ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ

Khi bạn xin Visa Du Lịch Mỹ, Lãnh Sự Quán thường thông qua các yếu tố sau để quyết định bạn có được cấp Visa Du Lịch Mỹ hay không?

– Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

– Khả năng về kinh tế tài chính – Sự ràng buộc tại Nước Ta để người xin đi Du Lịch Mỹ sẽ quay về khi thời hạn du lịch hết hạn.
1. Mục đích xin Visa Du Lịch Mỹ

Đa số những người muốn xin Visa Du Lịch Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như:

– Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái … – Muốn thăm quan và mày mò nền tiên tiến và phát triển của một vương quốc hùng mạnh và tăng trưởng. – Muốn giao lưu, học hỏi và góp vốn đầu tư trên quốc gia Mỹ. – Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học tăng trưởng. – Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.
Nêu rõ chi tiết cụ thể của việc đi Du Lịch Mỹ .

– Nêu rõ thời gian đi và về

– Địa điểm nơi ăn ở khi đi Du Lich Mỹ – Khi đi Du Lịch Mỹ thì qua đó ở đâu ? Gặp ai ? – Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.
Lưu ý : Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.

2. Khả năng chứng tỏ tài chánh .

Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng minh về tài chánh của mình thông qua một số yếu tố sau đây:

xin visa du lịch mỹxin visa du lịch mỹ

Chứng minh về công việc:

– Đang thao tác ở đâu ? – Vị trí việc làm đang làm. – Địa vị trong xã hội. – Tài sản hiện có tại Nước Ta – Trình độ học vấn
3. Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việt nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn .

– Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam

– Nhà cửa, đất đai và gia tài cố định và thắt chặt tại Nước Ta – Tiền gởi trong ngân hàng nhà nước tại Nước Ta – Có công ty đang hoạt động giải trí tại Nước Ta – Vai trò chỉ huy xã hội tại Nước Ta
xin visa du lịch kinh doanh ở mỹxin visa du lịch kinh doanh ở mỹ

Giấy tờ cần thiết cần mang theo trong buổi phỏng vấn xin visa du lịch

– Hộ chiếu bản chính – phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ

– 1 tấm hình 5×5 cm – Giấy xác nhận mẫu đơn DS-160 – Lịch hẹn phỏng vấn – Sổ hộ khẩu ( bản chính ) – Chứng Minh Nhân Dân ( bản chính ) – Giấy khai sinh của con ( nếu có con đi kèm ) – Bản gốc sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí trong ngân hàng nhà nước hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng nhà nước – Giấy ghi nhận chiếm hữu nhà đất ( nếu có ) – Giấy ghi nhận chiếm hữu những gia tài khác như xe cộ, CP, trái phiếu ( nếu có ) – Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định hành động nghĩ hưu. – Đối với học viên, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.
Đối với người đang thao tác, đơn vị chức năng kinh doanh thương mại thì cần thêm những sách vở sau :

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Giấy quyết toán thuế của năm gần đây nhất. – Các bản hợp đồng mua và bán kinh doanh thương mại – Hợp động xuất nhập khẩu ( nếu công ty có xuất hàng qua những nước khác ) – Hợp đồng lao động ( nếu có ) – Giấy xác nhận mức lương – Giấy quyết định hành động chỉ định chức vụ – Giấy được cử đi công tác làm việc hoặc giấy nghỉ phép đi Du Lịch Mỹ. – Nếu người đi được người bên Mỹ mời, và đơn vị chức năng mời chi trả toàn bộ ngân sách ăn ở của người được mời đi Du Lịch Mỹ. Đơn vị tại Mỹ phải có giấy mời và nêu nguyên do thanh toán giao dịch
Lưu ý : Nếu đã từng được cấp visa du lịch Mỹ thì nên mang theo visa cũ đến buổi phỏng vấn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI :

Văn phòng Nam Cali: 877 – DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869

Văn phòng San Jose: ( 408 ) 998 – 5555

Văn phòng Sài Gòn: ( 028 ) 3516 – 2118

Khi bạn xin Visa Du Lịch Mỹ, Lãnh Sự Quán thường trải qua những yếu tố sau để quyết định hành động bạn có được cấp Visa Du Lịch Mỹ hay không ? Nếu có Visa đi Du lịch những nước châu Á và 1 số ít nước Châu Âu là một lợi thế. Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng tỏ về tài chánh của mình trải qua 1 số ít yếu tố sau đây : Nếu đã từng được cấp visa du lịch Mỹ thì nên mang theo visa cũ đến buổi phỏng vấn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *