Một số quyền lợi khi sống trong Liên minh Châu Âu

Dễ dàng chuyển dời đến một vương quốc khác trong Liên minh Châu Âu mà không cần phải nhập cư. Ở 1 số ít vương quốc, bạn hoàn toàn có thể cần phải ĐK và bạn hoàn toàn có thể phải có thu nhập hoặc việc làm, nhưng đó là điều thiết yếu .
Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa truyền thống mới, kiến ​ ​ trúc cổ, ngôn từ mới của 28 vương quốc trong khối. Có rất nhiều mạng lưới hệ thống khí hậu, thế cho nên nếu bạn đang thao tác ở Phần Lan và cảm thấy lạnh quá nhiều, bạn rất dễ nhảy lên máy bay hoặc xe buýt và đến thăm Med để có khí hậu ấm hơn .
Một số vương quốc rẻ hơn nhiều so với những vương quốc khác. Điều này hoàn toàn có thể rất hữu dụng nếu bạn là nghệ sĩ hoặc nhà văn hoặc người cần tiền thuê nhà rẻ và thực phẩm rẻ ( nhưng tốt cho sức khỏe thể chất ) như Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Ireland, v .. v

Du lịch giữa các quốc gia không tốn kém. Không giống như chuyến đi tàu từ San Diego đến Los Angeles (chỉ 100 dặm (160 km) sẽ khiến bạn mất khoảng 150 đô la, một chuyến đi với khoảng cách tương tự ở châu Âu có thể rẻ hơn đáng kể. Nếu bạn đi từ Edinburgh ở Scotland, qua London, đến Dover, bắt chuyến phà qua đêm, sau đó trở lại một chiếc xe buýt sang trọng, qua Pháp, cho đến khi cuối cùng tôi đến được Amsterdam. Toàn bộ hành trình trở về tiêu tốn của bạn chỉ dưới 50 đô la.

Tổng quãng đường đã đi là 750 dặm. Xe buýt, xe lửa và máy bay dịch vụ được phát triển đầy đủ và thậm chí sống trong một ngôi làng nhỏ ở trung tâm Andalucia (Tây Ban Nha), bạn có thể tìm thấy xe buýt khứ hồi hàng ngày đến các thành phố lớn hơn (Malaga, Seville, Cordoba, Cadiz) với giá từ 8 đến 11 đô la, thời gian giãn cách của chúng cũng khá ngắn. Có một sự khác biệt lớn về văn hóa giữa Châu Âu và Châu Mỹ.

Giấc mơ Mỹ là một trong những hình thức tự cung tự túc tự cấp, và nếu bạn thao tác cần mẫn, bạn hoàn toàn có thể mua được một căn nhà và sống tốt. Giấc mơ Châu Âu là chất lượng đời sống tuyệt vời cho tổng thể mọi người và nếu bạn không kiếm đủ tiền, thì nhà nước được xây dựng để giúp bạn làm điều đó .
Một số vương quốc như Đức, Hà Lan, v.v. phân phối chương trình giáo dục ĐH không tính tiền, trong khi toàn bộ đều có dịch vụ chăm nom y tế với Chi tiêu phải chăng. Sống ở một quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn từ mẹ đẻ sẽ cho bạn thời cơ để học một ngôn từ mới. Học một ngôn từ khác sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi bạn được bao quanh bởi nó .
Hầu hết người châu Âu nói hai hoặc ba ngôn từ với tiếng Anh là ngôn từ được nói thông dụng nhất. Hiến chương Nhân quyền bảo vệ những quyền công dân của toàn bộ người dân Châu Âu. Đây là luật nhân quyền thoáng rộng nhất trên quốc tế. Quyền con người khác với quyền công dân. Nhân quyền có nghĩa là bạn có những quyền đó chỉ vì bạn là con người trong khi những quyền dân sự được pháp lý cấp cho bạn. Người châu Âu có những quyền con người do Hiến chương Nhân quyền cấp cho họ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *