Du học Mỹ

Mỹ là vương quốc có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất trên quốc tế. Với những thành phố nổi tiếng, cảnh sắc hùng vĩ, những trường ĐH được xếp hạng cao và môi trường học tập mê hoặc, du học Mỹ mang đến sự phối hợp tuyệt vời giữa chất lượng giáo dục và thưởng thức văn hoá .


ĐIỂM SÁNG DU HỌC MỸ

Nổi tiếng là TT kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, trangtuvan.com và khoa học kỹ thuật toàn thế giới, nước Mỹ còn chiếm hữu nền giáo dục số 1 với những trường ĐH sở hữu những khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực thi, góp phần lần lượt 14 và 16 trường đại diện thay mặt trong list Top 20 trường ĐH quốc tế của hai tạp chí truyền kiếp The Time’s Higher Education và U.S. News và World Report. Hệ thống giáo dục ở Mỹ thích hợp với chương trình đại trà phổ thông Nước Ta, giúp những bạn HSSV thuận tiện thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ .
Học bổng du học Mỹ rất phong phú từ trung học ( như Trường CAT Academy Boston ), cao đẳng, ĐH, sau đại học với giá trị lớn, lên đến 95 %. Sinh viên, học viên Nước Ta trọn vẹn hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hài hòa và hợp lý chỉ từ US $ 10,000, tùy vào khu vực và ngôi trường mà những bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể khám phá tổng quan về ngân sách du học Mỹ tại đây .

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

Nếu bạn muốn xác lập lộ trình du học Mỹ nào tương thích với mình, cũng như tìm ra giải pháp du học Mỹ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất, hãy để nhân viên tư vấn IDP liên lạc với bạn và hướng dẫn cụ thể .

tư vấn du học úc 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn vất vả của học viên và cha mẹ khi sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều vướng mắc cần được giải đáp .
Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kể thời cơ nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự tính du học Mỹ trong thời hạn tới, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp .
Tại IDP, những chuyên viên tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học tương thích với năng lực và sở trường thích nghi của bạn. Trong quy trình tư vấn, IDP sẽ dữ thế chủ động trình làng những suất học bổng du học Mỹ tiềm năng, cũng như giúp bạn làm hồ sơ săn học bổng thành công xuất sắc .

Các tư vấn viên IDP cũng sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công trên 95%, cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session)

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Mỹ của bạn ngay ngày hôm nay !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *