Du học Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng mà nhiều du học sinh trên thế giới khao khát. Vậy tại sao chọn du học Mỹ mà không phải bất kỳ một quốc gia phát triển nào khác trên thế giới? Cùng Du học ETEST điểm qua 9 lý do hàng đầu ở bên dưới.

tại sao chọn du học mỹ Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải quốc gia nào khác?

Chất lượng giảng dạy hàng đầu – Lý do đầu tiên tại sao chọn du học Mỹ

Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải là một quốc gia nào khác? Lý do đầu tiên chính là nền giáo dục Hoa Kỳ đạt chất lượng được công nhận trên toàn cầu. Các du học sinh quốc tế học tập tại Mỹ được học đầy đủ về giáo dục đại cương. Điều đó giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc và dễ dàng đạt được thành sông sau khi tốt nghiệp các trường đại học Hoa Kỳ.

Tại các trường của Mỹ, bạn không chỉ được tập trung đào sâu vào một chuyên ngành mình theo học mà còn được đào tạo nhiều lĩnh vực khác. Du học sinh sẽ được học thêm rất nhiều về khoa học, toán học, triết học, văn học và lịch sử.

lý do du học mỹLý do tại sao chọn du học Mỹ do đây là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Chương trình giáo dục đại cương tại Mỹ cũng là lý do tại sao chọn du học Mỹ. Nó giúp bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho tương lai chứ không chỉ đơn thuần là lên kế hoạch về nghề nghiệp trước mắt. Phương pháp đào tạo này giúp bạn trở thành một người chín chắn, thông minh và thành công hơn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn thuận tiện có được thành quả trong việc làm thuộc trình độ hoặc tăng trưởng thêm một nghành nghề dịch vụ khác. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm một người quản trị tốt, mở công ty riêng hay triển khai bất kể điều gì mang lại cảm hứng cho mình. Vì thế, giáo dục đại cương có ý nghĩa quan trọng với sinh viên sau khi tốt nghiệp .
Chất lượng giáo dục

Nhiều trường đại học xếp hạng cao trên thế giới – Lý do thuyết phục nhiều người tại sao chọn Mỹ du học

Lý do du học Mỹ xuất phát từ uy tín và chất lượng giáo dục của nước này đã được thế giới công nhận. Xứ sở cờ hoa có 7/10 trường đại học xếp hàng đầu thế giới do tạp chí Times Higher Education bình chọn vào năm 2019 – 2020.

Tuy nhiên trên trong thực tiễn, Mỹ còn có đến 27/200 trường ĐH số 1 quốc tế như Đại học Stanford, Harvard, Học viện Công nghệ Massachusetts ( MIT ) … Đây là quốc gia tiên phong trong việc tạo ra mạng lưới hệ thống giáo dục đỉnh điểm cho trái đất .

Tên trường đại học Xếp hạng Tiêu chuẩn IELTS (Bậc đại học) Tiêu chuẩn IELTS (Bậc sau đại học
Stanford University 3 Liên hệ với trường Liên hệ với trường
Massachusetts Institute of Technology 4 7.0 7.0
California Institute of Technology 5 7.0 7.0
Harvard University 6 7.0 7.0
Princeton University 7 Liên hệ với trường 7.0
Yale University 8 7.0 7.0
University of Chicago 10 7.0 7.0
University of Pennsylvania 12 7.0 7.0
Johns Hopkins University 12 7.0 7.0
University of California, Berkeley 15 7.0 7.0
Columbia University 16 7.0 7.0
University of California, Los Angeles 17 7.0 7.0
Duke University 18 7.0 7.0
Cornell University 19 7.0 7.5
University of Michigan 20 7.0 7.0
Carnegie Mellon University 24 7.5 7.5
Northwestern University 25 7.5 7.5
New York University 27 7.5 7.5
University of Washington 28 7.0 7.0
University of California, San Diego 30 7.0 7.0
Georgia Institute of Technology 34 Liên hệ với trường Liên hệ với trường
University of Texas at Austin 39 6.5 6.5
University of Wisconsin-Madison 43 6.5 7.0
University of Illinois at Urbana-Champaign 50 6.5 6.5
University of California, Santa Barbara 52 7 7

Bảng xếp hạng những trường ĐH tại Mỹ ( theo tạp chí Times Higher Education ) và điểm chuẩn IELTS

Đại học Harvardlà tiêu chuẩn để đo lường và thống kê tổng thể những trường ĐH nghiên cứu và điều tra khác. Không có trường học nào trong lịch sử vẻ vang gần đây thử thách vị trí của nó như một tổ chức triển khai học thuật số 1 quốc tế. Đây là ngôi trường truyền kiếp nhất ở vương quốc giàu sang nhất quốc tế, và đã tận dụng những quyền lợi mà trường này cấp. Nhưng Harvard còn nhiều điều hơn là khối gia tài khổng lồ. Trường đã đào tạo và giảng dạy ra 49 người đoạt giải Nobel, 32 nguyên thủ vương quốc và 48 người đoạt giải Pulitzer. Nó tự hào có thư viện học thuật lớn nhất trên quốc tế, những trường y tế, luật và kinh doanh thương mại số 1, và một mạng lưới cựu sinh viên được tích hợp trên toàn thế giới .

Những đại học Top đầu


Tính đa dạng – Nhiều du học sinh tại Mỹ đưa ra lý do này

Tại sao chọn du học Mỹ thay vì các nước khác? Một trong các lý do được sinh viên quốc tế đưa ra chính là sự đa dạng về văn hóa, môi trường và rất nhiều yếu tố khác. Hoa Kỳ là nơi kết hợp rất nhiều nền văn hóa khác nhau, mang đến đa dạng các loại hình giải trí, các lễ hội âm nhạc thế giới hay đơn giản là ẩm thực phong phú.

tại sao nên du học mỹTại sao nên du học Mỹ? Do nơi đây chào đón du học sinh từ mọi đất nước trên thế giới
Ở Mỹ, sự phân hóa về con người và những vùng miền tại Mỹ khá rõ ràng. Dù học tập và sinh sống tại bang nào, bạn cũng thuận tiện hòa nhập vào những giá trị văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc đặc trưng của nơi mình sinh sống .
 Đa dạng văn hoá

Cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả là lý do quan trọng

Tại sao chọn du học Mỹ mà không phải là Hàn hay Nhật? Đó là vì ngôn ngữ chính của Hoa Kỳ chính là tiếng Anh. Tất cả các chương trình học tập tại nước này đều được dạy bằng tiếng Anh. Vì thế, khi du học Mỹ, bạn sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Sau này, khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hầu hết những trường của Mỹ đều tiếp tục tổ chức triển khai những khóa học tiếng Anh đặc biệt quan trọng cho riêng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học Anh ngữ này cũng tổ chức triển khai cho những nhóm học tập và những chương trình tư vấn. Nếu bạn muốn rèn tiếng Anh tốt hơn, hãy ĐK những khóa học này .
khả năng tiếng Anh

Du học Mỹ đồng nghĩa với cơ hội đổi mới và nghiên cứu

Tại sao nên chọn đi du học Mỹ? Bạn nên du học Mỹ vì đây là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực đổi mới liên tục về khoa học và sáng tạo. Đất nước này có rất nhiều các cơ sở nghiên cứu lớn, tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc cùng với các giáo sư giỏi. Từ đó, bạn dễ dàng vận dụng những lý thuyết đã học trong lớp vào các hội thảo hay các phòng thí nghiệm.

lý do tại sao chọn du học mỹLý do tại sao chọn du học Mỹ do tại đây du học sinh có rất nhiều cơ hội đổi mới và nghiên cứu
Việc du học tại Mỹ sẽ giúp sinh viên tăng trưởng tổng lực về sức khỏe thể chất cũng như ý thức, kiến thiết xây dựng kỹ năng và kiến thức tư duy phản biện, tăng năng lực thích nghi và tự tin trong tiếp xúc tại môi trường tự nhiên đa văn hóa .
cơ hội đổi mới và nghiên cứu tại mỹ

Môi trường tại Mỹ thân thiện, năng động

Lý do tại sao lại chọn Mỹ để du học bởi đây là một quốc gia đa dạng về văn hóa, cởi mở về lối sống nên Mỹ cực kỳ thân thiện. Du học sinh quốc tế luôn được đón chào với vòng tay rộng mở tại các trường đại học ở Hoa Kỳ. Bất kỳ trường nào cũng được trang bị đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm tân tiến nhất, tạo điều kiện để sinh viên học tập, nghiên cứu một cách tốt nhất.

Nếu chọn sống trong KTX của trường, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe với đa dạng các môn thể thao. Chưa kể, các phương tiện giải trí đủ đầy ở đây còng giúp cho cuộc sống của du học sinh thêm phần thú vị. Đây là lý do du học Mỹ được các bạn trẻ yêu thích.

Đến nay, Hoa Kỳ đã chào đón đến hàng triệu sinh viên quốc tế. Họ có kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc du học sinh. Đó là lý do họ biết sinh viên cần gì để hỗ trợ kịp thời. Ở Mỹ luôn có các mạng lưới hỗ trợ tại chỗ. Điều này giúp du học sinh cảm thấy mình luôn được chào đón.

Môi trường tại Mỹ

Dịch vụ hỗ trợ du học sinh nước ngoài

Tại sao chọn Mỹ để du học khi bạn có nhiều sự lựa chọn? Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh nước ngoài tốt chính là lý do. Phần lớn các trường đại học, cao đẳng và cộng đồng ở Mỹ đều có phòng sinh viên quốc tế. Đây sẽ là nơi hỗ trợ du học sinh nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập và nền văn hóa mới trên đất Mỹ.

Bạn tại sao chọn du học mỹ
Mỹ có các chương trình hỗ trợ toàn diện cho du học sinh quốc tế lựa chọnNgay sau khi nhập học, bạn sẽ được tham gia vào chương trình giới thiệu định hướng toàn diện. Các nhân viên giàu kinh nghiệm ở đây sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tài chính, visa, thuê nhà, việc làm thêm hay bất kỳ vấn đề gì về y tế, sức khỏe,…

Công nghệ tiên tiến thu hút nhiều du học sinh quốc tế

Ngay sau khi nhập học, bạn sẽ được tham gia vào chương trình ra mắt xu thế tổng lực. Các nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề ở đây sẽ giúp giải đáp mọi vướng mắc của bạn về kinh tế tài chính, visa, thuê nhà, việc làm thêm hay bất kể yếu tố gì về y tế, sức khỏe thể chất, …

Khi được hỏi lý do tại sao chọn du học Mỹ, nhiều sinh viên cho rằng chính sự tân tiến của nền công nghệ Mỹ thu hút họ. Khi học tập tại Hoa Kỳ, dù học bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào, bạn cũng đều được sử dụng máy tính và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Đa phần những trường ĐH ở Mỹ đều lồng ghép nhiều kỹ thuật tân tiến vào những chương trình học. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên sử dụng máy tính thành thạo trước khi bắt tay vào học tập, nghiên cứu và điều tra và thao tác .
Công nghệ tiên tiến


6 lý do lựa chọn Mỹ là nơi du học

Toàn cầu hóa tại Mỹ mang đến nhiều cơ hội cho du học sinh

Tại sao chọn du học Mỹ? Lý do được đưa ra là vì các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ đang dần dần quốc tế hóa dưới hình thức sinh viên, giảng viên, chương trình học, các dịch vụ và hoạt động tại trường.

Vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tầm nhìn toàn thế giới hóa về nghành nghề dịch vụ học tập điều tra và nghiên cứu và đồng thời chớp lấy được tính cạnh tranh đối đầu toàn thế giới. Đó là nguyên do mà vương quốc này trở thành quốc gia lôi cuốn nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, điều tra và nghiên cứu .
Link : https://drive.google.com/file/d/133yZYmpSEu__bBHzeCn9-T-co_1XyuKh/preview
Bật mí lí do tại sao chọn du học mỹ
Trả lời cho câu hỏi tại sao chọn du học Mỹ, lý do được đưa ra là nền giáo dục Mỹ đang dần dần quốc tế hoáNếu có nhu cầu du học Mỹ, bạn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn Du học ETEST để được hỗ trợ toàn bộ về phỏng vấn xin visa, xây dựng lộ trình học tiếng Anh trọn gói và được hướng dẫn làm hồ sơ lấy học Bổng.
Tại sao chọn du học mỹ mà không phải nước khác? 2021Khi bạn đã chọn đi du học Mỹ, ETEST sẽ hỗ trợ học viên xin visa du học thành công
Nếu có nhu yếu du học Mỹ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tư vấn Du học ETEST để được tương hỗ hàng loạt về phỏng vấn xin visa, thiết kế xây dựng lộ trình học tiếng Anh trọn gói và được hướng dẫn làm hồ sơ lấy học Bổng .Du học ETEST hoàn toàn có thể liên lạc với những trường Đại học Mỹ mà không cần trải qua những trường ĐH ở Nước Ta, thậm chí còn là trường chưa có link với Đại học tại Nước Ta. Chúng tôi tự hào là đại diện thay mặt chính thức và đối tác chiến lược của những trường Đại học Top 100 Mỹ .
Du học ETEST với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề, đã hoạt động giải trí hơn 20 năm và hoàn toàn có thể liên lạc với những trường học tại Mỹ, giúp tương hỗ hành trình dài du học Mỹ của bạn thuận tiện, suôn sẻ và nhanh gọn nhất .

Trên đây là 9 lý do lựa chọn du học Mỹ mà không phải một đất nước nào khác. Mỹ sở hữu chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới, tạo nên một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để mọi sinh viên có thể thành công sau khi hoàn tất các chương trình học.

DU HỌC ETEST là đơn vị chức năng chuyên tư vấn và kiến thiết xây dựng lộ trình tổng lực cho học viên săn học bổng – du học vào những trường Đại học số 1 Mỹ, Canada, Úc .

► Tham khảo thành tích học bổng du học của ETEST tại ĐÂY

► tin tức liên hệ :

  • ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
  • ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7
  • Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.