ĐỊnh cư Mỹ Cần bao nhiêu tiền? là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu? Trở thành công dân nhập tịch hoặc thường trú nhân của Mỹ không chỉ là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt, mà còn là một quá trình tốn kém. Toàn bộ quá trình có thể khiến bạn mất khoảng từ $4000 đến $12000, sau đây chúng ta sẽ chia nhỏ các khoản phí cơ bản để xem định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền để có kế hoạch tài chính phù hợp

1.ĐỊNH CƯ MỸ CẦN BAO NHIÊU TIỀN CHO CẢ GIA ĐÌNH?

Tổng hợp những chi phí bạn cần biết:

 • Các biểu mẫu của USCIS

Khi bạn gửi đơn đăng ký với Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS), bạn cần phải trả các khoản phí khác nhau. Phí nộp đơn tùy thuộc vào loại đơn xin cư trú của bạn. Đơn xin tình trạng không định cư thường rẻ hơn đơn xin nhập cư. 

Ví dụ, một đơn bảo lãnh cho một người lao động không định cư vào năm 2021, có giá 460 đô la trong khi một đơn xin nhập cư cho một người lao động quốc tế có giá 700 đô la .

Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền? Đây là phí bạn sẽ cần phải trả (https://www.uscis.gov/feecalculator)

 • Phí thỉnh nguyện

Giống như những mẫu đơn, số tiền bạn sẽ cần phải trả như phí thỉnh nguyện sẽ khác nhau tùy theo thực chất của đơn ĐK của bạn. Ngoại trừ đối tượng người tiêu dùng là người xin tị nạn thì sẽ không áp phí, so với tổng thể những đơn nhu yếu diện khác, đều có lệ phí nộp đơn cố định và thắt chặt .
Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền cho những diện định cư khác nhau ? Trong số những ngân sách bảo lãnh người nhập cư này, ngân sách cho việc thỉnh cầu Hôn phu người quốc tế hoặc Cha mẹ người quốc tế là thấp nhất ở mức USD 535 vào năm 2019. Khoản giao dịch thanh toán cho việc chuyển trạng thái thường trú nhân, đề cập đến những cá thể sống ở Hoa Kỳ nhu yếu biến hóa thực trạng, là $ 1,140. giá thành cao nhất trong toàn bộ những nhu yếu là Đơn xin nhập cư của Doanh nhân quốc tế, là $ 3,675 .

Muốn định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền

 • Phí Pháp lý

Việc thuê một luật sư là không bắt buộc, nhưng có một luật sư hoàn toàn có thể giúp quy trình này đơn thuần hơn nhiều, đặc biệt quan trọng là với những pháp luật nhập cư liên tục đổi khác

Định cư Mỹ cần bao nhiêu tiền cho phí pháp lý ? Mức phí tiêu chuẩn cho một luật sư di trú giao động từ $ 3.000 đến $ 4.000 cho thị thực H-1B. Các khoản phí hoàn toàn có thể thuận tiện lên đến $ 10.000 nếu bạn gặp những yếu tố như trục xuất, v.v … Các đơn kiện dựa trên mái ấm gia đình thường hoàn toàn có thể khiến bạn mất khoảng chừng từ USD 800 đến $ 1.500 .

 • Chi phí y tế và tiêm chủng

Mỹ yêu cầu tất cả người nộp đơn phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe và tiêm chủng nhất định cho một số bệnh trước khi họ nhập cư (và có khả năng COVID 19 tùy thuộc vào luật pháp của chính phủ trong tương lai.) Một số bệnh như quai bị, sởi và bại liệt sẽ cần được chủng ngừa trước khi bạn nhập cư đến Mỹ. Chi phí trung bình của những loại vắc-xin này, cộng với một cuộc kiểm tra thể chất, sẽ vào khoảng $1.000 

Qua Mỹ định cư cần bao nhiêu tiền

 • Phí nhập tịch

Phí nhập tịch hiện tại cho đơn xin nhập quốc tịch Mỹ là USD 725 – gồm có $ 640 để giải quyết và xử lý đơn và $ 85 cho dịch vụ sinh trắc học – cả hai đều không được hoàn trả, bất kể đơn ĐK được chấp thuận đồng ý hay bị phủ nhận. Những người nộp đơn dưới 14 tuổi và trên 70 tuổi sẽ không phải trả phí sinh trắc học

 • Chi phí cho việc thi quốc tịch

Để sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi quốc tịch, bạn hoàn toàn có thể sẽ cần tham gia những lớp học huấn luyện và đào tạo, ngân sách sẽ khác nhau tùy vào nơi bạn ĐK tham gia. USCIS có một list những trường cao đẳng và tổ chức triển khai cung ứng những khóa giảng dạy – 1 số ít là những chương trình trả phí và 1 số ít khác là không tính tiền .
Tham khảo : Mua nhà ở Mỹ có được định cư không ?

2.ĐỊNH CƯ MỸ CẦN BAO NHIÊU TIỀN ? NẾU BẠN BỊ PHÁT SINH CHI PHÍ KHÔNG MONG MUỐN SAU

 • Chi phí khác 

Nếu bạn có lịch sử dân tộc nhập cư không tốt hoặc có tiền án, bạn sẽ phải nộp những mẫu đơn và tài liệu bổ trợ hoặc trả tiền để được trợ giúp pháp lý bổ trợ. Bạn cũng nên xem xét về bưu phí, luân chuyển và những ngân sách phát sinh khác từ nước thường trực của bạn .

Để qua Mỹ định cư cần bao nhiêu tiền ? Sau khi tìm hiểu và khám phá những thông tin trên, bạn biết rằng việc chuyển đến một vương quốc khác sẽ là quy trình tốn kém. Nhưng như những người khác sẽ nói, “ Nếu có ý chí, sẽ có một cách. ” Bạn hoàn toàn có thể cần phải mở màn tiết kiệm chi phí nếu bạn định nhập cư vào Mỹ ! Nhưng đừng lo ngại vì tham vọng lớn sẽ giúp bạn khuynh hướng và đạt được tiềm năng của mình !
Sang Mỹ định cư cần bao nhiêu tiền
Định cư các nước

 • Định Cư Uy Tín VICTORY

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

  tư vấn định cư Mỹ ,

  định cư Châu âu, định cư Úc

 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website: www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *