Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ hiện xếp ở vị trí thứ 52 theo Chỉ số Xếp hạng Hộ chiếu Hướng dẫn. Nó cung cấp quyền truy cập miễn phí thị thực đến 111 điểm đến. Điều này mang lại cho nó một điểm tổng thể về tính di động trung bình. Người mang Passport Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực và thị thực khi đến các nước như Brazil, Qatar, Albania và Hàn Quốc. Điều này cho phép du lịch gần như tức thì trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu thị thực để vào khoảng 118 điểm đến trên thế giới. Một số điểm đến yêu cầu thị thực là Trung Quốc, Toàn bộ Liên minh Châu Âu và Ấn Độ.

Bạn đang xem: Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

1. Tổng quan về Passport Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là một vương quốc xuyên lục địa gồm có 81 tỉnh. Nó nằm ở Đông Nam Châu Âu và Tây Nam Á với những nước láng giềng Hy Lạp, Bulgaria, Georgia, Armenia, Azerbaijan, Iran, Iraq và Syria. Các tỉnh quan trọng nhất là Istanbul, Ankara và Izmir. Thổ Nhĩ Kỳ có diện tích quy hoạnh mặt phẳng là 783.356 km vuông và do đó là vương quốc lớn thứ 36 trên quốc tế. Khí hậu ôn hòa với mùa hè khô nóng và mùa đông ôn hòa. Thổ Nhĩ Kỳ là một bán đảo hình chữ nhật. Địa hình của nó được đặc trưng bởi một cao nguyên TT cao, 1 số ít dãy núi và đồng bằng ven biển .

Tổng dân số hơn 83,5 triệu người. Thủ đô của quốc gia là Ankara. Tuy nhiên, thành phố đông dân nhất là Istanbul với hơn 15,5 triệu dân. Các thành phố quan trọng khác là Izmir, Ankara, Antalya và Bursa. Sân bay lớn nhất cả nước là Sân bay Istanbul ( IST ) với hơn 52 triệu lượt hành khách hàng năm. Điều này khiến nó trở thành trường bay bận rộn thứ 28 trên quốc tế. Sân bay Istanbul có liên kết chuyến bay tuyệt vời đến mọi lục địa. Đây là nhà của hãng hàng không Turkish Airways quốc tế .

Văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ bị chi phối bởi sự trộn lẫn của những nền văn hóa truyền thống lịch sử dân tộc, với đạo Hồi là tôn giáo chính. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Hệ thống pháp lý là luật dân sự theo quy mô Châu Âu. Loại cơ quan chính phủ là cộng hòa tổng thống. Nguyên thủ vương quốc và người đứng đầu chính phủ nước nhà là Tổng thống đắc cử Recep Tayyip Erdogan. Các cuộc bầu cử diễn ra 5 năm một lần và tổng thống được bầu gián tiếp bằng đa phần tuyệt đối .

Đơn vị tiền tệ chính thức của quốc gia là Lira Thổ Nhĩ Kỳ ( TRY ) với tỷ giá hối đoái hiện tại là 7,8 TRY sang USD. Đất nước này có một nền kinh tế tài chính mở, tạo ra GDP khoảng chừng 2,4 nghìn tỷ đô la. Công dân của nó có thu nhập trung bình đầu người là 29.723 đô la. GDP hầu hết được tạo thành từ 2 ngành then chốt là dịch vụ và công nghiệp. Các loại sản phẩm xuất khẩu chính của nước này là dệt may, xe hơi, than đá, đồng, thuốc lá, bông và ngũ cốc. Du lịch cũng đóng một vai trò lớn như một góp phần vào GDP .

Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều điểm đến và điểm du lịch tự nhiên và thành thị. Nó được biết đến với những di tích lịch sử lịch sử vẻ vang đẹp như tranh vẽ và những góc nhìn văn hóa truyền thống khác nhau. Một số điểm đến chính gồm có Aya Sofya, Ephesus, Cappadocia, Cung điện Topkapi, Pamukkale, Tu viện Sumela và Núi Nemrut. Quốc gia này có tổng số khoảng chừng 52 triệu khách du lịch đến thăm mỗi năm. Hầu hết khách du lịch đến từ Châu Âu và những nước xung quanh, khiến nó trở thành một điểm đến rất phổ cập, đặc biệt quan trọng là so với khách du lịch Nga .
Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất

2. Xếp hạng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Dựa trên tổng số vương quốc được cho phép miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ nhập cư và những vương quốc được cho phép người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ nhập cư bằng cách xin thị thực khi đến hoặc ủy quyền đi lại điện tử ( eTA ). Hiện có 72 vương quốc miễn thị thực hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, 36 vương quốc có thị thực khi đến Thổ Nhĩ Kỳ và 3 điểm đến ủy quyền du lịch điện tử ( eTA ) .
Người mang passport Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn có thể đến tổng số 111 vương quốc, không cần thị thực, có thị thực khi đến hoặc trải qua eTA. Kết quả là hộ chiếu của Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng thứ 52 trên quốc tế .

Ngoài các quốc gia miễn thị thực và cấp thị thực khi đến Thổ Nhĩ Kỳ này, còn có 118 địa điểm khác mà người mang passport Thổ Nhĩ Kỳ phải có thị thực thực hoặc eVisa (tức là các quốc gia yêu cầu thị thực).

Hộ chiếu thổ nhĩ kỳ

3. Nhận hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ của bạn với góp vốn đầu tư bất động sản

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quyền công dân có giá trị nhất trên quốc tế. Khi lấy hộ chiếu, bạn cũng sẽ nhận được những ưu điểm của hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng gồm có du lịch miễn thị thực đến những vương quốc khác nhau trên quốc tế. Có một số ít bước để có được quốc tịch và hộ chiếu. Vì vậy, làm thế nào bạn hoàn toàn có thể nhận được passport Thổ Nhĩ Kỳ ?

Nếu bạn muốn hưởng quyền lợi của hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu quá trình xin cấp hộ chiếu của mình với việc góp vốn đầu tư bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ cung ứng quyền công dân cho những nhà đầu tư trên toàn quốc tế. Khoản góp vốn đầu tư bất động sản trị giá 250.000 đô la trở lên sẽ là bước tiên phong bạn có được hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu góp vốn đầu tư thấp hơn số tiền này, bạn sẽ không đủ điều kiện kèm theo để có quốc tịch hoặc để được cấp hộ chiếu. Khi bạn thực thi góp vốn đầu tư bất động sản, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu quy trình tiến độ ĐK quốc tịch của mình. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lấy hộ chiếu với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ hiện có của mình .

Trong quy trình này, cả tư vấn góp vốn đầu tư bất động sản và tư vấn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp bạn. Quá trình ĐK rất đơn thuần và thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần làm là tích lũy những tài liệu thiết yếu cho quy trình ĐK của bạn. Khi quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn được đồng ý chấp thuận, bạn hoàn toàn có thể xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi có quốc tịch, thủ tục cấp hộ chiếu sẽ được hoàn tất trong vòng vài tuần .

📙Có thể bạn quan tâm :

Định cư các nước

 • Định Cư Uy Tín VICTORY

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

  tư vấn định cư Mỹ ,

  định cư Châu âu, định cư Úc

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng cácmà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

 • Địa Chỉ : LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh .
 • đường dây nóng : 090.720.8879
 • Website : www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *