Bạn có dự tính du học tiếng Anh thời gian ngắn tại Úc ? Bạn không biết phải làm những thủ tục gì để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến thưởng thức thời gian ngắn này ? Hãy để Du học Edutime bật mý cho bạn những kinh nghiệm tay nghề “ Chuẩn bị du học Tiếng Anh thời gian ngắn tại Úc ”. du học tiếng anh ngắn hạn tại úc Từ năm 2018, Nước Ta đã được đưa vào diện vương quốc có độ rủi ro đáng tiếc thấp Level 2 của Úc. Do đó du học sinh Việt không phải chứng tỏ kinh tế tài chính hay nộp chứng từ IELTS. Điều này tạo thời cơ rất lớn cho những bạn học viên, sinh viên chăm sóc du học Úc. Bởi trước đây, nếu những chương trình du học thời gian ngắn nhu yếu rất nhiều thủ tục và sách vở thì nay được giảm bớt hơn rất nhiều.

Vô hình chung các khóa học tiếng Anh ngắn hạn cũng trở lên hấp dẫn hơn trong mắt du học sinh. Tại sao không tranh thủ học tập trải nghiệm và du lịch tại Úc ngay trong thời điểm này bạn nhỉ?

1. Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, làm hồ sơ như thế nào?

một số lựa chọn khóa học dành cho bạn Hồ sơ được ví như khuôn mặt đại diện thay mặt của du học sinh do đó nó phải được chuẩn bị sẵn sàng kĩ càng và đúng mực. Đa phần hồ sơ du học Úc sẽ tuân theo những nhu yếu của Văn phòng Visa Úc. Tuy nhiên, tùy vào từng trường bạn muốn theo học sẽ nhu yếu một số ít sách vở khác.

Hồ sơ du học tiếng Anh thời gian ngắn tại Úc :

 • Mẫu đơn Visa Úc
 • Bản sao giấy khai sinh và sổ hộ khẩu có công chứng
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
 • Tờ khai lí lịch cá nhân
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân
 • Bảng dịch công chứng tiếng Anh về bằng cấp và bảng điểm
 • Thư mời của trường học
 • Ảnh 4×6

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Xin Visa du học tiếng Anh ngắn hạn Úc như thế nào?

xin visa du học tiếng anh ngắn hạn úc như thế nào? Thường khi du học khóa học Tiếng Anh thời gian ngắn tại Úc, du học sinh hay chọn Visa 570. Đây là thị thực cho phép học viên quốc tế ở lại Úc học tiếng Anh toàn thời hạn ( ELICOS ). Để xin được loại visa này, học viên cần đạt những điều kiện kèm theo sau :

 • Được nhận vào học chương trình học Tiếng Anh tại một cơ sở, trung tâm giáo dục, viện giáo dục uy tín tại Úc
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập, học phí và chi phí làm visa, mua vé máy bay.
 • Lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền án tiền sự từ trước đó.
 • Sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, mắc bệnh truyền nhiễm, cơ thể đang bị nhiễm loại virus nguy hiểm.

>> Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Úc cập nhật mới nhất

3. Một số lựa chọn khóa học dành cho bạn

một số lựa chọn khóa học dành cho bạn

Du học tiếng Anh thời gian ngắn tại Lexis English, Úc

Lexis English là một phần của tổ chức triển khai giáo dục ngôn từ số 1 Lexis Education. Tại Úc, những trường Lexis nằm ở Noosa Heads, Sunshine Coast, Byron Bay, Brisbane và Perth. Các khóa học tiếng Anh tổng quát thời gian ngắn tại Lexis English, nước Australia được xếp hạng 5 sao về chất lượng. Học viên quốc tế tham gia khóa học sẽ còn được tương hỗ chỗ ở và tham gia những hoạt động giải trí tò mò văn hóa truyền thống.

Du học tiếng Anh thời gian ngắn tại Kaplan International English

Thuộc Kaplan Inc, Kaplan International English là nhà cung ứng giáo dục quốc tế số 1. Với 38 khu vực ở Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand, Kaplan International English cung ứng một loạt những chương trình học tiếng Anh và ĐH. Các chương trình gồm có học phí, chỗ ở và những hoạt động giải trí xã hội. Sinh viên du học Kaplan International English đến từ hơn 150 vương quốc trên quốc tế.

Du học tiếng Anh thời gian ngắn tại The Language Academy, nước Australia

The Language Academy ( TLA ) là TT dạy tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tài chính tốt nhất tại Úc. Với những giảng viên kinh nghiệm tay nghề, TLA thiết kế xây dựng cho học viên những lộ trình học toàn diện và tổng thể theo chuẩn của Mỹ. Chương trình học của TLA trải rộng với những khóa học tổng quát, chuyên ngành kinh tế tài chính, luyên thi IELTS, Cambridge, TOEFL, …

Trên đây là những điều cần thiết để “Chuẩn bị học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc”. Dịp hè cũng là lúc du học các khóa Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có rất nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, bạn cần nhanh tay chuẩn bị  hồ sơ để chớp lấy những học bổng du học Úc.

Ngoài những chương trình du học tiếng Anh thời gian ngắn tại Úc. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thông tin của những chương trình du học hè gồm có cả học tiếng Anh và đi du lịch. Thường lê dài 2 – 4 tuần. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày ngày hôm nay bạn nhé !

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc mới nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *