Những biến hóa so với định cư Bồ Đào Nha diện góp vốn đầu tư vào tháng 1 năm 2022 Những đổi khác là gì ?

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, những nhà chức trách Bồ Đào Nha, trải qua Nghị định-Luật số 14/2021 do quản trị Hội đồng Bộ trưởng phát hành, đã công bố 1 số ít đổi khác so với Chương trình Golden Visa và tác động ảnh hưởng đến những nhà đầu tư tìm mua bất động sản và / hoặc góp vốn đầu tư vào một quỹ được chỉ định. Những biến hóa đó sẽ được triển khai vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Những biến hóa này rất rộng và sẽ ảnh hưởng tác động đáng kể đến những dòng góp vốn đầu tư sau :
Địa ốc. Không tăng ngưỡng góp vốn đầu tư, nhưng những bất động sản dành cho mục tiêu nhà ở hiện phải được đặt tại những Khu tự trị của Azores và Madeira hoặc ở 1 số ít khu vực trong nước nhất định của quốc gia. Do đó, bất động sản dân cư ở Lisbon, Porto và Algarve ( những khu vực ven biển ) sẽ không được gật đầu nữa. Các dự án Bất Động Sản thương mại hoặc khách sạn không bị tác động ảnh hưởng .
Chuyển vốn vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ở Bồ Đào Nha : Bạn sẽ phải góp vốn đầu tư 1,5 triệu euro thay vì 1 triệu euro. Chuyển vốn cho những hoạt động giải trí nghiên cứu và điều tra : Bạn sẽ phải góp vốn đầu tư € 500.000 thay vì € 350.000. Chuyển vốn vào Quỹ góp vốn đầu tư đủ điều kiện kèm theo :

Bạn sẽ phải đầu tư € 500.000 thay vì € 350.000. Thành lập công ty và việc làm: Bạn sẽ phải đầu tư 500.000 € thay vì 350.000 € để thành lập một công ty thương mại hoặc để củng cố vốn cổ phần của một công ty thương mại và tạo ra ít nhất năm việc làm (điều này vẫn giữ nguyên).

Nó sẽ có ảnh hưởng tác động gì so với những hồ sơ đã gửi ?

Không có. Những biến hóa đó sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2022, do đó toàn bộ những đơn ĐK được gửi hợp lệ trước ngày nói trên sẽ vẫn tuân theo khuôn khổ lao lý và ngưỡng góp vốn đầu tư mà chúng phải tuân theo tại thời gian nộp hồ sơ .

Tôi có nên hấp tấp vội vàng nộp đơn ngay giờ đây ?

Bạn đang tìm mua một bất động sản nhà ở ở Lisbon, Porto hoặc vùng Algarve? Hoặc, bạn đang xem xét lựa chọn quỹ đầu tư? Nếu câu trả lời của bạn là ‘có’, thì bạn nên bắt đầu quy trình ngay lập tức để đảm bảo vị trí của mình và gửi đơn đăng ký đã hoàn chỉnh trước ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Bạn nên dành đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ vì một số cơ quan chính phủ trên thế giới đang gặp phải sự chậm trễ lâu hơn trong quá trình cấp và hợp pháp hóa tài liệu – điều bắt buộc đối với các đơn xin Golden Visa Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một đất nước hấp dẫn với một lịch sử đáng tự hào có thể được cảm nhận trên khắp mỗi thành phố của nó từ thủ đô nhộn nhịp cho đến những ngôi làng nhỏ bé, đẹp như tranh vẽ.

Hơn thế nữa, Bồ Đào Nha có hộ chiếu quyền lực tối cao thứ 2 trên quốc tế ! Bạn có biết rằng Bồ Đào Nha đứng thứ 2 trên quốc tế trong số những vương quốc có hộ chiếu quyền lực tối cao nhất quốc tế ? Điều này có nghĩa rằng đây là một trong những vương quốc nghênh đón người quốc tế tốt nhất, tương quan đến việc xin thị thực nhập cư vào quốc gia này .
Nói cách khác, Chỉ số Passaport, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về xếp hạng này, nhìn nhận 3 yếu tố vận động và di chuyển quan trọng, có mối quan hệ trực tiếp với chủ trương thị thực : không cần thị thực ; thị thực khi đến hoặc nghĩa vụ và trách nhiệm thị thực. Ví dụ, Bồ Đào Nha không yêu cầu thị thực so với những người Brazil muốn nhập cư với tư cách khách du lịch và lưu trú trong thời hạn hợp pháp lên đến 3 tháng .
Tuy nhiên, như bạn đã hoàn toàn có thể tưởng tượng, Bồ Đào Nha là một vương quốc rất nghênh đón và dễ yêu. Vì vậy, nếu bạn đã đến thăm và vẫn chưa có Giấy phép cư trú, thì cách khá đơn thuần : CÁCH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA. Bên cạnh việc nghiên cứu và phân tích không lấy phí trường hợp của bạn, chúng tôi bảo vệ hiệu quả ! .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *