Hiện nay, Grenada đang nổi lên như một trong những quốc gia Trung Mỹ có số lượng người nhập cư tăng trưởng nhanh chóng.

Nói về các quyền lợi khi nhận quốc tịch Grenada, luật sư Jennifer Quỳnh Phan cho biết: ” Đối với các nhà đầu tư và công dân toàn cầu, hộ chiếu Grenada là một tấm vé vàng với nhiều lợi thế tuyệt hảo, cả về kinh tế lẫn quốc tịch. Trong đó, có 5 lý do nổi trội mà bạn cần chú ý:

Cơ hội định cư Mỹ nhanh chóng: Nhờ vai trò của một quốc gia Hiệp Ước, những ai sở hữu hộ chiếu Grenada đều có cơ hội tham gia chương trình đầu tư định cư E2 và nắm bắt cơ hội cư trú Hoa Kỳ chỉ trong vòng 3 tháng với mức đầu tư chỉ giới hạn trong khoảng 150.000 $ – một con số rất ấn tượng so với những chương trình định cư khác.

Điều kiện nhập cư dễ dàng: Để sở hữu hộ chiếu Grenada, bạn chỉ cần đầu tư một số tiền tương đương 200.000$ vào Qũy chuyển đổi quốc gia của Grenada hoặc đầu tư bất động sản trị giá 350.000$. Mọi quy trình đầu tư chỉ diễn ra trong khoảng 3-6 tháng, mang lại cơ hội nhập cư cho cả 4 thế hệ gia đình.

Xuất nhập cảnh đơn giản: Hộ chiếu Grenada hiện xếp hạng thứ 34 trên thế giới, với khả năng xuất nhập cảnh tự do đến hơn 140 quốc gia, bao gồm nhiều quốc gia thuộc khối Schengen và Khối Thịnh vượng chung.

Quyền lợi công dân trọn đời: Khi có hộ chiếu Grenada, bạn nghiễm nhiên được hưởng các quyền lợi dành cho công dân như:

+ Quyền cư trú, học tập, làm việc và kinh doanh tự do tại Grenada

+ Quyền được hưởng các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp, lương hưu, dịch vụ y tế công cộng…

+ Quyền học tập miễn phí tại hệ thống trường công từ cấp 1 đến cấp 3 của Grenada dành cho con cái nhỏ hơn 18 tuổi

+ Quyền song tịch

Không yêu cầu cư trú: Hộ chiếu Grenada không yêu cầu cư trú thường xuyên, nên bạn có thể thoải mái di chuyển giữa Việt Nam và Grenada để làm ăn kinh doanh và chăm sóc gia đình một cách dễ dàng. ”

Nhờ những quyền lợi nổi bật, hộ chiếu Grenada hiện đang được săn đón bởi công dân toàn cầu, đặc biệt là những ai muốn di trú Mỹ theo diện E2. Lộ trình lấy hộ chiếu Grenada tuy không quá khó khăn, nhưng đòi hỏi phải có sự am hiểu nhất định về các thủ tục và thị trường bất động sản Grenada trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đầu tư di trú quốc tế, Ms. Jennifer Quỳnh Phan hiện là một trong những cố vấn di trú đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Bà đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các tập đoàn tài chính lớn như Trưởng Bộ phận Pháp lý Nước ngoài của Tập đoàn Tài chính Sacombank, Luật sư Cấp cao của Tập đoàn Tài chính Home Credit và Tổng Giám Đốc của Công ty USIS Group.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư E-2, vui lòng liên hệ cố vấn di trú Jennifer Quỳnh Phan theo thông tin bên dưới:

+ Hotline: (+84 28) 3990 1345 – (+84) 97 677 9196

+ Email: info@mattlawvn.com

+ Website: https://trangtuvan.com

+ Địa chỉ: Tòa nhà The Prince Residence, P1-03.36 Lầu 3. Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *