Kỹ năng cần có

 • Kiến thức nâng cao về phát triển lý thuyết và khả năng áp dụng vào nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp.
 • Hiểu biết sâu sắc hơn về vai trò của tâm lý học trong các giai đoạn phát triển và các vấn đề phát triển.
 • Có khả năng giải thích và dự đoán các hành vi xảy ra trong quá trình phát triển.

Giới thiệu chung

Tâm lý học Một cuộc khảo sát về tâm lý không bình thường và tâm thần học lâm sàng, những yếu tố góp thêm phần vào bệnh tâm thần và xử lý yếu tố. Học sinh sẽ thao tác về sự tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức chẩn đoán trong thiên nhiên và môi trường lâm sàng .

Kỹ năng cần có

 • Kiến thức thực tế về các rối loạn tâm thần chính.
 • Kiến thức về hệ thống phân loại các bệnh tâm thần.
 • Phát triển khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh tâm thần.
 • Một sự hiểu biết tốt hơn về tâm lý học phát triển.

Giới thiệu chung

Sinh viên tò mò những thời cơ hỗ trợ vốn dưới hình thức hỗ trợ vốn và học bổng có tương quan cho sinh viên tốt nghiệp về tâm lý học thuật và cấp kỹ thuật viết để bảo vệ kinh tế tài chính cho những dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra .

Kỹ năng cần có

 • Chỉ định kỹ năng viết để có được tài trợ bên ngoài cho nghiên cứu.
 • Khả năng nhận ra các nguồn tài trợ có thể, bao gồm các nguồn liên bang hoặc tư nhân.
 • Kỹ năng đề xuất nghiên cứu

Giới thiệu chung

Dưới sự chỉ huy và phê duyệt của một cố vấn học tập, sinh viên sẽ lập kế hoạch và thực thi một dự án Bất Động Sản nghiên cứu và điều tra bắt đầu tương quan đến tâm lý học đường và viết một bài luận văn vào cuối nghiên cứu và điều tra .
Học sinh phải Open trước hội đồng luận án để bảo vệ luận án ở đầu cuối .

Kỹ năng cần có

 • Kinh nghiệm thiết kế, tổ chức, thực hiện và thực hiện các dự án nghiên cứu
 • Kinh nghiệm trong việc trình bày nghiên cứu và xuất bản cuối cùng.
 • Có được kỹ năng để đánh giá nghiên cứu và dữ liệu.
 • Trình diễn năng lực chuyên môn.
 • Kiến thức nâng cao trong lĩnh vực nghiên cứu.

Các chương trình trực tuyến có sẵn không?

Các chương trình trực tuyến cho những nhà tâm lý học ở trường có sẵn cho 1 số ít loại khóa học. Theo nguyên tắc chung, để triển khai xong chương trình ĐH, cần phải thực tập khoảng chừng thời hạn từ 1,200 đến 1,800 dưới sự giám sát lâm sàng .
Yêu cầu thực tập có nghĩa là bạn không hề tham gia những chương trình sau đại học về Tâm lý học lâm sàng trực tuyến .

Những gì các nhà tâm lý học học nhận được?

Việc đào tạo và giảng dạy những nhà tâm lý học ở trường tập trung chuyên sâu vào việc sử dụng những chiêu thức dựa trên nghiên cứu và điều tra, hiểu biết về những yếu tố cá thể và thiên nhiên và môi trường có tác động ảnh hưởng đến việc học và hành vi. Cũng như những can thiệp ở Lever cá thể và mạng lưới hệ thống .
Cụ thể hơn, những nhà tâm lý học ở trường tăng trưởng kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức trong những nghành nghề dịch vụ như :

 • thu thập và phân tích dữ liệu
 • Đánh giá
 • Khả năng phục hồi và các yếu tố rủi ro
 • Tư vấn và hợp tác
 • Can thiệp học tập / học tập
 • Sức khỏe tâm thần và hành vi
 • Hỗ trợ giảng dạy
 • Dịch vụ phòng ngừa và can thiệp
 • Dịch vụ giáo dục đặc biệt
 • Chuẩn bị khủng hoảng, ứng phó và phục hồi
 • Gia đình cộng đồng trường cộng đồng cộng đồng cộng đồng cộng đồng
 • Đa dạng trong phát triển và học tập
 • Năng lực văn hóa
 • Nghiên cứu và đánh giá chương trình
 • Đạo đức nghề nghiệp và luật học

. ugb-1a95472 li { margin-bottom : 0 px ! important }. ugb-1a95472 li :: before { background-image : url ( ‘ data : image / svg + xml ; base64, PHN2ZyB2aWV3Qm94PSIwIDAgMTk0IDE5NCIgeG1sbnM9Imh0dHA6Ly93d3cudzMub3JnLzIwMDAvc3ZnIiBzdHlsZT0iZmlsbDogIzAwODI4NSAhaW1wb3J0YW50OyBjb2xvcjogIzAwODI4NSAhaW1wb3J0YW50Ij48cGF0aCBkPSJNOTYuOSAyYy01Mi40IDAtOTUgNDIuNi05NSA5NXM0Mi42IDk1IDk1IDk1IDk1LTQyLjYgOTUtOTUtNDIuNi05NS05NS05NXpNMTUxIDEwNC41aC00Ni42djQ2LjZoLTE1di00Ni42SDQyLjh2LTE1aDQ2LjZWNDIuOWgxNXY0Ni42SDE1MXYxNXoiIGZpbGw9IiMwMDgyODUiIHN0cm9rZT0iIzAwODI4NSIgc3R5bGU9ImZpbGw6IHJnYigwLCAxMzAsIDEzMyk7IHN0cm9rZTogcmdiKDAsIDEzMCwgMTMzKTsiLz48L3N2Zz4 = ’ ) }. ugb-1a95472 li ul { margin-bottom : 0 px ! important }. ugb-1a95472.ugb – icon-list ul { columns : 1 }

Mất bao lâu để trở thành một nhà tâm lý học?

Về cơ bản, việc triển khai xong bằng cử nhân về tâm lý học, giáo dục học hoặc những nghành khác nhu yếu bốn năm. Trong khi so với những chương trình Thạc sĩ thường nhu yếu một đến hai năm học. Các chương trình trong những nghành tâm lý học chuyên nghiệp nhất định nhu yếu thực tập một năm .
Nói chung, để trở thành một nhà tâm lý học, về cơ bản bạn phải học trong bốn năm. trừ khi bạn muốn lan rộng ra sự nghiệp của mình, sau đó bạn hoàn toàn có thể liên tục và có được Ed. S và Ed. D .

Chi phí giáo dục tâm lý học

Ngân sách chi tiêu của những chương trình cấp phép khác nhau tùy thuộc vào loại tổ chức triển khai bạn tham gia. Theo khảo sát của College on Trends on College 2018 – 1919 của College College, ngân sách trung bình hàng năm * của một tổ chức triển khai công cộng bốn năm là khoảng chừng $ 10,230 và $ 26,290 .
giá thành trung bình hàng năm của một trường phi doanh thu tư nhân bốn năm là $ 36,890 .
Học phí cho những chương trình thạc sĩ ở những cơ sở công lập trong tiểu bang có giá trung bình là 8,850 đô la mỗi năm, trong khi ngân sách tiến sỹ là 11,120 đô la mỗi năm ở những cơ sở công lập .
Tham dự tại một trường được công nhận hoàn toàn có thể được cho phép bạn nhu yếu tương hỗ kinh tế tài chính, bất kể trường được chọn là lớp học truyền thống lịch sử hay chương trình trực tuyến .

Làm thế nào để trở thành một chứng chỉ Nhà tâm lý học Trường

Trước khi trở thành một nhà tâm lý học đã ĐK, có một số ít bước quan trọng cần tuân theo để sẵn sàng chuẩn bị cho sự nghiệp. Đạt điểm trên cao ở trường trung học là điều quan trọng và tham gia những khóa học tâm lý học mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên tâm lý học trong tương lai. Trong 1 số ít trường hợp, những khóa học mới mở màn này làm cho những lớp học trong tương lai thuận tiện hơn nhiều .
Một bước quan trọng khác cho một nhà tâm lý học trường học tiềm năng là thao tác hoặc tình nguyện trong nghành này. Điều này giúp có được kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong khi học hỏi từ những chuyên gia và thao tác với những sinh viên. Quan trọng hơn, nó sẽ giúp nhà tâm lý học tiềm năng làm quen với nghành tâm lý học .
Có nhiều chuyên ngành tâm lý học và sinh viên phải khám phá thêm về từng chuyên ngành trước khi bắt tay vào việc làm này. Việc tìm kiếm những bằng cấp và chuyên ngành khác nhau là một bước quan trọng để hiểu nếu nghề nghiệp hoặc trường ĐH tương thích nhất với nhu yếu của sinh viên .
Bằng cấp chuyên gia sẽ được sử dụng ở hầu hết những tiểu bang như một chuyên gia và quản trị viên ( với trình độ trình độ thiết yếu ), trong khi tiến sỹ sẽ được cho phép bạn thực hành thực tế như một chuyên gia, quản trị viên và giáo sư / nhà nghiên cứu và điều tra .

Bước để trở thành một nhà tâm lý học

Làm nghiên cứu của bạn

Ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm bằng cử nhân, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch. Hãy tìm các trường sau đại học cung cấp bằng cấp về tâm lý học đường. Tập trung vào những người đáp ứng nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng chúng được Hiệp hội Quốc gia các nhà Tâm lý học Học đường hoặc Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ cho phép.

Hãy xem những gì cần có để được chấp nhận cho các nghiên cứu sau đại học, cụ thể là những gì cần thiết để có được bằng cấp về tâm lý học, những khóa học tiên quyết là bắt buộc, trung bình tối thiểu và chi phí học phí.

. ugb-8589cab. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-8589cab. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-8589cab. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-8589cab. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Kiếm một bằng cử nhân được chứng nhận

Không nhất thiết phải có bằng tâm lý học để được nhận vào một chương trình tâm lý học trường học. Tuy nhiên, bằng cử nhân tâm lý học hoặc bằng cấp liên quan có thể giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp trong ngành tâm lý học.

Để được phép làm chuyên gia tâm lý học đường, hầu hết các bang đều yêu cầu mọi người ít nhất phải có bằng thạc sĩ. Khi bạn có bằng tâm lý học hoặc một lĩnh vực nghiên cứu liên quan, bạn có thể đã có một số điều kiện tiên quyết cho bằng thạc sĩ.

. ugb-782fa8c. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-782fa8c. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-782fa8c. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-782fa8c. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Theo học Trường Cao học (Ed.S.) hoặc (Ed.D)

Để làm việc như một nhà tâm lý học học đường, bạn phải có bằng Ed.S (Chuyên gia Giáo dục), được coi là bằng thạc sĩ. Một số sinh viên tham gia chương trình sau đại học với bằng cử nhân, trong khi những người khác đã có bằng thạc sĩ (MA, MS hoặc M.Ed.) và sẵn sàng theo đuổi các nghiên cứu về giáo dục hoặc tiến sĩ.

Nói chung, nếu bạn bắt đầu nghiên cứu sau đại học với bằng cử nhân, bạn có thể lấy bằng thạc sĩ trong khi tiếp tục học lên cao. Ngoài ra, một Ed.S có thể được chuyển đổi thành Ed.D (Tiến sĩ Giáo dục) hoặc Tiến sĩ. (Tiến sĩ Triết học), nếu bạn quyết định đi đến cùng.

Bằng tốt nghiệp chuyên gia giáo dục là một lựa chọn tuyệt vời cho những người biết họ muốn theo đuổi ngành tâm lý học ở trường với trẻ em ở độ tuổi đi học, trong khi lấy bằng tiến sĩ cung cấp một số tùy chọn bổ sung, đặc biệt cho những người muốn tập trung vào nghiên cứu.

. ugb-267bbbb. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-267bbbb. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-267bbbb. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-267bbbb. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Đạt chứng chỉ chuyên nghiệp

Mặc dù điều này không bắt buộc ở tất cả các tiểu bang, nhưng chứng chỉ của nhà tâm lý học trường học được chứng nhận (NCSP) là tiêu chuẩn cho các chuyên gia về tâm lý học ở trường. Các yêu cầu đối với bằng cấp NCSP bao gồm bằng tốt nghiệp về tâm lý học.

Tốt nhất là từ một chương trình được phê duyệt NASP; một chương trình thực tập trong giờ 1,200, bao gồm ít nhất là các giờ 600 trong môi trường học đường và một lớp đậu trong bài kiểm tra tâm lý học đường Praxis II.

Cần vài giờ phát triển chuyên môn liên tục (CPD) để duy trì chứng nhận NCSP.

. ugb-7f27c2a. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-7f27c2a. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-7f27c2a. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-7f27c2a. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Được cấp phép

Sau khi có chứng nhận NCSP, sinh viên tốt nghiệp tâm lý học tại trường xin cấp giấy phép tại tiểu bang nơi họ muốn làm việc. Việc làm trong một trường công thường yêu cầu chứng nhận từ bộ giáo dục tiểu bang.

Nhiều yêu cầu cấp phép của tiểu bang phản ánh những yêu cầu về thông tin NCSP và một số tiểu bang sử dụng bài kiểm tra chứng nhận NCSP như một yêu cầu giấy phép tối thiểu. Các yêu cầu khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Sinh viên quan tâm nên nghiên cứu chúng càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước khi bắt đầu giáo dục sau trung học.

. ugb-53b661a. ugb-accordion__heading { border-radius : 12 px ! important ; background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-53b661a. ugb-accordion__heading : before { background-color : # e8f1f2 ! important }. ugb-53b661a. ugb-accordion__title { color : # 222222 }. ugb-53b661a. ugb-accordion__arrow { fill : # 222222 }

Tôi cần chứng nhận gì để thực hành Tâm lý học?

Mỗi tiểu bang nhu yếu những chuyên gia tâm lý học đường phải có giấy phép hành nghề hoặc giấy phép hành nghề. Hiệp hội những nhà tâm lý học học đường vương quốc phân phối một chứng từ vương quốc gồm có việc triển khai xong chương trình thạc sĩ nói trên ( 60 giờ học kỳ ). Cũng như sắp xếp việc làm được giám sát trong 1,200 giờ và việc vượt qua kỳ thi vương quốc về tâm lý học học đường .
Hướng dẫn cấp phép và ghi nhận cho những nhà tâm lý học ở trường khác nhau tùy theo tiểu bang ; Hãy chắc như đinh xem xét những hướng dẫn cho khu vực mà bạn dự tính học .

Những thông tin cần thiết để thực hành?

Để hành nghề như một nhà tâm lý học trường học ở một tiểu bang hoặc chủ quyền lãnh thổ nhất định, bạn phải có dẫn chứng về danh tính do nhà nước phát hành. Yêu cầu đơn cử khác nhau tùy theo tiểu bang. Hãy chắc như đinh xác định những nhu yếu nhận dạng cho những trạng thái mà bạn muốn thao tác và sử dụng tài nguyên NASP để có được thông tin xác nhận .
NASP cũng giữ lại thông tin NCSP. Hầu hết những bang lúc bấy giờ nhận ra rằng NCSP phân phối một phần hoặc trọn vẹn những nhu yếu về thông tin đăng nhập của họ .

Làm thế nào để trở thành một câu hỏi thường gặp về tâm lý học

Bao nhiêu năm học để trở thành một nhà tâm lý học

Để trở thành một nhà tâm lý học lâm sàng, bạn sẽ cần một bằng ĐH ( bốn đến năm năm ĐH ) cộng với bằng tiến sỹ ( bốn đến bảy năm học sau đại học ). Đối với nghành đặc biệt quan trọng này, hầu hết mọi người sẽ dành từ tám đến 12 năm trong giáo dục ĐH .

Mất bao lâu để trở thành một nhà tâm lý học

Hoàn thành bằng cử nhân bốn năm về tâm lý học, giáo dục hoặc nghành khác. Các chương trình thạc sĩ thường nhu yếu một đến hai năm học. Các chương trình trong một số ít nghành nghề dịch vụ tâm lý học chuyên nghiệp nhu yếu thực tập một năm .

Bao nhiêu năm học để trở thành một nhà tâm lý học pháp y

Sinh viên Hầu hết những chương trình cấp bằng cử nhân về tâm lý học pháp y mất bốn năm để hoàn thành xong và gồm có 120 – 130 tín chỉ. Ngoài những khóa học giáo dục phổ thông, sinh viên sẽ tham gia những khóa học về chuyên ngành và phụ đã chọn. Bất cứ ai muốn trở thành một nhà tâm lý học pháp y đều phải có bằng cử nhân .

Làm thế nào để trở thành một nhà tâm lý học được chứng nhận

Nếu bạn mong ước trở thành một nhà tâm lý học được ghi nhận ?

Nhà tâm lý học có thể trở thành một giáo viên

Vâng, một nhà tâm lý học trường học thực sự hoàn toàn có thể là một giáo viên .

Tôi có thể làm gì với Bằng cấp Tâm lý học?

Dưới đây là những nghề nghiệp bạn có thể làm với bằng cấp về tâm lý học

KHAI THÁC. Nhà tâm lý học. Một nhà tâm lý học trường học làm việc với các học sinh ở các độ tuổi khác nhau, từ mẫu giáo đến trung học.
KHAI THÁC. Nhân viên xã hội
KHAI THÁC. Nhà nghiên cứu giáo dục
KHAI THÁC. Cố vấn học đường và nghề nghiệp
KHAI THÁC. Lạm dụng dược chất, Rối loạn hành vi và Tư vấn sức khỏe tâm thần

Là Tâm lý học trong nhu cầu?

Đúng ! Theo BLS, việc làm nghề nghiệp cho những nhà tâm lý học trường học dự kiến ​ ​ sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình vì nhu yếu dịch vụ tâm lý trong trường học sẽ tăng lên khi số lượng học viên tăng lên. Những người khác hoàn toàn có thể nhìn nhận học viên và điều tra và nghiên cứu những yếu tố của cả hai trong và ngoài trường học ảnh hưởng tác động đến việc học .

Bằng cấp nào bạn cần để trở thành một nhà tâm lý học?

Để được ghi nhận thao tác như một nhà tâm lý học học đường, hầu hết những bang nhu yếu những cá thể có trình độ học vấn tối thiểu là sau thạc sĩ. … Để thao tác như một nhà tâm lý học học đường, bạn sẽ cần phải có bằng Ed. S ( Chuyên gia Giáo dục ), được coi là bằng sau thạc sĩ .

Kết luận

Bạn chắc chắn có thể nói từ bài báo trên, rằng các nhà tâm lý học học đường rất cần trong mọi cơ sở giáo dục. Đặc biệt là nếu các cơ sở như vậy có sinh viên của họ trong tâm trí.

Đó là nguyên do tại sao, thời nay, sự nghiệp trong tâm lý học đường là quan trọng hơn khi nào hết. Trên thực tiễn, nghề nghiệp này được coi là một trong mười ngành nghề tốt nhất theo US News and World Report kể từ 2002 .
Do đó, nếu bạn đã từng nghĩ về việc trở thành một nhà tâm lý học trường học và bạn muốn biết về bằng cấp bạn cần phải có. Cũng như những gì những nhà tâm lý học nghề nghiệp và triển vọng việc làm là như thế nào hoặc mức lương của bạn sẽ là gì khi bạn có được ghi nhận của bạn. Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này và trở thành một .
Chúng tôi bảo vệ rút hết tổng thể những câu hỏi mà bạn hoàn toàn có thể hỏi .

dự án

Khuyến nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *