* Lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực định cư đang dần được mở lại theo tình hình nhân lực, hướng dẫn bảo đảm an toàn, và pháp luật địa phương. Tuy nhiên, xin chú ý quan tâm những đương đơn hoàn toàn có thể liên tục phải chờ thời hạn lâu. Các đương đơn xin thị thực hôn phu / hôn thê và thị thực định cư nếu có câu hỏi về hồ sơ đơn cử hoàn toàn có thể liên hệ Bộ phận Thị thực Định cư ( IV ) tại đây. Chúng tôi cảm ơn quý vị đã thông cảm cho những nguồn lực hạn chế hiện tại trong lúc chúng tôi xử lý những hồ sơ tồn dư .

* Từ ngày 6/12/2021, toàn bộ hành khách đến Hoa Kỳ, bao gồm công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân, và diện thị thực không định cư, bất kể tình trạng tiêm chủng ra sao, phải cung cấp bằng chứng về xét nghiệm COVID-19 âm tính một (1) ngày trước chuyến bay hoặc bằng chứng trước đó đã chữa khỏi COVID-19 trong vòng 90 ngày. Trẻ em từ 2 đến 17 tuổi vẫn phải đáp ứng yêu cầu xét nghiệm này.  Toàn bộ hành khách không phải là công dân Hoa Kỳ khi đến Hoa Kỳ theo diện thị thực không định cư sẽ phải tiêm vắc-xin COVID-19 đầy đủ và cung cấp bằng chứng tiêm chủng trước khi lên máy bay đến Hoa Kỳ. Để xác định rõ về quy định cụ thể cho từng trường hợp, vui lòng xem Công cụ “Travel Assessment” của CDC.  Các thông tin thêm về những chính sách này được đăng tải trên trang web của CDC và trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

* Để biết danh sách các cơ sở xét nghiệm COVID-19 tại Việt Nam, vui lòng nhấp vào đây.

* Vui lòng không vào Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ nếu quý vị đã đến những vùng dịch được cơ quan chính phủ Nước Ta xác lập thuộc Lever 3 ( màu cam ) hoặc Lever 4 ( màu đỏ ) trong 14 ngày qua. Nếu quý vị cảm thấy không khoẻ hoặc có nguyên do tin rằng quý vị đã phơi nhiễm COVID-19, vui mắt không vào những trụ sở của Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán và đặt lại lịch hẹn. Tất cả những đương đơn / khách viếng thăm phải đeo khẩu trang khi đến Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán và phải bảo vệ khoảng cách với nhau và rửa tay liên tục để ngăn ngừa sự lây lan của COVID-19 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *