Được sinh sống tại một quốc gia hiện đại và phát triển như Hoa Kỳ là một trong những ước mơ mà rất nhiều người Việt Nam hướng đến. Tuy nhiên, để đặt chân đến đất nước cờ hoa này không phải là một chuyện dễ dàng. Có rất nhiều thứ cần phải quan tâm trong đó vấn đề chi phí là vấn đề cần quan tâm nhất. Vậy người Việt muốn định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Người Việt muốn định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền

Khi người Việt muốn đi định cư tại Mỹ thì có 2 khoản ngân sách cần được tính :

– Chi phí xin định cư
Đây là chi để ứng viên làm thủ tục hồ sơ để xin định cư, tùy vào diện di cư của ứng viên mà sẽ có những mức chi phí khác nhau:
+ Di cư theo diện bảo lãnh: Nếu ứng viên định cư Mỹ theo diện bảo lãnh thì chi phí để làm thủ tục hồ sơ xin định cư sẽ không đáng lo ngại.
+ Di cư theo diện đầu tư: Nếu ứng viên dự định sẽ chọn cách di cư theo diện đầu tư thì chi phí chuẩn bị phải rất cao. Số tiền được chính phủ Mỹ yêu cầu với người muốn di cư theo diện đầu tư đã lên đến con số 900.000 USD – 1.8 triệu USD. Đây là một con số khổng lồ mà không phải ai cũng có thể chuẩn bị được
+ Di cư theo diện bảo trợ việc làm: Định cư Mỹ theo diện bảo trợ việc làm ứng viên cũng phải cần chuẩn bị một ít chi phí nhưng hok cao như diện đầu tư. Tùy vào doanh nghiệp bảo trợ mà số tiền có thể dao động từ 40.000 USD – 50.000 USD.

– Chi phí để sinh sống ở Mỹ
Chi phí đủ để sống ở Mỹ rơi vào khoảng 1000 USD/tháng bao gồm:
+ Tiền thuê nhà: 300-500 USD.
+ Chi phí ăn uống (tự nấu): 200 USD.
+ Chi phí di chuyển: 100-200 USD.
+ Một số chi phí lặt vặt không đáng kể.

Chi phí làm hồ sơ xin định cư Mỹ theo diện bảo trợ việc làm của công ty Visa Solutions

Nếu bạn vẫn còn phân vân và không biết phải lựa chọn định cư Mỹ theo diện nào để ít tốn chi phí và an toàn thi đây là một gợi ý dành cho bạn.
Chương trình định cư Mỹ theo diện bảo trợ việc làm do công ty tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ Visa Solutions hợp tác với công ty BCI tại Việt Nam tổ chức, với mong muốn tuyển dụng lao động tại Việt Nam sang Mỹ định cư và làm việc cho một số công ty đối tác như The Avant Group và New Leaf Hospitality.

Tổng chi phí thực hiện hồ sơ là 37.500 USD và được chia ra thanh toán thành 3 đợt trong vòng 1.5 năm:
+ Đợt 1: Sau khi nhận được thư mời nhận việc (offer letter) ứng viên sẽ ký hợp đồng với Visa Solutions và thanh toán trước 25% tương đương với 9.375 USD.
+ Đợt 2: Sau khi nhận được thư mời nhận việc (work permit) ứng viên sẽ tiếp tục thanh toán 50% chi phí tương đương với 18.750 USD.
+ Đợt 3: Sau khi có lịch phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam bạn phải thanh toán 25% còn lại tương đương 9.375 USD.

Chương trình được Visa Solutions một công ty tuyển dụng tại Mỹ triển khai với sự bảo trợ việc làm của những doanh nghiệp đối tác chiến lược lớn và uy tín đã giúp cho 18.000 người trên quốc tế triển khai giấc mơ định cư Mỹ và trong 18.000 hồ sơ tỷ suất thành công xuất sắc là 100 %. Chính do đó Visa Solutions và công ty BCI cam kết tỷ suất thành công xuất sắc của hồ sơ tại Nước Ta là 99 % còn lại là nhờ vào vào năng lực tiếp xúc bằng tiếng Anh của ứng viên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *