HỆ THỐNG NHẬP CƯ CỦA ĐẢO HOÀNG TỬ EDWARD

PEI PNP là một chương trình nhập cư mà tiềm năng cá thể quốc tế, người sẽ góp phần một cách tích cực cho tỉnh. Chương trình Đề cử Tỉnh bang Đảo Hoàng Tư Canada được chia thành hai loại chính : Tác động Kinh doanh và Tác động Lao động. Mỗi khuôn khổ chương trình được đề cử cấp tỉnh của PEI sau đó được chia thành nhiều khuôn khổ phụ khác nhau, còn được gọi là “ dòng ”. Theo Express Entry, Prince Edward Island PNP được cho phép những người nộp đơn thành công xuất sắc trở thành thường trú nhân Canada cực kỳ nhanh gọn .
Có hai cách để một người nhập cư tiềm năng có được ghi nhận đề cử từ Chương trình Đề cử cấp định cư PEI Canada. Nếu được đồng ý bởi Prince Edward Island PNP, cá thể sau đó hoàn toàn có thể ĐK Express Entry và gồm có đề cử cấp tỉnh trong hồ sơ của họ. Phương pháp khác để đạt được đề cử PNP PEI là một cá nhân tạo hồ sơ Express Entry và chính thức cho biết chăm sóc đến việc định cư Đảo Hoàng Tử Canada trong mạng lưới hệ thống. Sau đó, PNP của Đảo Hoàng Tử Edward hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với người nhập cư tiềm năng bằng cách sử dụng Express Entry, mời họ ĐK PNP.

Phương pháp này thường được khuyến khích, vì nó cũng cho phép bạn bao gồm ID hồ sơ Express Entry của mình khi gửi Biểu hiện quan tâm (EOI) cho chương trình. Với một hồ sơ Express Entry đã được tạo, các ứng viên thành công sau đó có thể được PEI PNP ghi nhận ngay lập tức cho đề cử cấp tỉnh của họ, điều này sẽ làm tăng điểm Express Entry của họ lên 600 điểm nhưng đảm bảo cho họ một Lời mời nộp đơn (ITA) để được thường trú.

Để giúp bạn tối đa hóa thời cơ được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP. Để giúp bạn tối đa hóa thời cơ được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP, chuyên viên tư vấn định cư Canada giàu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm hiểu và khám phá về định cư PEI Canada, bảo vệ cho bạn một Lời mời nộp đơn ( ITA ) để được thường trú nhân .
Để giúp bạn tối đa hóa thời cơ được lựa chọn bởi Prince Edward Island PNP, chuyên viên định cư PEI Canada giàu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi hoàn toàn có thể tối ưu hóa hồ sơ Express Entry của bạn để định cư Đảo Hoàng Tư Canada. Nhóm của chúng tôi cũng hoàn toàn có thể giúp bạn ĐK trực tiếp cho PEI PNP và nếu thành công xuất sắc cũng hoàn toàn có thể thay mặt đại diện bạn chuẩn bị sẵn sàng và gửi đơn ĐK thường trú nhân Canada .
Bạn chăm sóc đến Nhập cư Đảo Hoàng tử Edward qua PEI PNP ? Hãy điện thoại cảm ứng cho chúng tôi ngay giờ đây để được tư vấn MIỄN PHÍ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *