Nếu muốn có một “ Giấc mơ Mỹ ” triển khai xong xong, hãy tìm hiểu và khám phá và tò mò kỹ thông tin và chứng minh và khẳng định chắc như đinh bản thân bằng chính tiềm năng của mình. Bạn đang xem : định cư diện rover là gìTrong tháng 7 và tháng 8 này, chuỗi sự kiện “ Bố mẹ ơi con muốn đi Mỹ ” sẽ giúp những bậc cha mẹ và bản thân học viên hiểu hơn về con đường tiến hành “ Giấc mơ Mỹ ” tại xứ sở cờ hoa. Bạn đang xem : Định cư theo diện rover là gì

*
Diễn giả tham gia sẽ là cựu du học sinh hoặc hiện tại đang du học đã có trải nghiệm thực tế và thành công xuất sắc tại Mỹ .

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

– Thông báo cho Sở Di trú Mỹ ( USCIS ) về việc biến hóa địa chỉ. Nếu bạn lưu trú nhiều hơn 30 ngày ở Mỹ và đã tiến hành chuyển chỗ ở thì phải thông tin địa chỉ mới cho Sở Di trú trong vòng 10 ngày kể từ thời hạn chuyển nhà. Bạn và từng thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình phải gửi thông tin độc lập bằng đường bưu điện theo mẫu AR-11 hoặc tốt hơn là nên sử dụng dịch vụ biến hóa địa chỉ trực tuyến. Ngoài ra, hãy gửi thông tin bằng văn bản đến tổng thể và toàn diện những văn phòng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý và giải quyết và xử lý hồ sơ của bạn để bảo vệ những nhân viên cấp dưới cấp dưới thụ lý hồ sơ luôn nắm được thông tin của bạn. – Nộp đơn xin thẻ xanh nhiều lần. Nếu bạn đang có kế hoạch xin thẻ xanh trải qua một thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình, hãy tìm hiểu và khám phá và mày mò xem có bao nhiêu người đủ điều kiện kèm theo kèm theo giúp bạn nhập cư và nộp hồ sơ theo tổng thể và toàn diện. Ví dụ, bạn có một anh trai và một em gái đều là công dân Hoa Kỳ nên cả hai đều trọn vẹn hoàn toàn có thể xin nhập cư cho bạn. Bằng cách đó, nếu list chờ giải quyết và xử lý so với người thứ nhất quá dài hoặc nếu họ không may qua đời thì bạn vẫn còn một lựa chọn khác để tiến hành tiềm năng .

*
– Tuyệt đối không trễ giờ. Hãy luôn đúng giờ trong bất kể cuộc hẹn nào với đại sứ quán, lãnh sự quán và tòa án nhân dân di trú Hoa Kỳ. Đến muộn hoặc không xuất hiện hoàn toàn có thể dẫn đến sự trì hoãn lê dài hàng tháng, thậm chí còn bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ .“ Giấc mơ Mỹ ” là tham vọng của rất nhiều mái ấm gia đình, trong đó có mái ấm gia đình bạn. Vậy hãy nhanh tay ĐK hội thảo chiến lược tư vấn định cư Mỹ bằng cách nào .

“Giấc mơ Mỹ” khó hay dễ?

“ Đương nhiên là vô cùng khó ” – đó là câu phỏng vấn của rất nhiều người khi được hỏi. Nhưng thực sự thì sao ? – Ở Mỹ có khoảng chừng 21000 trường trung học phổ thông và khoảng chừng 2600 trường ĐH, cao đẳng, trong đó có những trường học phí vô cùng tốt. Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo học một trường cao đẳng hội đồng chất lượng tốt tại Mỹ với chỉ 350 triệu. – Mỹ là một vương quốc to lớn, và có rất nhiều bất động sản giá thấp đến đáng kinh ngạc. Điều đó đồng nghĩa tương quan đối sánh tương quan với việc kiếm một ngôi nhà tại Mỹ không có khó như bạn nghĩ đâu .

*
– Mỹ rất coi trọng sự phát minh sáng tạo và phá cách, vậy nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì mình muốn tại xứ cờ hoa này. Sự kiện hợp pháp hóa hôn nhân gia đình đồng giới vừa mới qua là một vật chứng rất nổi bật .– Tỷ lệ thất nghiệp của nước Mỹ 6/2015 là khoảng chừng 5.3 %, đây là tỷ suất thất nghiệp thấp nhất kể từ 4/2008. Điều đó cho thấy kinh tế tài chính Mỹ đang hồi sinh nhanh gọn, và cũng sẽ không quá khó để những bạn hoàn toàn có thể tìm được một việc làm kiếm sống tại Mỹ .

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

– Tránh vi phạm những pháp lý về sử dụng visa. Hãy chắc như đinh rằng bạn hiểu rõ thông tin in trên visa, giấy phép lao động hoặc trên thẻ xanh và tuân thủ đúng mực những pháp lý này. Một khi bạn vi phạm những pháp lý trên, thậm chí còn còn là điều nhỏ nhất ( ví dụ, thao tác trong khi bạn đang lưu trú với tư cách là hành khách hoặc lén đưa thân nhân qua biên giới ) trọn vẹn hoàn toàn có thể dẫn đến việc bị hủy bỏ visa và trục xuất về nước .

*
– Sao lưu và theo dõi thủ tục sách vở. Vì phải giải quyết và xử lý một khối lượng hồ sơ khổng lồ nên không có gì giật mình khi USCIS nổi tiếng là cơ quan tiếp tục để thất lạc sách vở nhất. Để bảo vệ bảo đảm an toàn, hãy gửi tổng thể đơn từ và tài liệu tương quan bằng thư bảo vệ kèm theo biên nhận, đồng thời sao lưu một tài liệu khác. Bản sao này không chỉ giúp bạn chứng tỏ được mình đã nộp hồ sơ mà còn hoàn toàn có thể được USCIS sử dụng làm bản chính nếu những sách vở gốc bị thất lạc trọn vẹn .– Tìm hiểu và tiếp thu lời khuyên có tinh lọc. Tin đồn và những nguồn tin từ bạn hữu đôi khi không đúng mực, vì mỗi người có tư cách pháp lý khác nhau. Ngay cả nhân viên cấp dưới Sở Di trú đôi lúc cũng đưa ra lời khuyên sai, trong khi sau cuối bạn là người phải gánh chịu hậu quả. Hãy khám phá thật kỹ thông tin trong năng lực của mình và nhờ luật sư di trú tư vấn nếu thiết yếu .– Yêu cầu trợ giúp từ những quan chức cấp cao. Nếu mọi sự trợ giúp trên đều không có tính năng, hãy liên hệ với người đại diện thay mặt Quốc hội Mỹ. Họ hoàn toàn có thể thôi thúc USCIS hoặc lãnh sự quán đưa ra cách xử lý thích hợp cho bạn .

The American dream – giấc mơ nước Mỹ

Rất nhiều người dân Mỹ theo đuổi giấc mơ này. Khái niệm giấc mơ nước Mỹ giờ đã quen thuộc bắt nguồn từ Bản tuyên ngôn độc lập của họ. “ Tất cả mọi người được tạo ra bình đẳng ”. “ Quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu niềm niềm hạnh phúc ”. Vì toàn diện và tổng thể mọi người là bình đẳng nên giàu hay nghèo, quý tộc hay không, xuất thân nô lệ hay tự do và những ngành nghề đều được coi trọng ; miễn là một người góp thêm phần cho xã hội. Một “ giấc mơ nước Mỹ ” thành hiện thực trung bình ở Mỹ những năm 50 và 60 là một mái ấm mái ấm gia đình 4 người sống trong một ngôi nhà 2 tầng, có vườn nhỏ hàng rào chạy quanh và chiếc xe ôtô .

*
Các dân cư của quốc tế luôn được nghe về những tấm gương từ “ bùn đất ” đặt tay vào vinh quang trên quốc gia Mỹ. Đó là Thomas Edison, Barrack Obama, Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg … và rất nhiều tên tuổi khác nữa hằn sâu tên thương hiệu của nước Mỹ. Những thành công xuất sắc của họ có một điểm chung là dựa trên nền tảng xã hội rất tân tiến nơi con người được trân trọng bởi giá trị họ góp sức chứ không phải màu da, xuất thân hay những mối quen biết họ có .

Những điều kiện để được nhập cư vào Mỹ

 Công dân Mỹ được bảo lãnh người nhập cư khi họ là:– Những người được sinh ra trên đất nước Hoa Kỳ, hay một phần chủ quyền lãnh thổ nào đó của Hoa Kỳ trên quốc tế .– Con cái vị thành niên của công dân Hoa Kỳ ( con cháu ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân Hoa Kỳ khi cha hoặc mẹ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ ) .– Ngoại kiều trên 18 tuổi, hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ .

Cụ thể hơn, luật hiện hành quy định:– Công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo lãnh vợ, chồng, con cháu, cha, mẹ, anh chị em ruột. Ngoài ra, vợ / chồng, con cháu của anh chị em ruột cũng được công dân Hoa Kì bảo lãnh .– Thường trú nhân chỉ hoàn toàn có thể bảo lãnh cho vợ / chồng, con cháu chưa lập mái ấm gia đình của bản thân. Thường trú nhân không hề nộp đơn xin bảo lãnh cho cha, mẹ, anh chị em ruột như công dân Mỹ .Với những nỗ lực cải cách của chính quyền sở tại Obama, dự luật nhập cư mới góp thêm phần không nhỏ giúp sức hàng triệu người đang cư trú phạm pháp tại Mỹ có thời cơ được nhập tịch Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, pháp luật được cho phép người đồng tính bảo lãnh định cư cho nhau đã được chính thức phát hành năm năm trước cũng được ủng hộ nồng nhiệt và là bước tiến lớn trong đại chiến chống kì thị những người thuộc giới tính thứ 3. Có thể nói, chủ trương nghênh đón người nhập cư là “ trọng tâm của phong thái Mỹ ”. Những chủ trương cởi mở cho người nhập cư sẽ phần nào đưa nền kinh tế tài chính Mỹ đi lên và nước Mỹ trở thành vương quốc đa sắc tộc giàu mạnh trên quốc tế .Bạn và mái ấm gia đình đang nung nấu “ Giấc mơ Mỹ ”, chúng tôi phân phối dịch vụ Visa định cư Mỹ tốc hành, tỷ suất đậu cao. Hãy liên hệ với chung tôi ngay để được nhân viên tư vấn .

Lịch sử ra đời của “Giấc mơ Mỹ”

Giấc mơ Mỹ tên tiếng Anh là America Dream, được viết ra lần tiên phong bởi nhà văn kiêm sử ca James Truslow Adams trong cuốn sách Epic of America ( Thiên hùng ca Mỹ ) xuất bản năm 1931. Cụm từ dùng diễn đạt niềm khao khát của giới thượng lưu Châu Âu thời bấy giờ mong ước được đặt chân đến Mỹ để có được một đời sống tự do, bình đẳng và niềm niềm hạnh phúc .

Qua nhiều năm và biến cố của lịch sử vẻ vang vẻ vang, cho đến nay cụm từ vẫn gần như giữ được nguyên bản về ý nghĩa của nó – đó là một giấc mơ của rất nhiều người trên quốc tế mong ước được hòa vào dòng người đa sắc tộc của Mỹ, sống một đời sống tự do, tiện nghi và đầy hứa hẹn .

Tư vấn visa định cư Mỹ diện EB5. Nên định cư Mỹ hay Canada?

EB-5 là gì? Tư vấn định cư Mỹ theo diện đầu tư.Chương trình EB-5 ( viết tắt của Employment Base Fifth ) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ bảo đảm an toàn và nhanh nhất dành cho người quốc tế đến Mỹ theo hình thức góp vốn đầu tư .Chương trình được nhà nước Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải tổ nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ suất thất nghiệp cao hoặc kinh tế tài chính chậm tăng trưởng. Năm 2003, nhà nước Mỹ được cho phép những dự án Bất Động Sản nằm trong khu vực khuyến khích góp vốn đầu tư ( Regional Centers ) lôi cuốn vốn đầu từ nhiều vương quốc trên quốc tế, trong đó có Nước Ta .Mỗi năm, nhà nước Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện góp vốn đầu tư uỷ thác trải qua Regional Centers ( vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất ) và số còn lại dành cho tự góp vốn đầu tư ( 01 triệu USD / suất ) vào Mỹ .Đặc biệt, với diện góp vốn đầu tư định cư Hoa Kỳ ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vốn góp vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng CP, đồng thời được hưởng lãi suất vay hàng năm .Thời gian gật đầu đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư : từ 1,5 – 2 năm .Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện kèm theo, luật sư sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện kèm theo để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn .Đối tượng đầu tư và định cư Mỹ theo diện EB5:Tất cả những nhà đầu tư có năng lực kinh tế tài chính, có nhu yếu định cư tại MỹKhông số lượng giới hạn về độ tuổiKhông nhu yếu về ngoại ngữKhông nhu yếu có công ty kinh doanh thương mại hoặc kinh nghiệm tay nghề quản trị doanh nghiệpKhông cần trực tiếp quản trị việc làm góp vốn đầu tư hàng ngàyCác loại hình đầu tư EB-5Tự góp vốn đầu tư : Thành lập công ty mới trọn vẹn, mua lại cơ sở kinh doanh thương mại đang hoạt động giải trí, mở công ty con hoặc mở thêm Trụ sở kinh doanh thương mại. Với diện này, nhà cần góp vốn đầu tư 01 triệu USD / suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời hạn cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tụcĐầu tư uỷ thác ( gián tiếp ) : Thông qua Regional Centers nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào công ty hoặc dự án Bất Động Sản được sự đồng ý chấp thuận của nhà nước Mỹ với vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất .

Quyền lợi của nhà đầu tưĐược thẻ xanh định cư ở Mỹ dưới dạng thường trú nhân trải qua chương trình EB5 cho cả mái ấm gia đình ( gồm có cả vợ / chồng và những con độc thân dưới 21 tuổi ). ( Được định cư cả mái ấm gia đình )Được hai quốc tịch .Được hưởng những quyền hạn như công dân Mỹ, Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí ĐH được vận dụng như người bản xứ ( bằng 1/3 so với du học sinh ) .Nhà góp vốn đầu tư và những thành viên mái ấm gia đình có quyền sinh sống, học tập và thao tác tại bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ .Được ra vào Mỹ không cần visa .Được bảo lãnh người thân trong gia đình, xin nhập quốc tịch …Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư:Chứng minh nguồn gốc số tiền góp vốn đầu tư ( 500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD ) từ :Thu nhập từ doanh thu doanh nghiệpThu nhập cá thể : tiền lương, khuyến mãi, cho, thừa kế … .Từ bán bất động sản, sàn chứng khoán, CP …Điều kiện của thường trú nhân cho chương trình EB-5 :Thẻ xanh được cấp cho cả mái ấm gia đình lần đầu có giá trị 2 nămHưởng quyền lợi và nghĩa vụ như một thường trú nhânSau 2 năm luật sư sẽ đại diện thay mặt nhà góp vốn đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện kèm theo của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh sẽ được nhập tịch Mỹ .Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn Visa định cư Mỹ chuyên nghiệp. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình Anh / Chị vui mắt điền không thiếu thông tin vào form bên dưới. Chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ với anh chị trong thời hạn sớm nhất .

Tìm đọc thêm các bài viết sau ở mục trang chủ:

– Tư vấn định cư Mỹ diện f3, f4. – Tư vấn định cư Mỹ diện f2a, f2b .

Một số điểm quan trọng khi muốn xin nhập quốc tịch Mỹ

Trước hết, đương đơn xin nhập tịch phải có Thẻ Xanh và phải xứng danh với Thẻ Xanh này. Thí dụ, nếu một thường trú nhân được cấp Thẻ Xanh dựa trên những thông tin trá hình, thì người này không được quyền hợp pháp sử dụng Thẻ Xanh này, vì thế không hề xin nhập tịch. Thứ hai, thường trú nhân phải từ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn xin nhập tịch. Thứ ba, đương đơn phải cư ngụ liên tục ở Hoa Kỳ từ 3 đến 5 năm tùy theo tình hình đặc trưng của từng người. Thời gian cư trú liên tục bị vi phạm nếu đương đơn xin nhập tịch đã sử dụng một thời hạn ở quốc tế nhiều hơn số lượng thời hạn pháp lý. Thứ tư, đương đơn xin nhập quốc tịch Mỹ tịch phải ở Hoa Kỳ tối thiểu 50 % thời hạn cư trú liên tục. Thí dụ : đương đơn được nhu yếu có 5 năm cư ngụ liên tục và không hề có hơn hai năm rưỡi ở quốc tế trong 5 năm qua. Một yên cầu quan trọng là đương đơn phải là một người có đạo đức tốt. Một vụ phạm pháp nhỏ trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho đương đơn không hề nhập tịch, và trong 1 số ít trường hợp, đương đơn đã từng phạm một tội ác nào đó trọn vẹn hoàn toàn có thể bị đặt trong tình hình bị trục xuất. Việc nộp đơn xin quốc tịch tự nhiên trở thành phương tiện đi lại đi lại thông tin cho cơ quan chính phủ nước nhà về lý lịch phạm tội của đương đơn. Tư cách đạo đức tốt được định nghĩa rất thoáng đãng. Không trả tiền phụ cấp con cháu, cờ bạc phạm pháp, nghiện rượu, sử dụng ma túy, không ghi danh nghĩa vụ quân sự chiến lược kế hoạch và ngoại tình mới chỉ là một số ít tội trọn vẹn hoàn toàn có thể cấm nhiều người không hề xin nhập tịch .

Chính vì những yên cầu gắt gao về yếu tố đạo đức tốt, những đương đơn xin nhập tịch sẽ không quá giật mình nếu nhận được một lá thư khước từ và nhu yếu phải hồi âm trong 33 ngày. Nếu nhận được thư phủ nhận này, qúy vị phải hồi âm đúng hạn. Qúy vị phải hành vi ngay và đúng mực khi đơn xin nhập tịch bị phủ nhận. Hầu hết những đương đơn xin nhập tịch thường tự nộp mẫu đơn N-400 cho sở di trú mà không thảm khảo với luật sư để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tiền. Nhưng nếu đơn xin nhập tịch bị khước từ, qúy vị không nên liên tục không nhờ sự trợ giúp của luật sư. Qúy vị nên tham vấn với luật sư để khám phá và mày mò nguyên do tại sao đơn của mình bị phủ nhận, tìm hiểu và khám phá và tò mò những luật lệ và dữ kiện có được vận dụng đúng đắn hay không, và mày mò xem việc khước từ đơn xin nhập tịch có sẽ đưa đến việc bị trục xuất không. Chỉ có những luật sư nhiều kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề mới trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp qúy vị làm đúng và lượng định đúng chuẩn tình hình của qúy vị .

Những điều kiện xin thị thực nhập cư Mỹ. Định cư Mỹ như thế nào?

Ngày nay, làn sóng nhập cư vào Mỹ của người gốc Á càng lúc càng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ bởi sức mê hoặc quá lớn cả về kinh tế tài chính kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn, giáo dục … của Hoa Kỳ. Hiện hội đồng người nhập cư châu Á vào Hoa Kỳ đang tăng trưởng nhanh, chiếm hơn 6 % dân số Hoa Kỳ. Vậy, cần những điều kiện kèm theo kèm theo gì để được nhập cư vào Mỹ ?

Tuyên thệTừ năm 1990, chủ trương nhập cư của Mỹ khởi đầu biến hóa theo hướng lôi cuốn những nhà đầu tư và người lao động có kinh nghiệm tay nghề cao. Do đó, những người có năng lực góp vốn đầu tư ( tối thiểu là 500.000 USD theo chương trình EB-5 ), những người trong ngành công nghệ cao hay tối thiểu là có bằng cử nhân được ưu tiên duyệt cấp Visa vào Mỹ. Theo đó, số người nhập cư chính thức từ châu Á tăng lên rõ ràng. Đồng thời, du học sinh đến từ những nước châu Á cũng chiếm tới 6/10 số lượng sinh viên Mỹ .Theo số liệu thống kê, hơn 60 % người Mỹ gốc Á có trình độ tri thức từ cao đẳng trở lên và hứa hẹn sẽ là lực lượng lao động nòng cốt, có kinh nghiệm tay nghề cao của Hoa Kỳ trong thế kỷ 21. Tỉ lệ người nghèo và người thất nghiệp trên 25 tuổi thuộc hội đồng Mỹ gốc Á chỉ chiếm số ít trong dân số Mỹ .Do vậy, việc cải cách chính sách nhập cư cũng trở thành yếu tố được ưu tiên số 1 của Tổng thống Barack Obama trong những năm gần đây .Theo đó, người nhập cư vào Mỹ là đối tượng người dùng người quốc tế được bảo lãnh đến định cư ở Mỹ dựa vào mối quan hệ với công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân do Đạo Luật Di Trú của Hoa Kỳ pháp luật. Đồng thời, được Bureau Citizenship and Immigration Sevices ( BCIS ) – cơ quan có thẩm quyền của nước Mỹ – tiếp đón hồ sơ, cấp thị thực ( hay còn gọi là Visa ) nhập cư. Trong đó, lý giải rõ : Thường trú nhân bảo lãnh người quốc tế nhập cư là những dân cư đến Mỹ một cách hợp pháp từ những vương quốc khác, đang thường trú tại Mỹ nhưng chưa có quốc tịch Mỹ .Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn định cư Mỹ trên 21 tuổi. Anh / Chị vui vẻ liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết cụ thể .

Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

Mỗi năm, khoảng chừng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để phỏng vấn cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với chủ với chủ với Hoa Kỳ. Những người định cư tại Mỹ lâu năm khó quên một kỷ niệm đặc biệt quan trọng quan trọng : học và thi để trở thành công dân Mỹ. Nhà chức trách Hoa Kỳ phân loại hai loại công dân, tự nhiên và nhập tịch. Công dân tự nhiên rất dễ định nghĩa, đó là người sinh đẻ tại Mỹ hoặc do cha mẹ người Mỹ sinh ra ở quốc tế .

Loại thứ hai, công dân nhập tịch, là người trước đây mang quốc tịch của một vương quốc khác và giờ đây được cấp, hoặc được quyền, nhập quốc tịch Mỹ. Mỗi năm, khoảng chừng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để phỏng vấn cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với chủ với chủ với Hoa Kỳ. Và nhất là đã có học qua lịch sử dân tộc dân tộc bản địa nước Mỹ và những nguyên tắc của bản Hiến pháp ở mức để trọn vẹn hoàn toàn có thể phỏng vấn những câu trong bài thi viết. Có nhiều cách sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi nhập quốc tịch. Một trong những cách gọi là cách cắc cớ, là thử hỏi xem những công dân tự nhiên trọn vẹn hoàn toàn có thể phỏng vấn những câu hỏi trong bài thi nhập quốc tịch được hay không. Thật vậy, trong lúc nhiều người luyện thi quốc tịch khó khăn vất vả khó khăn vất vả học để biết tên thủ phủ, Dân biểu, Thượng nghị sĩ của tiểu bang mình là gì ; nhiều công dân tự nhiên hầu hết mù tịt. Ngay cả khi hỏi những công dân tự nhiên rằng những người “ Pilgrims ”, những người Anh tiên phong di cư sang Mỹ, đã đi trên chiếc tàu tên gì ; nhiều công dân tự nhiên cũng ú ớ. Ngoài ra, người luyện thi cũng phải biết những chuyện như Hoa Kỳ có mấy thẩm phán tối cao, hoặc trong trường hợp Tổng thống và Phó Tổng thống qua đời thì ai sẽ lên thay. Sau khi thi đậu quốc tịch, những công dân mới chẳng mấy chốc biết rằng họ có quyền được QUÊN hàng loạt những gì đã học về Hoa Kỳ .

Tại sao visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 lại hot trong thời gian gần đây? 

Định cư quốc tế, giấc mơ Mỹ là câu cửa miệng của những người có trí tuệ và tài lộc có lối sống mở. Họ muốn mình sống trong một vạn vật thiên nhiên và môi trường tự nhiên văn minh công minh, phúc lợi xã hội mọi thứ thực sự tốt. nhà nước mạnh để đủ sức bảo vệ họ. Dù trái tim của họ vẫn yêu Nước Ta nhưng ra đi vẫn là cách tốt theo tâm ý của họ. Chúng tôi liên tục mở những hội thảo chiến lược kế hoạch Tư vấn pháp lý nhập cư Mỹ, tư vấn luật định cư Mỹ năm trước. Tại sao chương trình tư vấn định cư Mỹ diện EB-5 lại hot trong thời hạn gần đây ? – Gọi ngay để được tư vấn. Ngoài ý do như đã nêu ở trên thì cũng có 1 số ít thành phần có tiền từ những hình thức “ bẩn ” như tham nhũng, buôn lậu, trốn thuế, lừa đảo … muốn chạy trốn sang Mỹ. Họ muốn góp vốn góp vốn đầu tư nhập cư Mỹ để có thẻ xanh. Có hai hình thức góp vốn góp vốn đầu tư chính đó là EB-3 và EB-5. EB-3 là hình thức lao động di dân sang Mỹ phải lao động cực nhọc, góp sức sức lao động tay chân là chính mặc dầu phải bỏ số tiền khoảng chừng 100.000 USD. Diện EB-5 được chăm sóc hơn vì diện này dễ hơn và được vinh danh vì số tiền họ bỏ ra tối thiểu cũng phải là 500.000 USD. Đối với diện visa định cư EB-5 thì lúc bấy giờ người ta chuộng đổ tiền vào trùng tu di tích lịch sử lịch sử dân tộc Mỹ để có thẻ xanh. Hình thức góp vốn góp vốn đầu tư phổ cập nhất của người Nước Ta là vào những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất hoặc trùng tu, quy đổi tính năng những di tích lịch sử lịch sử dân tộc lịch sử dân tộc dân tộc bản địa để không thành những khu thương mại, văn phòng có sinh lời. Tuy nhiên, với những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất này, nhà thầu sẽ dành riêng một khoản tiền để hoàn trả 100 % vốn những nhà đầu tư định cư dạng EB-5 ngay sau khi dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất triển khai xong việc làm, do đã có hàng loạt khuyễn mãi thêm thuế cho việc trùng tu di tích lịch sử lịch sử dân tộc lịch sử dân tộc dân tộc bản địa từ chính quyền sở tại thường trực tiểu bang lẫn liên bang .

Đầu tư dạng này được xem bảo vệ bảo đảm an toàn hơn góp vốn góp vốn đầu tư xây mới dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất vì khi xây mới, việc hoàn vốn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhanh chậm nhờ vào vào uy tín, năng lượng lôi kéo kinh tế tài chính kinh tế tài chính của nhà thầu và tình hình kinh doanh thương mại lời lỗ của dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất. Tuy nhiên, số lượng nhà góp vốn góp vốn đầu tư cho mỗi chương trình góp vốn góp vốn đầu tư cũng rất số lượng số lượng giới hạn, song song với việc mức góp vốn góp vốn đầu tư tối thiểu ngày càng tăng. Do đó, giới nhà giàu cũng phải chạy đua để nhanh gọn có lấy một suất quốc tịch cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng bảo vệ hàng loạt những điều kiện kèm theo kèm theo đi Mỹ theo diện EB5 để nộp hồ sơ góp vốn góp vốn đầu tư, mặc dầu tiền là thứ họ không thiếu. Vấn đề là nguồn tiền của họ phải được chứng tỏ là tiền “ sạch ”. Điều này dẫn đến những dịch vụ tư vấn góp vốn góp vốn đầu tư định cư tại Nước Ta đang Open như nấm. Thực tế tổng thể tất cả chúng ta có tiền thì toàn bộ tất cả chúng ta có quyền tìm cho mình một mức sống tốt hơn, một thiên nhiên và môi trường tự nhiên xứng tầm. Và một nguyên do nữa là khí có thẻ xanh Mỹ thì việc chuyển dời tới bất kể một vương quốc tăng trưởng nào cũng thuận tiện. Dự tính thì dù cho mức góp vốn góp vốn đầu tư tăng cao thì người Việt vẫn sàng góp vốn góp vốn đầu tư, những chương trình tư vấn định cư Mỹ dạng góp vốn góp vốn đầu tư, cần những điều kiện kèm theo kèm theo gì, dịch vụ làm visa định cư Mỹ, dịch vụ đánh giá và thẩm định và nhìn nhận, tư vấn và luật sư cũng nhờ đó có cợ hội tăng trưởng để Giao hàng nhu yếu đi Mỹ ngày càng tăng này .

Những trường hợp được phép miễn giảm khi thi nhập tịch

– Nếu người xin Nhập quốc tịch Mỹ đã ship hàng quân đội Mỹ trong thời kỳ cuộc cuộc chiến tranh, thì trọn vẹn hoàn toàn có thể được nhập quốc tịch Mỹ mà không cần phải là một thường trú nhân. – Đối với những người có những khiếm khuyết ( disabilities ) về khung hình hoặc tâm ý được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên ngành, mà đương đơn đó không hề học anh văn, lịch sử dân tộc dân tộc bản địa hay trangtuvan.com Mỹ. – Được miễn trình độ tiếng Anh nhưng vẫn phải thi lịch sử dân tộc dân tộc bản địa và trangtuvan.com Mỹ nếu đương đơn đạt tối thiểu 50 hoặc 55 tuổi tại thời hạn nộp đơn xin quốc tịch và đã có thẻ xanh trên 20 năm hoặc 15 năm. Đó là những trường hợp ngoại lệ, đơn xin miễn thi phải được điền và nộp cùng với Đơn xin nhập tịch. Khi Sở Di Trú nhận được cả hai đơn này, đơn xin miễn thi sẽ được tiến hành xét duyệt một cách kỹ lưỡng .

NOGC-RC là gì?

– NOGC-RC (New Orleans and Gulf Coast Regional Center) là một chi nhánh của BN Enterprises Inc.

– NOGC-RC là một Trung tâm khu vực đã được USCIS chỉ định.

– NOGC-RC mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài và gia đình của họ trở thành thường trú nhân ở Mỹ thông qua đầu tư vào một loại các dự án bất động sản ở Mỹ thuộc trung tâm vùng EB-5 do chính phủ Mỹ chỉ định dưới sự bảo trợ của NOGC-RC.

Xem thêm : Qa Qc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Phân Biệt Qa Và Qc Qa Qc Là Gì

– Phạm vi hoạt động: Tập trung các dự án tại Bang Louisiana, Mississippi, các hạt thuộc bang Alabama và Florida.

Tại sao nên chọn NOGC-RC để đầu tư?

NOGC Là một công ty quản lý và vận hành theo nhu yếu của người mua. NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn. NOGC-RC có trình độ trình độ cao, NOGC-RC kiến thiết xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư EB-5 tương thích. NOGC-RC hướng dẫn những nhà đầu tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình pháp lý và góp vốn đầu tư. Chủ góp vốn đầu tư sẽ gặp và thao tác trực tiếp với những nhà đầu tư sau quá trình vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất kỳ ngân sách trung gian nào. Nhà góp vốn đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án Bất Động Sản thật để góp vốn đầu tư ngay lập tức. Nhà góp vốn đầu tư không mất thời hạn chờ đón dự án Bất Động Sản đi từ kế hoạch đến thực tiễn. Sứ mệnh của NOGC-RC cung ứng nhu yếu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chuẩn chương trình EB-5 : là cùng nỗ lực tương hỗ những nhà đầu tư quốc tế được nhập cư và đạt được mục tiêu góp vốn đầu tư của họ song song với tăng trưởng ngành khách sạn và những dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội. Bất động sản là nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư dễ đem lại doanh thu cao : NOGC-RC tập trung chuyên sâu vào những dự án Bất Động Sản tăng trưởng bất động sản. Bên cạnh những dự án Bất Động Sản hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ góp vốn đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn và Suites do Marriott làm chủ góp vốn đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục bổ trợ những dự án Bất Động Sản mới. NOGC Là một công ty quản trị và quản lý và vận hành theo nhu yếu của người mua. NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản Bất Động Sản EB-5 bảo vệ bảo đảm an toàn. NOGC-RC có trình độ trình độ cao, NOGC-RC phong cách thiết kế thiết kế xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí vui chơi góp vốn góp vốn đầu tư EB-5 thích hợp. NOGC-RC hướng dẫn những nhà đầu tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình tiến độ pháp lý và góp vốn góp vốn đầu tư. Chủ góp vốn góp vốn đầu tư sẽ gặp và thao tác trực tiếp với những nhà đầu tư sau tiến trình quá trình vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất kể ngân sách trung gian nào. Nhà góp vốn góp vốn đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất thật để góp vốn góp vốn đầu tư ngay lập tức. Nhà góp vốn góp vốn đầu tư không mất thời hạn chờ đón dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất đi từ kế hoạch đến thực tiễn. Sứ mệnh của NOGC-RC phân phối nhu yếu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chuẩn chương trình EB-5 : là cùng nỗ lực tương hỗ những nhà đầu tư quốc tế được nhập cư và đạt được tiềm năng góp vốn góp vốn đầu tư của họ song song với tăng trưởng ngành khách sạn và những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất phong cách thiết kế thiết kế xây dựng nhằm mục đích mục tiêu thôi thúc sự tăng trưởng nền kinh tế tài chính kinh tế tài chính Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội. Bất động sản là nghành góp vốn góp vốn đầu tư dễ đem lại lệch giá cao : NOGC-RC tập trung chuyên sâu nâng cao vào những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất tăng trưởng bất động sản. Bên cạnh những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ góp vốn góp vốn đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn và Suites do Marriott làm chủ góp vốn góp vốn đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục hỗ trợ những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất mới .

Cơ hội góp vốn đầu tư phong phú, nhiều mô hình dịch vụ : NOGC-RC phân phối những dịch vụ một cửa để cung ứng những nhu yếu đặc biệt quan trọng của mỗi nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình nhập cư đến Mỹ. Ngoài góp vốn đầu tư bất động sản và những dịch vụ tương quan đến quy trình xin nhập cư EB-5, NOGC-RC đưa vô số những dịch vụ được những chuyên viên trong ngành cung ứng trong những nghành : Cơ hội góp vốn góp vốn đầu tư đa dạng chủng loại, nhiều quy mô dịch vụ : NOGC-RC đáp ứng những dịch vụ một cửa để đáp ứng những nhu yếu đặc biệt quan trọng quan trọng của mỗi nhà góp vốn góp vốn đầu tư và mái ấm mái ấm gia đình nhập cư đến Mỹ. Ngoài góp vốn góp vốn đầu tư bất động sản và những dịch vụ đối sánh tương quan đến tiến trình xin nhập cư EB-5, NOGC-RC đưa vô số những dịch vụ được những nhân viên trong ngành đáp ứng trong những nghành : + Dịch Vụ TM tổ chức triển khai tiến hành Gia Đình : Dịch Vụ TM cư trú / sinh sống, Du lịch thăm quan Regional Center và dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất + Dịch Vụ TM đặc thủ do bên thứ ba đáp ứng : Dịch Vụ TM pháp lý, Tư vấn thuế, Các dịch vụ ngân hàng nhà nước nhà nước và bảo hiểmThêm nhiều thời cơ góp vốn đầu tư khác : Thêm nhiều thời cơ góp vốn góp vốn đầu tư khác : + Các thời cơ góp vốn góp vốn đầu tư bất động sản dành riêng cho tiềm năng không nhập cư trong những nghành gia tài như : Nhà nhiều căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hạng sang ( khu nhà ở nhà ở hạng sang ), khách sạn và nhà hàng quán ăn quán ăn, TT shopping, toà nhà văn phòng. Ban điều hành quản lý với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ khách sạn du lịch, kiến thiết xây dựng, phong thái quản trị thực tiễn và năng lực nhạy bén trước những rủi ro đáng tiếc kinh doanh thương mại, chiếm hữu nhiều khu công trình tại những bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ. NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư của nhà đầu tư quốc tế, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn. NOGC-RC luôn nỗ lực để : Ban quản trị với kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ khách sạn du lịch, thiết kế thiết kế xây dựng, phong thái quản trị trong thực tiễn và năng lượng nhạy bén trước những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc kinh doanh thương mại, chiếm hữu nhiều khu khu công trình tại những bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ. NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư của nhà đầu tư quốc tế, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản Bất Động Sản EB-5 bảo vệ bảo đảm an toàn. NOGC-RC luôn nỗ lực để : + Đảm bảo những hoạt động giải trí vui chơi góp vốn góp vốn đầu tư của người mua ( và những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất đã chọn ) phân phối những tiêu chuẩn EB-5. + Yêu cầu mỗi dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất phải được kiểm tra thẩm định và đánh giá và nhìn nhận khắc nghiệt. + Xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí vui chơi góp vốn góp vốn đầu tư EB-5 thích hợp + Hướng dẫn những nhà đâug tư EB-5 trải qua hàng loạt tiến trình pháp lý và góp vốn góp vốn đầu tư .

Đến với NOGC-RC bạn sẽ được gì?

Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề thâm niên : BN Management Company, NOGC-RC. Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thâm niên : BN Management Company, NOGC-RC .

– BN Management Company là công ty đầu tư,xây dựng quản lý khách sạn do ông Bui Nguyen sáng lập 1998. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thu mua, xây dựng và vận hành các khách sạn nhượng quyền với các nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng. BN Management Company được phê duyệt bởi các tên tuổi lớn, tầm cỡ quốc tế, bao gồm nhưng không giới hạn: Hilton, Choice Hotels International, La Quinta, Marriott và Wyndham.

– NOGC-RC Là đội ngũ tư vấn đã được chứng minh có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829), và chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư.

– Nhà tài trợ dự án: Một trong những trách nhiệm của NOGC-RC đối với nhà đầu tư nước ngoài là tiến hành đánh giá thẩm định kỹ càng từng nhà tài trợ dự án. Tập trung vào các dự án dự báo sẽ tạo thêm công ăn việc làm, có mô hình kinh doanh đã được chứng minh và có nhà tài trợ dự án đã đạt được nhiều thành công.

Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với những dự án Bất Động Sản mà mình đã góp vốn đầu tư. Nhà góp vốn đầu tư sẽ được tương hỗ tận tình hàng loạt quy trình triển khai EB-5 và những chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản từ khi chào bán chính thức tới khi chủ góp vốn đầu tư được phê duyệt định cư ( Phê duyệt đơn I-829 ), và có những chiến lượt rút lui cho từng hoạt động giải trí góp vốn đầu tư của mỗi chủ góp vốn đầu tư. Một suất góp vốn đầu tư để được thẻ xanh vĩnh viễn USA cho cả mái ấm gia đình ( vợ / chồng, con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm gia đình ). Sống bất kể đâu trên đất Mỹ. Có thời cơ để tăng trưởng doanh nghiệp qua thị trường Mỹ, xin việc làm hay mở công ty tự kinh doanh thương mại. Bất cứ ai có nhu yếu đều hoàn toàn có thể tham gia. Không cần phải biết tiếng Anh hay kinh nghiệm tay nghề thao tác. Có thời cơ sống và định cư ở Mỹ, con cháu được hưởng nền giáo dục ở Mỹ. Trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm. Thu hồi vốn sau 5 năm ( từ lệch giá kinh doanh thương mại, tái cấp vốn gia tài, bán gia tài … ) Nhà góp vốn góp vốn đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm với những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất mà mình đã góp vốn góp vốn đầu tư. Nhà góp vốn góp vốn đầu tư sẽ được tương hỗ tận tình hàng loạt tiến trình tiến hành EB-5 và những chủ góp vốn góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất từ khi chào bán chính thức tới khi chủ góp vốn góp vốn đầu tư được phê duyệt định cư ( Phê duyệt đơn I-829 ), và có những chiến lượt rút lui cho từng hoạt động giải trí vui chơi góp vốn góp vốn đầu tư của mỗi chủ góp vốn góp vốn đầu tư. Một suất góp vốn góp vốn đầu tư để được thẻ xanh vĩnh viễn USA cho cả mái ấm mái ấm gia đình ( vợ / chồng, con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm mái ấm gia đình ). Sống bất kể đâu trên đất Mỹ. Có thời cơ để tăng trưởng doanh nghiệp qua thị trường Mỹ, xin việc làm hay mở công ty tự kinh doanh thương mại. Bất cứ ai có nhu yếu đều trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia. Không cần phải biết tiếng Anh hay kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thao tác. Có thời cơ sống và định cư ở Mỹ, con cháu được hưởng nền giáo dục ở Mỹ. Trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm. Thu hồi vốn sau 5 năm ( từ lệch giá kinh doanh thương mại, tái cấp vốn gia tài, bán gia tài … )

Một số dự án của NOGC-RC

Courtyard của Marriott là khách sạn thông minh, ở Gretna, Louisiana, năng động kết hợp công nghệ tiên tiến với phong cách và sự thoải mái, đại sảnh có không gian thoáng đãng cho phép du khách làm việc và nghỉ ngơi.

Dự án Đã kiến thiết xây dựng triển khai xong và đi vào hoạt động giải trí tháng 1 năm năm nay. Dự án tạo việc làm không thay đổi theo nhu yếu của USCIS 10 việc làm / xuất góp vốn đầu tư. Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn nhu yếu lên tới 120 %. Dự án theo Khoản vay có thế chấp ngân hàng BDS.Dự án Đã thiết kế kiến thiết xây dựng tiến hành xong và đi vào hoạt động giải trí vui chơi tháng 1 năm năm nay. Dự án tạo việc làm không biến hóa theo nhu yếu của USCIS 10 việc làm / xuất góp vốn góp vốn đầu tư. Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn nhu yếu lên tới 120 %. Dự án theo Khoản vay có thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước BDS .

NOGC-RC, Phase 2, LP đang triển khai một dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất góp vốn góp vốn đầu tư vốn để góp vốn góp vốn đầu tư phong cách thiết kế thiết kế xây dựng và vận hành Khách sạn Fairfield Inn và Suites by Marriott 109 phòng mới tại Panama City Beach, Florida. Các bờ biển thành phố Panama xếp thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 12 trên toàn quốc tế ! Bờ biển này gồm có 27 dặm cát trắng cùng làn nước xanh lè tuyệt đẹp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ngâm mình trong nước hoặc tò mò quốc tế dưới nước. Các bờ biển ở đây đã được Travel Channel, Southern Living Magazine và Dr. Beach công nhận là một trong những bãi biển số 1 tại Hoa Kỳ .

+ Dự án Home 2 Suites by Hilton Worldwide – Panama City Beach

+ Dự án Hilton Garden Inn by Hilton Worldwide – New Orleans

Nước Mỹ – Một góc nào đó cho mỗi con người

Mặc dù Mỹ là một vương quốc non trẻ nhưng 200 năm tuổi đầy chông gai của họ đã nhào nặn nên một truyền thống lịch sử khá độc lạ. Người ta tìm thấy ở nước Mỹ vòng tay nghênh đón mọi nền văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử và ít sự lảng tránh những gì là mới lạ và độc lạ. Đó là bởi người Mỹ hiểu rằng họ có đủ mọi điều kiện kèm theo kèm theo để giúp bất kể thành viên nào hòa nhập, tôi luyện và thành tài. Từ thành phố lớn đến thị xã nhỏ, từ vùng đất tuyết trắng Alaska đến điều kiện kèm theo kèm theo khí hậu ấm mát quanh năm California, là những điều kiện kèm theo kèm theo sống phong phú và đa dạng chủng loại nuôi dưỡng những thành viên dựng “ nghiệp ”. Một TP Thành Phố New York bận rộn của những con phố 8-10 làn đường, những tòa nhà đứng dưới chân không hề thấy đỉnh, và những chiếc taxi màu vàng chạy như nước lũ .

Một Missouri nhã nhặn của những cánh đồng bát ngát bất tận nằm dài dưới những đám mây hờ hững trôi trên nền trời xanh thẳm. Để gặp gỡ hỏi thăm người hàng xóm của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lái xe ôtô 15 phút qua vài con đồi. Một California nhiệt đới gió mùa gió mùa và tươi tắn trong ánh nắng dịu dàng êm ả êm ả dịu dàng. Các bờ biển của California nổi tiếng về cảnh đẹp và sự duyên dáng luôn điệu đàng hành khách từ khắp nơi. Vậy để chạm một tay tới tên tên thương hiệu của nước Mỹ, người ta làm gì ? Câu phỏng vấn là từ khoảng chừng thế kỷ 15, những dòng người từ khắp những lục địa đổ về đây để đeo đuổi giấc mơ Mỹ ; và cho đến nay, khi chủ trương về di dân đã không đổi khác dần, dân cư quốc tế tìm giấc mơ nước Mỹ cho bản thân khác với thế hệ trước đó. Đưa hết cả mái ấm mái ấm gia đình, vợ chồng và con sang Mỹ sống không còn là mốt nữa. Họ mở màn sang Mỹ để học .

Đầu tư EB-5

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn phỏng vấn định cư đi Mỹ như thế nào. Hỗ trợ 24/24, liên hệ ngay để được giải đáp vướng mắc .Các loại hình đầu tư EB5: 

Đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới

– Số vốn góp vốn góp vốn đầu tư là US $ 1,000,000 – Trực tiếp tạo ra 10 việc làm chính thức, thao tác toàn thời hạn, trong đó không gồm có thời cơ thao tác cho bản thân nhà đầu tư, những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình và nhân viên cấp dưới cấp dưới thao tác trong thời gian trong thời điểm tạm thời. – Nhà góp vốn góp vốn đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản trị công ty .

Đầu tư vào những khu vực trọng tâm (RC)

– Số vốn góp vốn góp vốn đầu tư là US $ 500,000 – Trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm chính thức, thao tác toàn thời hạn, trong đó không gồm có thời cơ thao tác cho bản thân nhà đầu tư, những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình và nhân viên cấp dưới cấp dưới thao tác trong thời gian trong thời điểm tạm thời. – Không nhu yếu nhà đầu tư phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì trong vùng trọng tâm này đã có sẵn những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất góp vốn góp vốn đầu tư được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt, nhà đầu tư chỉ cần góp vốn góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất đó. – Không nhu yếu nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản trị công ty .

Quyền lợi của các nhà đầu tư EB-5– Được cấp thẻ xanh Mỹ định cư cho cả mái ấm gia đình– Quyền lợi được hưởng giống như người bản xứ– Có thể đi về Nước Ta nhiều lần mỗi năm, không số lượng giới hạn– Không số lượng giới hạn về độ tuổi– Không nhu yếu về học vấn, ngoại ngữ– Không nhu yếu có công ty kinh doanh thương mại hoặc kinh nghiệm tay nghề quản trị doanh nghiệp– Nhà góp vốn đầu tư và những thành viên mái ấm gia đình có quyền sinh sống, học tập và thao tác tại bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ .– Không cần trực tiếp quản trị việc làm góp vốn đầu tư hàng ngày .– Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau 05 năm .– Mức học phí dành cho những thành viên mái ấm gia đình được vận dụng như người bản xứ .– Không nhu yếu nhà đầu tư phải tham gia vào việc làm quản trị kinh doanh thương mại hàng ngày .– Cơ hội du lịch nhiều nước khác nhau, không cần xin Visa .– Chúng tôi phân phối dịch vụ tư vấn định cư Mỹ diện bảo lãnh, diện rover, liên hệ hotlinne để được nhân viên tư vấn .

Nước Mỹ – Một dãy vô tận các chương trình giáo dục

Các trường cao đẳng và ĐH ở Mỹ rộng mở đón những học viên, sinh viên quốc tế với vô số lựa chọn những chương trình học. Chính vì số lượng những trường ĐH và cao đẳng đáng kính nể ( hơn 4,000 trường ), một bạn học viên trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân mình những chương trình học độc lạ tại một trường và vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể lọc được ra nhiều trường khác với một chương trình giáo dục tựa như trong trường hợp muốn chuyển. Trong thời đại công nghệ thông tin, sự linh động là số 1. Số lượng là đáng kinh ngạc, nhưng chưa bằng chất lượng của những trường tại Mỹ. Trang web The World University Rankings – chuyên xếp hạng những trường ĐH của quốc tế – gói gọn sang trọng và quý phái giáo dục của vương quốc hợp chủng quốc này trong một bài thống kê mang tên “ Tốt nhất của những nơi số 1 ”. Những thông tin đưa ra trong bài thống kê được gói gọn trong hình vẽ phía dưới đây. Trong 200 trường được nhìn nhận là chất lượng nhất quốc tế thì đã có đến 72 trường là của nước Mỹ .

Để duy trì sự mê hoặc và chất lượng giáo dục của mình, những nhà làm luật của Mỹ ngày một coi trọng những chủ trương giáo dục hơn ; đặc biệt quan trọng quan trọng là những Tổng thống những nhiệm kỳ gần đây. Ông Obama khi nhậm chức đã thực thi hai việc đó là : 1 – duy trì thời hạn OPT ( thời hạn được phép thao tác thực tiễn sau tốt nghiệp của một sinh viên quốc tế ) cho những ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán tối đa là 29 tháng thay vì chỉ 12 tháng của nhiều vị Tổng thống nhiệm kỳ trước đó. Và chủ trương thứ 2 của ông là lan rộng ra những loại ngành học được phép sử dụng thời hạn cho OPT như trên – đó là những ngành công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển đất vi sinh, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và ứng dụng đồ họa, khoa học thực phẩm sữa ( dairy science ), khoa học thần kinh … Nhiều quan điểm bảo thủ đã cho rằng Obama làm như vậy là tạo ra sự cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu không công minh và đẩy những sinh viên Mỹ mới tốt nghiệp vào tình hình thất nghiệp, trên trong thực tiễn, tính năng ngược lại, nó giúp những người trẻ tuổi Mỹ phải tự trau dồi để trọn vẹn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu và tăng trưởng. Nào, đã đến lúc toàn bộ tất cả chúng ta cần nghĩ : mình đã có giấc mơ Mỹ ? Đã sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách và mày mò bản thân ?

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

Để duy trì tình hình cư trú hợp pháp và thuận tiện trong việc xin cấp visa và thẻ thường trú vĩnh viễn, người nhập cư vào Mỹ nên tìm hiểu và khám phá thêm những lời khuyên dưới đây : – Luôn tính tới trường hợp chậm trễ. Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và những sách vở pháp lý cần phải làm mới thì nên tiến hành xin cấp lại ngay khi trọn vẹn hoàn toàn có thể. Sở dĩ phải tiến hành việc này sớm vì khối lượng hồ sơ nộp đến Sở Di trú mỗi ngày rất lớn, nếu để sát ngày mới nộp thì rất có năng lượng giấy phép mới sẽ bị cấp trễ. Khi tình hình pháp lý hết hạn mà chưa có giấy phép mới trong tay, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị cơ quan di trú bắt giữ bất kể khi nào .

– Cân nhắc việc xin quốc tịch Hoa Kỳ khi đã đủ điều kiện kèm theo kèm theo. Nếu bạn đã có thẻ xanh và hội đủ điều kiện kèm theo kèm theo xin quốc tịch Hoa Kỳ thì nên tiến hành việc này càng sớm càng tốt. Điều này không chỉ bảo vệ bạn khỏi rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn bị trục xuất mà còn giúp bảo vệ tình hình pháp lý cho những thành viên mái ấm mái ấm gia đình. Hầu hết mọi người phải chờ 5 năm sau khi nhận được thẻ xanh mới nộp đơn xin quốc tịch, nhưng một vài trường hợp trọn vẹn hoàn toàn có thể nộp sớm hơn. Để biết thêm thông tin, hãy truy vấn website của Sở Di trú Hoa Kỳ tại địa chỉ hoặc tìm đọc cuốn Trở thành công dân Hoa Kỳ : Hướng dẫn luật, thi tuyển và phỏng vấn của tác giả Ilona Bray. – Tránh bị trục xuất khi nhập cư vào Hoa Kỳ. Khi từ quốc tế nhập cư vào Mỹ, bạn nên hợp tác thật tốt với nhân viên cấp dưới cấp dưới hải quan và thuyết phục họ rằng bạn đủ điều kiện kèm theo kèm theo nhập cư vào Mỹ. Nếu không thấy được sự trung thực và đáng bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy ở bạn, nhân viên cấp dưới cấp dưới hải quan trọn vẹn hoàn toàn có thể trục xuất bạn về nước ngay lập tức. Khách du lịch cần quan tâm chăm sóc, không nên đóng gói tư trang như thể bạn có dự trù định cư vĩnh viễn hơn tại Mỹ, ví dụ nổi bật trong tư trang có sơ yếu lý lịch xin việc hoặc một chiếc váy cưới. Bạn cần những thông tin về lao lý nhập cư Mỹ, visa và những thủ tục sách vở đối sánh tương quan, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ, tư vấn định cư Mỹ, bao lâu có thẻ xanh. Liên hệ số hotline ngay .

Giấc mơ Mỹ có thật sự như tưởng tượng

Đây là một chủ đề được buôn chuyện rất nhiều kể từ khi nó được đưa ra. Một số người thì luôn bài xích cho rằng đây là một điều không thông thường, viển vông, rằng hàng loạt chỉ là những thứ không đúng thực sự. Một số người thì vẫn luôn coi đây là một thiên đường, một điểm đến trong mơ giữa hiện thực .

Vậy đâu mới là câu phỏng vấn ? ? Tất nhiên là sẽ chẳng có câu phỏng vấn nào cho bạn cả, vì đơn thuần “ Giấc mơ Mỹ ” chỉ là lựa chọn của mỗi người, và chính bạn mới là người quyết định hành động hành vi câu phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít thông tin bên lề về “ Giấc mơ Mỹ ” để những bạn tìm hiểu và khám phá thêm – Mỹ là một vương quốc tôn vinh tự do dân chủ, bạn sẽ được bảo vệ quyền công dân tuyệt đối nếu không vi phạm pháp lý. – Theo số liệu thống kê năm trước, Mỹ có đến khoảng chừng hơn 5 triệu người đang nhập cư phạm pháp, rất nhiều người trong số đó mong ước sẽ có một đời sống tốt hơn tại đây – Mỹ là một vương quốc tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra sâu xa về một nghành nào đó. Rất nhiều trường ĐH lớn và thậm chí còn còn chính phủ nước nhà nước nhà Mỹ luôn tạo cho bạn những điều kiện kèm theo kèm theo tốt nhất để góp phần. – Tại 1 số ít ít bang tại Mỹ, việc sử dụng súng là hợp pháp, do đó nếu bạn đang có một “ Giấc mơ Mỹ ” rằng đây là một điểm đến bảo vệ bảo đảm an toàn thì hãy nên tránh những bang này ra .

Đầu tư EB-5 – Cá nhân. Tư vấn định cư Mỹ 2017.

Chương trình tư vấn định cư tại Mỹ luôn update những thông tin mới nhất .Chương trình EB-5 (đầu tư EB5) tại Mỹ bao gồm:– Đầu tư cơ bản .– Đầu tư vào những vùng trọng tâm – vùng khuyến khích góp vốn đầu tư ( Regional Centers ) .

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư cơ bản (Chi phí EB5)

Đầu tư US $ 500,000 hoặc US $ 1,000,000 ( Số tiền góp vốn góp vốn đầu tư là $ 500,000 được vận dụng cho trường hợp góp vốn góp vốn đầu tư vào khu vực có tỷ suất thất nghiệp cao hơn 150 % của tỷ suất thất nghiệp chung của cả nước hoặc nơi góp vốn góp vốn đầu tư là vùng ít dân ). Việc góp vốn góp vốn đầu tư phải tạo ra 10 việc làm toàn thời hạn cho dân cư Mỹ ( gồm có công dân và thường trú nhân Mỹ – không kể người trong mái ấm mái ấm gia đình của đương đơn xin Visa EB-5 ). Việc góp vốn góp vốn đầu tư phải diễn ra trong vòng 2 năm từ ngày được cấp thẻ xanh có điều kiện kèm theo kèm theo .

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư thử nghiệm tại những vùng trọng tâm

Đương đơn cần đệ trình dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất góp vốn góp vốn đầu tư để được đồng ý chấp thuận đồng ý chấp thuận trước. Các vùng Tặng Kèm thêm góp vốn góp vốn đầu tư ( Regional Centers ) phải thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những điều kiện kèm theo kèm theo và được Sở Di Trú Mỹ đồng ý chấp thuận đồng ý chấp thuận. Yêu cầu về tạo ra việc làm cho chương trình này dễ dãi hơn chương trình cơ bản do được tính luôn những việc làm gián tiếp mà dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất góp vốn góp vốn đầu tư tạo ra .

Quá trình xin visa EB-5.

Đương đơn đệ trình dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất cho Sở Di Trú Mỹ. Nộp đơn xin visa thường trú. Sau khi được chấp thuận đồng ý đồng ý chấp thuận, đương đơn được cấp thẻ xanh có điều kiện kèm theo kèm theo. Đương đơn ( người nộp đơn ) tham gia góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất trong vòng 2 năm. Sau khi thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những nhu yếu thì được xin cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn .

Đặc điểm – Điều kiện xin làm visa định cư Mỹ theo diện EB5:– Người ĐK phải đủ 21 tuổi trở lên .– Không nhu yếu về trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề thao tác hoặc kinh doanh thương mại .– Đầu tư US $ 1,000,000 vào một pháp nhân kinh doanh thương mại mới hoặc US $ 500,000 vào những khu vực trọng tâm chỉ định bởi Sở Di Trú Mỹ .– Phải xây dựng doanh nghiệp hoặc góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .– Việc góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm cho người Mỹ .– Chứng minh được khoản tiền góp vốn đầu tư có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp như thu nhập cá thể, doanh thu doanh nghiệp, thừa kế, cho Tặng, thu nhập từ kinh doanh kinh doanh thương mại, thu nhập từ việc góp vốn đầu tư CP, trái phiếu, bất động sản, tiết kiệm ngân sách và chi phí, hoàn thuế thu nhập trong vòng 5 năm về trước của người ĐK, và những nguồn tiền hợp pháp khác– Vợ hoặc chồng và con cháu dưới 21 tuổi chưa kết hôn của người đứng đơn ĐK cũng được nhận điều kiện kèm theo di trú .Chúng tôi tiếp tục mở những hội thảo chiến lược Tư vấn qua Mỹ định cư cần chuẩn bị sẵn sàng gì, bao lâu có quốc tịch. Liên hệ hotline để được nhân viên tương hỗ .

NHỮNG LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đầu tư EB-5 là chương trình đầu tư cho tương lai của cả gia đình bạn.– Thời gian xét duyệt nhanh– So với chương trình sum vầy mái ấm gia đình, thuận tiện lớn nhất của chương trình định cư mỹ EB-5 là thời hạn xét duyệt nhanh, chỉ mất từ 10-16 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả mái ấm gia đình ( Thẻ Xanh có điều kiện kèm theo ) .– Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình nhu yếu cung ứng ít sách vở cá thể nhất và tỉ lệ chấp thuận đồng ý là cao nhất lúc bấy giờ ( 92 % ). Chúng tôi phân phối dịch vụ Visa định cư Mỹ tỷ suất đậu 100 %, uy tín .– Cả mái ấm gia đình nhà đầu tư chương trình góp vốn đầu tư định cư EB5 gồm vợ / chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm gia đình sẽ được cấp thẻ xanh .– Không nhu yếu trình độ học vấn, năng lực tiếng anh, độ tuổi hoặc kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại .– Không nhu yếu trực tiếp điều hành kinh doanh– Nhà góp vốn đầu tư không cần kinh doanh thương mại hoặc quản trị dự án Bất Động Sản để được duy trì quyền thường trú nhân .– Tự do cư trú bất kể nơi nào ở Hoa Kỳ– Nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tự do sống và / hoặc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ở bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ .Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi:– Học không lấy phí từ lớp 1 – 12 tại mạng lưới hệ thống trường công lập của nước Mỹ .– Không phải quay về Nước Ta sau khi tốt nghiệp .– Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ .– Cơ hội thao tác cho những tập đoàn lớn, cơ quan cơ quan chính phủ cao .– Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh .

Ra vào Mỹ không cần visaNgười tham gia chương trình góp vốn đầu tư định cư Mỹ diện EB5 hoàn toàn có thể nhập cư không cần visa vào hơn 185 vương quốc trên toàn quốc tế kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện kèm theo .Bảo lãnh gia đìnhNgười tham gia chương trình EB5 góp vốn đầu tư định cư Mỹ hoàn toàn có thể bảo lãnh đi Mỹ cho cả mái ấm gia đình sum vầy ngay khi có Thẻ Xanh .Ngoài ra, bạn muốn tìm kinh nghiệm tay nghề tư vấn định cư Mỹ trên những forum vozforums hay webtretho, chúng tôi đều update ở mục tin tức. Liên hệ số hotline để được tương hỗ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *