ĐẦU TƯ MỸ EB5 – ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH

LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ, KHÔNG QUA TRUNG GIAN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY:

Tran Manh Huy
Address: 2439 Manhattan Blvd Suite 211 | Harvey, LA 70058 | USA
Đại diện tại VN: A1706 Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mobi: +84 933-936-789
Web: http://nogcregionalcenter.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/DinhCuHoaKyEB5/

dang-ki-ngay

xemngay

Những trường hợp được phép miễn giảm khi thi nhập tịch

– Nếu người xin Nhập quốc tịch Mỹ đã ship hàng quân đội Mỹ trong thời kỳ cuộc chiến tranh, thì hoàn toàn có thể được nhập quốc tịch Mỹ mà không cần phải là một thường trú nhân .
– Đối với những người có những khiếm khuyết ( disabilities ) về khung hình hoặc tâm ý được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên ngành, mà đương đơn đó không hề học anh văn, lịch sử vẻ vang hay trangtuvan.com Mỹ .
– Được miễn trình độ tiếng Anh nhưng vẫn phải thi lịch sử vẻ vang và trangtuvan.com Mỹ nếu đương đơn đạt tối thiểu 50 hoặc 55 tuổi tại thời gian nộp đơn xin quốc tịch và đã có thẻ xanh trên 20 năm hoặc 15 năm .
Đó là những trường hợp ngoại lệ, đơn xin miễn thi phải được điền và nộp cùng với Đơn xin nhập tịch. Khi Sở Di Trú nhận được cả hai đơn này, đơn xin miễn thi sẽ được thực thi xét duyệt một cách kỹ lưỡng .

Các loại hình đầu tư diện EB-5. Định cư Mỹ diện EB5 cần bao nhiêu tiền?

 • Đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh thương mại mới

– Số vốn đầu tư là US$ 1,000,000
– Trực tiếp tạo ra 10 việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.
– Nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.

dreamUSD

 • Đầu tư vào những khu vực trọng tâm ( RC )

– Số vốn đầu tư là US$ 500,000
– Trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.
– Không yêu cầu nhà đầu tư phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì trong vùng trọng tâm này đã có sẵn những dự án đầu tư được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào các dự án đó.
– Không yêu cầu nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.

The American dream – giấc mơ nước Mỹ

Rất nhiều người dân Mỹ theo đuổi giấc mơ này. Khái niệm giấc mơ nước Mỹ giờ đã quen thuộc bắt nguồn từ Bản tuyên ngôn độc lập của họ. “ Tất cả mọi người được tạo ra bình đẳng ”. “ Quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu niềm hạnh phúc ”. Vì toàn bộ mọi người là bình đẳng nên giàu hay nghèo, quý tộc hay không, xuất thân nô lệ hay tự do và những ngành nghề đều được coi trọng ; miễn là một người góp phần cho xã hội .
Một “ giấc mơ nước Mỹ ” thành hiện thực trung bình ở Mỹ những năm 50 và 60 là một mái ấm gia đình 4 người sống trong một ngôi nhà 2 tầng, có vườn nhỏ hàng rào chạy quanh và chiếc xe ôtô .

dau-tu-eb5

Các dân cư của quốc tế luôn được nghe về những tấm gương từ “ bùn đất ” đặt tay vào vinh quang trên quốc gia Mỹ. Đó là Thomas Edison, Barrack Obama, Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg … và rất nhiều tên tuổi khác nữa hằn sâu tên thương hiệu của nước Mỹ. Những thành công xuất sắc của họ có một điểm chung là dựa trên nền tảng xã hội rất văn minh nơi con người được trân trọng bởi giá trị họ góp sức chứ không phải màu da, xuất thân hay những mối quen biết họ có .

Các diện visa F cho sinh viên học tập tại Hoa Kỳ

Visa diện F là visa dành cho du học sinh và người phối ngẫu ( vợ / chồng và con cháu dưới 21 tuổi ) được phép học tập và cư trú tại Hoa Kỳ. Bao gồm 2 loại :

 • Visa F-1

Visa F-1 được cấp cho sinh viên đang theo một khóa học toàn thời hạn ( tối thiểu 12 giờ mỗi khóa học cho từng học kỳ ) tại những trường cao đẳng hội đồng hoặc ĐH. Sinh viên được công nhận với thực trạng “ duration of status ”, nghĩa là thời hạn thực trạng pháp lý của sinh viên tại Mỹ được xác lập bởi khung thời hạn được chỉ định để triển khai xong chương trình học thuật dựa trên những mẫu đơn I – 20 được trường cấp. Sinh viên hoàn toàn có thể chuyển trường hoặc xin nhập học những chương trình cao hơn mà không cần phải đổi khác hoặc gia hạn visa tại Sở nhập tịch và di trú Hoa Kỳ ( USCIS ). Trong trường hợp cần đi ra ngoài Hoa Kỳ, lúc này yên cầu sinh viên phải nộp đơn xin cấp visa mới tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ thuộc vương quốc của bạn .
Sinh viên được cấp Visa F-1 có thời cơ có việc làm tương thích song song với việc học tập của họ, gồm có :
Sinh viên hoàn toàn có thể thao tác bán thời hạn ( 20 giờ hoặc ít hơn / tuần ) bất kỳ khi nào mà không cần xin cấp phép bổ trợ .
Sau khi hoàn thành xong chín tháng của chương trình học tập ( không dành cho sinh viên chương trình English Secondary Language – ESL ), với chương trình thực tập Curricular Practical Training ( CPT ), sinh viên hoàn toàn có thể thao tác bán thời hạn bên ngoài nhà trường trong năm học hoặc toàn thời hạn trong mùa hè hoặc kỳ nghỉ đông, nhưng không quá một năm trên tổng số thời hạn ( những việc làm part-time chỉ được tính 50% cho mục tiêu số lượng giới hạn thời hạn ) .
Sau khi triển khai xong chương trình học, với Chương trình thực tập kinh nghiệm tay nghề trình độ Optional Practical Training ( OPT ), sinh viên cũng hoàn toàn có thể thao tác toàn thời hạn trong nghành nghề dịch vụ vừa triển khai xong của mình. Sinh viên với những ngành khoa học, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hoặc toán học hoàn toàn có thể gia hạn thêm 17 tháng thao tác toàn thời hạn trong nghành của họ .

dautueb5

 • Visa F-2 :

Visa F-2 dành cho người phối ngẫu của đương đơn đang giữ Visa F-1 ( gồm có : vợ / chồng và con cháu dưới 21 tuổi và chưa lập mái ấm gia đình ). Trẻ em thuộc Visa F-2 hoàn toàn có thể học tại những trường tiểu học và trung học công lập hoặc tư thục, nhưng cả con cháu và vợ / chồng thuôc Visa F-2 đều không được nộp đơn theo học tại những trường sau trung học ( cao đẳng hội đồng và ĐH ) đến khi họ sở hữu riêng Visa F-1 .

 • Lực chọn thay thế sửa chữa cho Visa F :

Mỗi năm rất nhiều sinh viên quốc tế lên kế hoạch đến Hoa Kỳ học tập tại những trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng trên quốc tế ; và phần lớn người muốn có thời cơ để ở lại và thao tác tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp .
Trên những Visa F-1 và M-1 hầu hết sinh viên sử dụng, điều này là không hề, tuy nhiên, với Visa góp vốn đầu tư EB – 5 thường trú, những ứng viên được phép học tập và thao tác như họ mong ước .
Một số lượng ngày càng tăng của sinh viên quốc tế lựa chọn Visa EB – 5 vì nó được cho phép họ tăng trưởng sự nghiệp tại Mỹ sau khi tốt nghiệp và định cư vĩnh viễn cũng như hoàn toàn có thể nộp đơn nhập tịch cho cả mái ấm gia đình sau 5 năm với khoản góp vốn đầu tư từ 500,000 – 1,000,000 USD .
Để biết thêm chi tiết cụ thể về Visa Đầu tư EB – 5 và chương trình visa đầu tư Doanh nhân người quốc tế, liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay để sắp xếp một buổi hẹn ​ ​ với một trong những luật sư di trú được cấp phép hành nghề tại Hoa Kỳ của chúng tôi để được tư vấn đơn cử giúp bạn tránh những yếu tố tương quan đến những thủ tục nộp đơn xin cấp visa .

Lịch sử ra đời của “Giấc mơ Mỹ”

Giấc mơ Mỹ tên tiếng Anh là America Dream, được viết ra lần tiên phong bởi nhà văn kiêm sử ca James Truslow Adams trong cuốn sách Epic of America ( Thiên hùng ca Mỹ ) xuất bản năm 1931 .
Cụm từ dùng miêu tả niềm khao khát của giới thượng lưu Châu Âu thời bấy giờ mong ước được đặt chân đến Mỹ để có được một đời sống tự do, bình đẳng và niềm hạnh phúc .

thi-thuc-doanh-nhan

Qua nhiều năm và biến cố của lịch sử dân tộc, cho đến nay cụm từ vẫn gần như giữ được nguyên bản về ý nghĩa của nó – đó là một giấc mơ của rất nhiều người trên quốc tế mong ước được hòa vào dòng người đa sắc tộc của Mỹ, sống một đời sống tự do, tiện lợi và đầy hứa hẹn .

Vì sao bạn không được cấp visa định cư Mỹ? Định cư Mỹ 2017.

Bạn muốn định cư sang Mỹ nhưng không có tấm thẻ VISA để xuất cảnh vì không được cấp, nhưng bạn không hiểu nguyên do vì sao không được cấp VISA định cư Mỹ. Nhấn vào trang chủ để xem thêm Kinh nghiệm định cư Mỹ. Dưới đây là những nguyên do bạn không được cấp visa sang Mỹ :

 • Không có cách nào chứng tỏ kinh tế tài chính :

Đây chính là một nguyên do khiến bạn vào Mỹ không thành, vì nếu sang Mỹ, bạn sẽ không trở thành gánh nặng của công chúng Mỹ, hoặc là người tìm việc làm mà chưa nhận được giấy phép của Bộ lao động Mỹ. Mỗi một người ĐK VISA cần những phương pháp khác nhau để chứng tỏ bản thân có đủ năng lực kinh tế tài chính, hoặc là có người thân trong gia đình tại Mỹ có đủ năng lực tương hỗ về mặt kinh tế tài chính, hoặc là đã tìm được việc làm hợp pháp tại Mỹ, hoặc là có khoản tiền tiết kiệm chi phí tương đối lớn tại ngân hàng nhà nước, …

 • Vi phạm luật di trú :

Bạn bị Cục di trú Mỹ trục xuất về nước chưa đủ 1 năm mà lại nhận được giấy phép có tương quan tới đương Cục, lại một lần nữa ĐK nhập cư ; hay thuộc diện trao đổi học tập thăm quan sau khi rời khỏi Mỹ, thời hạn cư trú tại Nước Ta chưa đủ 2 năm trở lên ; không có hộ chiếu hợp lệ, làm hồ sơ không đúng thực sự để lừa lấy VISA .

 • Về mặt hình sự :

Theo lao lý của luật di trú Mỹ, người có tội hình sự không được nhận visa nhập cư vào Mỹ. Nhưng không phải tổng thể người phạm tội hình sự đều không có tư cách nhận được, trong một số ít trường hợp, vợ / chồng hoặc con cháu hoặc cha mẹ của công dân Mỹ hoặc là thường trú nhân thì lại hoàn toàn có thể không chịu sự hạn chế về điều luật này .

 • Về mặt thủ tục ĐK :

Bạn không hề cung ứng hồ sơ chứng tỏ thiết yếu mà bị khước từ, đây là một nguyên do lớn mà người ĐK không hề nhận được visa nhập cư. Các loại chứng tỏ được phân phối không đúng mực hoặc không vừa đủ, hoặc là vì tài liệu phân phối không tương thích với thực sự, … Do vậy, cách xử lý yếu tố tốt nhất là tuân thủ theo quan điểm của cán bộ VISA và pháp luật của pháp luật Mỹ, bổ trợ những tài liệu thiết yếu, thực sự nhu yếu sẽ hoàn tất những loại tài liệu chứng tỏ .

phong-van-dinh-cu-my

 • Về mặt đạo đức :

Phương diện, hành vi đạo đức của bạn không đứng đắn cũng là một trong những nguyên do bị phủ nhận cấp VISA, đa phần gồm có : hoạt động giải trí mại dâm, gồm có người bán dâm và người có tương quan như má mì, … ; mục tiêu vào nước Mỹ, là thủ đoạn dùng hành vi phạm pháp để mưu sinh hoặc kinh doanh thương mại ;

 • Về mặt sức khỏe thể chất

Nguyên nhân về mặt trị liệu sức khỏe thể chất sẽ khiến cho việc xin cấp VISA bị phủ nhận, đa phần gồm có những yếu tố sau : người bị bệnh thần kinh ; người bị mắc bệnh thần kinh nghiêm trọng, không hề tự lo liệu cho đời sống của bản thân. Không gồm có người bị bệnh thần kinh nhẹ hoặc bị thần kinh mang tính gián đoạn ; người mắc bệnh truyền nhiễm, bị bệnh AIDS hoặc là người mắc bệnh phổi và những triệu chứng bệnh khác dễ phát sinh truyền nhiễm ;
Do vậy, khi muốn định cư Mỹ, bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xin định cư Mỹ. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm VISA của những công ty dich vu làm VISA để tiết kiệm chi phí thật nhiều thời hạn và ngân sách đi lại cho mình .
Đọc thêm : Định cư Mỹ theo diện f1, f2a, f2b ở mục tin tức .

Một số điểm quan trọng khi muốn xin nhập quốc tịch Mỹ

Trước hết, đương đơn xin nhập tịch phải có Thẻ Xanh và phải xứng danh với Thẻ Xanh này. Thí dụ, nếu một thường trú nhân được cấp Thẻ Xanh dựa trên những thông tin trá hình, thì người này không được quyền hợp pháp sử dụng Thẻ Xanh này, do đó không hề xin nhập tịch .
Thứ hai, thường trú nhân phải từ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn xin nhập tịch .
Thứ ba, đương đơn phải cư ngụ liên tục ở Hoa Kỳ từ 3 đến 5 năm tùy theo thực trạng đặc trưng của từng người. Thời gian cư trú liên tục bị vi phạm nếu đương đơn xin nhập tịch đã sử dụng một thời hạn ở quốc tế nhiều hơn số lượng thời hạn pháp luật .
Thứ tư, đương đơn xin nhập quốc tịch Mỹ tịch phải ở Hoa Kỳ tối thiểu 50% thời hạn cư trú liên tục. Thí dụ : đương đơn được nhu yếu có 5 năm cư ngụ liên tục và không hề có hơn hai năm rưỡi ở quốc tế trong 5 năm qua .
Một yên cầu quan trọng là đương đơn phải là một người có đạo đức tốt. Một vụ phạm pháp nhỏ hoàn toàn có thể làm cho đương đơn không hề nhập tịch, và trong 1 số ít trường hợp, đương đơn đã từng phạm một tội ác nào đó hoàn toàn có thể bị đặt trong thực trạng bị trục xuất. Việc nộp đơn xin quốc tịch tự nhiên trở thành phương tiện đi lại thông tin cho chính phủ nước nhà về lý lịch phạm tội của đương đơn .
Tư cách đạo đức tốt được định nghĩa rất thoáng đãng. Không trả tiền phụ cấp con cháu, cờ bạc phạm pháp, nghiện rượu, sử dụng ma túy, không ghi danh nghĩa vụ quân sự chiến lược và ngoại tình mới chỉ là một số ít tội hoàn toàn có thể cấm nhiều người không hề xin nhập tịch .

giaytodinhcumy

Chính vì những yên cầu gắt gao về yếu tố đạo đức tốt, những đương đơn xin nhập tịch sẽ không quá bất ngờ nếu nhận được một lá thư khước từ và nhu yếu phải hồi âm trong 33 ngày. Nếu nhận được thư khước từ này, qúy vị phải hồi âm đúng hạn. Qúy vị phải hành vi ngay và đúng mực khi đơn xin nhập tịch bị phủ nhận .
Hầu hết những đương đơn xin nhập tịch thường tự nộp mẫu đơn N-400 cho sở di trú mà không thảm khảo với luật sư để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Nhưng nếu đơn xin nhập tịch bị phủ nhận, qúy vị không nên liên tục không nhờ sự trợ giúp của luật sư. Qúy vị nên tham vấn với luật sư để khám phá nguyên do tại sao đơn của mình bị khước từ, khám phá những luật lệ và dữ kiện có được vận dụng đúng đắn hay không, và tìm hiểu và khám phá xem việc khước từ đơn xin nhập tịch có sẽ đưa đến việc bị trục xuất không. Chỉ có những luật sư nhiều kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể giúp qúy vị làm đúng và lượng định đúng mực thực trạng của qúy vị .

Định cư Mỹ dễ hay khó? Định cư Mỹ cần những điều kiện gì?

 • Công dân Mỹ được bảo lãnh người nhập cư khi họ là :

– Những người được sinh ra trên đất nước Hoa Kỳ, hay một phần chủ quyền lãnh thổ nào đó của Hoa Kỳ trên quốc tế .
– Con cái vị thành niên của công dân Hoa Kỳ ( con cháu ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân Hoa Kỳ khi cha hoặc mẹ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ ) .
– Ngoại kiều trên 18 tuổi, hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ .

hosodinhcumy

 • Cụ thể hơn, luật hiện hành pháp luật :

– Công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo lãnh vợ, chồng, con cháu, cha, mẹ, anh chị em ruột. Ngoài ra, vợ / chồng, con cháu của anh chị em ruột cũng được công dân Hoa Kì bảo lãnh .
– Thường trú nhân chỉ hoàn toàn có thể bảo lãnh cho vợ / chồng, con cháu chưa lập mái ấm gia đình của bản thân. Thường trú nhân không hề nộp đơn xin bảo lãnh cho cha, mẹ, anh chị em ruột như công dân Mỹ .
Với những nỗ lực cải cách của chính quyền sở tại Obama, dự luật nhập cư mới góp thêm phần không nhỏ giúp sức hàng triệu người đang cư trú phạm pháp tại Mỹ có thời cơ được nhập tịch Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, pháp luật được cho phép người đồng tính bảo lãnh định cư cho nhau đã được chính thức phát hành năm năm trước cũng được ủng hộ nồng nhiệt và là bước tiến lớn trong đại chiến chống kì thị những người thuộc giới tính thứ 3. Có thể nói, chủ trương nghênh đón người nhập cư là “ trọng tâm của phong thái Mỹ ”. Những chủ trương cởi mở cho người nhập cư sẽ phần nào đưa nền kinh tế tài chính Mỹ đi lên và nước Mỹ trở thành vương quốc đa sắc tộc giàu mạnh trên quốc tế .
Bạn và mái ấm gia đình đang nung nấu “ Giấc mơ Mỹ ”, không biết định cư Mỹ bằng cách nào ? Chúng tôi phân phối dịch vụ Visa định cư Mỹ tốc hành. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn sách vở và thủ tục xin định cư Mỹ diện EB5 .

Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

Mỗi năm, khoảng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để trả lời cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với Hoa Kỳ.
Những người định cư tại Mỹ lâu năm khó quên một kỷ niệm đặc biệt: học và thi để trở thành công dân Mỹ.

Nhà chức trách Hoa Kỳ phân loại hai loại công dân, tự nhiên và nhập tịch .
Công dân tự nhiên rất dễ định nghĩa, đó là người sinh đẻ tại Mỹ hoặc do cha mẹ người Mỹ sinh ra ở quốc tế .

Houston

Loại thứ hai, công dân nhập tịch, là người trước đây mang quốc tịch của một vương quốc khác và giờ đây được cấp, hoặc được quyền, nhập quốc tịch Mỹ .
Mỗi năm, khoảng chừng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để vấn đáp cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với chủ với Hoa Kỳ .
Và nhất là đã có học qua lịch sử vẻ vang nước Mỹ và những nguyên tắc của bản Hiến pháp ở mức để hoàn toàn có thể vấn đáp những câu trong bài thi viết .
Có nhiều cách chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi nhập quốc tịch. Một trong những cách gọi là cách cắc cớ, là thử hỏi xem những công dân tự nhiên hoàn toàn có thể vấn đáp những câu hỏi trong bài thi nhập quốc tịch được hay không .
Thật vậy, trong lúc nhiều người luyện thi quốc tịch khó khăn vất vả học để biết tên thủ phủ, Dân biểu, Thượng nghị sĩ của tiểu bang mình là gì ; nhiều công dân tự nhiên hầu hết mù tịt .
Ngay cả khi hỏi những công dân tự nhiên rằng những người “ Pilgrims ”, những người Anh tiên phong di cư sang Mỹ, đã đi trên chiếc tàu tên gì ; nhiều công dân tự nhiên cũng ú ớ .
Ngoài ra, người luyện thi cũng phải biết những chuyện như Hoa Kỳ có mấy thẩm phán tối cao, hoặc trong trường hợp Tổng thống và Phó Tổng thống qua đời thì ai sẽ lên thay .
Sau khi thi đậu quốc tịch, những công dân mới chẳng mấy chốc biết rằng họ có quyền được QUÊN tổng thể những gì đã học về Hoa Kỳ .

Có bao nhiêu visa diện EB-5 được cấp hàng năm? Định cư Mỹ cần chuẩn bị gì? Visa định cư Mỹ có thời hạn bao lâu?

Thông thường mỗi năm có khoảng chừng 10.000 người kinh doanh định cư nước Mỹ theo diện EB-5, trong đó có 7.000 visa định cư EB-5 tại Mỹ dạng cơ bản cần góp vốn đầu tư 1 triệu USD còn 3.000 visa theo diện góp vốn đầu tư vào đặc khu thì cần 500.000 USD .
Tự góp vốn đầu tư ( 1 triệu USD ) : là xây dựng công ty mới trọn vẹn, mua lại cơ sở kinh doanh thương mại đang hoạt động giải trí, mở công ty con hoặc mở thêm Trụ sở kinh doanh thương mại. Với diện này, nhà cần góp vốn đầu tư 01 triệu USD / suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời hạn cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tục .
Đầu tư uỷ thác : Thông qua Regional Centers góp vốn đầu tư vào công ty hoặc một dự án Bất Động Sản được sự chấp thuận đồng ý của nhà nước Mỹ với vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất .

 • Hồ sơ xin định cư Mỹ theo diện EB-5 ( diện người kinh doanh ) :

Chứng minh được nguồn gốc số tiền đầu tư (500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD) có được do hợp pháp từ lợi nhuận doanh nghiệp, tiền lương, cho tặng, thừa kế, bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu…
Nộp đơn I-526 cho USCIS và trình bày cho họ là đầu tư theo diện nào.
Khi I-526 được chấp thuận, nhà đầu tư phải nộp đơn xin thường trú bằng cách điền vào đơn I-485, đơn xin thay đổi tình trạng hoặc DS-230, đơn xin Visa định cư, tùy thuộc vào việc ứng viên đó đang ở Mỹ theo dạng không định cư. Đây là đơn sẽ giúp cho nhà đầu tư và người phụ thuộc có đủ điều kiện có được thẻ xanh.

dinhcudieneb5

 • Quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư mỹ diện EB-5 :

– Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi)
– Được hai quốc tịch
– Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ
– Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ
– Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).
– Được sống và làm việc tại bất kỳ nơi nào tại Mỹ
– Được ra vào Mỹ không cần visa
– Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…
– Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư từ 1,5 – 2 năm. Và sau 2 năm sử dụng thẻ xanh có điều kiện này, luật sư di trú sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở Di Trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.Trên đây là toàn bộ nội dung của việc làm thế nào định cư tại Mỹ theo diện doanh nhân đầu tư chương trình EB-5. (Đây là chương trình định cư Mỹ không cần bảo lãnh cho cả gia đình bạn). Chúng tôi hy vọng những định hướng trên sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được những vướng mắc của các bạn.

“Giấc mơ Mỹ” khó hay dễ?

“ Đương nhiên là vô cùng khó ” – đó là câu vấn đáp của rất nhiều người khi được hỏi. Nhưng thực sự thì sao ?
– Ở Mỹ có khoảng chừng 21000 trường trung học phổ thông và khoảng chừng 2600 trường ĐH, cao đẳng, trong đó có những trường học phí vô cùng tốt. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo học một trường cao đẳng hội đồng chất lượng tốt tại Mỹ với chỉ 350 triệu .
– Mỹ là một vương quốc to lớn, và có rất nhiều bất động sản giá thấp đến đáng kinh ngạc. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc kiếm một ngôi nhà tại Mỹ không có khó như bạn nghĩ đâu .

dimykhohayde

– Mỹ rất coi trọng sự phát minh sáng tạo và phá cách, vậy nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì mình muốn tại xứ cờ hoa này. Sự kiện hợp pháp hóa hôn nhân gia đình đồng giới vừa mới qua là một vật chứng rất nổi bật .
– Tỷ lệ thất nghiệp của nước Mỹ 6/2015 là khoảng chừng 5.3 %, đây là tỷ suất thất nghiệp thấp nhất kể từ 4/2008. Điều đó cho thấy kinh tế tài chính Mỹ đang hồi sinh nhanh gọn, và cũng sẽ không quá khó để những bạn hoàn toàn có thể tìm được một việc làm kiếm sống tại Mỹ .

Chương trình đầu tư EB-5 là gì? Luật định cư Mỹ mới nhất.

USCIS ( Sở Nhập Tich và Di trú Mỹ – Sở Di Trú trước kia ) quản trị những Chương Trình Định Cư Diện Đầu Tư được biết đến với tên gọi là “ EB-5 ”, khởi xướng bởi Quốc Hội Mỹ vào năm 1990 nhằm mục đích mục tiêu kích thích nền kinh tế tài chính trải qua việc tạo việc làm và lôi cuốn góp vốn đầu tư vốn từ những nhà đầu tư quốc tế. Chương trình định cư Mỹ EB5 thử nghiệm được trải qua lần nguồn vào 1992 và được tái phê duyệt liên tục sau đó, visa EB-5 là loại visa dành riêng cho những nhà đầu tư tại những Trung Tâm khu vực được lựa chọn bởi USCIS địa thế căn cứ trên những đề xuất kiến nghị thôi thúc sự tăng trưởng kinh tế tài chính. Tất cả những nhà đầu tư EB-5 phải góp vốn đầu tư vào doanh nghiệp thương mại mới .

American-Dream

 • Các độc quyền của nhà đầu tư EB5

– Các chương trình visa góp vốn đầu tư định cư EB-5 mang đến nhiều lợi thế và ít hạn chế hơn những chương trình visa khác trên quốc tế. Nó không nhu yếu về tuổi tác, nhiệm vụ, kỹ năng và kiến thức quản trị, những kỹ năng và kiến thức ngôn từ bắt buộc hoặc kinh nghiệm tay nghề khác. Việc xin visa thường trú EB-5 không nhu yếu phải gia hạn lại visa trong tương lai .
– Các nhà đầu tư chương trình EB5 hoàn toàn có thể được cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho chồng hoặc vợ con nếu đủ điều kiện kèm theo ( Lưu ý : Con chưa lập mái ấm gia đình và dưới 21 tuổi ) .
– Con em nhà đầu tư chương trình EB5 được cơ quan chính phủ miễn học phí ở những trường công từ tiểu học cho đến trung học, học phí ĐH đóng như người dân bản xứ ( chỉ bằng 1/3 học phí của du học sinh ) .
– Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể thao tác, sinh sống, hoặc chiếm hữu những doanh nghiệp độc quyền của riêng mình ở bất kỳ nơi nào trên chủ quyền lãnh thổ nước Mỹ mà không phụ thuộc vào vào vị trí của khu vực mà mình góp vốn đầu tư .
– Là một thường trú, những nhà đầu tư chương trình EB5 và mái ấm gia đình của mình được tự do trở về quê nhà để kinh doanh thương mại, miễn là có một nơi cư trú được duy trì ở Mỹ .

Nước Mỹ – Một góc nào đó cho mỗi con người

Mặc dù Mỹ là một vương quốc non trẻ nhưng 200 năm tuổi đầy chông gai của họ đã nhào nặn nên một truyền thống khá độc lạ. Người ta tìm thấy ở nước Mỹ vòng tay nghênh đón mọi nền văn hóa truyền thống và ít sự lảng tránh những gì là mới lạ và độc lạ. Đó là bởi người Mỹ hiểu rằng họ có đủ mọi điều kiện kèm theo để giúp bất kể cá thể nào hòa nhập, tôi luyện và thành tài. Từ thành phố lớn đến thị xã nhỏ, từ vùng đất tuyết trắng Alaska đến điều kiện kèm theo khí hậu ấm mát quanh năm California, là những điều kiện kèm theo sống nhiều mẫu mã nuôi dưỡng những cá thể dựng “ nghiệp ” .
Một Thành Phố New York bận rộn của những con phố 8-10 làn đường, những tòa nhà đứng dưới chân không hề thấy đỉnh, và những chiếc taxi màu vàng chạy như nước lũ .

visadinhcumy

Một Missouri từ tốn của những cánh đồng bát ngát bất tận nằm dài dưới những đám mây hờ hững trôi trên nền trời xanh thẳm. Để gặp gỡ hỏi thăm người hàng xóm của mình, bạn hoàn toàn có thể lái xe ôtô 15 phút qua vài con đồi .
Một California nhiệt đới gió mùa và tươi tắn trong ánh nắng êm ả dịu dàng. Các bờ biển của California nổi tiếng về cảnh đẹp và sự duyên dáng luôn điệu đàng hành khách từ khắp nơi .
Vậy để chạm một tay tới tên thương hiệu của nước Mỹ, người ta làm gì ? Câu vấn đáp là từ khoảng chừng thế kỷ 15, những dòng người từ khắp những lục địa đổ về đây để đeo đuổi giấc mơ Mỹ ; và cho đến nay, khi chủ trương về di dân đã không thay đổi dần, dân cư quốc tế tìm giấc mơ nước Mỹ cho bản thân khác với thế hệ trước đó. Đưa hết cả mái ấm gia đình, vợ chồng và con sang Mỹ sống không còn là mốt nữa. Họ mở màn sang Mỹ để học .

Định cư Mỹ diện EB5 (diện đầu tư). Định cư ở Mỹ bao lâu có thẻ xanh?

Chương trình định cư Mỹ diện EB-5 ( viết tắt của Employment Base Fifth ) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ bảo đảm an toàn và nhanh nhất dành cho người quốc tế đến Mỹ theo hình thức góp vốn đầu tư .

Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

eb5lagi

Mỗi năm, nhà nước Mỹ cấp 10.000 visa định cư theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện góp vốn đầu tư uỷ thác trải qua Regional Centers ( vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất ) và số còn lại dành cho tự góp vốn đầu tư ( 01 triệu USD / suất ) vào Mỹ .
Đặc biệt, với diện góp vốn đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vốn góp vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng CP, đồng thời được hưởng lãi suất vay hàng năm .
Thời gian đồng ý đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư : từ 1,5 – 2 năm .
Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện kèm theo, luật sư di trú sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện kèm theo để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn .
Xem thêm Bài viết Định cư Mỹ theo diện rover ở Trang chủ .

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện “Giấc mơ Mỹ”

Nếu muốn có một “ Giấc mơ Mỹ ” triển khai xong, hãy khám phá kỹ thông tin và chứng minh và khẳng định bản thân bằng chính tiềm năng của mình .
Trong tháng 7 và tháng 8 này, chuỗi sự kiện “ Bố mẹ ơi con muốn đi Mỹ ” sẽ giúp những bậc cha mẹ và bản thân học viên hiểu hơn về con đường thực thi “ Giấc mơ Mỹ ” tại xứ sở cờ hoa .

nguoivietvagiacmomy

Diễn giả tham gia sẽ là cựu du học sinh hoặc hiện tại đang du học đã có trải nghiệm thực tế và thành công xuất sắc tại Mỹ .

Muốn định cư tại Mỹ sau khi du học. Kế hoạch định cư và làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp với du học sinh F1.

Rất nhiều sinh viên dự tính du học tại Hoa Kỳ hàng năm, trong số đó có 1 số ít mong ước ở lại và thao tác trong quy trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Điều này thường không phải là lựa chọn tương thích dành cho visa Du học diện F1 hoặc M1, tuy nhiên giờ đây trải qua visa Đầu tư EB-5, sinh viên quốc tế trở thành thường trú dân Hoa Kỳ .

dinhcukobaolanh

Một số sinh viên được hỗ trợ vốn từ người thân trong gia đình với Visa EB-5, điều này vừa tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho sinh viên thao tác trong quy trình học tập mà còn có thời cơ phỏng vấn định cư Mỹ dài hạn để tăng trưởng sự nghiệp và đời sống. Và nếu muốn, sau 5 năm, sẽ hoàn toàn có thể nộp đơn nhập tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ .
Phần lớn du học sinh tại Mỹ đều mong ước ở lại thao tác hoặc liên tục theo đuổi những chương trình nâng cao sau khi tốt nghiệp. Như đã đề cập, Visa EB-5 sẽ là một lựa chọn tương thích cho việc định cư và thao tác lâu bền hơn .
Visa EB-5 nhu yếu vốn góp vốn đầu tư $ 500,000 vào một Trung tâm vùng được ghi nhận với mục tiêu tạo việc làm tại Mỹ ; thường thì thì khoản góp vốn đầu tư sẽ được Trung tâm vùng dự án Bất Động Sản vay mượn trong từ 5 đến 6 năm .

Giấc mơ Mỹ có thật sự như tưởng tượng

Đây là một chủ đề được buôn chuyện rất nhiều kể từ khi nó được đưa ra. Một số người thì luôn bài xích cho rằng đây là một điều không bình thường, viển vông, rằng toàn bộ chỉ là những thứ không đúng thực sự. Một số người thì vẫn luôn coi đây là một thiên đường, một điểm đến trong mơ giữa hiện thực .

giac-mo-my

Vậy đâu mới là câu vấn đáp ? ? Tất nhiên là sẽ chẳng có câu vấn đáp nào cho bạn cả, vì đơn thuần “ Giấc mơ Mỹ ” chỉ là lựa chọn của mỗi người, và chính bạn mới là người quyết định hành động câu vấn đáp .
Tuy nhiên, vẫn có một số ít thông tin bên lề về “ Giấc mơ Mỹ ” để những bạn tìm hiểu thêm
– Mỹ là một quốc gia tôn vinh tự do dân chủ, bạn sẽ được bảo vệ quyền công dân tuyệt đối nếu không vi phạm pháp lý .
– Theo số liệu thống kê năm trước, Mỹ có đến khoảng chừng hơn 5 triệu người đang nhập cư phạm pháp, rất nhiều người trong số đó mong ước sẽ có một đời sống tốt hơn tại đây
– Mỹ là một vương quốc tuyệt vời nếu bạn muốn điều tra và nghiên cứu nâng cao về một nghành nào đó. Rất nhiều trường ĐH lớn và thậm chí còn cơ quan chính phủ Mỹ luôn tạo cho bạn những điều kiện kèm theo tốt nhất để góp sức .
– Tại 1 số ít bang tại Mỹ, việc sử dụng súng là hợp pháp, thế cho nên nếu bạn đang có một “ Giấc mơ Mỹ ” rằng đây là một điểm đến bảo đảm an toàn thì hãy nên tránh những bang này ra .

Những lợi ích dành cho chương trình định cư Mỹ diện doanh nhân. Định cư Mỹ bao lâu có quốc tịch?

 • Đầu tư EB-5 là chương trình định cư ở Mỹ theo diện đầu tư cho tương lai của cả gia đình bạn.

– Thời gian xét duyệt nhanh .
– So với chương trình sum vầy mái ấm gia đình, thuận tiện lớn nhất của chương trình định cư mỹ EB-5 là thời hạn xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 10-16 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả mái ấm gia đình ( Thẻ Xanh có điều kiện kèm theo ) .
– Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình nhu yếu cung ứng ít sách vở cá thể nhất và tỉ lệ chấp thuận đồng ý là cao nhất lúc bấy giờ ( 92 % ). ( Chúng tôi phân phối dịch vụ khám sức khỏe thể chất định cư Mỹ. Liên hệ hotline ngay. )
– Cả mái ấm gia đình nhà đầu tư gồm vợ / chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm gia đình sẽ được cấp thẻ xanh .
– Không nhu yếu trình độ học vấn, năng lực tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại .
– Không nhu yếu trực tiếp điều hành kinh doanh
– Nhà góp vốn đầu tư không cần kinh doanh thương mại hoặc quản trị dự án Bất Động Sản để được duy trì quyền thường trú nhân .
– Tự do cư trú bất kể nơi nào ở Hoa Kỳ
– Nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tự do sống và / hoặc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ở bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ .

visaeb5

 • Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi:

– Học không lấy phí từ lớp 1 – 12 tại mạng lưới hệ thống trường công lập của nước Mỹ .
– Không phải quay về Nước Ta sau khi tốt nghiệp .
– Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ .
– Cơ hội thao tác cho những tập đoàn lớn, cơ quan chính phủ nước nhà cao .
– Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh .

 • Ra vào Mỹ không cần visa

– Người tham gia chương trình góp vốn đầu tư định cư Mỹ diện EB5 hoàn toàn có thể nhập cư không cần visa vào hơn 185 vương quốc trên toàn quốc tế kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện kèm theo .

 • Bảo lãnh định cư Mỹ cho gia đình

– Người tham gia chương trình EB5 góp vốn đầu tư định cư Mỹ hoàn toàn có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả mái ấm gia đình sum vầy ngay khi có Thẻ Xanh .
– Chương trình EB5 là một mô hình định cư Mỹ dạng góp vốn đầu tư có rất nhiều quyền lợi mê hoặc và thu nhút nhiều nhà đầu tư có mong ước định cư bên Mỹ, tuy nhiên đây cũng là một mô hình góp vốn đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Người tham gia định cư Mỹ theo diện góp vốn đầu tư EB5 cần tìm cho mình những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư EB5 tốt nhất, có tính hoàn vốn, đồng thời cũng nên tìm hiểu và khám phá và lựa chọn cho mình một công ty làm EB5 uy tín để nhận được những sự tương hỗ và tư vấn định cư tại Mỹ tốt nhất .
– Theo thống kê gần đây của Liên hợp quốc, số lượng người nhập cư đang sinh sống tại Hoa Kỳ là 45 triệu người, gấp hơn 4 lần so với những vương quốc khác. Số lượng người nhập cư đến từ 198 vương quốc khác nhau trên quốc tế. Chính điều này tạo ra sự phong phú về văn hóa truyền thống, sự đa sắc tộc tại Hoa Kỳ. nhà nước Hoa Kỳ luôn có những chủ trương khuyển khích người nhập cư, và tạo điều kiện kèm theo tối đa cho những người mới nhập cư hòa đồng nhanh với đời sống mới tại Hoa Kỳ .
Mời bạn tìm đọc Cách bảo lãnh định cư Mỹ diện f4 ở mục cuối trang .

Nước Mỹ – Một dãy vô tận các chương trình giáo dục

Các trường cao đẳng và ĐH ở Mỹ rộng mở đón những học viên, sinh viên quốc tế với vô số lựa chọn những chương trình học. Chính vì số lượng những trường ĐH và cao đẳng đáng kính nể ( hơn 4,000 trường ), một bạn học viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân mình những chương trình học độc lạ tại một trường và vẫn hoàn toàn có thể lọc được ra nhiều trường khác với một chương trình giáo dục tương tự như trong trường hợp muốn chuyển. Trong thời đại công nghệ thông tin, sự linh động là số 1 .
Số lượng là đáng kinh ngạc, nhưng chưa bằng chất lượng của những trường tại Mỹ. Trang web The World University Rankings – chuyên xếp hạng những trường ĐH của quốc tế – gói gọn đẳng cấp và sang trọng giáo dục của quốc gia hợp chủng quốc này trong một bài thống kê mang tên “ Tốt nhất của những nơi số 1 ”. Những thông tin đưa ra trong bài thống kê được gói gọn trong hình vẽ phía dưới đây. Trong 200 trường được nhìn nhận là chất lượng nhất quốc tế thì đã có đến 72 trường là của nước Mỹ .

duhocmy

Để duy trì sự mê hoặc và chất lượng giáo dục của mình, những nhà làm luật của Mỹ ngày một coi trọng những chủ trương giáo dục hơn ; đặc biệt quan trọng là những Tổng thống những nhiệm kỳ gần đây. Ông Obama khi nhậm chức đã thực thi hai việc đó là : 1 – duy trì thời hạn OPT ( thời hạn được phép thao tác thực tiễn sau tốt nghiệp của một sinh viên quốc tế ) cho những ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán tối đa là 29 tháng thay vì chỉ 12 tháng của nhiều vị Tổng thống nhiệm kỳ trước đó. Và chủ trương thứ 2 của ông là lan rộng ra những loại ngành học được phép sử dụng thời hạn cho OPT như trên – đó là những ngành công nghệ tiên tiến đất vi sinh, công nghệ tiên tiến và ứng dụng đồ họa, khoa học thực phẩm sữa ( dairy science ), khoa học thần kinh … Nhiều quan điểm bảo thủ đã cho rằng Obama làm như vậy là tạo ra sự cạnh tranh đối đầu không công minh và đẩy những sinh viên Mỹ mới tốt nghiệp vào thực trạng thất nghiệp, trên thực tiễn, tác dụng ngược lại, nó giúp những người trẻ tuổi Mỹ phải tự trau dồi để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu và tăng trưởng .
Nào, đã đến lúc tất cả chúng ta cần nghĩ : mình đã có giấc mơ Mỹ ? Đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách và tò mò bản thân ?

Mua nhà định cư Mỹ. 5 Lý do nên qua Mỹ định cư.

Với diện tích quy hoạnh 3,79 triệu dặm vuông ( 9,83 km2 ) trải dài 50 bang với tổng số dân 316 triệu người, cùng với nền kinh tế tài chính luôn tăng trưởng mạnh nhất quốc tế, nước Mỹ được coi là vương quốc vững mạnh nhất trên quốc tế. Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ không tính tiền. Các bạn vui mắt liên hệ hotline để được hướng dẫn .
Mời bạn tìm đọc : Chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ diện f3, f4 tại mục trang chủ .
Dưới đây là 5 nguyên do vì sao có rất nhiều người muốn định cư ở Mỹ .

 • Nước Mỹ – miền đất hứa :

Nước Mỹ là một siêu cường quốc của quốc tế, với nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhất quốc tế. Trong năm 2013, mặc kệ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn thế giới, GDP ( tổng sản phẩm trong nước ) của nước Mỹ đạt mức 16,6 ngàn tỉ đô – mức cao nhất trên quốc tế khi so sánh với những vương quốc khác .
Thêm vào đó, nước Mỹ có 4 tập đoàn lớn kinh tế tài chính nằm trong list 10 tập đoàn lớn kinh tế tài chính số 1 quốc tế theo Fortune Global 500. Ngoài ra trong list 100 trường ĐH số 1 quốc tế, Hoa Kỳ vẫn thống trị với 46 trường ĐH, trong đó có 7 trường trong top 10 .
Cách đây nhiều năm, những người nhập cư tiên phong đến Mỹ đã nói rằng, họ sẽ cùng nhau kiến thiết xây dựng một nước Mỹ hùng cường để biến nơi đây thành miền đất hứa với bất kể ai, và nhiều năm sau, đến lúc này những nhà kinh tế tài chính tài ba nhất, những nghệ sỹ xuất chúng nhất, những nhà khoa học xuất sắc nhất … đã tiếp nối đuôi nhau nhau kiến thiết xây dựng và hình thành nên một nước Mỹ duy nhất và bá chủ quốc tế như ngày thời điểm ngày hôm nay .
Xem thêm : Luật định cư Mỹ năm trước ở mục tin tức .

 • Giấc mơ định cư Mỹ của người nhập cư :

Kể từ khi xây dựng đến nay, với lịch sử dân tộc hơn 200 năm tăng trưởng, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ có nhiều điểm độc lạ với những vương quốc đã sinh ra trước đó hàng trăm, hàng ngàn năm. Hoa Kỳ luôn được coi là vương quốc của người nhập cư .

 • Nước Mỹ – vương quốc của sự bình đẳng và quyền tự do ngôn luận :

Vì sao nước Mỹ tuyệt vời ? Rõ ràng một trong những nguyên do quan trọng nhất đó là quyền tự do. Vấn đề đồng tính luyến ái được công nhận, không có sự dè bỉu ; phụ nữ đã đấu tranh để đòi quyền bình đẳng trên mọi nghành nghề dịch vụ của đời sống. Rõ ràng khi sống tại một vương quốc như Mỹ thì quyền con người được tôn vinh nhất .

dinhcumygiacmomy

 • Quyền mưu cầu niềm hạnh phúc :

Trong tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ có đoạn “ … Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã cho họ những quyền không ai hoàn toàn có thể xâm phạm được, trong đó có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu niềm hạnh phúc … ”. Có một luật học tăng trưởng ở Mỹ để bảo vệ những giá trị và những quyền bất khả xâm phạm. Mọi công dân đều được đối xử công minh như nhau dù bạn là người địa phương hay là người nhập cư hợp pháp .
Click vào hình tượng cuối trang để xem Cách xin gia hạn Visa định cư Mỹ .

 • Nước Mỹ – Những điểm độc lạ :

Khi đến định cư Mỹ, bạn sẽ được hưởng 1 đời sống sung túc và độc lạ mà dù có tiền chưa chắc đã mua được nếu bạn ở vương quốc khác, đó là môi trường tự nhiên sống tốt như không khí, nước … không bị ô nhiễm, không phải lo ngại về vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .
Về giáo dục ở Mỹ nếu cố gắng nỗ lực học tập dù mái ấm gia đình thu nhập thấp vẫn được chính phủ nước nhà trợ giúp. Về y tế không phân biệt đối xử người có tiền hay không có tiền, khi vào bệnh viện chữa trị ai cũng như nhau .
Cơ sở hạ tầng và ý thức chấp hành luật lệ giao thông vận tải của mỗi người rất tốt, ra đường không sợ tai nạn thương tâm giao thông vận tải rình rập. Con người được tự do phát minh sáng tạo, luật lệ rõ ràng. Đặc biệt là xã hội Mỹ luôn tạo ra thời cơ đồng đều cho mọi người vươn lên tùy theo năng lượng của mỗi người, nếu biết nỗ lực học tập và thao tác .
Để thực thi được Giấc mơ nước Mỹ, thì cần phân phối vừa đủ lao lý nhập cư Mỹ. Chuẩn bị sách vở và tham gia những buổi phỏng vấn theo thời hạn lao lý .
Chúng tôi cung ứng dịch vụ làm sách vở định cư Mỹ diện EB5 nhanh gọn, uy tín. Vui lòng liên hệ hotline để được hướng dẫn .

NOGC-RC là gì?

– NOGC-RC (New Orleans and Gulf Coast Regional Center) là một chi nhánh của BN Enterprises Inc.

– NOGC-RC là một Trung tâm khu vực đã được USCIS chỉ định.

– NOGC-RC mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài và gia đình của họ trở thành thường trú nhân ở Mỹ thông qua đầu tư vào một loại các dự án bất động sản ở Mỹ thuộc trung tâm vùng EB-5 do chính phủ Mỹ chỉ định dưới sự bảo trợ của NOGC-RC.

– NOGC-RC luôn mang sứ mệnh cống hiến chia sẻ để giúp các nhà đầu tư nước ngoài đạt được mục tiên nhập cư vào Mỹ bằng việc phát triển các dự án bất động sản, gia tăng việc làm và kinh tế địa phương ở Mỹ.

– Phạm vi hoạt động: Tập trung các dự án tại Bang Louisiana, Mississippi, các hạt thuộc bang Alabama và Florida.

nogc

Tại sao nên chọn NOGC-RC để đầu tư?

 • NOGC Là một công ty quản lý và vận hành theo nhu yếu của người mua .
 • NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn .
 • NOGC-RC có trình độ trình độ cao, NOGC-RC thiết kế xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư EB-5 tương thích .
 • NOGC-RC hướng dẫn những nhà đầu tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình pháp lý và góp vốn đầu tư .
 • Chủ góp vốn đầu tư sẽ gặp và thao tác trực tiếp với những nhà đầu tư sau quy trình tiến độ vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất kể ngân sách trung gian nào .
 • Nhà góp vốn đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án Bất Động Sản thật để góp vốn đầu tư ngay lập tức. Nhà góp vốn đầu tư không mất thời hạn chờ đón dự án Bất Động Sản đi từ kế hoạch đến thực tiễn .
 • Sứ mệnh của NOGC-RC phân phối nhu yếu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chuẩn chương trình EB-5 : là cùng nỗ lực tương hỗ những nhà đầu tư quốc tế được nhập cư và đạt được mục tiêu góp vốn đầu tư của họ song song với tăng trưởng ngành khách sạn và những dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội .
 • Bất động sản là nghành góp vốn đầu tư dễ đem lại doanh thu cao : NOGC-RC tập trung chuyên sâu vào những dự án Bất Động Sản tăng trưởng bất động sản. Bên cạnh những dự án Bất Động Sản hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ góp vốn đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn và Suites do Marriott làm chủ góp vốn đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục bổ trợ những dự án Bất Động Sản mới .

dautunogc

 • Cơ hội góp vốn đầu tư phong phú, nhiều mô hình dịch vụ : NOGC-RC cung ứng những dịch vụ một cửa để cung ứng những nhu yếu đặc biệt quan trọng của mỗi nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình nhập cư đến Mỹ. Ngoài góp vốn đầu tư bất động sản và những dịch vụ tương quan đến quy trình xin nhập cư EB-5, NOGC-RC đưa vô số những dịch vụ được những chuyên viên trong ngành cung ứng trong những nghành nghề dịch vụ :

+ Dịch Vụ Thương Mại tổ chức triển khai Gia Đình : Thương Mại Dịch Vụ cư trú / sinh sống, Du lịch du lịch thăm quan Regional Center và dự án Bất Động Sản
+ Thương Mại Dịch Vụ đặc thủ do bên thứ ba cung ứng : Dịch Vụ Thương Mại pháp lý, Tư vấn thuế, Các dịch vụ ngân hàng nhà nước và bảo hiểm

 • Thêm nhiều thời cơ góp vốn đầu tư khác :

+ Các thời cơ góp vốn đầu tư bất động sản dành riêng cho mục tiêu không nhập cư trong những nghành nghề dịch vụ gia tài như : Nhà nhiều căn hộ chung cư cao cấp ( khu căn hộ chung cư cao cấp ), khách sạn và nhà hàng quán ăn, TT shopping, toà nhà văn phòng .

 • Ban quản lý và điều hành với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ khách sạn du lịch, thiết kế xây dựng, phong thái quản trị thực tiễn và năng lực nhạy bén trước những rủi ro đáng tiếc kinh doanh thương mại, chiếm hữu nhiều khu công trình tại những bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ .
 • NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư của nhà đầu tư quốc tế, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn. NOGC-RC luôn nỗ lực để :

+ Đảm bảo những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư của người mua ( và những dự án Bất Động Sản đã chọn ) cung ứng những tiêu chuẩn EB-5 .
+ Yêu cầu mỗi dự án Bất Động Sản phải được kiểm tra đánh giá và thẩm định khắt khe .
+ Xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư EB-5 tương thích
+ Hướng dẫn những nhà đâug tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình pháp lý và góp vốn đầu tư .

Đến với NOGC-RC bạn sẽ được gì?

 • Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề thâm niên : BN Management Company, NOGC-RC .

–  BN Management Company là công ty đầu tư,xây dựng quản lý khách sạn do ông Bui Nguyen sáng lập 1998. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thu mua, xây dựng và vận hành các khách sạn nhượng quyền với các nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng. BN Management Company được phê duyệt bởi các tên tuổi lớn, tầm cỡ quốc tế, bao gồm nhưng không giới hạn: Hilton, Choice Hotels International, La Quinta, Marriott và Wyndham.

–  NOGC-RC Là đội ngũ tư vấn đã được chứng minh có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829), và chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư.

  Nhà tài trợ dự án: Một trong những trách nhiệm của NOGC-RC đối với nhà đầu tư nước ngoài là tiến hành đánh giá thẩm định kỹ càng từng nhà tài trợ dự án. Tập trung vào các dự án dự báo sẽ tạo thêm công ăn việc làm, có mô hình kinh doanh đã được chứng minh và có nhà tài trợ dự án đã đạt được nhiều thành công.

 • Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với những dự án Bất Động Sản mà mình đã góp vốn đầu tư .
 • Nhà góp vốn đầu tư sẽ được tương hỗ tận tình hàng loạt quy trình thực thi EB-5 và những chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản từ khi chào bán chính thức tới khi chủ góp vốn đầu tư được phê duyệt định cư ( Phê duyệt đơn I-829 ), và có những chiến lượt rút lui cho từng hoạt động giải trí góp vốn đầu tư của mỗi chủ góp vốn đầu tư .
 • Một suất góp vốn đầu tư để được thẻ xanh vĩnh viễn USA cho cả mái ấm gia đình ( vợ / chồng, con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm gia đình ) .
 • Sống bất kể đâu trên đất Mỹ .
 • Có thời cơ để tăng trưởng doanh nghiệp qua thị trường Mỹ, xin việc làm hay mở công ty tự kinh doanh thương mại .
 • Bất cứ ai có nhu yếu đều hoàn toàn có thể tham gia .
 • Không cần phải biết tiếng Anh hay kinh nghiệm tay nghề thao tác .
 • Có thời cơ sống và định cư ở Mỹ, con cháu được hưởng nền giáo dục ở Mỹ .
 • Trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm .
 • Thu hồi vốn sau 5 năm ( từ lệch giá kinh doanh thương mại, tái cấp vốn gia tài, bán gia tài … )

Một số dự án của NOGC-RC

Courtyard của Marriott là khách sạn thông minh, ở Gretna, Louisiana, năng động kết hợp công nghệ tiên tiến với phong cách và sự thoải mái, đại sảnh có không gian thoáng đãng cho phép du khách làm việc và nghỉ ngơi.

 • Dự án Đã kiến thiết xây dựng hoàn thành xong và đi vào hoạt động giải trí tháng 1 năm năm nay .
 • Dự án tạo việc làm không thay đổi theo nhu yếu của USCIS 10 việc làm / xuất góp vốn đầu tư .
 • Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn nhu yếu lên tới 120 % .
 • Dự án theo Khoản vay có thế chấp ngân hàng BDS .
 • < 45 % tổng vốn góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản phân phối bởi nhà đầu tư EB-5 .

countryyard

 + Dự án sắp triển khai Fairfield Inn & Suites by Marriott – Houma

Suites by Marriott – Houma

 + Dự án: Fairfield Inn & Suites by Marriott – Panama City Beach

Fairfield

NOGC-RC, Phase 2, LP đang tiến hành một dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư vốn để góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng và vận hành Khách sạn Fairfield Inn và Suites by Marriott 109 phòng mới tại Panama City Beach, Florida .
Các bờ biển thành phố Panama xếp thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 12 trên toàn quốc tế !
Bờ biển này gồm có 27 dặm cát trắng cùng làn nước xanh lè tuyệt đẹp, bạn hoàn toàn có thể ngâm mình trong nước hoặc mày mò quốc tế dưới nước. Các bờ biển ở đây đã được Travel Channel, Southern Living Magazine và Dr. Beach công nhận là một trong những bãi biển số 1 tại Hoa Kỳ .

+ Dự án Home 2 Suites by Hilton Worldwide – Panama City Beach

Home 2

+ Dự án Homewood Suites by Hilton Worldwide – New Orleans

Homewood

+ Dự án Hilton Garden Inn by Hilton Worldwide – New Orleans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.