Bạn thường nghĩ gì khi nghe đến từ “du học”? Có lẽ, từ này từng là điều gì đó khó khăn, vất vả đối với những thế hệ trước. Nhưng hơn bao giờ hết, du học là điều rất đáng tự hào. Bởi việc du học chứa đựng tài năng, năng lực và còn cả những ước mơ và kỳ vọng của gia đình, bạn bè. Nếu như trước đây, việc du học thật khó khăn, thì ngày nay du học trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ có những trung tâm tư vấn du học. Hôm nay, Inhat.vn sẽ giới thiệu tới bạn top 10 trung tâm tư vấn du học Úc chất lượng.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Á Châu – Tư Vấn Du Học Úc Hàng Đầu

Bạn đang có nhu cầu du học Úc nhưng chưa biết nên chuẩn bị gì? Bạn muốn cho con đi du học Úc nhưng lại thiếu thông tin. Công ty du học Á Châu sẽ giúp bạn. Đây là thương hiệu du học nổi tiếng với hơn 10 năm thâm niên hoạt động. Trong suốt quá trình hoạt động, Á Châu đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập đến với đất nước Úc xinh đẹp.

Đến với Á Châu, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn. Mọi băn khoăn về thủ tục, giấy tờ, chi phí học tập, chỗ ở, nơi làm thêm… đều được giải đáp. Nếu bạn đang không biết số tiền sẽ phải bỏ ra khi du học tự túc là bao nhiêu. Du học Á Châu sẽ cho bạn những hình dung rõ nét về mọi chi phí bạn phải chi trả. Hãy đến ngay với Á Châu để hành trình tới Úc của bạn trở nên đơn giản hơn nào.

tư vấn du học Úc

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 127 196 – 038 127 152 – 038 123 291 – 0938 894 569
 • Website: https://duhocachau.com.vn/

2. Công Ty Blue Sea – Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín

Du học Úc là một cơ hội tốt để bạn tiếp xúc với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Với sự phát triển không ngừng của nền giáo dục, ngày càng có nhiều người lựa chọn đây là điểm đến lý tưởng trong bản đồ du học. Tuy vậy để được đặt chân tới Úc, bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà và đáp ứng những nhu cầu tốt thiểu. Đừng lo lắng, du học Blue Sea sẽ cùng đồng hành với bạn.

Đến với Blue Sea, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về tư vấn du học Úc. Bạn cần chuẩn bị gì, thủ tục giấy tờ ra sao, trường nào phù hợp cho bạn… Tất cả, sẽ được những chuyên viên hàng đầu của Blue Sea hỗ trợ. Mọi thắc mắc về chi phí liên quan tới việc du học, tiền học phí… sẽ được giới thiệu tới bạn cặn kẽ nhất. Do đó tới ngay với Blue Sea để bắt tay ngay vào chuẩn bị cho hành trình du học Úc nào.

tư vấn du học Úc

Thông tin liên hệ: 

3. Tư Vấn Du Học Inec – Tư Vấn Du Học Úc Chuyên Nghiệp

Úc là một đất nước sở hữu nền giáo dục phát triển. Chính điều này thu hút nhiều bạn lựa chọn Úc là điểm đến hàng đầu trong việc du học. Vậy hãy để Inec chắp cánh tương lai cùng bạn. Inec là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học.

Trong suốt chặng đường 15 năm qua, điều làm tập thể INEC hạnh phúc và được khích lệ tinh thần nhiều nhất chính là sự tiến bộ và những dấu mốc thành công của các bạn du học sinh. Đến với công ty, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Những nỗi lo về chi phí học tập, sinh hoạt cũng sẽ được đưa tới bạn rõ ràng. Đặc biệt, tại Inec bạn có thể tìm hiểu về nhưng gói học bổng du học ngắn hạn hoặc dài hạn mà bạn mong muốn. 

Giá trị mà Inec hướng tới

 • Thực hiện đúng mọi cam kết với khách hàng
 • Mạng lưới du học sinh và các trường đối tác rộng đem lại nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ khi cần thiết
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo. Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình học

Tư Vấn Du Học Inec

Thông tin liên hệ: 

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Bắc Ninh Đạt Chất Lượng Quốc Tế

4. Công Ty Hisa Edu – Tư Vấn Du Học Úc Chất Lượng

Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – Hisa Edu có hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc. Đây là nơi chắp cánh ước mơ du học của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Hiện đây được đánh giá là địa chỉ tư vấn du học uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Đặc biệt, nếu bạn có ý định du học Úc thì Hisa Edu là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đến với Hisa Edu, con đường du học Úc của bạn trở nên thật dễ dàng. Mọi chi phí sẽ được tư vấn kỹ lưỡng. Nếu bạn nghĩ đi du học thì thủ tục giấy tờ thật phức tạp thì Hisa Edu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy. Chỉ cần bạn đủ mọi điều kiện để đến với nước Úc, là bạn sẽ mau chóng trở thành du học sinh tại đây. Hơn thế, với mạng lưới du học sinh lớn, Hisa Edu luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Công Ty Hisa Edu

Các chương trình du học tại Hisa Edu

 • Chương trình du học kì hè ngắn hạn, dài hạn
 • Du học Châu Âu
 • Du học Châu Mỹ
 • Du học Châu Úc 
 • Du học Châu Á

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm EF Education First – Chuyên Tư Vấn Du Học Úc

Nếu bạn từng đặt ra câu hỏi “du học Úc dễ hay khó” thì EF Education First sẽ giải đáp cho bạn. EF Education First là công ty tư vấn du học Úc hàng đầu tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm lâu năm, đến với EF Education First bạn sẽ được tư vấn về mọi vấn đề liên quan tới việc du học. Nhiều người thường cho rằng việc du học là khó khăn, nhưng nếu bạn hiểu rõ về việc du học thì mọi thứ thật dễ dàng.

tư vấn du học Úc

Bạn sẽ thật dễ dàng trở thành du học sinh Úc nếu bạn chứng minh đủ trình độ tiếng anh, khả năng tài chính. Mọi thủ tục giấy tờ về việc du học, EF Education First sẽ tư vấn và cùng bạn chuẩn bị. Đến với công ty, mọi thắc mắc về chi phí học tập, sinh hoạt sẽ được giải thích tới bạn rõ nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với tư vấn du học EF Education First để trở thành du học sinh ngay nào.

Điểm ưu việt của EF

 • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
 • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
 • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Edu Time – Tư Vấn Du Học Úc Đáng Tin Cậy

Công ty tư vấn du học Edu Time là một tổ chức giáo dục được cấp phép. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên gồm những người có kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tại đây có những cựu du học sinh và những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, Edu Time có mạng lưới đối tác rộng khắp sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Khi đến với Edu Time, bạn sẽ được tư vấn về mọi khía cạnh cuộc sống tại Úc. Tất cả những thông tin về trường học, nơi ở, chi phí học tập và sinh hoạt sẽ được tư vấn rõ ràng tới bạn. Trước đó, mọi thủ tục liên quan tới việc du học sẽ được Edu Time hỗ trợ bạn chuẩn bị. Vậy sao còn ngần ngại mà không tới ngay với công ty để mau chóng trở thành du học sinh Úc!

Công Ty Edu Time

Ưu điểm khi học ngôn ngữ tại Edu Time

 • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ,sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
 • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
 • Sau khóc học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 6271 7020 – 0939 93 23 83 – 0968 58 75 99
 • Website: https://duhocedutime.edu.vn/

7. Công Ty Edu Việt Global – Tư Vấn Du Học Úc Hàng Đầu

Úc luôn nước nằm ở vị trí top đầu những cường quốc du học trên thế giới. Việc du học Úc đòi hỏi tương đối nhiều thủ tục và yêu cầu. Hơn thế, chi phí học tập và sinh sống tại Úc cũng khá cao. Nhưng không vì thế mà Úc không phải là lựa chọn hàng đầu trong hành trình du học của nhiều người. Vì thế, công ty Edu Việt Global sẽ là cầu nối giúp bạn đến nước Úc dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, Edu Việt Global là đơn vị được đánh giá cao. Khách hàng đến với Edu Việt Global sẽ được tư vấn kỹ về những thông tin, yêu cầu cần thiết và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ liên quan. Hơn thế, khi đến với công ty này bạn còn được giới thiệu tới những gói học bổng dài hạn hoặc ngắn hạn phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Tới ngay Edu Việt Global để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Công Ty Edu Việt Global

Thông tin liên hệ: 

>>> Lưu ngay: Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nhất

8. Đơn Vị Việt Đỉnh – Tư Vấn Du Học Úc Uy Tín

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh đươc thành lập từ 2019, tuy vậy tại đây sở hữu đội ngũ các tư vấn viên và chuyên viên uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại Việt Đỉnh tự hào là một trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu. Nếu bạn đang dự định đi du học tại Úc, Việt Đỉnh sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn tốt nhất. Mọi thông tin liên quan về trường học, nhà ở và chi phí đều được đưa tới bạn một cách rõ ràng nhất. Hơn thế, mọi loại thủ tục giấy tờ cũng sẽ được công ty hướng dẫn bạn chuẩn bị một cách hoàn hảo.

Tại sao nên du học Úc

 • Úc có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
 • Du học tại Úc thường có những học bổng hấp dẫn
 • Thủ tục du học và hồ sơ du học tại Úc đơn giản, thời gian xử lý visa du học nhanh 
 • Chương trình học đa dạng ngành nghề
 • Môi trường sống và học tập tuyệt vời

Đơn Vị Việt Đỉnh

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Việt Phương – Tư Vấn Du Học Úc Chất Lượng

Du học Việt Phương (VPEdu) là một trong những công ty tư vấn du học uy tín. Công ty là địa chỉ tư vấn đáng tin cậy, là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng ước mơ du học của nhiều du học sinh. Việt Phương luôn là người bạn đồng hành cùng học sinh – sinh viên trên mỗi chặng đường du học. Đến với Việt Phương, bạn tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến, mở ra một tương lai tươi sáng.

Bạn đang có ý định đi du học Úc? Hãy đến ngay với Việt Phương để nhận ngay sự tư vấn tốt nhất. Bạn sẽ có ngay mọi thông tin mà bạn muốn biết khi đến với Việt Phương. Những thông tin chính xác nhất, mới nhất về việc du học Úc sẽ được cung cấp tới phụ huynh và học sinh. Hơn thế, mọi thủ tục, giấy tờ cần thiết, những yêu cầu bắt buộc để được đi du học sẽ được Việt Phương cung cấp tới bạn đầy đủ nhất.

tư vấn du học Úc

Thủ tục tại Việt Phương 

 • Thời gian xử lý visa du học Úc được rút ngắn
 • Du học sinh Việt Nam thuộc diện Assessment Level 2 (AL2) – du học Úc không cần chứng minh tài chính.
 • Nhiều chương trình học không bắt buộc đòi hỏi chứng chỉ IELTS

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Think Edu – Tư Vấn Du Học Úc Chuyên Nghiệp

Think Edu là một đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ du học. Đặc biệt, trung tâm là địa chỉ uy tín hàng đầu trong tư vấn du học tại Úc. Mọi thông tin từ điều kiện nộp đơn nhập học, học bổng tại các trường cùng các chính sách visa sẽ được cung cấp cho khách hàng. Hơn thế, Think Edu sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, tư vấn về cơ hội việc làm, cơ hội định cư… Chưa hết, trong suốt quá trình học tập tại Úc, trung tâm luôn duy trì các chính sách ưu đãi và hỗ trợ.  

tư vấn du học Úc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ban điều hành từ ThinkEDU có nhiều kinh nghiệm trong học tập và trao đổi kiến thức ở nước ngoài. Đơn vị này sẽ mang đến những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất về các khóa học, học phí, thông tin tuyển sinh… từ các trường đối tác. ThinkEDU sẽ luôn đồng hành và hướng dẫn phụ huynh, học sinh qua các quy trình xin thư nhập học, nộp hồ sơ và xin thị thực.

Tại sao nên lựa chọn tư vấn du học Thịnh Edu

 • Đơn vị cung cấp tới bạn lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp
 • Thịnh Edu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ du học
 • Đơn vị sẽ cung cấp tới bạn những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục
 • Mạng lưới du học sinh cùng đối tác rộng rãi giúp đơn vị dễ dàng hỗ trợ du học sinh tại nước ngoài

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2247 7722
 • Website: https://think.edu.vn/

Qua bài viết trên bạn đã tìm được trung tâm uy tín cho con hoặc cho mình chưa nào. Sẽ tuyệt vời biết bao khi có thể tới nước Úc xinh đẹp và học tập tại đấy. Inhat.vn hy vọng rằng, những thông tin về top 10 trung tâm tư vấn du học Úc trên đã đem đến thông tin bổ ích cho bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ tới các trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>>Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *