Hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu, nếu các bạn muốn tìm kỹ hơn về thông tin thị thực f4, các bạn có thể tham khảo bài viết trước trong đường dẫn này (bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em F4). Trong bài viết này sẽ đề cập đến hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu

Cũng như những bước kiểm tra quy trình xử lý hồ sơ định cư mỹ diện F4 đến đâu

1.Gọi cho dịch vụ khách hàng của USCIS (Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ) để kiểm tra hồ sơ F4 tới đâu rồi:

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra tình trạng hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu

nhưng không có thời gian theo dõi trực tuyến, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm dịch vụ khách hàng đa quốc gia của USCIS (sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ) để được hỗ trợ. Xin lưu ý rằng trung tâm chỉ hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến thị thực F4.

Số điện thoại thông minh dịch vụ người mua của USCIS kiểm tra hồ sơ F4 :
+ 1-800 – 375 – 5283 ( Khi ở Hoa Kỳ hoặc chủ quyền lãnh thổ Hoa Kỳ )
+ 785-330-1048 ( Khi bên ngoài Hoa Kỳ hoặc chủ quyền lãnh thổ Hoa Kỳ )
Hướng dẫn cách gọi đến USCIS :
+ Nhấn phím 1 để liên tục cuộc gọi bằng tiếng Anh
+ Nhấn phím 1 để kiểm tra thực trạng của hồ sơ
+ Bấm phím 1 nếu bạn biết số hồ sơ
+ Nhận số biên nhận để kiểm tra thực trạng hồ sơ xin visa F4 của bạn

=> Một số thông tin bạn cần lưu ý khi gọi điện: thời gian thực hiện cuộc gọi (ngày, giờ); Tên và số của người nhận; Nếu đơn đăng ký vẫn chưa được xử lý, bạn nên cung cấp số tham chiếu cho người đã nhận cuộc gọi.( hoặc tham khảo tại đây diện f4 thời gian chờ bao lâu)

Hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu

2.Theo dõi trực tuyến tình trạng hồ sơ định cư MỸ diện F4 :

Sau khi USCIS nhận được đơn ĐK, họ sẽ gửi cho bạn một email kèm theo biên nhận. Trong đó chứa số hồ sơ và số biên nhận. Với thông tin này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi thị thực hồ sơ F4 của mình trực tiếp trải qua Trang web Trạng thái Hồ sơ Trực tuyến ( truy vấn tại đây https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do ). Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin những trường hợp và quá trình khác ( ví dụ điển hình như hồ sơ F4 tới đâu, thời hạn xét duyệt thị thực dựa trên khu vực giải quyết và xử lý hồ sơ ) được update hàng ngày. Để nhận thông tin hàng ngày hoặc hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ tự động hóa update USCIS qua email và SMS .
Theo dõi hồ sơ định cư mỹ diện f4 giải quyết đến đâu

3.Thủ tục hồ sơ định cư MỸ diện F4 tới đâu rồi:

Thật không may, vấn đề (hồ sơ F4 tới đâu rồi)  thì thời gian xử lý đơn xin thị thực F4 có thể rất lâu và có thể rất khác nhau tùy thuộc vào quốc tịch của người nộp đơn.(tham khảo lịch mở hồ sơ F4 năm 2021)

Hồ sơ F4 được giải quyết và xử lý theo thứ tự thời hạn, có nghĩa là hoàn toàn có thể có nhiều đơn xin thị thực được giải quyết và xử lý trước khi của bạn .
Một số đơn xin thị thực F4 được giải quyết và xử lý tương đối nhanh gọn, trong vòng một năm. Tuy nhiên, trong những trường hợp khắc nghiệt hơn, thì hoàn toàn có thể mất đến 10 năm để thị thực F4 được giải quyết và xử lý .

4.Xét duyệt hồ sơ định cư MỸ F4 tới đâu và có thể để rút ngắn không?

  • Hồ sơ F4 tới đâu rồi

    và có thể rút ngăn không thì đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia đình và các bạn trẻ đang có ý định định cư Mỹ bằng thị thực F4. Mặc dù quá trình này là nghiêm ngặt và khá dài, nhưng có nhiều cách để rút ngắn điều này.

  • Nếu bạn được tương hỗ bởi một công ty tư vấn uy tín như Victory thì điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Công ty Victory sẽ giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ cẩn trọng và đúng chuẩn hơn, đây cũng là cách tốt nhất để rút ngắn thời hạn xét duyệt hồ sơ, tăng tỷ suất xét duyệt .
  • Bên cạnh đó, khi gửi hồ sơ, bạn nên liên tục update xemhồ sơ định cư mỹ diện f4 xử lý đến đâuvà những thông tin mới nhất để có thể bổ sung kịp thời những giấy tờ theo yêu cầu của chính phủ Mỹ, tránh tình trạng chậm trễ, mất thời gian.

  • Theo dõihồ sơ f4 list được phỏng vấn hàng thángvà sắp xếp hồ sơ cho buổi phỏng vấn theo lao lý. Học hỏi câu vấn đáp từ những người có kinh nghiệm tay nghề để triển khai xong tốt cuộc phỏng vấn F4 .

Có thể rút ngắn trình tự xét duyệt hồ sơ định cư mỹ diện f4 không

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *