Đầu tư định cư Canada 2018

Được giới thiệu vào năm 1986, Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư (QIIP) với những thành công to lớn, mang lại cơ hội nhập cư vào Canada qua Tỉnh Quebec dành cho các cá nhân và gia đình có giá trị tài sản ròng cao và hội đủ điều kiện trên toàn thế giới. Với việc chấm dứt Chương trình Định cư Liên bang theo diện Đầu tư của Canada, QIIP là Chương trình Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư duy nhất của loại hình này hiện có dành cho những nhà kinh doanh quốc tế, và chương trình tự hào với các tiêu chuẩn tương đương với chương trình của liên bang trước đây.

Theo Viện Nghiên cứu Danh tiếng, Canada là vương quốc ” được ngưỡng mộ nhất ” với ” khét tiếng tốt nhất ” trên quốc tế, và là vương quốc văn minh và bảo đảm an toàn mang lại cho những người định cư chất lượng đời sống tuyệt vời trong một xã hội đa nguyên, tổng thể đều nằm ở ngân sách đời sống hài hòa và hợp lý. Các ứng viên thành công xuất sắc theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư sẽ được cấp Thị thực Thường trú của Canada và hoàn toàn có thể ngay lập tức khởi đầu sinh sống, thao tác và kinh doanh thương mại bất ở bất kỳ nơi nào trong nước. Con cái của những người định cư theo diện đầu tư cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn mở màn học tập tại Canada, và hoàn toàn có thể xin nhập học tại những trường học địa phương và những trường ĐH với tư cách là một công dân Canada không giống như sinh viên quốc tế .

CẬP NHẬT: Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư sẽ bắt đầu tiếp nhận lại hồ sơ mới từ ngày 29 tháng 5 năm 2017 đến ngày 23 tháng 02 năm 2018. Chương trình sẽ chỉ tiếp nhận tối đa 1900 đơn xin định cư trong giai đoạn với số lượng hạn chế này, do đó chúng tôi khuyến khích quý vị cần phải hành động nhanh chóng.

Điều kiện Hợp lệ của Chương trình Định cư Canada theo diện Đầu tư

Giá trị Tài sản ròng Tối thiểu

Để được chấp thuận vào Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư năm 2018, các nhà đầu tư nước ngoài phải có giá trị tài sản ròng tối thiểu kiếm được một cách hợp pháp bằng $1,6 triệu CAD (hoặc giá trị tương đương tính theo ngoại tệ), của cá nhân hoặc kết hợp với người phối ngẫu hoặc bạn đời của họ. Các tài sản có thể được đưa vào khi tính giá trị tài sản ròng có thể bao gồm bất động sản, tài khoản ngân hàng, cổ phiếu và trái phiếu, cũng như các quỹ hưu trí. Theo quy định của chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư, các tài sản thừa kế được xem như tài sản thu được một cách hợp pháp, tuy nhiên, số tiền được tặng hoặc thừa kế phải được nhận ít nhất 6 tháng trước khi nộp đơn theo chương trình QIIP. Tại thời điểm tháng 1 năm 2018, thì 1,6 triệu đô la Canada tương đương với khoảng 1,3 triệu USD, 1,1 triệu EUR, hoặc 29,5 tỷ đồng Việt Nam.

Đầu tư Không Rủi ro

Các đương đơn của chương trình định cư Canada theo diện đầu tư phải ký một thỏa thuận nêu rõ ý định của mình về việc cam kết một khoản đầu tư được chính phủ bảo lãnh với giá trị 800.000 CAD ở Quebec thông qua một trung gian tài chính được ủy quyền để tham gia vào chương trình QIIP. Khoản tiền đầu tư theo quy định này có kỳ hạn 5 năm và được chính quyền Quebec bảo đảm một cách đầy đủ và vô điều kiện, và tuân theo các quy định của chương trình, khoản tiền đầu tư sẽ được hoàn trả đầy đủ sau 5 năm với mức lợi nhuận 0%. Xin lưu ý rằng: khoản đầu tư không lợi nhuận này không phải thực hiện cho đến sau khi đương đơn được chấp thuận về mặt nguyên tắc thông qua chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư, vì vậy không có rủi ro thực hiện đầu tư nếu sau đó Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư bị từ chối.

Giải pháp Đầu tư Tài chính

Trong thập kỷ qua, một tỷ lệ lớn những người tham gia vào Chương trình Định cư Quebec và Canada theo diện Đầu tư đã thực hiện đầu tư vào Canada. Các nhà đầu tư không muốn thanh lý tài sản để đạt được khoản đầu tư theo yêu cầu bằng 800.000 đô la Canada để có thể thực hiện đầu tư thông qua một trung gian tài chính được ủy quyền ở Canada để thanh toán một khoản vay không hoàn lại bằng ~ 220.000 CAD bao gồm tất cả lợi nhuận và phí. Điều này có nghĩa rằng vào tháng 1 năm 2018, “chi phí thực” để được cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư chỉ vào khoảng 175.000 đô la Mỹ, hay 4,0 tỷ Việt Nam đồng hoặc tương đương với 150.000 Euro tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái. Chúng tôi có nhiều mối quan hệ tuyệt vời với các trung gian tài chính uy tín mà thường xuyên cho các khách hàng định cư Canada theo diện đầu tư vay, cho phép chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho các nguồn đầu tư tài chính của quý vị với mức giá rất cạnh tranh trong trường hợp quý vị chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Các khoản đầu tư phải được thực hiện đầy đủ trong vòng 110 ngày kể từ ngày được chấp thuận Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư về mặt nguyên tắc, vì vậy việc cộng tác với một công ty luật có những mối quan hệ hiện hữu với các tổ chức tài chính lớn ở Canada có thể giảm bớt căng thẳng nhằm đáp ứng thời hạn này. Xin lưu ý rằng: mức giá đầu tư thấp nhất hiện tại cho khoản đầu tư $800.000 biến động trong khoảng 200.000 tới 240.000 đô la Canada tùy theo mức lãi suất, vì vậy chúng tôi không thể đưa ra một mức giá chính xác trên trang web của chúng tôi.

Cư trú tại Quebec

Những đương đơn của Chương trình Định cư theo diện Đầu tư phải có ý định định cư ở Quebec, là tỉnh có diện tích lớn nhất đất nước và có dân số lớn thứ hai, chiếm gần 1/4 dân số trong tổng số 35 triệu người của Canada. Quebec là một xã hội sôi động và thịnh vượng và được xây dựng dựa trên những niềm tin về quyền bình đẳng điều đó thật đáng vui mừng và đa dạng. Mặc dù những người định cư theo diện đầu tư cùng gia đình của họ được phép cư trú tại bất cứ thành phố nào ở Canada, chất lượng cuộc sống tuyệt vời ở Quebec khiến tỉnh này trở thành điểm đến được ưa thích đối với những người mới Canada. Montreal, thành phố lớn ở Quebec, là một thành phố hiện đại và năng động với các trung tâm mua sắm tuyệt vời, nhà hàng, và cuộc sống về đêm, cũng như một số các bệnh viện và cơ sở y tế tốt nhất trong khu vực. Hệ thống giáo dục ở Quebec thuộc xếp hạng hàng đầu, và tỉnh này là ngôi nhà của các trường học hàng đầu thế giới như trường đại học McGill. Mặc dù Quebec là một tỉnh chủ yếu sử dụng tiếng Pháp, tiếng Anh thường được sử dụng rộng rãi ở Montreal đặc biệt trong cộng đồng doanh nghiệp của thành phố.
Sự đa văn hóa đáng của Montreal cũng khiến cho thành phố trở thành điểm hấp dẫn đối với những người mới đến sử dụng tiếng Việt, và tỉnh này nổi tiếng với bầu không khí và nguồn nước trong sạch trên toàn thế giới.

Kinh nghiệm Quản lý Doanh nghiệp

Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư ở Canada yêu cầu các đương đơn chính phải có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp toàn thời gian tối thiểu là 2 năm trong 5 năm vừa qua. Đánh giá quản lý doanh nghiệp cho các mục đích của chương trình định cư Canada theo diện đầu tư phải liên quan đến một số lĩnh vực quản lý, lập kế hoạch và kiểm soát cả hai mặt liên quan tới tài chính và các nguồn nguyên vật liệu hay con người của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các ví dụ về kinh nghiệm quản lý thích hợp bao gồm doanh nghiệp kinh doanh, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn (miễn là doanh nghiệp tư nhân hoặc liên doanh có 2 nhân viên toàn thời gian hoặc nhiều hơn ngoại trừ đương đơn), Tổ chức Phi Chính phủ (NGO) nông nghiệp (quản lý trang trại), cơ quan chính phủ nước ngoài hoặc cơ quan, tổ chức quốc tế hoặc quản lý công nghiệp. Các cơ quan di trú Quebec sẽ chỉ xem xét kinh nghiệm kinh doanh đã thu được một cách hợp pháp trong khi đương đơn đã có ủy quyền thực hiện công việc hoặc tình trạng pháp lý thích hợp – những kinh nghiệm làm việc không có ủy quyền sẽ không được tính.

Các Nhân tố khác

Ngoài các tiêu chí chấp thuận ở trên, những người xét duyệt thị thực định cư Canada theo diện đầu tư tiến hành đánh giá các đơn xin định cư Quebec theo diện đầu tư và cũng xem xét các yếu tố như độ tuổi, trình độ học vấn, khả năng thích ứng, trình độ ngoại ngữ, và kinh nghiệm làm việc khi thực hiện đánh giá hồ sơ của một ứng cử viên. Một luật sư di trú lành nghề của Canada giàu kinh nghiệm trong việc chuẩn bị đơn theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư có thể đảm bảo rằng hồ sơ của khách hàng thể hiện một cách hiệu quả các đặc điểm mà ông ấy hoặc bà ấy sở hữu có thể có khả năng củng cố thêm hồ sơ của họ. Trước khi chuyển đến Canada, tất cả những người có tên trong hồ sơ xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư cần phải vượt qua một đợt kiểm tra y tế cũng như kiểm tra tư pháp án và an ninh.

Nếu quý vị quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc xin định cư ở Canada theo diện đầu tư thông qua Chương trình Định cư Quebec theo diện đầu tư, xin vui lòng liên hệ với nhóm chúng tôi để được tư vấn kín. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng nói tiếng Việt liên quan tới các vấn đề định cư của Canada.

Quy trình Xem xét Đơn xin Định cư Canada theo diện Đầu tư

Bước 1: Công ty luật làm việc cùng với khách hàng để thu thập tất cả các tài liệu hỗ trợ theo yêu cầu của Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư bao gồm:

  • Giấy tờ nhận dạng và tình trạng dân sự
  • Lý lịch tư pháp
  • Tài liệu chứng minh giá trị tài sản ròng
  • Tài liệu chứng minh kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp
  • Các văn bằng giáo dục

Bước 2: Nếu có bất kỳ tài liệu nào bằng tiếng Việt, công ty luật sẽ hỗ trợ quý vị trong việc thuê biên dịch được công nhận dịch công chứng các tài liệu. Xin lưu ý rằng: Các cơ quan di trú của Canada sẽ chỉ chấp nhận các bản dịch công chứng được ký hoặc đóng dấu bởi các biên dịch chuyên nghiệp có bằng cấp dịch thuật có thể kiểm chứng ở Canada. Nếu không, các tài liệu được dịch mà không kèm theo một bản xác nhận về tính chính xác của bản dịch cũng như trình độ chuyên môn của biên dịch sẽ không được công nhận.

Bước 3: Luật sư hoàn tất mẫu đơn xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư tuân theo hướng dẫn của chính phủ và tổng hợp lại tất cả các tài liệu hỗ trợ.

Bước 4: Khách hàng xem xét lại các hồ sơ và ký các đơn đề nghị QIIP cũng như giấy ủy quyền cho công ty luật thay mặt mình liên hệ với Chính phủ.

Bước 5: Luật sư chính thức nộp đơn và tài liệu hỗ trợ có chữ ký tới Phòng Nhập cư của Quebec để xử lý ban đầu. Lệ phí nộp đơn cho Chính phủ với khoản tiền 15.111 CAD phải nộp vào thời điểm này, và phải được thanh toán bằng ủy nhiệm chi qua Hãng Bưu chính Canada hoặc bằng hối phiếu ngân hàng được rút ra từ một ngân hàng có trụ sở tại Canada.

Bước 6: Các đơn không đầy đủ được trả lại cho ứng viên. Các đơn đầy đủ được đưa danh mục chờ xử lý và Phiếu Tiếp nhận Hồ sơ chính thức của QIIP được gửi cho đương đơn.

Bước 7: Các cơ quan di trú của Quebec xem xét đơn để đảm bảo khách hàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình định cư Canada theo diện đầu tư bao gồm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp và giá trị tài sản ròng tối thiểu thu được một cách hợp pháp.

Bước 8: Các ứng viên đáp ứng các điều kiện và tiêu chí chấp thuận của Chương trình Định cư theo diện Đầu tư (IIP) sẽ được lên kế hoạch cho một cuộc phỏng vấn cá nhân với cán bộ di trú của Quebec. Trong vòng mười ngày làm việc kể từ ngày lên kế hoạch phỏng vấn, các ứng viên phải nộp các biểu mẫu và tài liệu cập nhật cho cán bộ Di trú của Quebec, cùng với các tài liệu bổ sung khác mà có thể hỗ trợ đơn của họ. Luật sư làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo các tài liệu sửa đổi phản ánh chính xác tình hình tài chính hiện tại của khách hàng. Luật sư cũng sẽ tự mình chuẩn bị giúp khách hàng cho cuộc phỏng vấn của họ, bao gồm các buổi tư vấn riêng trực tiếp. Nếu cần thiết, sẽ có một phiên viên đủ năng lực sẽ để hỗ trợ công việc chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này. Xin lưu ý rằng: trong một số tình huống nhất định, các cuộc phỏng vấn cá nhân có thể được các cơ quan di trú bỏ qua trong trường hợp mà khách hàng nhận được một thông báo chính thức về việc từ bỏ cuộc phỏng vấn.

Bước 9: Sau khi hoàn thành phỏng vấn cá nhân thành công, nhân viên di trú của chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư sẽ chấp nhận khách hàng về mặt nguyên tắc và gửi cho họ các chỉ dẫn chuyển khoản chi tiết.

Bước 10: Khách hàng có tối đa 110 ngày để chuyển thành công khoản tiền đầu tư 800.000 đô la Canada (CDN). Khách hàng chuyển tiền đầu tư thông qua một trung gian tài chính được ủy quyền theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư bằng hình thức chuyển khoản chi phí vay vốn trước với số tiền vào khoảng $220.000 trong khoảng thời gian này.

Bước 11: Sau khi nhận được đầy đủ khoản tiền đầu tư 800 nghìn CDN, các viên chức di trú sẽ cấp “Thư Chấp thuận của Quebec” hoặc “Certificat de Sélection du Québéc”, thường được gọi là CSQ. Việc cấp CSQ có nghĩa là đã chấp thuận đương đơn ở cấp tỉnh, và hồ sơ của đương đơn sau đó sẽ được bàn giao cho Văn phòng Tiếp nhận Hồ sơ (CIO) của Cục Di trú và Quốc tịch Canada để được xử lý ở cấp liên bang. Lệ phí xử lý hồ sơ cấp liên bang cần phải thanh toán ở giai đoạn này.

Bước 12: Sau khi các cơ quan cấp thị thực định cư Canada đã đánh giá đơn của nhà đầu tư, các hướng dẫn y tế được gửi cho khách hàng. Khách hàng cũng như các thành viên gia đình đi cùng phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế do bác sĩ được Cục Di trú và Quốc tịch Canada (CIC) phê duyệt, nếu có.

Bước 13: Sau khi các viên chức di trú nhận được kết quả kiểm tra y tế, các ứng viên thành công và gia đình của họ được chấp nhận hoàn toàn về việc cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư. Tại thời điểm này, yêu cầu xin cấp thị thực chính thức cho các hộ chiếu của từng người được đưa vào trong hồ sơ của nhà đầu tư được cung cấp cho mục đích xin cấp thị thực. Phí Quyền Thường Trú Nhân (RPRF) cần phải nộp ở giai đoạn này.

Bước 14: Thị thực Doanh nhân Canada theo diện đầu tư được cấp cho đương đơn và mỗi thành viên trong gia đình đi cùng. Thị thực theo diện Đầu tư sẽ có ngày hết hạn chính là hạn ngày cuối cùng một người có thể sử dụng nó để được nhập cảnh vào Canada theo dạng thường trú. Sau khi đến Canada, những người mang Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư sẽ nhận được một Thẻ Thường trú có thể được sử dụng để dời khỏi và quay trở lại Canada một cách tự do.

Thời gian Xử lý Hồ sơ theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư

Số lượng thời hạn thiết yếu để giải quyết và xử lý một bộ hồ sơ theo chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư nhờ vào vào một loạt những yếu tố, hầu hết là số lượng hồ sơ của những nhà đầu tư hiện tại trong một khu vực địa lý của những ứng viên .

Thời gian xử lý hồ sơ ở cấp tỉnh – Thường mất từ 9 đến 12 tháng đối với đương đơn theo danh mục nhà đầu tư để nhận được Thư Chấp thuận (CSQ) của tỉnh Quebec thể hiện sự chấp thuận của tỉnh Quebec.

Thời gian xử lý hồ sơ ở cấp Liên bang – Sau khi nhận được CSQ, sau đó sẽ mất khoảng 3 đến 4 năm để hồ sơ được Cục Di trú và Quốc tịch Canada (CIC) xử lý ở cấp liên bang. Từ tháng 1 năm 2017, thời gian xử lý Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư chính thức được đăng trên trang web của CIC là 40 tháng.

Đầu tư định cư Canada – Các tài liệu từ Việt Nam có thể được nộp bằng tiếng Việt hay không?

Tuân theo lao lý của chương trình nhập quốc tịch Canada theo diện đầu tư thì toàn bộ những tài liệu phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, hoặc đi kèm với một bản dịch được xác nhận. Ví dụ : Các tài liệu theo nhu yếu của những cơ quan di trú Quebec mà bằng tiếng Việt thì phải được nộp cùng với một bản dịch đúng mực bằng tiếng Pháp hay tiếng Anh. Các đương đơn xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư không được phép tự dịch những tài liệu của mình, cạnh bên đó những bản dịch hoàn toàn có thể cũng không được những thành viên trong mái ấm gia đình của đương đơn triển khai. Các thành viên mái ấm gia đình không được triển khai việc dịch thuật gồm có cha mẹ, ông bà, anh chị em ruột, vợ chồng, người giám hộ, những cặp sống chung, con cháu, cô dì, chú bác, đồng đội họ, những cháu trai và cháu gái. Các hồ sơ được dịch cũng phải có thông tin về biên dịch chuyên nghiệp, người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Để được những cơ quan di trú Canada công nhận, người biên dịch tài liệu phải là một thành viên uy tín trong tổ chức triển khai biên dịch và phiên dịch của Canada. Nếu không, những tài liệu phải được gửi kèm với một bản tuyên thệ trước mặt công chứng viên rằng hồ sơ được một nhà ngôn ngữ học thông thuộc cả tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cũng như tiếng Việt dịch. Tại Canada, những bản tuyên thệ hoàn toàn có thể được xác nhận trước sự hiện hữu của một ủy viên tuyên thệ hoặc một ủy viên tham gia tuyên thệ .

Chương trình Định cư Canada theo diện Đầu tư Có sẵn cho các Nhà đầu tư từ Việt Nam không?

Có, những công dân mang quốc tịch Nước Ta có đủ điều kiện kèm theo để xin tham gia chương trình nhập quốc tịch Canada theo diện đầu tư. Đất nước Canada mang lại chất lượng đời sống tuyệt vời, và là một điểm đến quen thuộc của những người nhập cư từ Nước Ta. Cho dù quý vị sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng, Cần Thơ, Thành Phố Đà Nẵng, hay bất kể thành phố nào khác ở Nước Ta, chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ quý vị định cư ở Canada trải qua Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư .

Tại sao Quý vị cần Luật sư Di trú tại Canada?

Mặc dù có nhiều chuyên gia tư vấn nước ngoài tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn di trú với mức giá thấp, việc sử dụng các dịch vụ của luật sư di trú được cấp phép ở Quebec mang lại nhiều thuận lợi. Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, cấp độ chuyên môn liên quan chương trình định cư Quebec theo diện đầu tư được một luật sư nhiều kinh nghiệm ở Quebec cung cấp đơn giản là tốt hơn bất kỳ luật sư nào bên ngoài Canada. Các chuyên gia tư vấn nước ngoài thường cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn định cư và nhập quốc tịch theo diện đầu tư tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới, nhưng vẫn thường xuyên thuê ngoài rất nhiều công việc hỗ trợ pháp lý thực sự cần thiết cho các nhà thầu bên ngoài. Làm việc trực tiếp với luật sư di trú ở Quebec, nhũng người nắm rõ Chương trình Định cư theo diện Đầu tư cả bên trong và bên ngoài, đảm bảo rằng hồ sơ của quý vị sẽ được tối ưu hóa cao cho sự thành công và quý vị sẽ được hướng dẫn qua từng bước về cả quá trình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để nhận được sự chấp thuận Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư thông qua Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư năm 2018 không phải dễ dàng, và các hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ có thể bị từ chối mà không có yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thông tin còn thiếu. Các yêu cầu hồ sơ đối với Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư toàn diện hơn nhiều so với các hồ sơ yêu cầu theo các chương trình nhập quốc tịch theo diện đầu tư tại các nước vùng Ca-ri-bê, và các tài liệu tiên quyết có thể dễ dàng gây rối loạn cho một người thiếu kinh nghiệm với cả quá trình. Một trong những yếu tố nghiêm ngặt và đòi hỏi khắt khe nhất về hồ sơ của nhà đầu tư là việc chuẩn bị các tài liệu tổng hợp chứng minh sự tích lũy hợp pháp của tất cả các tài sản tài chính của đương đơn. Một luật sư di trú ở Quebec giàu kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin định cư ở Canada theo diện đầu tư sẽ hiểu rõ mức độ rộng lớn của các thông tin cần thiết nhằm chứng minh toàn diện chương trình QIIP có tính then chốt này, một điều kiện đảm bảo kết quả thành công cho khách hàng. Theo thống kê chính thức, 76% các hồ sơ xin tham gia chương trình định cư Canada theo diện đầu tư nhập bị từ chối, có nghĩa là tỷ lệ thành công chỉ là 24%. Nếu quý vị thực sự quan tâm nghiêm túc về việc cư trú tại Canada thông qua chương trình định cư theo diện đầu tư, chúng tôi đặc biệt khuyến khích quý vị thuê một luật sư di trú có nhiều kinh nghiệm với chương trình của Quebec. Xin lưu ý rằng: tỷ lệ chấp nhận vào năm 2018 được dự kiến rộng rãi được tăng lên, do mỗi tổ chức trung gian tài chính đủ điều kiện được bây giờ được chỉ định một hạn ngạch hạn chế số lượng khách hàng mà họ có thể cung cấp dịch vụ, mà số lượng các hồ sơ “yếu” được nộp sẽ có khả năng bị giảm.

Chương trình Nhập Quốc tịch Canada theo diện Đầu tư

Các cá nhân và gia đình định cư ở Canada thông qua Chương trình Thị thực Quebec theo diện Đầu tư tại cuối cùng có thể nhập quốc tịch Canada sau khi sống trong khoảng thời gian 48 tháng. Để hội đủ điều kiện nhập quốc tịch Canada, các đương đơn phải sinh sống trong nước như một thường trú nhân trong một khoảng thời gian tối thiểu là 1460 ngày (4 năm) trong khoảng thời gian sáu năm ngay trước khi nộp đơn xin nhập quốc tịch, miễn là đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện cần thiết khác. Sau khi một thường trú nhân tại Canada được nhập quốc tịch Canada, họ có đủ điều kiện để nộp đơn xin cấp hộ chiếu Canada. Một trong các giấy tờ thông hành có giá trị nhất trên thế giới, 172 quốc gia khác nhau miễn thị thực hoặc cấp thị thực khi nhập cảnh cho người mang hộ chiếu Canada.

Hậu quả thuế đối với Chương trình Thị thực Định cư Canada diện Đầu tư

Luật thuế ở Canada mang lại những lợi thế rõ rệt cho nhiều người định cư mà có thể cho phép họ tăng tài sản của mình hiệu quả hơn. Canada không đánh thuế tài sản hoặc thuế thừa kế tài sản, và các cá nhân được chấp thuận định cư ở Canada thông qua Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư có cơ hội để thiết lập một quỹ tín thác ở nước ngoài trước khi chuyển đến Canada, có thể cho phép họ chậm thanh toán thuế thu nhập lên đến 5 năm. Các công dân Canada tận hưởng mức thuế suất thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp ưu đãi hơn các công dân của hầu hết các quốc gia khác ở phương Tây, và Canada đã ký kết các hiệp định thuế với hàng chục các quốc gia trên khắp thế giới để tránh đánh thuế hai lần đối với công dân của nước mình. Các công dân Canada và người mang Thẻ Thường trú Canada là những người được coi là công dân không cư trú của quốc gia cho mục đích thuế và cũng có thể tránh trả thuế thu nhập thu được từ bên ngoài quốc gia. Công ty luật mà chúng tôi cộng tác riêng có nhiều mối quan hệ với những chuyên gia hoạch định thuế quốc tế người Canada mà có thể cung cấp những thông tin chi tiết cho các nhà đầu tư nước ngoài liên quan tới đánh thuế tiềm năng về việc xin cấp Thị thực Định cư Canada theo diện Đầu tư.

Đầu tư định cư Canada – Tôi Có thể mang theo Con cái đã Trưởng thành tới Canada không?

Vài năm trước, nhà nước Canada đã sửa đổi Quy chế Di Trú và Bảo vệ người Tị nạn, biến hóa định nghĩa về ” con cháu phụ thuộc vào ” không còn gồm có con cháu đang theo học toàn thời hạn ở độ tuổi 19 hoặc lớn hơn. Một đứa con nhờ vào giờ đây được xem là một người con nhỏ hơn 19 tuổi và không phải là một người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu không chính thức hoặc một đứa con nhờ vào kinh tế tài chính vào cha mẹ của họ do thực trạng tinh thần hoặc sức khỏe thể chất. Vì mục tiêu của việc xác lập thực trạng của con cháu theo Chương trình QIIP, độ tuổi ” được xác lập ” vào ngày hồ sơ xin định cư theo diện kinh doanh thương mại được trình lên Chính quyền Quebec xin đồng ý chấp thuận .

Canada có phải là Quốc gia Phương Tây Duy nhất Áp dụng Chương trình Nhập quốc tịch theo diện Đầu tư không?

Số lượng ngày càng tăng của những nước phương Tây đang lôi kéo những người quốc tế phong phú từ những nước đang tăng trưởng tham gia chương trình nhập quốc tịch theo diện đầu tư. Ở Mỹ có chương trình cấp thẻ xanh EB-5 theo diện đầu tư, trong khi ở Anh có Chương trình Tier 1 và Chương trình Thị thực Úc theo diện Đầu tư Quan trọng ( SIV ) được cho phép những cá thể có giá trị gia tài ròng cao được cấp quyền định cư theo diện đầu tư vào vương quốc tương ứng. Có 1 số ít nước châu Âu cấp quốc tịch theo diện đầu tư gồm có Áo, Hungary, Đảo Síp, Bulgari và Malta. Các nước như Hy Lạp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều có những chương trình Thị thực Châu Âu Vàng mà cấp quyền cư trú ở châu Âu trải qua chương trình đầu tư vào bất động sản, và nhiều vương quốc châu Âu khác như Latvia cấp giấy phép cư trú trong trao đổi đầu tư trực tiếp từ quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình cấp hộ chiếu thứ hai theo diện đầu tư vào những vương quốc hòn đảo nghèo trong vùng Ca-ri-bê như St Kitts và Nevis, Dominica, Saint Lucia, Antigua và Barbuda và Grenada .

Khi nói đến việc so sánh mua quốc tịch thứ hai theo các chương trình đầu tư, tuy nhiên không có quốc gia nào trên Thế giới đưa ra giá trị tốt hơn Chương trình Định cư Canada theo diện Đầu tư, đặc biệt là nếu khoản đầu tư theo quy định được cấp vốn. Nói chung, Canada cung cấp sự hội nhập văn hóa ưu việt hơn, chất lượng cuộc sống cao hơn, tỷ lệ phạm tội thấp hơn, các bệnh viện và trường học tốt hơn, mức tiền lương cao hơn, các trường đại học có uy tín hơn, bầu không khí trong sạch hơn, hộ chiếu mạnh hơn và quốc tịch có giá trị hơn, và một nền kinh tế mạnh hơn. Với một danh tiếng xuất sắc, không có yêu cầu về độ tuổi hay ngôn ngữ, và một “mức giá thấp nhất” chỉ vào khoảng 165.000 USD nhờ vào tùy chọn cho vay, Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư đơn giản là tốt hơn bất kỳ nước nào khác. Mặc dù tại Mỹ, chương trình định cư EB-5 theo diện đầu tư cũng mang lại giá trị to lớn, không có tùy chọn đầu tư tài chính áp dụng cho đương đơn xin cấp thị thực EB-5 theo diện đầu tư. Chương trình Định cư EB-5 theo diện Đầu tư vào Mỹ cũng có thể rủi ro hơn. Rất nhiều trung tâm khu vực EB-5 đã gặp phải các vấn đề về tài chính, thậm chí đôi khi dính dáng đến gian lận, trong khi chương trình đầu tư trái phiếu của Chương trình Thị thực Định cư Quebec theo diện Đầu tư được Chính phủ bảo lãnh. Nhiều người cũng tin rằng các tiêu chí đầu tư của EB-5 sẽ được nâng lên trong năm 2018, khiến cho chương trình thị thực định cư theo diện đầu tư của Mỹ thậm chí còn đắt hơn.

Đầu tư định cư Canada – Chính sách Hai Quốc tịch của Canada

Không có hạn chế về chủ trương hai quốc tịch ở Canada. Điều này có nghĩa rằng những người tham gia vào Chương trình Định cư theo diện Đầu tư đủ điều kiện kèm theo nhập quốc tịch Canada sẽ không bị nhà nước Canada buộc từ bỏ quốc tịch hiện tại của họ để có được hộ chiếu thứ hai .

Những Hạn chế của Chương trình Thị thực Định cư theo diện Đầu tư

Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư không có hạn chế nào về trình độ ngôn từ, trình độ giáo dục, quốc tịch hay tuổi tác của đương đơn, miễn là những đương đơn chính phải tối thiểu 18 tuổi. Trong khi nhiều vương quốc nhu yếu công dân quốc tế sử dụng tiếng Anh và dưới một độ tuổi nhất định, ví dụ điển hình như 45 tuổi, để đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình thị thực theo diện đầu tư, những đương đơn của Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư không phải đương đầu với những hạn chế như vậy. Do đó, định cư ở Canada theo diện đầu tư hoàn toàn có thể tương thích với bất kỳ ai cung ứng toàn bộ những tiêu chuẩn chuẩn mực về xin nhập quốc tịch Canada theo diện đầu tư theo Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư .

Chính sách Cư trú ở Quebec có được liệt vào Chính sách Cư trú của Canada hay không?

Có, tất cả các công dân của Quebec cũng là công dân của Canada và do đó có thể tận hưởng những lợi ích tương tự như những người sống ở các vùng khác trên đất nước. Một trong những lợi ích này là khả năng di chuyển và định cư tại bất kỳ tỉnh nào ở Canada, được đảm bảo theo Hiến chương về Quyền và Tự do của Canada. Không có vấn đề gì khi các cá nhân có thẻ cư trú Quebec định cư ở Canada theo chương trình định cư theo diện đầu tư được cấp Thẻ Thường trú Canada được công nhận trên toàn quốc.

Điều kiện định cư Canada diện Đầu tư Quebec

Đơn xin cấp Thư Chấp thuận của Quebec nhu yếu số lượng lớn những tài liệu cần phải nộp để tương hỗ hồ sơ của nhà đầu tư. Tất cả tài liệu phải được nộp bằng ngôn từ gốc của chúng và phải ở định dạng đúng. Các tài liệu được nộp ở định dạng không hợp lệ hoàn toàn có thể dẫn đến việc phủ nhận xem xét hồ sơ của nhà đầu tư, hoặc trả lại những tài liệu cho người gửi. Tất cả những bản sao được xác nhận và bản chụp phải có chất lượng rất tốt hay cơ quan di trú hoàn toàn có thể nhìn nhận không tương thích. Các bản sao y cần người có thẩm quyền như một công chứng viên để so sánh với những tài liệu gốc và bản chụp và đóng dấu lên những bản chụp ” Tôi xác nhận rằng đây là bản sao y của tài liệu gốc ” cùng với tên, chức vụ chính thức của họ hoặc chức vụ, chữ ký, tên của tài liệu gốc, cũng như ngày xác nhận. Đương đơn phải trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính trung thực và đúng chuẩn của toàn bộ những thông tin và tài liệu được nộp để hỗ trợ đơn của họ, gồm có bất kỳ tài liệu nào được người được ủy quyền đại diện thay mặt phân phối. Xin quan tâm rằng những cơ quan di trú của Quebec hoàn toàn có thể xác định tính đúng chuẩn của những thông tin được cung ứng theo đơn xin định cư theo diện đầu tư một cách độc lập với bên thứ ba. Bất kỳ thông tin trá hình hoặc gây hiểu nhầm được cung ứng tương quan đến chương trình định cư Canada theo diện đầu tư so với những nhà đầu tư được xem là một hành vi phạm tội theo pháp lý và đương đơn hoàn toàn có thể bị phạt tiền, phủ nhận hoặc bị hủy bỏ, hoặc thậm chí còn giấy Thư Chấp thuận ( QSC ) của họ bị hủy bỏ .
Trong khi hạng mục kiểm tra tài liệu của Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư là rất nhiều, nhóm tư vấn pháp lý sẽ thao tác cùng với người mua để bảo vệ họ hoàn toàn có thể mua được tổng thể những tài liệu thiết yếu theo cách đơn thuần nhất. Công ty luật đối tác chiến lược của chúng tôi trọn vẹn cam kết sự thành công xuất sắc của người mua, và sẽ tương hỗ hướng dẫn họ theo cách hiệu suất cao nhất qua từng bước của quy trình xin định cư theo diện đầu tư .

Nếu quý vị quan tâm đến việc xin định cư ở Canada theo diện đầu tư thông qua Chương trình Định cư Quebec theo diện Đầu tư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *